Fracture 740 Expert Advisor For MT4

Fracture 740 Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

 1. Fracture 740 Expert Advisor For MT4
 2. Fracture 740 Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
 3. Fracture 740 Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát
 4. Fracture 740 Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến

 

Fracture 740 Expert Advisor For MT4 có thể được coi là một hệ thống giao dịch theo tỷ lệ vì nó mở và đóng giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn. Kiếm tiền nhanh chóng được thực hiện bằng cách sử dụng kích thước vị thế tương đối lớn. Thời gian duy nhất mà các giao dịch tồn tại lâu hơn bình thường là khi các giao dịch được mở ở sai phía của thị trường. Trong trường hợp này, cố vấn chuyên gia sẽ giữ giao dịch cho đến khi thị trường đưa ra một đợt giảm giá nhỏ sẽ cho phép robot đóng giao dịch với mức thua lỗ tối thiểu. Tuy nhiên, chiến lược này gây rủi ro rất lớn cho toàn bộ tài khoản.


FREE Fracture 740 EA

Download the FREE Fracture 740 Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Fracture 740 Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
Cố vấn chuyên gia về Fracture 740 cung cấp thông tin trên biểu đồ mà người dùng có thể tham khảo khi theo dõi hoạt động của rô bốt giao dịch. Như thể hiện trong hình trên, người dùng có thể thấy mức giảm hiện tại, số lượng giao dịch đang mở, tổng lợi nhuận và tổng số lỗ trong lịch sử và số lượng giao dịch đã đóng. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra kích thước lô cho giao dịch tiếp theo và sức mạnh xu hướng hiện tại.

Chuyên gia cố vấn đi kèm với một loạt các tham số trong Đầu vào mà người dùng có thể điều chỉnh khi cần thiết để phù hợp với phong cách giao dịch của mình. Số lượng thông số tuyệt đối đáng kinh ngạc mà nó có thể dễ dàng áp đảo các nhà giao dịch thuật toán mới. Để đơn giản hóa quá trình học cách sử dụng hệ thống giao dịch này, chỉ những thông số quan trọng nhất được hiển thị và giải thích bên dưới:


 • CloseAll = false - Tham số này được sử dụng như một hàm ghi đè trong trường hợp người dùng muốn đóng tất cả các giao dịch đang mở khi đạt đến mức lãi hoặc lỗ nhất định. Để làm điều đó, giá trị phải được đặt thành true.

 • ContinueTrading = true - Với cài đặt mặc định này, rô bốt sẽ tiếp tục mở giao dịch. Nếu không, sẽ không có giao dịch mới nào được mở.

 • BaseLotSize = 0,01 - Giá trị này không được sử dụng làm kích thước lô giao dịch. Thay vào đó, nó được sử dụng để tính toán yêu cầu ký quỹ.

 • TrendUsage = 0,1 - Giá trị này được nhân với ký quỹ miễn phí và kích thước lô cơ sở, sau đó chia cho yêu cầu ký quỹ để xác định kích thước lô giao dịch thực tế.

 • MaxTrades = 9 - Robot có thể mở tối đa chín giao dịch trong biểu tượng hiện tại.

 • ATRTimeFrame = 0 - Chỉ báo ATR được áp dụng cho khung thời gian hiện tại.

 • ATRPeriod = 14 - Khoảng thời gian của ATR là 14.

 • ATRShift = 0 - Giá trị ATR thu được không có dịch chuyển.

 • MATimeFrame = 0 - Cài đặt này có nghĩa là đường trung bình động được áp dụng cho khung thời gian hiện tại.

 • MA1Period = 5 - Đường trung bình động đầu tiên có chu kỳ là 5.

 • MA2Period = 9 - Đường trung bình thứ hai có chu kỳ là 9.

 • MA3Period = 18 - Đường trung bình động thứ ba có chu kỳ là 18.

 • ADXTimeFrame = 0 - Chỉ báo ADX được áp dụng trên khung thời gian hiện tại.

 • ADXPeriod = 14 - Chỉ báo ADX có chu kỳ là 14.


Cố vấn chuyên môn sử dụng ít nhất ba chỉ báo kỹ thuật để tìm cơ hội giao dịch và đủ điều kiện tham gia. Tất cả các chỉ báo này đều quen thuộc với hầu hết các nhà giao dịch. Cách các tín hiệu được tạo ra từ các chỉ báo này được giải thích dưới đây:


 • Chỉ số chuyển động theo hướng trung bình (giai đoạn 5, trung vị giá) - Giá trị của ADX được lấy từ nến hiện tại của khung thời gian và ký hiệu hiện tại. Giá trị ADX cần thiết chỉ dành cho dòng chính. Nếu ADX lớn hơn 45, việc tìm kiếm mục nhập giao dịch sẽ tiếp tục. Nếu không, việc tìm kiếm kết thúc và không có giao dịch nào được thực hiện.

 • Phạm vi thực trung bình (giai đoạn 14) - Chỉ báo ATR được sử dụng để xác định khoảng cách giữa giá thị trường hiện tại và giao dịch trước đó trước khi giao dịch mới được xem xét. Nếu khoảng cách này bằng hoặc lớn hơn giá trị ATR của biểu tượng hiện tại và nếu các điều kiện nhập khác được thỏa mãn, thì một giao dịch mới được thực hiện.

