Heikin Ashi Trader Expert Advisor For MT4

Heikin Ashi Trader Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

  1. Heikin Ashi Trader Expert Advisor For MT4
  2. Heikin Ashi Trader Expert Advisor For MT4 - Entry Criteria
  3. Heikin Ashi Trader Expert Advisor For MT4 - Exit Criteria
  4. Heikin Ashi Trader Expert Advisor For MT4 - Room for Cải tiến

 

Heikin Ashi Trader Expert Advisor For MT4 là một hệ thống giao dịch theo thuật toán đơn giản cho nền tảng MT4. Mặc dù nó được đặt tên theo một loại phương pháp biểu đồ, nhưng robot không sử dụng khái niệm của nó trong giao dịch thực tế, cũng như hiển thị nến ashi thừa trên biểu đồ thay cho chân nến, thanh hoặc đường. Nó sử dụng khái niệm heikin ashi theo một cách khác.

Hệ thống giao dịch này có thể được sử dụng trên các tài khoản giao dịch có tỷ giá hối đoái được biểu thị bằng năm hoặc bốn chữ số đối với cặp đô la và ba hoặc hai số thập phân đối với cặp yên. Nó có thể được áp dụng cho bất kỳ biểu tượng và khoảng thời gian biểu đồ nào, nhưng nó sẽ chỉ thực hiện các giao dịch trong biểu tượng và khung thời gian đang hoạt động.


FREE Heikin Ashi Trader EA

Download the FREE Heikin Ashi Trader Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Heikin Ashi Trader Expert Advisor For MT4 - Entry Criteria
Trước khi thực hiện các giao dịch, Cố vấn Chuyên gia Giao dịch Heikin Ashi cho MT4 thực hiện một vòng kiểm tra khi bắt đầu một nến mới. Trước tiên, nó sẽ xem xét tài khoản giao dịch nếu nó có các giao dịch đang mở, và sau đó nó xác định mức giảm hiện tại nếu nó nằm trong phạm vi có thể chấp nhận được. Nếu số tiền rút ra nhiều hơn một phần trăm số dư tài khoản, tất cả các giao dịch đang mở sẽ bị đóng ngay lập tức. Điều này được thực hiện để bảo toàn vốn và mang lại cho hệ thống giao dịch nhiều cơ hội sống sót hoặc chiến thắng hơn. Nếu rút tiền không phải là vấn đề, rô bốt sẽ đếm số thanh trên biểu đồ nếu nó lớn hơn 100 và kiểm tra chốt lời nếu nó lớn hơn 10 pips. Khi những kiểm tra này diễn ra tốt đẹp, rô bốt sẽ xem xét các chỉ báo kỹ thuật để tìm hướng giao dịch và gia nhập.

Hệ thống giao dịch tìm kiếm các mục giao dịch khi mở một cây nến mới và nó có thể mở và quản lý tối đa 10 giao dịch cùng một lúc. Mỗi giao dịch được thực hiện có mức cắt lỗ là 20 pips và chốt lời là 50 pips. Tuy nhiên, robot sẽ xem xét mức chênh lệch của biểu tượng hiện tại tại thời điểm thực hiện giao dịch. Nó cộng số tiền chênh lệch vào lệnh cắt lỗ và trừ đi số tiền tương tự từ chốt lời. Mặc dù vậy, tỷ lệ rủi ro-phần thưởng vẫn đủ cao (tức là lớn hơn hai). Về lâu dài, hệ thống giao dịch có thể hoạt động tốt ngay cả khi tài khoản gặp thất bại tạm thời.

Các chỉ số được sử dụng trong hệ thống này, cài đặt và cách sử dụng của chúng được nêu dưới đây:


  • Đường trung bình động có trọng số tuyến tính (giai đoạn nhanh 6, giai đoạn chậm 85, giá điển hình) - Hai đường trung bình động được áp dụng cho khung thời gian thấp hơn tiếp theo. Nếu LWMA nhanh nằm trên LWMA chậm, đây là tín hiệu mua. Nếu LWMA nhanh nằm dưới LWMA chậm, nó được coi là tín hiệu bán. Tín hiệu này là một yếu tố để gia nhập thương mại.

