Angry Bird Scalping Expert Advisor For MT4

Angry Bird Scalping Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

  1. Angry Bird Scalping Expert Advisor For MT4
  2. Angry Bird Scalping Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
  3. Angry Bird Scalping Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí Thoát
  4. Angry Bird Scalping Expert Advisor For MT4 - Phòng để cải thiện

 

Angry Bird Scalping Expert Advisor For MT4 là một chiến lược lưới martingale điển hình sử dụng hành động giá và một chỉ báo kỹ thuật để tham gia giao dịch. Như tên cho thấy, robot này tức giận, có nghĩa là nó không chấp nhận thua cuộc. Nó cố gắng đóng một giao dịch hoặc một loạt giao dịch với lợi nhuận thuần dương. Vốn dĩ với tất cả các loại hệ thống martingale, khả năng rút tiền rất lớn và đôi khi tài khoản bị xìu luôn tồn tại.

Hệ thống giao dịch thuật toán như thế này chỉ nên được sử dụng bởi các nhà giao dịch tiên tiến có đủ kinh nghiệm giao dịch vì nó có khả năng xóa sổ toàn bộ tài khoản ngay lập tức nếu người dùng không cẩn thận. Thách thức chính trong loại chiến lược này là chọn khối lượng giao dịch cho giao dịch đầu tiên và hệ số cho các giao dịch tiếp theo. Robot này sử dụng chiến lược martingale ở dạng cơ bản. Nó sử dụng hệ số hai trong các giao dịch tiếp theo với hy vọng tránh thua lỗ. Để thực hiện thành công hệ thống giao dịch này, người dùng phải đạt được sự kết hợp tốt giữa khối lượng giao dịch, số nhân, số dư tài khoản và số lượng giao dịch đang mở.


FREE Angry Bird Scalping EA

Download the FREE Angry Bird Scalping Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Angry Bird Scalping Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
Cố vấn chuyên gia mở rộng quy mô Angry Bird cho MT4 chỉ tìm kiếm mục nhập giao dịch khi bắt đầu nến mới. Không giống như các robot khác, Angry Bird chỉ thực hiện một loại giao dịch. Nếu giao dịch trước đó là mua, thì các giao dịch tiếp theo cũng là các vị thế mua. Điều này cũng đúng đối với các giao dịch bán.

Người dùng không thể điều chỉnh kích thước của lưới hoặc bước trong hệ thống martingale này trong Đầu vào. Robot sẽ xác định giá trị này một cách tự động và linh hoạt. Đầu tiên, robot sẽ lấy giá cao của cây nến có giá cao nhất trong 24 cây nến cuối cùng. Sau đó thu được giá thấp của cây nến có mức giá thấp nhất trong 24 cây nến cuối cùng. Giá cao và giá thấp được tạo ra sẽ được sử dụng làm cơ sở để cố định kích thước lưới. Trong điều kiện thị trường bình thường, kích thước lưới là 4 pips.

Nếu robot không có giao dịch mở trên biểu tượng hiện tại, nó sẽ kiểm tra xem các tiêu chí nhập cảnh có được đáp ứng hay không và nếu có, thực hiện lệnh thị trường. Khi giao dịch đầu tiên được thực hiện, robot sẽ tiếp tục tìm kiếm các cơ hội giao dịch. Nếu các giao dịch đang mở nhỏ hơn 10 (tối đa) và giá thị trường hiện tại ở khoảng cách cỡ lưới trở lên so với giá mở của giao dịch cuối cùng trong nhóm giao dịch, giao dịch mới sẽ được thêm vào cùng hướng với các giao dịch đã mở trước đó.

Mỗi khi các giao dịch bổ sung được thực hiện, rô bốt sẽ nhận được giá hòa vốn của tập hợp các lệnh đang mở. Điều này được thực hiện bằng cách nhân giá mở và khối lượng của tất cả các giao dịch đang mở rồi chia cho tổng khối lượng. Sau đó, 20 điểm (hoặc hai pips) được thêm vào giá hòa vốn để có giá chốt lời mới của tất cả các lệnh đang mở. Robot quay vòng qua các lệnh mở một lần nữa để điều chỉnh mức chốt lời thành mức giá duy nhất này.

