Hybrid Scalper Expert Advisor For MT4

Hybrid Scalper Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

 1. Hybrid Scalper Expert Advisor For MT4
 2. Cố vấn chuyên gia về tỷ lệ kết hợp cho MT4 - Tiêu chí đầu vào
 3. Cố vấn chuyên gia về tỷ lệ kết hợp cho MT4 - Tiêu chí thoát
 4. Cố vấn Chuyên gia Scalper Hybrid cho MT4 - Phòng Cải tiến

 

Hybrid Scalper Expert Advisor For MT4 sử dụng một loạt các chỉ số kỹ thuật để giao dịch trên thị trường tài chính. Các chỉ báo này có sẵn trong nền tảng MT4. Vì tất cả các chỉ báo phải đi đến thống nhất trước khi tín hiệu giao dịch được xác định và xác nhận, chuyên gia cố vấn sẽ mở một vài giao dịch trong một khoảng thời gian.

Một lĩnh vực duy nhất của hệ thống giao dịch này là phương pháp quản lý thương mại đang được sử dụng. Mức cắt lỗ và chốt lời của mỗi giao dịch có thể lên xuống khi giá dao động cho đến khi chạm mức cắt lỗ hoặc chốt lời, dẫn đến thắng hoặc thua. Bất kể giá di chuyển ở đâu, khoảng cách giữa cắt lỗ và chốt lời là không đổi.


FREE Hybrid Scalper EA

Download the FREE Hybrid Scalper Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Cố vấn chuyên gia về tỷ lệ kết hợp cho MT4 - Tiêu chí đầu vào
Cố vấn Chuyên gia về Scalper Hybrid cho MT4 hiển thị thông tin trên biểu đồ hữu ích trong giao dịch. Điều này bao gồm tên tài khoản, công ty, đòn bẩy, quy mô lô, giao dịch hoán đổi dài và ngắn, chênh lệch, tên cố vấn chuyên gia, loại tài khoản, các con số kỳ diệu và ngày trong tuần. Xem hình trên.

Hệ thống giao dịch cung cấp cho người dùng nhiều tham số để làm việc trong Đầu vào để có thể tác động hoặc kiểm soát hoạt động của cố vấn chuyên gia. Các thông số quan trọng nhất được giải thích dưới đây:


 • Rsilevel = 7 - Đây là khoảng thời gian được sử dụng cho RSI.
 • max_spread = 20 - Giá trị này tính bằng điểm. Giao dịch sẽ không được nhập nếu mức chênh lệch hiện tại lớn hơn giá trị này.
 • autocalculatelots = true - Theo mặc định, biến này được đặt thành true. Do đó, kích thước lô thay đổi theo mỗi giao dịch và được xác định dựa trên số dư tài khoản.
 • lot_size = 0,01 - Nếu không sử dụng kích thước lô tự động, các giao dịch sẽ có kích thước lô này.
 • allowreverse = true - Vì giá trị này là true, nên chiến lược dừng và đảo ngược sẽ được sử dụng.
 • Magicnumber = 11 - Chiến lược đầu tiên sẽ sử dụng số ma thuật này.
 • magicnumber2 = 12 - Chiến lược dừng và đảo ngược sẽ sử dụng con số kỳ diệu này.
 • MondayTrade = true - Được phép giao dịch vào các ngày Thứ Hai.
 • Thứ BaTrade = true - Giao dịch được phép vào các ngày Thứ Ba.
 • AprilTrade = true - Giao dịch được phép vào các ngày thứ Tư.
 • Thứ NămTrade = true - Được phép giao dịch vào Thứ Năm.
 • FridayTrade = true - Giao dịch được phép vào các ngày thứ Sáu.
 • stopduringMarketvolatileDays = true - Vì điều này là đúng, giao dịch sẽ không được phép vào một số ngày nhất định trong năm.
 • bbperiod = 50 - Chỉ báo Bollinger Bands có khoảng thời gian là 50.
 • bbde lệch = 4 - Chỉ báo Bollinger Bands có độ lệch 4.


Một loạt các chỉ báo kỹ thuật có trong nền tảng MetaTrader4 đang được sử dụng trong hệ thống giao dịch này để xác định mục giao dịch. Cách các chỉ báo cung cấp loại tín hiệu và thời gian vào lệnh được thảo luận dưới đây:


 • Dải Bollinger (chu kỳ 50, độ lệch 4) - Chỉ báo này được sử dụng để đo lường sự biến động của thị trường. Một mục giao dịch chỉ được xem xét khi biến động nằm trong phạm vi bình thường như được xác định trong mã. Nếu khoảng cách giữa dải trên và dải giữa nhỏ hơn 4,5 pips hoặc lớn hơn 26,2 pips, điều này có nghĩa là sự biến động không bình thường. Theo cách tương tự, nếu khoảng cách giữa dải giữa và dải dưới nhỏ hơn 4,5 pips hoặc lớn hơn 26,2 pips, điều này có nghĩa là sự biến động không bình thường.
 • Stochastic (5, 3, 3) - Chỉ báo này được sử dụng để cung cấp các chỉ số mua quá mức và bán quá mức. Nếu đường chính của ngẫu nhiên cho nến hiện tại nằm dưới 20 và đường tín hiệu nằm dưới đường chính, thì một tín hiệu tăng được tạo ra. Nếu đường chính của thanh hiện tại nằm trên 80 và đường tín hiệu nằm trên đường chính, thì một tín hiệu giảm giá sẽ được đưa ra.
 • Đường trung bình động hàm mũ (giai đoạn 21 và 89, giá đóng cửa) - Sự giao nhau của hai đường trung bình động trong biểu đồ 15 phút được sử dụng để xác định xu hướng. Nếu đường trung bình động 21 cao hơn đường trung bình động 89 cho cây nến hiện tại, xu hướng tăng là xu hướng tăng. Nếu đường EMA 21 nằm dưới đường EMA 89 đối với cây nến hiện tại, thì xu hướng là giảm.
 • Chỉ số sức mạnh tương đối (giai đoạn 7, giá đóng cửa) - Chỉ báo này là bộ lọc cuối cùng cho mục nhập và nó được sử dụng theo cách tương tự như ngẫu nhiên. Nếu giá trị RSI cho thanh, biểu tượng và khung thời gian hiện tại nhỏ hơn 25, tín hiệu dài. Nếu giá trị RSI lớn hơn 85, tín hiệu ngắn.


