Grid Template Expert Advisor For MT4

Grid Template Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

  1. Grid Template Expert Advisor For MT4
  2. Grid Template Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
  3. Grid Template Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát
  4. Grid Template Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến

 

Grid Template Expert Advisor For MT4 là một hệ thống giao dịch theo thuật toán lưới martingale cho nền tảng MT4. Đây là một giải pháp giao dịch hoàn chỉnh vì nó xử lý cả việc nhập thương mại và thoát giao dịch. Sau khi được thả trên biểu đồ, robot sẽ kiểm soát các hoạt động giao dịch và người dùng không phải chỉnh sửa bất kỳ thông số nào trong Đầu vào. Các cài đặt mặc định hoạt động tốt. Điểm độc đáo của hệ thống giao dịch này là sử dụng các lệnh chờ có thời gian hết hạn. Là một hệ thống martingale dạng lưới, robot không sử dụng bất kỳ chỉ báo kỹ thuật nào để tạo ra tín hiệu mua và bán. Giao dịch được thúc đẩy về mặt toán học.

Bất kỳ ai có kinh nghiệm hạn chế trong việc sử dụng hệ thống giao dịch tự động đều có thể đưa robot này vào hoạt động ngay lập tức trên tài khoản demo. Cho dù tài khoản giao dịch được mở trong nhà môi giới bốn chữ số hay năm chữ số, cố vấn chuyên gia sẽ hoạt động mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Trong một thời gian khá ngắn trong trình thử nghiệm chiến lược, robot đã cố gắng đạt được điểm hòa vốn. Tỷ lệ thắng là thuận lợi (hơn 50 phần trăm), và tỷ lệ rút tiền thấp (dưới hai phần trăm). Thử nghiệm đã được chạy trong khoảng thời gian năm tháng nhưng chỉ cho một biểu tượng. Trong quá trình thử nghiệm, robot đã thực hiện tổng cộng 489 giao dịch, gần 100 giao dịch mỗi tháng. Các số liệu thống kê thương mại có vẻ tốt, nhưng robot không có lợi nhuận và không rõ tại sao kết quả lại thành ra như vậy. Người dùng có thể tìm thấy câu trả lời khi anh ta tiến hành cuộc điều tra của riêng mình.


FREE Grid Template EA

Download the FREE Grid Template Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Grid Template Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
Cố vấn chuyên gia về mẫu lưới cho MT4 không đợi hình thành nến mới để hành động. Nó chạy bằng tích tắc và chỉ thực hiện một lần kiểm tra trước khi mở giao dịch. Robot chỉ kiểm tra xem giao dịch tự động có được bật trên thiết bị đầu cuối của khách hàng hay không. Nếu đúng như vậy, nó sẽ đưa các lệnh đang chờ xử lý lên biểu đồ ngay lập tức.

Như trong hình trên, ngay sau khi đặt cố vấn chuyên môn vào bất kỳ biểu tượng nào, robot sẽ đặt năm lệnh chờ mua và năm lệnh chờ bán, cụ thể là lệnh dừng, trên biểu tượng đang hoạt động. Cặp lệnh dừng mua và dừng bán đầu tiên được đặt cao hơn và thấp hơn giá thị trường 15 pips. Các lệnh chờ tiếp theo được đặt 10 pips so với lệnh trước đó. Kiểu nhập giao dịch này cho phép thị trường đi đến các mức định trước trước khi lệnh trở thành giao dịch trực tiếp. Khi thị trường quyết định di chuyển theo một hướng, điều đó sẽ có lợi cho loại lệnh này.

Mỗi giao dịch sẽ có kích thước lô là 0,01 trừ khi người dùng điều chỉnh giá trị này trong Đầu vào. Bên cạnh đó, người dùng có quyền chỉ định khoảng cách giữa các lệnh giao dịch và khoảng cách giữa giá thị trường và cặp lệnh đầu tiên. Điều này được khuyên nếu người dùng đã thực hiện một số thử nghiệm ban đầu, bằng tay hoặc trong trình thử nghiệm ngược, để hiểu những giá trị nào phù hợp với cặp nào.

Cùng với các yêu cầu giao dịch lệnh đang chờ xử lý là các lệnh cắt lỗ và chốt lời cho mỗi giao dịch. Mức dừng lỗ mặc định là 30 pips và mức chốt lời mặc định là 20 pips. Mối quan hệ cắt lỗ và chốt lời này có lợi cho rủi ro hơn là phần thưởng. Nếu một giao dịch xảy ra trở thành người thua cuộc, nhà giao dịch sẽ có thể thua nhiều hơn nếu giao dịch đó trở thành người chiến thắng. Việc điều chỉnh tỷ lệ phần thưởng rủi ro có lợi cho phần thưởng có thể dẫn đến một kết quả hoàn toàn khác, vì vậy người dùng có thể cân nhắc thực hiện theo lộ trình này.Grid Template Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát


Cố vấn chuyên gia về mẫu lưới cho MT4 không chủ động quản lý các đơn đặt hàng sau khi chúng được đặt trên biểu tượng hiện tại. Nó cho phép thị trường đến với các lệnh đang chờ xử lý để chuyển chúng thành các giao dịch thị trường. Sau đó, thị trường sẽ quyết định xem một lệnh thị trường thắng hay thua. Điều này xảy ra khi giá chạm vào giới hạn cắt lỗ hoặc mục tiêu chốt lời.

