MultiTrader Expert Advisor For MT4

MultiTrader Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

 1. MultiTrader Expert Advisor For MT4
 2. MultiTrader Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
 3. MultiTrader Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí Thoát
 4. MultiTrader Expert Advisor For MT4 - Phòng Cải tiến

 

Cố vấn Chuyên gia MultiTrader cho nền tảng MetaTrader4 là một tiện ích giao dịch đa mục đích. Nó cung cấp cho người dùng nhiều thông tin trong bảng điều khiển mà người dùng có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch. Thêm vào đó, chương trình cung cấp các cảnh báo để thông báo cho người dùng về cơ hội giao dịch có sẵn bằng các ký hiệu khác nhau. Trong khi đó, người dùng có thể sử dụng thông tin được cung cấp hoặc cảnh báo để nhập giao dịch hoặc anh ta có thể sử dụng phân tích của riêng mình và sau đó sử dụng công cụ để thực hiện giao dịch. Vì bảng điều khiển bao gồm tám loại tiền tệ chính trên thị trường ngoại hối (AUD, CAD, CHF, EUR, GBP, JPY, NZD và USD), người dùng không cần phải mở một cửa sổ biểu đồ khác để giao dịch bất kỳ một trong 28 đồng tiền chính cặp.

Vì cố vấn chuyên gia là một công cụ để giao dịch thủ công, nên không thể sử dụng nó để kiểm tra lại. Ngay cả khi người dùng cố gắng chạy rô bốt trong trình kiểm tra chiến lược, sẽ không có giao dịch nào được thực hiện trong biểu tượng hiện tại. Mặc dù robot không tự thực hiện các giao dịch, nhưng dù sao thì nó cũng thuộc về loại chuyên gia cố vấn. Mặc dù một chỉ báo có thể thực hiện nhiều phép tính để hiển thị thông tin trên bảng điều khiển, nhưng nó không thể thực hiện các giao dịch trên thiết bị đầu cuối của khách hàng. Mặt khác, một tập lệnh chỉ chạy một lần và sau đó biến mất sau khi nó thực hiện các chức năng đã định. Cách duy nhất để kiểm tra tính hiệu quả của cố vấn chuyên gia này là sử dụng nó trong giao dịch demo. Người dùng có thể thử thực hiện các giao dịch được đề xuất bởi các cảnh báo và tự mình xem liệu các tín hiệu có đáng tin cậy hay không.


FREE MultiTrader EA

Download the FREE MultiTrader Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


MultiTrader Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
Cố vấn Chuyên gia MultiTrader cho MT4 hiển thị rất nhiều thông tin cho người dùng. Đầu tiên, nó hiển thị tám loại tiền tệ chính ở đầu bảng điều khiển, với đồng hồ đo tiền tệ và giá trị tương ứng với sức mạnh tiền tệ. Đồng hồ đo tiền có giá trị càng cao thì đồng tiền đó càng mạnh. Ở phía bên trái là 28 cặp chính được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Bên cạnh các cặp tiền tệ là hướng hiện tại và khoảng cách của giá so với giá đóng cửa của nến trước đó. Điều này được mô tả bởi các màu xanh lá cây, đỏ và bạc. Nếu màu đỏ, giá đang giảm. Nếu màu xanh lục, giá đang tăng. Nếu màu là bạc, giá không hề thay đổi so với giá đóng trước đó.

Đối với mỗi biểu tượng, người dùng cũng có thể thấy phạm vi hàng ngày về điểm, giá bán và giá đặt mua cũng như chênh lệch thời gian thực. Ở cuối bảng điều khiển, người dùng có thể xem tổng cộng có bao nhiêu giao dịch đang mở, bao nhiêu giao dịch mua và bao nhiêu giao dịch bán. Các giao dịch bán được đánh dấu bằng màu đỏ và các giao dịch mua có màu xanh lam. Nếu có một giao dịch mở ở bất kỳ ký hiệu nào, thì sẽ có bốn thông tin khác: kích thước lô, điểm đạt được hoặc bị mất, số tiền thu được hoặc bị mất bằng đô la và tỷ lệ phần trăm số dư tài khoản đạt được hoặc bị mất do giao dịch mở. Cũng ở cuối giao diện là dữ liệu về tổng kích thước lô của tất cả các giao dịch đang mở được thực hiện bằng công cụ này, tổng số điểm bị mất hoặc đạt được, tổng số tiền bị mất hoặc đạt được và tỷ lệ phần trăm rút hoặc lãi tổng hợp.

Dưới đây là một số thông số quan trọng nhất mà người dùng có thể điều chỉnh trong Đầu vào:


 • SelectedMode = COMPACT– Tùy chọn hiển thị mặc định là Nhỏ gọn, nhưng người dùng có thể chọn hai tùy chọn khác: đầy đủ và nhỏ. Màn hình đầy đủ chiếm không gian lớn nhất và phù hợp để sử dụng nếu người dùng có màn hình lớn, trong khi màn hình mini hiển thị màn hình nhỏ nhất. Màn hình nhỏ gọn nằm giữa. Tất cả các kiểu hiển thị vẫn cung cấp cùng một lượng thông tin.

