LevelUprofit Expert Advisor For MT4

LevelUprofit Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

  1. LevelUprofit Expert Advisor For MT4
  2. LevelUprofit Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
  3. LevelUprofit Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát
  4. LevelUprofit Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến

 

LevelUprofit Expert Advisor For MT4 là một hệ thống giao dịch tự động đơn giản cho nền tảng MT4. Nó sử dụng một chỉ báo kỹ thuật để xác định hướng xu hướng và thời gian giao dịch. Chỉ báo này là đường trung bình động, được biết đến rộng rãi như một chỉ báo động lượng hoặc xu hướng. Do đó, hệ thống giao dịch này nhằm tận dụng các xu hướng thị trường xảy ra trung bình 25% thời gian.

Vì đường trung bình không phải là một công cụ hiệu quả trong các điều kiện thị trường khác nhau, rô bốt có thể thất bại trong những điều kiện này. Do đó, người dùng nên cân nhắc điều kiện thị trường phổ biến khi sử dụng hệ thống giao dịch. Tốt nhất là triển khai robot này trong các công cụ giao dịch có xu hướng nhiều hơn phạm vi của chúng để thiết lập nó cho thành công ngay từ đầu. Một số thị trường cho thấy xu hướng tăng mạnh gần đây là NZDUSD, USDCAD và EURAUD, chỉ có một vài thị trường. Tham quan nhanh các biểu đồ hàng ngày và hàng tuần có thể giúp người dùng tìm thấy các thị trường có xu hướng khác.

Một cuộc chạy thử nghiệm ngắn cho thấy một kết quả bất ngờ đối với cố vấn chuyên môn đơn giản này. Mặc dù chỉ thực hiện một loại giao dịch trong suốt quá trình chạy thử nghiệm, robot đã mang lại hiệu suất tuyệt vời về lợi nhuận trong khi chỉ thực hiện một số giao dịch. Yếu tố lợi nhuận và tỷ lệ hoàn vốn dự kiến khá tốt, và tỷ lệ thắng là hơn 60 phần trăm. Nhược điểm duy nhất là mức giảm tối đa lên tới 40%. Do thời gian thử nghiệm này ngắn nên kết quả không thể nói lên lợi nhuận của hệ thống giao dịch. Có thể điều kiện thị trường trong quá trình thử nghiệm đã thuận lợi cho robot nên nó đã mang lại kết quả tuyệt vời như vậy. Bất kỳ ai muốn sử dụng cố vấn chuyên gia này trong giao dịch nên thử nghiệm nhiều hơn trong các công cụ giao dịch và khung thời gian khác nhau. Đó là cách duy nhất để tin tưởng rằng hệ thống giao dịch này hoạt động khi được áp dụng trong giao dịch thực tế.


FREE LevelUprofit EA

Download the FREE LevelUprofit Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


LevelUprofit Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
Cố vấn chuyên gia của LevelUprofit cho MT4 chỉ thực hiện các kiểm tra tối thiểu trong lần đầu tiên nó được thả trên biểu đồ. Nó không thực hiện các phép tính toán học phức tạp để có được các giá trị được sử dụng trong quá trình tạo thương mại hoặc được hiển thị trên biểu đồ cho sự quan tâm của người dùng. Do đó, nó có thể chạy ngay cả trong máy tính chậm mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Robot chạy theo từng tích tắc nhưng chỉ tìm kiếm lệnh giao dịch khi một cây nến mới hình thành. Nếu có lệnh thị trường mở trên biểu tượng hiện tại, robot sẽ im lặng và đợi một ngọn nến mới trước khi thực hiện một vòng thăm dò giao dịch khác. Tuy nhiên, nếu không có giao dịch mở nào trên biểu đồ hoạt động, robot sẽ nhìn vào chỉ báo kỹ thuật để biết tín hiệu và hướng giao dịch.

Như đã đề cập, cố vấn chuyên gia sử dụng một chỉ báo kỹ thuật để xác định xu hướng thị trường. Cách sử dụng đường trung bình động trong hệ thống giao dịch được thảo luận dưới đây:


  • Đường trung bình động (giai đoạn 9 và 41, chế độ đơn giản) - Như đã chỉ ra trong mã, hai đường trung bình động đang được sử dụng để xác định xu hướng. Nếu đường trung bình nhanh nằm trên đường trung bình chậm, thì xu hướng đang tăng. Nếu đường SMA 9 kỳ nằm dưới đường SMA 41 kỳ, thì xu hướng giảm. Các giá trị đang được sử dụng để so sánh hai đường trung bình động dành cho nến hiện tại trên khung thời gian hiện tại.


Khi hướng giao dịch đã được xác định và không có giao dịch mở trên biểu tượng hiện tại, robot sẽ thực hiện giao dịch. Chỉ một giao dịch được thực hiện tại một thời điểm. Giao dịch này có kích thước lô là 1,0, khá cao đối với bất kỳ loại tài khoản giao dịch nào. Robot chỉ định khối lượng giao dịch này cho giao dịch khi nó gửi yêu cầu giao dịch đến máy chủ giao dịch. Người dùng không thể thay đổi kích thước lô theo ý của mình vì nó không có sẵn dưới dạng một biến trong Đầu vào để điều chỉnh.

