Basic EA with trailing stop Expert Advisor For MT4

Basic EA with trailing stop Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

  1. Basic EA with trailing stop Expert Advisor For MT4
  2. Basic EA with trailing stop Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
  3. Basic EA with trailing stop Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí Thoát
  4. Basic EA with trailing stop Expert Advisor For MT4 - Phòng Cải tiến

 

Basic EA with trailing stop Expert Advisor For MT4 là một hệ thống giao dịch theo thuật toán rất đơn giản cho nền tảng MT4. Nó không sử dụng một chỉ báo kỹ thuật hoặc một phương pháp vào lệnh khác để tìm ra xu hướng thị trường và giao dịch theo hướng đó. Nó dựa vào người dùng để xác định hướng giao dịch và sau đó nó thực hiện việc đặt giá thầu. Chuyên gia cố vấn này sử dụng lệnh dừng và lệnh dừng để tạo ra lợi nhuận từ thị trường.

Hệ thống giao dịch này thích hợp để sử dụng cho các tài khoản giao dịch được mở ở cả nhà môi giới bốn chữ số và năm chữ số. Nó có thể giao dịch bất kỳ khung thời gian nào và bất kỳ biểu tượng nào. Nếu người dùng muốn sử dụng nó trong các biểu tượng khác, một phiên bản phải được đính kèm trên mỗi biểu tượng và người dùng không phải sửa đổi số ma thuật mỗi lần. Robot sẽ hoạt động tốt. Nó sẽ không can thiệp vào các hoạt động giao dịch được thực hiện bằng các ký hiệu khác và sẽ không cản trở hoạt động của các hệ thống giao dịch khác đang được sử dụng trên cùng một tài khoản giao dịch.

Mặc dù thiết kế của robot này rất đơn giản, nhưng một cuộc chạy thử nghiệm ngắn cho thấy một màn trình diễn thú vị. Thử nghiệm bao gồm dữ liệu thị trường trong 5 tháng. Với cài đặt mặc định, thử nghiệm đã kết thúc gần như hòa vốn. Thật thú vị khi phát hiện ra rằng robot đã thực hiện tổng cộng 284 giao dịch và giành chiến thắng 217 lần với tỷ lệ thắng khoảng 75%. Tỷ lệ thắng này cao đối với bất kỳ loại hệ thống giao dịch nào, tự động hay thủ công. Thêm vào đó, mức giảm tối đa là dưới một phần trăm, rất tối thiểu. Câu hỏi được đặt ra là tại sao robot lại mất tiền khi tỷ lệ thắng rất cao. Người dùng có thể tìm thấy câu trả lời khi anh ta tiến hành thử nghiệm của riêng mình.


FREE Basic EA with trailing stop EA

Download the FREE Basic EA with trailing stop Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Basic EA with trailing stop Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
Cơ bản EA với Cố vấn chuyên gia về điểm dừng cho MT4 không đợi hình thành nến mới để hành động. Nó chạy bằng tích tắc. Khi một tích tắc mới xuất hiện, robot chỉ kiểm tra một thứ. Nó quay vòng qua các lệnh trong nhóm giao dịch để tìm một lệnh mở trong biểu tượng hiện tại. Nếu có, nó xác định loại giao dịch. Nếu giao dịch là mua hoặc bán, robot sẽ không thực hiện các thao tác khác. Nó chuyển sang chế độ chờ. Mặt khác, nếu không có giao dịch mở, robot sẽ ngay lập tức gửi lệnh đến máy chủ giao dịch. Loại lệnh được gửi là mua hoặc bán tùy thuộc vào tham số do người dùng đặt trong Đầu vào. Loại giao dịch mặc định là dài.

Lệnh giao dịch đi kèm với kích thước lô là 0,01 như được định nghĩa trong Đầu vào mà không có lệnh dừng lỗ và chốt lời. Khi yêu cầu giao dịch thành công, robot sẽ gửi một yêu cầu khác để sửa đổi lệnh cắt lỗ và chốt lời. Mức dừng lỗ mặc định là 50 pips và mức chốt lời mặc định là 50 pips. Robot thực hiện từng giao dịch một. Nó quản lý giao dịch đến cùng trước khi bắt đầu tìm kiếm các cơ hội giao dịch mới.Basic EA with trailing stop Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí Thoát


Như đã đề cập, các giao dịch được thực hiện bởi Cơ bản EA với Cố vấn Chuyên gia về điểm dừng cho MT4 có lệnh cắt lỗ và chốt lời. Tuy nhiên, robot sử dụng trailing stop để chủ động quản lý các giao dịch. Chức năng trailing stop hoạt động khi giao dịch có lãi và đã đạt được ít nhất 15 pips. Trong lần chạy đầu tiên, rô bốt sẽ chuyển lệnh dừng lỗ thành điểm hòa vốn để giao dịch không có rủi ro. Sau đó, miễn là giá di chuyển theo hướng giao dịch, lệnh dừng lỗ được điều chỉnh theo từng bước ngay cả khi biến động giá nhỏ như một điểm. Robot sẽ duy trì khoảng cách 15 pips giữa giá thị trường và mức cắt lỗ cho đến khi giao dịch kết thúc bằng chốt lời hoặc bằng mức cắt lỗ đã điều chỉnh. Dù bằng cách nào, giao dịch đóng cửa kết thúc tích cực cho tài khoản giao dịch.Basic EA with trailing stop Expert Advisor For MT4 - Phòng Cải tiến