Hệ thống giao dịch này sử dụng phương pháp hành động giá đơn giản và một chỉ báo làm công cụ nhập giao dịch. Đối với hướng giao dịch, giá đóng cửa của hai nến trước được kiểm tra. Nếu nến tiếp theo đóng cửa cao hơn giá đóng cửa của nến trước, đó là tín hiệu mua. Trong khi đó, nếu cây nến tiếp theo đóng cửa dưới mức đóng cửa của cây nến trước đó, thì một tín hiệu bán được đưa ra.

Tín hiệu giao dịch được cung cấp bởi hai cây nến trước đó sẽ được xác nhận bởi chỉ số sức mạnh tương đối áp dụng cho cây nến đóng cửa gần đây trên biểu đồ hàng giờ. Nếu giá trị RSI trên 30 và tín hiệu giao dịch trước đó là bán, tín hiệu đó được xác nhận. Giá trị RSI 30 có nghĩa là thị trường vẫn chưa bị bán quá mức trên biểu đồ hàng giờ và vẫn có động lực để đẩy xuống. Nếu giá trị RSI nhỏ hơn 70 và tín hiệu trước đó là mua, tín hiệu mua đó được xác nhận. Giá trị RSI 70 cho thấy rằng thị trường trên biểu đồ hàng giờ vẫn chưa bị mua quá mức và vẫn có năng lượng để tiếp tục đi lên.Angry Bird Scalping Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí Thoát


Angry Bird Scalping Expert Advisor cho MT4 không đặt điểm dừng lỗ cho một giao dịch mở, chỉ có một số tiền chốt lời nhỏ là 20 điểm, không phải 20 pips. Nếu giao dịch đầu tiên thu được hai pips, giao dịch được đóng để có lợi nhuận. Nếu giao dịch đầu tiên diễn ra theo hướng khác, các giao dịch bổ sung được thực hiện ngược lại với xu hướng gần đây với khối lượng giao dịch cao hơn. Sau đó, mức chốt lời của tất cả các giao dịch được điều chỉnh thành mức hòa vốn cộng với hai pips. Điều này cho phép các giao dịch được đóng nhanh chóng với số pips tối thiểu nhưng với lợi nhuận tốt, lý do là vị thế của giao dịch cuối cùng tương đối lớn hơn.Angry Bird Scalping Expert Advisor For MT4 - Phòng để cải thiện


Angry Bird Scalping Expert Advisor cho MT4 là một robot thú vị dành cho các nhà giao dịch mới học vì nó mang lại cho họ động lực để bắt đầu giao dịch sớm hơn để kiếm tiền dễ dàng. Tuy nhiên, cơ hội kiếm tiền lớn nhanh chóng cũng đi kèm với nguy cơ mất trắng toàn bộ số tiền đầu tư trong nháy mắt. Thủ phạm chính là số nhân của hai. Tài khoản giao dịch sẽ an toàn hơn nếu hệ số nhân đó được giảm xuống, chẳng hạn như 1,5. Đương nhiên, lợi nhuận cũng sẽ giảm, nhưng điều này có thể chấp nhận được vì việc bảo toàn vốn giữ nhiều trọng lượng hơn.

Bất kỳ ai muốn thử nghiệm rô bốt này để kiểm tra khả năng sinh lời của nó có thể xem xét bật tùy chọn UseEquityStop. Khi cài đặt này được bật, hệ thống giao dịch sẽ chấp nhận thua nếu khoản rút tiền đạt đến ngưỡng định trước. Theo mặc định, điều này được đặt thành 10%. Các rô bốt khác thuộc loại này sử dụng tỷ lệ phần trăm thấp hơn hoặc cao hơn. Việc tăng tỷ lệ phần trăm này sẽ dẫn đến thua lỗ không thường xuyên nhưng sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến tài khoản giao dịch nếu khoản lỗ xảy ra. Tuy nhiên, có thể phục hồi các khoản lỗ khi giao dịch tiếp tục. Bất kể các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận nhỏ nhất quán với triển vọng thời gian dài hơn có thể được hưởng lợi từ robot này. Chiến lược liên quan đến việc sử dụng một tài khoản có số vốn lớn và thu được lợi nhuận tối thiểu. Theo thời gian, lợi nhuận cộng lại trong khi tài khoản không có nguy cơ bị rút tiền lớn.


 

FREE Angry Bird Scalping EA

Download the FREE Angry Bird Scalping Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.