Ngoài ra, mỗi giao dịch đi kèm với một lệnh cắt lỗ và chốt lời. Cả lệnh cắt lỗ và chốt lời đều được đặt ở khoảng cách 150 pips so với giá thị trường hiện tại. Nếu giao dịch là mua, mức dừng lỗ thấp hơn 150 pips so với giá bán và mức chốt lời cao hơn 150 pips so với giá bán tại thời điểm thực hiện giao dịch. Mặt khác, nếu giao dịch là bán, mức dừng lỗ cao hơn 150 pips trên giá đặt mua và mức chốt lời thấp hơn 150 pips so với giá đặt mua tại thời điểm thực hiện giao dịch.LevelUprofit Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát


Cố vấn Chuyên gia Cấp độ Lợi nhuận cho MT4 có cách tiếp cận thụ động trong quản lý thương mại. Nó cho phép thị trường gọi những cú đánh mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào. Nếu giá chạm mức cắt lỗ, giao dịch bị đóng để lỗ, và nếu giá chạm mục tiêu chốt lời, giao dịch đóng cửa có lãi. Không giống như hầu hết các cố vấn chuyên môn khác, robot này không sử dụng các chức năng dừng hòa vốn và cắt lỗ khi quản lý các giao dịch mở. Các chức năng này chỉ đơn giản là không có sẵn để người dùng bật và tắt theo ý muốn.LevelUprofit Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến


Cố vấn chuyên gia của LevelUprofit cho MT4 đưa ra kết quả dương tính tại thời điểm thử nghiệm, kết quả này rất tuyệt vời. Trong lần chạy thử nghiệm ngắn này, robot đã quản lý để tạo ra một lượng lợi nhuận đáng kể trong một khoảng thời gian rất ngắn và chỉ với một số giao dịch được thực hiện. Mặc dù hiệu suất này có vẻ tốt ở mệnh giá, nhưng phân tích sâu hơn kết quả giao dịch trong trình kiểm tra chiến lược cho thấy rằng kết quả kiểm tra không đáng tin cậy chút nào.

Trong quá trình thử nghiệm, robot chỉ thực hiện các giao dịch mua. Không có giao dịch bán duy nhất nào được thực hiện. Tuy nhiên, đây không phải là cách nó được lập trình trong mã. Robot nên thực hiện giao dịch mua hoặc bán tùy thuộc vào tín hiệu được đưa ra bởi sự tương tác của hai đường trung bình động. Khi xem xét kỹ hơn, một đường trung bình động không được sử dụng để tìm xu hướng. Đây là đường trung bình động 41 kỳ. Biến chứa thông tin về SMA 41 bị trống vì ký hiệu được đặt bên trong hàm iMA không chính xác. Một lỗi chương trình duy nhất này đã khiến robot bị lỗi, mặc dù nó trông không quá rõ ràng đối với người dùng. Nó phải được sửa chữa để robot cũng có thể thực hiện các giao dịch bán như dự định của người tạo.

Có vẻ như chương trình đã cũ và lỗi thời. Có một hàm trong mã không phục vụ một mục đích nào đó, nhưng dù sao thì nó vẫn ở đó. Phương pháp mã hóa chung được sử dụng không hiệu quả. Người lập trình đã nhúng kích thước lô, số tiền cắt lỗ và giá trị chốt lời trong mã, khiến người dùng không thể điều chỉnh các giá trị này theo ý muốn. Phương pháp mã hóa này ngăn cản người dùng thực hiện một thử nghiệm hiệu quả trong thử nghiệm demo hoặc kiểm tra lại. Một vũ khí mạnh mẽ được các nhà phát triển và thương nhân sử dụng khi thử nghiệm robot là tối ưu hóa trong trình thử nghiệm chiến lược. Ở đây nó hoàn toàn không thể được sử dụng vì không có biến để điều chỉnh trong Đầu vào.

Mã chương trình phải được xem xét trước trước khi thực hiện bất kỳ thử nghiệm nào để người dùng không lãng phí thời gian và tài nguyên máy tính. Khi điều này được thực hiện, người dùng phải bắt tay vào thử nghiệm dài hạn, tốt nhất là tối ưu hóa, để đưa ra các bộ tùy chọn mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Các cài đặt này sẽ lần lượt được sử dụng trong trình kiểm tra chiến lược mà không cần tối ưu hóa để xác nhận kết quả thu được. Sau khi thử nghiệm có thể sao chép kết quả trong tối ưu hóa, thì giao dịch demo có thể bắt đầu. Tùy thuộc vào tình trạng tài chính của nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư, anh ta có thể cân nhắc mở một tài khoản giao dịch nhỏ bằng tiền thật để xem rô bốt hoạt động trong dữ liệu thị trường trực tiếp.


 

FREE LevelUprofit EA

Download the FREE LevelUprofit Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.