Một số điều kiện phải được thỏa mãn trước khi chuyên gia cố vấn mở giao dịch. Đầu tiên, rô bốt sẽ không thực hiện giao dịch nếu mức chênh lệch hiện tại của biểu tượng hiện tại lớn hơn mức chênh lệch tối đa được xác định trong Đầu vào. Do đó, người dùng phải cẩn thận trong việc cài đặt tham số spread tối đa trong Inputs. Chênh lệch của biểu tượng được giao dịch, luôn thay đổi, nên được phân tích cẩn thận trước khi người dùng đặt giá trị chênh lệch tối đa.

Ngoài ra, robot sẽ chỉ giao dịch biểu đồ một phút. Như đã đề xuất trong Phần đầu vào, chương trình này nên được chạy bằng cặp tiền EURUSD. Tuy nhiên, nếu người dùng thích một biểu tượng khác, thì khung thời gian của biểu tượng đó phải được đặt thành một phút. Nếu không, rô bốt sẽ không xem xét một mục nhập thương mại.

Một ngày trong tuần là một ngày khác được xem xét để nhập cảnh. Mặc dù rô bốt có thể giao dịch từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, nhưng người dùng phải đặt năm biến trong Đầu vào thành true bắt đầu từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Tuy nhiên, người dùng có thể tự do chọn ngày hoặc các ngày để chạy cố vấn chuyên gia.

Có những ngày nhất định trong năm mà robot sẽ không chạy. Theo mã cứng của người tạo chương trình, robot sẽ không giao dịch từ ngày 14 đến ngày 31 tháng 12 và từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 1. Điều này có thể là do mức độ biến động thấp của thị trường nói chung trong những thời điểm này trong năm. Trong những ngày khác, robot sẽ xác định sự biến động của thị trường dựa trên chỉ báo Bollinger Bands và sau đó giao dịch hoặc không giao dịch dựa trên kết quả tính toán.Cố vấn chuyên gia về tỷ lệ kết hợp cho MT4 - Tiêu chí thoát


Cố vấn Chuyên gia Scalper hỗn hợp cho MT4 mở một giao dịch tại một thời điểm. Khi vào lệnh, rô bốt đặt mức cắt lỗ và chốt lời thành 10 pips mỗi lần. Khi thị trường di chuyển, mức cắt lỗ và chốt lời cũng di chuyển lên và xuống, duy trì khoảng cách 20 pips giữa mức cắt lỗ và chốt lời. Giao dịch được đóng khi xu hướng (tăng hoặc giảm) tự khẳng định và giá chạm mức cắt lỗ hoặc giới hạn chốt lời.Cố vấn Chuyên gia Scalper Hybrid cho MT4 - Phòng Cải tiến


Cố vấn Chuyên gia Scalper kết hợp cho MT4 đã không thể tạo ra lợi nhuận trong quá trình thử nghiệm bằng cách sử dụng cài đặt mặc định. Có thể cần thử nghiệm thêm, tốt nhất là sử dụng tối ưu hóa, để xác định cài đặt tốt nhất sẽ mang lại kết quả tích cực. Tuy nhiên, robot chỉ có thể được kiểm tra và sử dụng trong biểu đồ một phút.

Mã cần được xem xét để xác định độ chính xác của các điều kiện nhập và cập nhật để giúp việc đọc dễ dàng hơn. Đọc mã có thể là một thách thức vì phong cách viết mã đã lỗi thời. Ví dụ, khối mã cho hàm vòng lặp khi xác định loại đơn hàng của đơn hàng hiện đang được chọn là tất cả các vị trí và rất nhiều khoảng cách dòng được sử dụng ở giữa.

Việc mã hóa bị kéo dài một cách không cần thiết do sử dụng vô số câu lệnh if. Ví dụ: kiểm tra xem mức chênh lệch tối đa do nhà giao dịch nhập có hợp lý hay không, một hàm sử dụng 56 dòng mã, nhưng nó có thể được thực hiện trong khoảng năm dòng mã. Mối quan tâm về chênh lệch là rất quan trọng vì nó là một trong những yếu tố được xem xét khi tìm kiếm một mục nhập giao dịch. Nếu mức chênh lệch của biểu tượng cơ bản lớn hơn mức chênh lệch tối đa do người dùng đặt trong Đầu vào, rô bốt sẽ không thực hiện giao dịch, vì vậy người dùng phải thực hiện ngay từ đầu.

 

FREE Hybrid Scalper EA

Download the FREE Hybrid Scalper Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.