Basic ATR based take and stop Expert Advisor For MT4

Basic ATR based take and stop Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

  1. Basic ATR based take and stop Expert Advisor For MT4
  2. Basic ATR based take and stop Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
  3. Basic ATR based take and stop Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát
  4. Basic ATR based take and stop Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến

 

Basic ATR based take and stop Expert Advisor For MT4 là một hệ thống giao dịch đơn giản như tên gọi của nó. Nó được phát triển để sử dụng trong nền tảng MT4 và có thể được áp dụng trong các tài khoản giao dịch với tỷ giá hối đoái được đưa ra bằng năm chữ số và ba chữ số cho các cặp đô la và đồng yên, và với báo giá được thể hiện bằng bốn chữ số và hai chữ số cho cặp đô la và yên, tương ứng.

Như tên cho thấy, robot này sử dụng chỉ báo phạm vi thực trung bình (ATR) trong thuật toán giao dịch của nó. Là một công cụ đa năng, ATR có thể làm được rất nhiều điều cho các nhà giao dịch. Nó có thể được sử dụng cho cả việc nhập và thoát giao dịch mặc dù thực tế là nó không thể cho biết hướng xu hướng. Công dụng chính của nó là cung cấp thông tin về sự biến động của thị trường có thể giúp nhà giao dịch xác định thời gian thực hiện giao dịch, xác định rủi ro cho mỗi giao dịch và thoát khỏi thị trường khi có nhu cầu. Trong hệ thống giao dịch này, ATR đang được sử dụng để xác định mức cắt lỗ và chốt lời của một giao dịch.

Bất kỳ người dùng nào quan tâm đến việc triển khai cố vấn chuyên gia này trong giao dịch nên sử dụng nó trước trong tài khoản demo. Tốt hơn là người dùng phải cân nhắc việc chạy rô bốt trong trình kiểm tra chiến lược trong một khoảng thời gian. Điều này là để có được ý tưởng nếu rô bốt hoạt động như thiết kế và để tìm các cài đặt hoạt động. Đây là điều bắt buộc vì một quá trình chạy thử nghiệm ngắn được thực hiện không diễn ra tốt đẹp. Cần phải kiểm tra thêm để xác định tính hiệu quả của hệ thống giao dịch này.


FREE Basic ATR based take and stop EA

Download the FREE Basic ATR based take and stop Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Basic ATR based take and stop Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
Cố vấn chuyên môn về nhận và dừng dựa trên ATR Cơ bản cho MT4 không thực hiện các kiểm tra ban đầu trước khi tìm kiếm mục nhập giao dịch và nó không thực hiện các tính toán dài dòng để lấy dữ liệu và hiển thị các đối tượng trên biểu đồ để hướng dẫn các nhà giao dịch trong việc đưa ra quyết định của họ hoặc được sử dụng sau này trong thế hệ thương mại. Khi nó bị rơi trên biểu đồ, cố vấn chuyên gia ngay lập tức lặp lại các lệnh trong nhóm giao dịch để tìm các giao dịch mở trong biểu tượng hiện tại. Nếu không có, nó sẽ tham chiếu đến chỉ báo kỹ thuật để nhập giao dịch.

Cách ATR được sử dụng trong hệ thống giao dịch này và các cài đặt của nó được nêu dưới đây:


  • Phạm vi thực trung bình (giai đoạn 14) - Đây là chỉ báo ATR tiêu chuẩn đi kèm với nền tảng MT4. Nó được áp dụng cho khung thời gian hiện tại và nến hiện tại. Khi giá trị ATR thu được, nó được nhân với 1,5 để có khoảng cách cắt lỗ và với 2,0 để có khoảng cách chốt lời. Do bản chất của chỉ báo ATR, khoảng cách cắt lỗ và chốt lời khác nhau cho mỗi giao dịch. Khoảng cách tăng và giảm khi sự biến động của thị trường tăng và giảm. Hành vi này của ATR đảm bảo rằng giá có đủ chỗ để chạy theo cả hai hướng trước khi thị trường quyết định chọn hướng nào.


Trong lời khuyên của chuyên gia này, ATR không được sử dụng để xác định hướng xu hướng. Nó chỉ được sử dụng để cắt lỗ và chốt lời. Trước khi thực hiện một giao dịch, rô bốt sẽ kiểm tra trước xem có đủ tiền ký quỹ miễn phí để xử lý các giao dịch mới hay không. Nếu đúng như vậy, một giao dịch được thực hiện ngay lập tức với kích thước lô là 0,01 (giá trị mặc định). Loại giao dịch do người dùng đặt trong Đầu vào và rô bốt sẽ thực hiện từng giao dịch tại một thời điểm. Nếu mua được chọn, chỉ các giao dịch mua được thực hiện cho đến khi người dùng quyết định chuyển sang bên bán. Nếu bán được chọn, robot sẽ chỉ thực hiện các giao dịch bán.