Một số vòng thử nghiệm đã được thực hiện để xác định cách EA Cơ bản với Cố vấn Chuyên gia về điểm dừng cho giá vé MT4 trong chế độ thử nghiệm. Trong thử nghiệm này, năm tháng dữ liệu được sử dụng. Một số vượt qua thử nghiệm đã được thực hiện khi robot cho thấy một kết quả thú vị trong lần chạy thử nghiệm đầu tiên. Robot đã thực hiện rất nhiều giao dịch trong khoảng thời gian 5 tháng, trung bình 55 giao dịch mỗi tháng và tỷ lệ thắng là khoảng 75%.

Trong vòng thử nghiệm thứ hai, dấu dừng đã bị vô hiệu hóa và kết quả hiện là dương tính. Robot đã thu được một khoản lợi nhuận nhỏ, khoản giảm giá nhỏ được duy trì và số lượng giao dịch được cắt giảm một nửa. Trong lần chạy thử nghiệm này, tỷ lệ rủi ro-phần thưởng là một (rủi ro 50 pips và phần thưởng 50 pips). Khi tỷ lệ phần thưởng rủi ro được điều chỉnh theo hướng có lợi cho phần thưởng (tức là rủi ro 50 pips và phần thưởng 75 pips) mà không có điểm dừng, lợi nhuận nhiều hơn được tạo ra, tỷ lệ rút tiền vẫn nhỏ, số giao dịch bị cắt giảm một nửa và tỷ lệ thắng sẽ tăng xuống khoảng 45 phần trăm.

Khi tỷ lệ phần thưởng rủi ro được điều chỉnh thêm (tức là rủi ro 50 pips và phần thưởng 100 pips) một lần nữa mà không có điểm dừng, kết quả là dương nhưng sự khác biệt so với lần chạy thử nghiệm trước là nhỏ. Do đó, việc tăng tỷ lệ rủi ro-phần thưởng hơn nữa có thể không dẫn đến kết quả tốt hơn.

Khi giao dịch bán được chọn trong Đầu vào và với chức năng dừng theo dõi được bật, tài khoản sẽ mất tiền ngay cả với tỷ lệ thắng cao (tức là 72%). Khi chức năng dừng sau bị vô hiệu hóa và với tỷ lệ rủi ro-phần thưởng thông thường, thử nghiệm kết thúc với mức thua lỗ tối thiểu, ít giao dịch được thực hiện hơn và tỷ lệ thắng cũng nhỏ.

Thử nghiệm này cho thấy rằng hệ thống giao dịch có tiềm năng kiếm tiền cho nhà giao dịch. Tuy nhiên, nhà giao dịch phải tìm các cài đặt tốt nhất. Điều quan trọng là người dùng chọn đúng hướng giao dịch để có lợi nhuận bằng cách sử dụng robot này. Trong thử nghiệm ban đầu, robot đã kiếm tiền vì sự thiên vị được chọn là đúng. Khi hướng ngược lại được chọn trong thử nghiệm sau đó, rô bốt bị mất tiền.

Hệ thống giao dịch này có thể sử dụng một chút cải tiến để hiệu quả hơn. Như hiện tại, nó không phải là một giải pháp giao dịch tự động hoàn chỉnh theo nghĩa là nó phụ thuộc vào người dùng để nhập liệu về hướng giao dịch. Vấn đề là tìm hướng giao dịch là một nhiệm vụ đơn giản. Nó có thể được thực hiện với việc sử dụng các công cụ đơn giản như một hoặc hai đường trung bình. Việc cho phép thị trường quyết định hướng giao dịch có thể mang lại cho robot nhiều cơ hội thành công hơn vì nó có thể thay đổi xu hướng thương mại khi có nhu cầu.

Mặc dù số lượng thử nghiệm được thực hiện làm sáng tỏ tiềm năng của hệ thống giao dịch này, nhưng có thể cần phải thực hiện thêm thử nghiệm để xác định hiệu suất thực sự của nó. Chạy robot trong trình kiểm tra chiến lược với tối ưu hóa là một lĩnh vực cần khám phá. Điều này sẽ giúp nhà giao dịch tìm ra các cài đặt tốt nhất sẽ cho kết quả tốt nhất. Mặc dù thử nghiệm chuyên sâu hơn này tốn nhiều thời gian và tài nguyên máy tính, nhưng nó có thể giúp người dùng tin tưởng hơn rằng hệ thống giao dịch không chỉ hoạt động như dự kiến mà còn có khả năng thu lại lợi nhuận. Nếu người dùng có đủ khả năng hoặc hiểu biết, họ có thể chạy rô bốt trong một máy chủ riêng ảo ở chế độ thử nghiệm để việc kiểm tra có thể được thực hiện mà không bị gián đoạn.


 

FREE Basic EA with trailing stop EA

Download the FREE Basic EA with trailing stop Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.