 • Fractals - Chỉ báo Fractals được áp dụng cho thời kỳ và ký hiệu hiện tại. Đầu tiên, cố vấn chuyên môn xác định xem có một Fractal tăng hay giảm trong năm cây nến cuối cùng hay không. Để xác nhận giao dịch mua, giá đóng cửa của nến hiện tại phải cao hơn so với Fractal tăng. Để xác nhận một giao dịch bán, giá đóng cửa của nến hiện tại phải thấp hơn so với Fractal giảm.


Khi một tín hiệu giao dịch đã được tạo ra, rô bốt sẽ thực hiện một giao dịch với quy mô lô là một yếu tố của số dư tài khoản vãng lai. Thông thường, kích thước lô này cao hơn bình thường theo quan sát trong thử nghiệm, vì vậy người dùng phải thực hiện các điều chỉnh trong Đầu vào để rô bốt có thể chỉ định kích thước lô phù hợp. Các mục giao dịch do robot mở không có lệnh dừng lỗ và chốt lời.

Robot có thể mở nhiều giao dịch trong một chu kỳ giao dịch và số lượng giao dịch tối đa được phép là 9 như được khai báo trong Đầu vào. Khi các giao dịch tiếp theo được mở, kích thước lô của chúng thường thấp hơn các giao dịch ngay trước đó. Chiến lược này có thể tốt nếu xu hướng đảo ngược hoàn toàn đối với điểm vào của giao dịch đầu tiên. Tuy nhiên, nếu thị trường chỉ thực hiện một đợt điều chỉnh nhỏ trước khi tiếp tục xu hướng ban đầu, thì tài khoản giao dịch có thể bị giải chấp lớn.

Các giao dịch bổ sung được thực hiện khi giá đã di chuyển xa đáng kể so với giao dịch trước đó. Khoảng cách này không phải là hằng số và người dùng không thể chỉ định nó trong Đầu vào. Nó được xác định trực tiếp bởi cố vấn chuyên gia bằng cách tham khảo chỉ báo ATR. Tại một thời điểm nào đó, khi nhiều giao dịch đã được thực hiện và thị trường bắt đầu rút lui, tất cả các giao dịch đang mở sẽ bị đóng ngay lập tức sau khi một số mục tiêu đã đạt được. Mục tiêu này có thể là mục tiêu lãi hoặc lỗ. Như có thể thấy trong thử nghiệm, các giao dịch bị đóng cửa trong tình trạng lỗ thay vì có lãi khi giá thực hiện một sự điều chỉnh nhỏ.Fracture 740 Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát


Cố vấn chuyên gia về Fracture 740 sử dụng cùng một bộ chỉ báo kỹ thuật được sử dụng để nhập giao dịch khi quản lý các giao dịch mở. Khi tất cả các chỉ báo đưa ra tín hiệu trái ngược với hướng của giao dịch hiện tại, giao dịch này ngay lập tức được đóng lại nhưng thường là có lãi. Các giao dịch được mở và đóng bằng dấu tích, không phải trên một cây nến mới.Fracture 740 Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến


Cố vấn chuyên gia về Fracture 740 là một hệ thống giao dịch đầy hứa hẹn về lợi nhuận cần được cải thiện để trở nên an toàn hơn khi sử dụng trong giao dịch thực. Vấn đề chính là quy mô lô cao của giao dịch đầu tiên trong một chu kỳ giao dịch. Một phương pháp tính toán khác nên được sử dụng để xác định kích thước lô này. Ngoài ra, việc giảm quy mô lô khi các giao dịch được thêm vào không phải là thực tế phổ biến và có thể không phải là một chiến lược thực tế khi xem xét rằng các xu hướng mạnh thường xuất hiện theo thời gian. Có thể, cách tốt hơn là bắt đầu với kích thước lô nhỏ và tăng dần khi có nhiều giao dịch hơn được mở cho đến khi đạt đến kích thước lô tối đa. Loại thay đổi này thường không liên quan đến việc thay đổi toàn bộ mã.

Một lỗ hổng rõ ràng khác trong hệ thống giao dịch này được ghi nhận trong quá trình thử nghiệm là khả năng mở các giao dịch liên tiếp nhanh chóng trong một phạm vi giá rất hẹp. Điều này sẽ không thành vấn đề nếu hướng giao dịch là chính xác. Nếu không, tài khoản giao dịch có thể bị sụt giảm nghiêm trọng hoặc tệ hơn là bị xóa sổ. Phải làm gì đó để giải quyết vấn đề này. Khoảng cách tối thiểu nên được đặt giữa các giao dịch để giao dịch cuối cùng trong rổ có nhiều chỗ hơn để chạy để toàn bộ tập hợp có thể được chốt lại trong lợi nhuận. Việc triển khai thay đổi này có thể ảnh hưởng đến một số phần của mã.


 

FREE Fracture 740 EA

Download the FREE Fracture 740 Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.