Khi thực hiện giao dịch, robot không đặt lệnh dừng lỗ và chốt lời ngay lập tức. Khi một yêu cầu giao dịch thành công, robot sẽ sử dụng vé để điều chỉnh mức cắt lỗ và chốt lời. Đối với giao dịch mua, lệnh dừng lỗ được đặt dưới giá bán hiện tại với khoảng cách 1,5 lần giá trị ATR và mức chốt lời được đặt trên giá bán hiện tại với khoảng cách bằng hai lần ATR. Khoảng cách tương đối này của mức cắt lỗ và chốt lời nói chung là có thể chấp nhận được và quy mô có lợi cho phần thưởng trên mọi giao dịch.Basic ATR based take and stop Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát


Cố vấn chuyên môn về nhận và dừng dựa trên ATR Cơ bản cho MT4 không chủ động quản lý các lệnh thị trường. Nó dựa vào giá để xác định kết quả của một giao dịch thắng hoặc thua. Giao dịch thắng nếu giá chạm mục tiêu chốt lời và giao dịch thua nếu giá chạm mức cắt lỗ. Tùy thuộc vào sự biến động của thị trường, rủi ro và phần thưởng trên mỗi giao dịch khác nhau. Nếu thị trường biến động, lệnh dừng lỗ được đặt khá xa so với giá vào lệnh và mức chốt lời sẽ phù hợp. Trong khi đó, rủi ro và phần thưởng sẽ giảm khi thị trường bình ổn.Basic ATR based take and stop Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến


Chuyên gia Cố vấn chuyên môn về rút và dừng dựa trên ATR cơ bản cho MT4 chưa phù hợp để sử dụng trong giao dịch trực tiếp. Chưa thể xác định hiệu suất của rô bốt trong trình kiểm tra chiến lược. Mặc dù đôi khi nó hiển thị kết quả dương tính, nhưng điều này xảy ra khi người thử nghiệm buộc phải đóng một lệnh khi kết thúc thử nghiệm. Theo mặc định, thông số mua để nhập giao dịch được bật. Trong quá trình thử nghiệm, giao dịch mua diễn ra vô thời hạn do lỗi chương trình và kết thúc trong lãnh thổ dương vì giá thị trường cao hơn giá mở khi thử nghiệm lên đến đỉnh điểm.

Điều này có nghĩa là bất kỳ kết quả nào có thể nhận được khi chạy hệ thống giao dịch trong back tester đều không đáng tin cậy. Mã chương trình phải được xem xét để khắc phục sự cố. Một giải pháp lập trình mạnh mẽ hơn nên được thực hiện để đảm bảo robot hoạt động như dự định mặc dù có những thất bại. Vì rô-bốt không thực hiện nhiều chức năng, rô-bốt có thể được lập trình để kiểm tra một lần nếu một giao dịch mở có giá trị dừng lỗ và chốt lời chính xác.

Cố vấn chuyên môn này quá đơn giản trong thiết kế và nó có thể là một điều tồi tệ trong trường hợp này. Ví dụ, nhà giao dịch chỉ có thể chọn một hướng để giao dịch tại một thời điểm. Nếu một hướng đi nhất định được chọn nhưng thị trường lại đi theo hướng ngược lại, thì rô bốt không có khả năng thành công ngay từ đầu. Tuy nhiên, nhà giao dịch có thể điều chỉnh hướng giao dịch bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp này, hệ thống giao dịch trở nên tự động một phần.

Ngoài ra, sử dụng ATR một mình trong giao dịch không phải là một ý kiến hay vì chỉ báo này không xác định xu hướng. Nó chỉ cho biết sự biến động gần đây. Có một chiến lược quản lý tiền tốt có thể không đủ để giao dịch thành công với cố vấn chuyên môn này. Do đó, một hoặc hai công cụ kỹ thuật xác định hướng xu hướng có thể thúc đẩy hiệu suất của robot này. Một ví dụ về một chỉ báo kỹ thuật có thể cho biết hướng xu hướng là đường trung bình động. Một đường trung bình động thường đủ để thiết lập xu hướng. Điều quan trọng cần đạt được là robot không thực hiện các giao dịch một cách ngẫu nhiên để các nhà giao dịch có thể tự tin hơn nếu hệ thống giao dịch hiển thị một số kết quả tích cực.

Mọi thứ được đề cập cho đến nay có nghĩa là hệ thống giao dịch cần được cải thiện theo chương trình. Chỉ sau khi thử nghiệm, tốt nhất là với tối ưu hóa, mới được xem xét. Khi rô bốt bắt đầu hiển thị các đường chuyền có lợi trong kết quả thử nghiệm, các cài đặt này có thể được sử dụng để chạy thử nghiệm lại lần này mà không cần tối ưu hóa. Điều này là để kiểm tra xem kết quả tối ưu hóa có thực sự chính xác hay không. Thử nghiệm chuyển tiếp có thể được thực hiện sau đó.


 

FREE Basic ATR based take and stop EA

Download the FREE Basic ATR based take and stop Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.