Lot Scalp Expert Advisor For MT4

Lot Scalp Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

 1. Lot Scalp Expert Advisor For MT4
 2. Lot Scalp Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí Đầu vào
 3. Lot Scalp Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí Thoát
 4. Lot Scalp Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến

 

Lot Scalp Expert Advisor For MT4 là một hệ thống giao dịch theo tỷ lệ đơn giản có thể được sử dụng trên bất kỳ khung thời gian và biểu tượng nào trên thị trường ngoại hối. Nó sử dụng chiến lược hành động giá cơ bản để tham gia giao dịch và nó chỉ mở một giao dịch trong mỗi ngày giao dịch nếu các quy tắc tham gia được đáp ứng. Thời gian vào cửa là 7:00 sáng giờ môi giới. Tuy nhiên, không thể thay đổi thời gian giao dịch vì biến chứa thông tin này không có sẵn trong Đầu vào.

Thử nghiệm ban đầu cho thấy cố vấn chuyên gia này chưa sẵn sàng được sử dụng để giao dịch trực tiếp. Mặc dù tỷ lệ thắng thực sự cao (80%) và khả năng rút tiền có thể kiểm soát được (12%), hệ thống giao dịch đã không thể kiếm tiền cho tài khoản giao dịch. Kết quả này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Nhìn vào mã, người ta có thể biết rằng chương trình đã lỗi thời và phải được xem xét lại để cập nhật mã và xác định xem thuật toán có còn áp dụng cho môi trường thị trường hiện tại hay không.


FREE Lot Scalp EA

Download the FREE Lot Scalp Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Lot Scalp Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí Đầu vào
Cố vấn Chuyên gia về Da đầu Lô thực sự là một hệ thống giao dịch đơn giản. Thời điểm robot được thả trên biểu đồ, nó sẽ kiểm tra thời gian của nhà môi giới hiện tại để tìm xem đã đến lúc tìm kiếm giao dịch hay chưa. Nếu giờ thời gian không phải là 7:00 sáng giờ máy chủ (xem hình trên), rô bốt sẽ không thực hiện giao dịch mà thay vào đó đưa ra một chút nhận xét trên biểu đồ cho biết thời gian máy chủ hiện tại và lưu ý rằng giao dịch sẽ không được thực hiện vào lúc này thời gian.

Hệ thống giao dịch đi kèm với một số biến giới hạn mà người dùng có thể điều chỉnh trong Đầu vào. Các biến này và giá trị mặc định của chúng được giải thích bên dưới:


 • TakeProfit_L = 10 - Số tiền này là số tiền lãi cho các giao dịch dài hạn tính bằng pips.

 • TakeProfit_S = 10 - Giá trị này là chốt lời cho các giao dịch ngắn hạn tính bằng pips.

 • trượt = 20 - Giá trị này được biểu thị bằng điểm. Điều này có nghĩa là người dùng sẵn sàng nhận được một đơn đặt hàng ở mức giá cao hơn 20 điểm so với mức giá mà chuyên gia cố vấn yêu cầu.

 • AutoLot = true - Định cỡ lô tự động được bật theo mặc định. Do đó, kích thước lô thay đổi tùy theo quy mô tài khoản khi nhập giao dịch. Tuy nhiên, không có phép tính nào được thực hiện để có được kích thước lô. Chương trình chỉ cần duyệt qua một danh sách để tìm kích thước lô tương đương với số dư tài khoản hiện tại.

 • Lệnh = 1 - Điều này có nghĩa là hệ thống giao dịch sẽ mở một giao dịch tại một thời điểm trên biểu tượng hiện tại.

 • MaxOpenTime = 504 - Biến này sẽ tạo điều kiện cho việc đóng giao dịch khi giao dịch đã được mở trong một thời gian. Tuy nhiên, nó đã không xảy ra trong kịch bản thực tế.

 • magic = 2846 - Đây là con số cho mỗi giao dịch sẽ xác định nó từ các giao dịch khác. Điều này rất quan trọng khi các cố vấn chuyên môn khác đang chạy trên cùng một tài khoản giao dịch.


Cố vấn chuyên môn không sử dụng bất kỳ loại chỉ báo kỹ thuật nào để xác định một mục giao dịch. Như đã chỉ ra ở phần đầu, nó sử dụng một phương pháp hành động giá đơn giản. Từ thanh mở hiện tại, nó chọn nến 2 và nến 6 và lấy giá mở của chúng. Sau đó, giá mở được trừ đi để có được sự khác biệt về pips. Đối với giao dịch mua bán dài hạn, chênh lệch ít nhất phải là sáu pips, trong khi giao dịch ngắn hạn, chênh lệch ít nhất phải là 21 pips. Không rõ tại sao các giá trị này không giống nhau và tại sao sự chênh lệch lại lớn như vậy. Người dùng có thể muốn khám phá giá trị nào tốt nhất trong giao dịch.