  • Momentum (14) - Chỉ số này được áp dụng cho khung thời gian cao hơn tiếp theo. Mặc dù nó không giúp xác định hướng xu hướng, nhưng chỉ báo xung lượng xác nhận liệu tín hiệu giao dịch có hợp lệ hay không. Giá trị mong muốn cho chỉ báo xung lượng là 0,3 hoặc nhỏ hơn để xác nhận một giao dịch. Giá trị này cho ta ý tưởng rằng thị trường hiện tại đang được xem xét có thể có đủ động lực để thực hiện giao dịch trong tương lai. Nếu giá trị của một hoặc nhiều hơn ba nến trước đó trên khung thời gian cao hơn tiếp theo nhỏ hơn 0,3, thì đây được coi là một yếu tố để tham gia.

  • Stochastic (13, 5, 5) - Cài đặt này không chuẩn cho ngẫu nhiên. Không giống như LWMA và xung lượng, ngẫu nhiên được áp dụng cho khung thời gian hiện tại. Nếu giá trị ngẫu nhiên của bất kỳ nến nào trong ba nến trước đó lớn hơn 70, đó là tín hiệu mua. Nếu giá trị ngẫu nhiên nhỏ hơn 30, nó được coi là tín hiệu bán.


Khái niệm về biểu đồ heikin ashi không được sử dụng trong hệ thống này như cách nó được sử dụng ở những nơi khác trực tuyến. Robot thậm chí không cố gắng thay thế biểu đồ nến hoặc bất kỳ loại biểu đồ nào khác bằng nến heikin ashi. Trong hệ thống này heikin ashi đang được sử dụng như một cây nến bình thường. Nếu nến hiện tại mở cửa thấp hơn và đóng cửa cao hơn (mặc dù nó vẫn đang mở), đó là một tín hiệu tăng giá. Nếu nến hiện tại mở cửa cao hơn và di chuyển xuống dưới mức giá mở, đây là một tín hiệu giảm giá. Tín hiệu này ảnh hưởng đến tiêu chí gia nhập thương mại.Heikin Ashi Trader Expert Advisor For MT4 - Exit Criteria


Các giao dịch được thực hiện bởi Heikin Ashi Trader Expert Advisor cho MT4 sẽ được đóng ở mức cắt lỗ hoặc chốt lời. Nếu một giao dịch được thực hiện ngược lại với xu hướng gần đây, số phận của nó sẽ được quyết định nhanh chóng vì lệnh cắt lỗ sắp đến. Các giao dịch có lợi nhuận có thể được đóng ở mức chốt lời hoặc ở mức giá cắt lỗ khác với mức cắt lỗ ban đầu do rô bốt đặt. Điều này là do các chức năng dừng hòa vốn và theo dõi.

Nếu một giao dịch đạt được ít nhất 30 pips, rô bốt sẽ di chuyển lệnh cắt lỗ sang giá nhập để giao dịch không có rủi ro. Nếu giao dịch thu được nhiều pips hơn, thì chức năng trailing stop sẽ hoạt động. Trailing stop theo dõi khoảng cách giữa giá thị trường và mức dừng lỗ mới và cố gắng duy trì khoảng cách này bằng cách liên tục điều chỉnh mức cắt lỗ bất cứ khi nào có thể.Heikin Ashi Trader Expert Advisor For MT4 - Room for Cải tiến


Trong quá trình thử nghiệm, Heikin Ashi Trader Expert Advisor cho MT4 đã khởi đầu không tốt nhưng đã trở lại sau một thời gian. Nó đã cố gắng phục hồi những tổn thất đã gặp phải trong quá khứ nhưng cuối cùng đã thất bại. Cuối cùng thì hệ thống giao dịch đã tiến rất gần đến mức hòa vốn. Điều này có nghĩa là robot vẫn chưa phù hợp để giao dịch trực tiếp. Thời gian thử nghiệm lâu hơn là cần thiết để có được cảm giác về hiệu suất thực sự của nó và nó có thể cần được chạy trên nhiều cặp để có thể đánh giá giá trị của nó.

Một lý do khác có thể góp phần vào hiệu suất kém của hệ thống giao dịch này trong trình kiểm tra chiến lược là có thể sử dụng sai tín hiệu ngẫu nhiên. Hầu hết các nhà giao dịch đồng ý rằng việc đọc quá mua là một tín hiệu giảm giá và đọc quá bán là một tín hiệu tăng. Trong mã chương trình, có vẻ như việc sử dụng ngẫu nhiên đã bị đảo ngược. Hiệu suất giao dịch của robot trong thử nghiệm ngược có thể vẽ nên một bức tranh hoàn toàn khác nếu tín hiệu ngẫu nhiên được sử dụng theo cách bình thường.


 

FREE Heikin Ashi Trader EA

Download the FREE Heikin Ashi Trader Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.