Martingale Smart Expert Advisor For MT4

Martingale Smart Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

  1. Martingale Smart Expert Advisor For MT4
  2. Martingale Smart Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
  3. Martingale Smart Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát
  4. Martingale Smart Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến

 

Martingale Smart Expert Advisor For MT4 là một hệ thống giao dịch theo thuật toán martingale cho nền tảng MT4. Không giống như các loại hệ thống martingale khác, chuyên gia cố vấn này chấp nhận các giao dịch thua lỗ và cố gắng thu hồi số tiền đã mất và kiếm một số lợi nhuận bằng cách tăng gấp đôi khối lượng giao dịch trong lần giao dịch tiếp theo.

Hệ thống giao dịch này hoạt động trên cả tài khoản giao dịch mới có tỷ giá hối đoái được thể hiện bằng năm chữ số đối với cặp đô la và ba chữ số đối với cặp đồng yên và các tài khoản cũ hơn có báo giá được đưa ra bằng bốn chữ số đối với cặp đô la và hai chữ số đối với cặp đồng yên. Người dùng có thể áp dụng robot trên bất kỳ cặp tiền tệ ngoại hối nào và trên bất kỳ khung thời gian nào.

Bất kỳ ai muốn dùng thử rô-bốt này trước tiên phải sử dụng nó trong tài khoản demo và chỉ sau khi rô-bốt hiển thị kết quả tích cực trong giao dịch demo mới được sử dụng trong giao dịch trực tiếp. Một cuộc chạy thử nghiệm ngắn trong trình kiểm tra chiến lược dẫn đến thua lỗ, nhưng nó không thể nói lên tính hiệu quả của hệ thống giao dịch. Nó có thể đã xảy ra một cách tình cờ. Để có được niềm tin vào hệ thống giao dịch này, người dùng tốt nhất phải thực hiện thử nghiệm của riêng mình trong một khoảng thời gian dài hơn.


FREE Martingale Smart EA

Download the FREE Martingale Smart Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Martingale Smart Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
Cố vấn Chuyên gia Thông minh Martingale cho MT4 tìm kiếm mục nhập giao dịch một lần trên mỗi cây nến mới. Nó không sử dụng các lệnh đang chờ xử lý khi gửi yêu cầu giao dịch đến máy chủ giao dịch. Nếu có cơ hội giao dịch, robot sẽ thực hiện lệnh thị trường ngay lập tức. Mỗi giao dịch đi kèm với một lệnh dừng lỗ và chốt lời. Mức dừng lỗ và chốt lời mặc định là năm pips mỗi loại. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện giao dịch, robot sẽ xem xét mức chênh lệch hiện tại.

Khi rô bốt gửi một lệnh đến máy chủ giao dịch, nó sẽ thêm chênh lệch vào giá cắt lỗ và trừ chênh lệch từ giá chốt lời. Kết quả là tỷ lệ rủi ro-phần thưởng bị lệch, gây bất lợi cho nhà giao dịch. Nếu một giao dịch xảy ra là người thua cuộc, nhà giao dịch sẽ thua nhiều hơn nếu giao dịch đó đã thắng. Nhà giao dịch có thể xem xét điều chỉnh các giá trị của lệnh cắt lỗ và chốt lời để tăng quy mô có lợi cho phần thưởng.

Cố vấn chuyên môn sẽ thực hiện một giao dịch tại một thời điểm và mỗi giao dịch sẽ có kích thước lô ban đầu là 0,01. Nếu giao dịch đạt được lợi nhuận, giao dịch tiếp theo sẽ sử dụng cùng kích thước lô (0,01). Thay vào đó, nếu giao dịch chạm đến giới hạn cắt lỗ, giao dịch tiếp theo sẽ có kích thước lô cao hơn giao dịch trước đó 0,01. Ví dụ: nếu hai giao dịch liên tiếp dẫn đến thua lỗ, giao dịch thứ ba sẽ có quy mô lô là 0,03. Việc tăng kích thước lô có hiệu lực bất kể loại lệnh của giao dịch trước đó. Nếu giao dịch trước đó là mua và kết thúc là thua cuộc, thì giao dịch tiếp theo sẽ có khối lượng giao dịch là 0.02 cho dù đó là mua hay bán.

Hệ thống giao dịch xem xét các chỉ báo kỹ thuật để biết hướng giao dịch bên nào của thị trường và để được hướng dẫn nếu cơ hội đó có sẵn khi mở một cây nến mới. Các chỉ báo kỹ thuật, cài đặt và cách sử dụng của chúng được giải thích dưới đây:


  • Đường trung bình động (giai đoạn 1 và 50, chế độ đơn giản, giá đóng cửa) - Các đường trung bình động đơn giản được áp dụng cho khung thời gian hiện tại của nến hiện tại. Tín hiệu mua được đưa ra nếu đường SMA 1 đi xuống dưới đường SMA 50 và tín hiệu bán được chỉ ra nếu đường SMA 1 đi trên đường SMA 50. Tín hiệu có thể bị đảo ngược, nhưng đó là cách các đường trung bình động được sử dụng trong chương trình dựa trên mã.