Lần duy nhất mà cố vấn chuyên môn can thiệp là khi một lệnh chờ đã được đặt trong một thời gian nhưng chưa trở thành giao dịch trực tiếp. Nếu lệnh đang chờ xử lý đã ở trong nhóm giao dịch hơn bốn giờ (mặc định), rô bốt sẽ hủy lệnh. Nếu một số lệnh đang chờ xử lý được đặt cùng một lúc, chúng sẽ bị hủy cùng một lúc.Grid Template Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến


Cố vấn chuyên gia về mẫu lưới cho MT4 phù hợp để sử dụng trong giao dịch các thị trường có xu hướng mạnh và trong thời điểm có tin tức có tác động mạnh. Điều này là do các lệnh dừng được mở và đóng có lãi khi thị trường di chuyển mạnh theo một hướng. Nếu thị trường dao động, nó sẽ kích hoạt các giao dịch và sau đó di chuyển theo hướng ngược lại để thua lỗ.

Theo quan điểm này, người dùng phải thực hiện tìm kiếm để tìm ra xu hướng thị trường nào hầu hết thời gian. Trong ký ức gần đây, các thị trường có xu hướng mạnh mẽ là NZDUSD, USDCAD, EURAUD và EURNZD, chỉ là một vài thị trường. Các thị trường khác cũng cho thấy biến động giá một chiều mạnh mẽ trong quá khứ, có thể được kích hoạt bởi những ảnh hưởng cơ bản mạnh mẽ. Trong số này có EURUSD, GBPUSD và các cặp yên chính. Một cách để biết liệu thị trường có biểu hiện xu hướng hay không là xem biểu đồ hàng ngày và hàng tuần. Nếu các khung thời gian cao hơn như biểu đồ hàng ngày và hàng tuần được sử dụng làm tham chiếu, thì nhà giao dịch phải tăng kích thước của lưới trong khi duy trì kích thước lô tối thiểu cho mỗi giao dịch.

Mặc dù sự đơn giản là một điều tốt trong các lĩnh vực công việc khác, nhưng điều đó có thể không áp dụng cho giao dịch với các hệ thống giao dịch tự động. Nếu không, những kẻ xấu sẽ không phải đổ mồ hôi trước khi bẻ khóa mã của hệ thống giao dịch. Nếu điều này xảy ra, nhà giao dịch sử dụng hệ thống như vậy sẽ gặp bất lợi. Do đó, cố vấn chuyên gia với cách tiếp cận giao dịch rất đơn giản của nó phải được cải thiện.

Một cách để cải thiện hệ thống giao dịch này là ẩn các mức lưới bằng cách không đặt các lệnh dừng tiếp theo khi bắt đầu. Robot có thể được đặt để thêm một giao dịch tại một thời điểm nếu giá đã di chuyển một khoảng nhất định so với giao dịch trước đó. Ngoài ra, thay vì sử dụng cùng một khoảng cách giữa các giao dịch, mức lưới có thể được thay đổi cho mỗi giao dịch bằng cách sử dụng các bước. Nếu điều này vẫn chưa đủ, nhà phát triển hoặc người chỉnh sửa chương trình có thể cân nhắc thêm các giao dịch khi nến mới mở. Bằng cách này, khoảng cách giữa các giao dịch chắc chắn không giống nhau.

Một lộ trình khác để khám phá là áp dụng điều chỉnh cắt lỗ thay vì sử dụng giá cắt lỗ cố định. Mặc dù chiến thuật này khiến toàn bộ tài khoản giao dịch gặp rủi ro, nhưng nó cho phép robot tạo ra lợi nhuận nhỏ định kỳ cộng dồn theo thời gian. Để giảm rủi ro cho tài khoản, một lệnh dừng vốn có thể được thực hiện để kích hoạt việc đóng tất cả các giao dịch đang mở khi đạt đến một tỷ lệ phần trăm rút vốn nhất định của tài khoản. Đây là tất cả những con đường khả thi mà bất kỳ ai có ngôn ngữ lập trình đều có thể thực hiện.

Có vẻ như cố vấn chuyên môn này nhằm cung cấp hướng dẫn về cách phát triển một hệ thống giao dịch sử dụng khái niệm lưới. Để biến nó trở thành một robot có lợi nhuận, một số chức năng khác phải được tích hợp trong mã. Như đã đề cập, điều chỉnh cắt lỗ, mở giao dịch ở một cây nến mới và thay đổi mức lưới là một số hướng mà nhà giao dịch hoặc người viết mã có thể đi. Một khi cố vấn chuyên gia được cải thiện theo chương trình, chỉ sau đó, việc kiểm tra thêm trong trình thử nghiệm chiến lược hoặc giao dịch demo mới có thể được thực hiện một cách nghiêm túc. Kiểm tra lại với tối ưu hóa là một quá trình gian khổ nhưng có lợi mà người ta có thể cân nhắc thực hiện để tối đa hóa tiềm năng của hệ thống giao dịch này.


 

FREE Grid Template EA

Download the FREE Grid Template Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.