1 Click Button To Close All Open Positions Expert Advisor For MT4

1 Click Button To Close All Open Positions Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

  1. 1 Click Button To Close All Open Positions Expert Advisor For MT4
  2. Nút 1 Click Button To Close All Open Positions Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
  3. Nút 1 Click Button To Close All Open Positions Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát
  4. Nút 1 Click Button To Close All Open Positions Expert Advisor For MT4 - Phòng để cải thiện

 

Nút 1 Nhấp chuột để Đóng Tất cả Vị trí Mở Cố vấn Chuyên gia là một tiện ích đơn giản để quản lý các giao dịch trong nền tảng MetaTrader4. Trên thực tế, nó chỉ phục vụ một mục đích, đó là đóng tất cả các giao dịch đang mở trong tài khoản giao dịch mà nó đang chạy. Tuy đây có vẻ là một chức năng hay ho nhưng thực sự nó tiềm ẩn rủi ro rất lớn nếu người dùng không biết hoặc không cẩn thận.

Thời điểm cố vấn chuyên gia được thả trên bất kỳ biểu đồ nào, nó sẽ hiển thị một nút lớn màu đỏ ở phần trên bên trái của cửa sổ biểu đồ có chứa văn bản “ĐÓNG TẤT CẢ”. Văn bản bằng chữ hoa và nút có màu đỏ để cảnh báo người dùng rằng việc nhấp vào nút có nghĩa là đóng tất cả các giao dịch trong tài khoản bất kể giao dịch đó có lãi hay thua, cho dù giao dịch đó được mở theo cách thủ công bởi nhà giao dịch hay không và thậm chí nếu nó được khởi xướng bởi một cố vấn chuyên môn khác.

Người dùng không cần đặt nhiều phiên bản của chương trình này trong các biểu đồ khác nhau. Chỉ một chương trình là đủ để đóng các giao dịch được thực hiện bằng các ký hiệu khác nhau. Chuyên gia cố vấn không thực sự nhìn vào ký hiệu của đơn hàng đang được chọn. Khi rô bốt xác định lệnh là mua hoặc bán, nó sẽ đóng giao dịch ngay lập tức nếu nút được nhấn. Đây là rủi ro lớn do tiện ích này gây ra. Người dùng có thể vô tình đóng các giao dịch mà anh ta không có ý định đóng, dẫn đến thua lỗ ở các mức độ khác nhau.


FREE 1 Click Button To Close All Open Positions EA

Download the FREE 1 Click Button To Close All Open Positions Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Nút 1 Click Button To Close All Open Positions Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
Nút 1 Nhấp chuột để Đóng Tất cả Vị trí Mở Cố vấn Chuyên gia tạo một đối tượng trên biểu đồ chính tại thời điểm nó được thả trên biểu đồ. Đối tượng này là một nút có thuộc tính được xác định bởi người tạo trong mã. Người dùng không có khả năng thay đổi giao diện của nút này và anh ta không thể di chuyển nó trên biểu đồ.

Cố vấn chuyên gia này không chạy theo từng tích tắc, trong khoảng thời gian đều đặn hoặc khi một cây nến mới hình thành. Khi nút được tạo, nó sẽ đợi một sự kiện nhất định diễn ra trước khi robot thực hiện chức năng của nó. Hoạt động giao dịch duy nhất được xử lý bởi chương trình này là đóng giao dịch. Tuy nhiên, nó chỉ có thể đóng các lệnh thị trường (tức là mua hoặc bán). Nó không thể đóng các lệnh đang chờ xử lý như lệnh dừng và lệnh giới hạn.

Chỉ có một tham số có sẵn để người dùng điều chỉnh trong Đầu vào. Tức là, độ trượt tối đa. Giá trị mặc định là năm, thực tế là năm điểm, không phải năm pips. Mức trượt giá tối đa được cố vấn chuyên môn xem xét khi đóng giao dịch. Nếu máy chủ giao dịch không phản hồi kịp thời yêu cầu đóng giao dịch và giá đã di chuyển hơn 5 điểm so với thời điểm yêu cầu, giao dịch đang được xem xét sẽ không bị đóng.

Là một công cụ quản lý thương mại, cố vấn chuyên gia này không đề cập đến bất kỳ chỉ báo kỹ thuật nào cho các giá trị được sử dụng trong nhận dạng thương mại vì nó không thực hiện một chức năng khác ngoài việc đóng giao dịch. Chương trình nằm im hầu hết thời gian cho đến khi người dùng hướng dẫn nó thực hiện vai trò của nó.Nút 1 Click Button To Close All Open Positions Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát


Nút 1 Nhấp chuột để Đóng Tất cả Vị trí Mở Cố vấn Chuyên gia không chứa mã quản lý giao dịch vì việc này được thực hiện theo cách thủ công bởi nhà giao dịch. Nó không mở bất kỳ giao dịch nào, và nó không theo dõi các giao dịch trong biểu tượng hiện tại, ít xem xét các giao dịch trong các biểu tượng khác.