  • Phong bì (giai đoạn 13, chế độ đơn giản, thay đổi 10, giá đóng cửa, độ lệch 0,2) - Chỉ báo phong bì được áp dụng trên khung thời gian hiện tại cho nến hiện tại. Nếu giá chào bán nằm trên đường bao dưới, một tín hiệu tăng được đưa ra. Nếu giá chào bán nằm dưới đường bao trên, một tín hiệu giảm giá được chỉ ra. Loại hình tạo tín hiệu này cho thấy rằng chỉ báo đang được sử dụng làm chỉ báo hỗ trợ và kháng cự, trong đó giá dự kiến sẽ đảo chiều sau khi chạm đường.


Các chỉ báo kỹ thuật trên không được sử dụng đồng thời để xác nhận tín hiệu của nhau. Mỗi chỉ báo được sử dụng tùy thuộc vào kết quả của giao dịch trước đó, thắng hay thua. Nếu giao dịch trước đó có lãi, chuyên gia cố vấn sẽ sử dụng các đường trung bình động để xác định hướng của giao dịch tiếp theo. Nếu giao dịch trước đó là thua lỗ, rô bốt sẽ tham chiếu đến chỉ báo phong bì để báo hiệu về sự thiên vị giao dịch cho giao dịch tiếp theo.Martingale Smart Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát


Trong hầu hết các trường hợp, Cố vấn Chuyên gia Thông minh của Martingale cho MT4 cho phép thị trường quyết định kết quả của một giao dịch. Điều này là do mỗi giao dịch đi kèm với các lệnh dừng để cắt lỗ và chốt lời. Mặc dù các chức năng dừng hòa vốn và cắt lỗ có sẵn dưới dạng tùy chọn để đóng giao dịch trực tiếp, nhưng có vẻ như các chức năng này thường không được sử dụng hoặc kích hoạt. Điều này là do khoảng cách gần nhau giữa các lệnh cắt lỗ và chốt lời so với giá thị trường. Hầu hết thời gian, các giao dịch được đóng bằng lệnh cắt lỗ hoặc chốt lời và không có điều chỉnh cắt lỗ nào diễn ra như quan sát trong trình thử nghiệm chiến lược.Martingale Smart Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến


Martingale Smart Expert Advisor cho MT4 dường như là một hệ thống giao dịch theo thuật toán phức tạp khi người ta nhìn vào mã. Tuy nhiên, có vẻ như sự ngụy biện này không chuyển thành lợi nhuận trong trường hợp này. Một vài vòng thử nghiệm cho thấy một kết quả đáng thất vọng.

Thử nghiệm với các cài đặt mặc định cho thấy một đường cong vốn chủ sở hữu đang đi xuống từ đầu đến cuối. Có thể, sự lây lan là nguyên nhân cho hiệu suất kém này. Tuy nhiên, khi sử dụng spread hiện tại, kết quả vẫn như vậy. Tài khoản giao dịch đã mất 19% sau năm tháng thử nghiệm và mức giảm tối đa là 19%.

Tuy nhiên, tỷ lệ thắng không tệ chút nào. Bốn mươi chín phần trăm trong tổng số 5.153 giao dịch được thực hiện là người chiến thắng. Có vẻ như robot này đang khao khát giao dịch vì nó trung bình 1.000 giao dịch mỗi tháng cho một thử nghiệm được thực hiện trên biểu đồ 15 phút.

Một vòng thử nghiệm khác đã được thực hiện để có thể phủ định kết quả trước đó. Tỷ lệ phần thưởng rủi ro mặc định có thể đang hoạt động chống lại hệ thống giao dịch lúc bắt đầu, vì vậy nó đã được điều chỉnh trong lần thử nghiệm tiếp theo. Mức dừng lỗ được duy trì ở mức 5 pips (cộng với chênh lệch), nhưng mức chốt lời đã tăng lên gấp hai lần mức chênh lệch. Đáng ngạc nhiên là kết quả không giống nhau, mà còn tệ hơn. Tài khoản bị mất nhiều tiền hơn trước (24 phần trăm).

Một yếu tố có thể góp phần vào hiệu suất kém này là cách các chỉ báo kỹ thuật được sử dụng để đưa ra tín hiệu cho hướng giao dịch. Có vẻ như các tín hiệu được đưa ra là phản trực giác. Ví dụ, một tín hiệu mua được đưa ra khi nó đáng lẽ phải là một tín hiệu bán và ngược lại. Do đó, bất kỳ ai có kiến thức về lập trình muốn cải tiến hiệu suất của robot này có thể cân nhắc chỉnh sửa mã. Nếu các tín hiệu bị đảo ngược, robot có thể hiển thị một kết quả hoàn toàn khác.

Khi đường cong vốn chủ sở hữu liên tục giảm trong quá trình thử nghiệm, điều đó cho thấy rằng hệ thống giao dịch vẫn chưa phù hợp với bất kỳ loại giao dịch nào, ngay cả giao dịch demo. Robot phải được cải tiến theo chương trình cho đến khi nó cho thấy một kết quả đầy hứa hẹn xứng đáng được đưa vào thử nghiệm trong trình thử nghiệm chiến lược và sau đó trong tài khoản demo. Chỉ sau khi rô-bốt mang lại kết quả tích cực trong giao dịch demo sau một khoảng thời gian đủ thì nhà giao dịch mới nên cân nhắc đặt tiền vào giao dịch với rô-bốt này.


 

FREE Martingale Smart EA

Download the FREE Martingale Smart Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.