Trước khi thực hiện giao dịch thực tế, rô bốt sẽ kiểm tra xem tài khoản có đủ ký quỹ miễn phí để xử lý giao dịch mới hay không. Nếu vậy, một yêu cầu giao dịch sẽ được gửi đến máy chủ với kích thước lô mong muốn, dừng lỗ và chốt lời. Người dùng không thể điều chỉnh kích thước lô trong Đầu vào vì nó được mã hóa cứng trong chương trình. Trong khi đó, mức chốt lời mặc định là 10 pips và người dùng có thể đặt giá trị khác. Tuy nhiên, mức dừng lỗ 60 pips không thể điều chỉnh được. Nếu người dùng không nhìn vào kết quả giao dịch trong thử nghiệm hoặc mã, anh ta sẽ không biết về số tiền cắt lỗ.Lot Scalp Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí Thoát


Cố vấn Chuyên gia về Da đầu Lô phụ thuộc vào mức cắt lỗ ban đầu và chốt lời được đặt trong quá trình thực hiện giao dịch để thoát giao dịch. Mặc dù có một nỗ lực để đóng một giao dịch khi nó đã hoạt động được một thời gian, nhưng điều này không xảy ra trong tình huống thực tế. Cố vấn chuyên gia có chứa một hàm để đóng giao dịch như đã lưu ý trong mã, nhưng có vẻ như hàm đó không hoạt động. Theo quan sát trong thử nghiệm, các giao dịch không bị đóng bởi robot. Giao dịch chỉ được đóng khi giá chạm mức cắt lỗ hoặc chốt lời.Lot Scalp Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến


Cố vấn Chuyên gia về Da đầu Lô cần cải tiến nhiều để trở thành một hệ thống giao dịch có lợi nhuận và những cải tiến này liên quan đến những thay đổi trong mã chương trình. Theo quan sát, các biến bên ngoài nằm rải rác trong khu vực toàn cầu. Mặc dù điều này không hiển thị cho người dùng khi cố vấn chuyên gia được chạy trong thiết bị đầu cuối của khách hàng và không quan trọng khi chương trình đã được biên dịch, nhưng nó có thể gây nhầm lẫn khi người dùng tham khảo mã. Tất cả các biến bên ngoài nên được đặt gần nhau tại một vị trí cụ thể trong khu vực toàn cầu.

Hiện tại, người dùng không thể xác định khoảng cách điểm tối thiểu giữa giá mở của nến hai và nến sáu cho cả vị thế mua và bán vì chúng không có sẵn dưới dạng các biến trong Đầu vào. Ngoài ra, số nến hoặc bản thân sự dịch chuyển (đối với nến 2 và 6) không thể tùy chỉnh. Do đó, người dùng không thể thử và sai để tìm ra các giá trị dẫn đến kết quả tốt hơn.

Một thông tin khác có thể được hiển thị trong Inputs dưới dạng một biến là thời gian giao dịch trong đó cố vấn chuyên gia bắt đầu thực hiện các giao dịch. Giờ bắt đầu mặc định là 7:00 sáng, giờ của nhà môi giới có thể không phải là thời gian tốt nhất cho mọi nhà giao dịch hoặc biểu tượng. Đây là một tùy chọn quan trọng mà người dùng không nên từ chối trừ khi robot được thiết kế để sử dụng trong một phiên thị trường cụ thể.

Như người dùng có thể nhận thấy, kích thước lô không thể được điều chỉnh từ bên ngoài chương trình. Điều này là do các giá trị của kích thước lô được viết trong mã. Nếu một người nhìn vào mã, anh ta có thể thấy một lịch trình dài về số dư tài khoản với các kích thước lô tương ứng. Cách thiết lập khối lượng giao dịch này trông không chuyên nghiệp. Trên thực tế, nó không phải là cách tốt nhất để xác định kích thước lô. Điều đó là quá thủ công. Một cách tốt hơn và đơn giản là xác định tỷ lệ phần trăm rủi ro của số dư tài khoản và sau đó biến điều này thành một biến mà người dùng có thể điều chỉnh trong Đầu vào.

Mặc dù số tiền chốt lời có sẵn trong Đầu vào để người dùng điều chỉnh theo ý muốn, nhưng đây không phải là trường hợp cắt lỗ. Thông thường, người dùng có quyền tự do kiểm soát số pips để chốt lời và cắt lỗ trong hầu hết các hệ thống giao dịch để họ có thể khám phá và tìm ra các cài đặt tốt nhất. Ngoài ra, việc sử dụng hai biến để chốt lời ở phía dài và phía ngắn là không cần thiết vì một biến có thể được sử dụng trong cả hai trường hợp. Những quan sát và đề xuất cải tiến này đưa ra tuyên bố rằng chuyên gia cố vấn đã cũ và có thể được viết bởi một lập trình viên mới. Do đó, việc sử dụng hệ thống giao dịch trong giao dịch trực tiếp có thể dẫn đến kết quả xấu.


 

FREE Lot Scalp EA

Download the FREE Lot Scalp Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.