Nhà giao dịch tiến hành phân tích của riêng mình để giao dịch thị trường và sau đó tham gia giao dịch theo cách thủ công hoặc theo thuật toán bằng cách sử dụng rô bốt hoặc tập lệnh khác, nhưng anh ta có thể nhấn vào chương trình này để được trợ giúp khi đã đến lúc đóng giao dịch. Người dùng phải nhớ rằng việc nhấp vào nút Đóng tất cả không chỉ đóng giao dịch ở một biểu tượng mà là tất cả các giao dịch trong tài khoản giao dịch.Nút 1 Click Button To Close All Open Positions Expert Advisor For MT4 - Phòng để cải thiện


Nút 1 Nhấp chuột để Đóng Tất cả Vị trí Mở Cố vấn Chuyên gia cần nhiều cải tiến để trở thành một tiện ích hữu ích hơn cho giao dịch thủ công. Tại thời điểm này, tốt hơn là chuyển đổi lời khuyên của chuyên gia thành một tập lệnh vì sau này sử dụng an toàn hơn. Điều này có thể được thực hiện mà không phát sinh bất kỳ vấn đề. Ưu điểm là tập lệnh không cản trở nếu người dùng muốn đưa một cố vấn chuyên môn khác vào biểu đồ hiện tại.

Vì cố vấn chuyên gia hầu hết không hoạt động, nên ý tưởng chuyển đổi nó thành một chỉ báo tùy chỉnh có thể xuất hiện. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không thể. Mặc dù một chỉ báo có thể thực hiện nhiều chức năng và không làm gián đoạn hoạt động của các chuyên gia cố vấn trong biểu tượng hiện tại, nhưng nó không thể thực hiện bất kỳ chức năng nào liên quan đến hoạt động giao dịch, chẳng hạn như mở và đóng giao dịch, sửa đổi lệnh giao dịch và xóa lệnh đang chờ xử lý. Chỉ một tập lệnh và một cố vấn chuyên môn mới có thể thực hiện các chức năng như vậy.

Điều quan trọng nhất cần cải thiện ở cố vấn chuyên gia này là cách đóng giao dịch. Đây là một mối quan tâm bảo mật lớn không thể bị bỏ qua. Nếu có thể, mã phải được cập nhật để người dùng có cơ hội chọn một trong nhiều tùy chọn khi đóng giao dịch. Cài đặt này sẽ có sẵn trong Đầu vào dưới dạng menu thả xuống trong đó các tùy chọn được kết nối với một biến bên ngoài.

Các tùy chọn thoát giao dịch sau đây nên được xem xét: đóng tất cả các giao dịch trong biểu tượng hiện tại, đóng tất cả các giao dịch trong tài khoản giao dịch, đóng tất cả các giao dịch có lãi trong biểu tượng đang hoạt động và đóng tất cả các giao dịch có lãi trong tài khoản giao dịch. Người dùng có một số tùy chọn để đóng giao dịch dựa trên nhu cầu của mình. Có thể thêm nhiều tùy chọn thoát khi cần thiết.

Một mạng lưới an toàn khác có thể được thêm vào là yêu cầu xác nhận nếu người dùng muốn thực hiện một tùy chọn cụ thể khi nút được nhấp. Bằng cách này, người dùng có thể xác nhận xem anh ta có thực sự định làm điều gì đó hay không. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thêm mã buộc nền tảng hiển thị hộp thông báo nơi người dùng có thể chọn một hoặc nhiều tùy chọn. Ngoài ra, khi hộp thông báo xuất hiện, âm thanh có thể được phát để cảnh báo người dùng về rủi ro liên quan đến việc thực hiện hành động mà anh ta sắp thực hiện. Chỉ một vài dòng mã phải được thêm vào để đưa những thứ này vào đúng vị trí.

Bạn cũng nên đặt một biến trong Đầu vào cho phép người dùng chỉ định số lượng giao dịch kỳ diệu mà hành động đóng giao dịch nên được áp dụng. Khi điều này được thực hiện, chỉ những giao dịch có số ma thuật được chỉ định mới được đóng bởi robot. Tuy nhiên, nếu giao dịch được mở theo cách thủ công bởi chính nhà giao dịch, thì giao dịch đó sẽ không bị đóng bằng phương pháp này. Vấn đề này phải được xem xét khi cung cấp các tùy chọn để đóng giao dịch.

Mặc dù nó không quá quan trọng, nhưng nếu có thể, người dùng phải được cung cấp khả năng thay đổi vị trí của nút Đóng và di chuyển nó đến bất kỳ đâu trên biểu đồ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách làm cho góc cơ sở có sẵn như một biến bên ngoài. Theo cách tương tự, các điểm neo (khoảng cách x và khoảng cách y), cũng như chiều rộng và chiều cao của nút tính bằng pixel, cũng có thể được điều chỉnh bằng cách đặt chúng dưới dạng các biến trong Đầu vào. Điều này sẽ cho phép người dùng tự do thiết kế nút theo cách vừa ý.


 

FREE 1 Click Button To Close All Open Positions EA

Download the FREE 1 Click Button To Close All Open Positions Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.