 • CalcPeriod = DAILY - Người dùng có thể chọn các giá trị Hàng ngày, Hàng tuần và Hàng tháng cho thông số này. Khoảng thời gian được chọn là cơ sở của dữ liệu được cung cấp cho mỗi ký hiệu và thông tin được hiển thị trong các cảnh báo.

 • OneClickTrading = true - Khi điều này là đúng, người dùng có thể thực hiện các giao dịch chỉ bằng một lần nhấp vào nút trong bảng điều khiển. Nếu sai, nhấp vào nút sẽ không dẫn đến mở giao dịch.

 • MagicNumber = 0 - Đây là số nhận dạng của các giao dịch do robot thực hiện. Nếu giá trị bằng 0, các giao dịch sẽ không có con số kỳ diệu. Người dùng có thể sử dụng cả số dương và số âm ở đây. Nếu giao dịch được thực hiện, bảng điều khiển sẽ chỉ hiển thị thông tin giao dịch cụ thể cho số ma thuật được chọn trong Đầu vào.

 • BuyKey = "B" - Ngoài việc nhấp vào nút mua trên bảng điều khiển, người dùng cũng có thể nhấn phím B trên bàn phím để thực hiện giao dịch mua. Người dùng có thể đặt một chữ cái hoặc ký tự khác.

 • CloseKey = "C" - Ngoài việc nhấp vào nút đóng trong giao diện, người dùng cũng có thể nhấn phím C trên bàn phím để đóng một giao dịch cụ thể.

 • SellKey = "S" - Ngoài việc nhấp vào nút bán trên bảng điều khiển, người dùng cũng có thể nhấn phím S trên bàn phím để thực hiện giao dịch bán.


Khi nhà giao dịch đã thực hiện phân tích của mình và sẵn sàng thực hiện giao dịch, anh ta có thể thực hiện giao dịch ngay lập tức bằng cách nhấp vào nút Bán hoặc Mua tương ứng với ký hiệu đã chọn. Giao dịch được nhập theo cách này sẽ có kích thước lô mặc định là 0,01 và không có lệnh dừng lỗ và chốt lời. Nếu muốn có kích thước lô khác, người dùng có thể nhập trực tiếp giá trị mới vào trường kích thước lô hoặc nhấp vào mũi tên lên ở bên phải để tăng kích thước lô lên 0,01 mỗi lần nhấp hoặc mũi tên xuống bên trái để giảm kích thước lô xuống. 0,01 cho mỗi lần nhấp.

Người dùng cũng có thể đặt số điểm để chốt lời và cắt lỗ trực tiếp trong bảng điều khiển. Các giá trị phải lớn hơn mức dừng cộng với mức chênh lệch để chúng được chấp nhận. Nếu không, sẽ không có giao dịch nào được thực hiện và người dùng có thể thấy “điểm dừng không hợp lệ” trên đầu trang tổng quan. Có thể nhập nhiều giao dịch mua và bán trong một biểu tượng bằng cách nhấp vào nút mua và bán nhiều lần.MultiTrader Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí Thoát


Nếu người dùng đã sẵn sàng đóng một hoặc nhiều giao dịch, anh ta có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào nút đóng tương ứng với biểu tượng đã chọn. Nếu anh ta muốn sử dụng phím tắt để đóng giao dịch (“C”), trước tiên người dùng phải chọn biểu tượng bằng cách nhấp vào tên của nó trên cột ngoài cùng bên trái của bảng điều khiển, sau đó anh ta có thể nhấn C. Làm điều này sẽ đóng nhiều giao dịch mở trong biểu tượng hoạt động trong giao diện.MultiTrader Expert Advisor For MT4 - Phòng Cải tiến


Cố vấn Chuyên gia MultiTrader cho MetaTrader4 thực sự là một công cụ giao dịch thủ công linh hoạt. Người dùng thậm chí có thể thực hiện phân tích của mình bằng cách sử dụng dữ liệu được cung cấp trong trang tổng quan hoặc đợi cảnh báo đến để giao dịch các ký hiệu được đề xuất theo hướng được đề xuất. Nếu người dùng không có nhiều thời gian để theo dõi các giao dịch, anh ta có thể đặt mức cắt lỗ và chốt lời ngay trong bảng điều khiển và sau đó bỏ đi. Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho những người có công việc hàng ngày.

Mặc dù cố vấn chuyên môn cung cấp thông tin trong bảng điều khiển mà người dùng có thể tham khảo để đưa ra quyết định giao dịch, nhưng điều quan trọng là người dùng phải hiểu những con số đó có ý nghĩa gì. Nếu anh ta am hiểu về lập trình MQL4, anh ta có thể đọc mã chương trình để hiểu tất cả thông tin được cung cấp. Tuy nhiên, mã này rất phức tạp đối với các lập trình viên thông thường. Cùng với thời gian, có thể ai đó có thể làm xước bề mặt và bẻ khóa mã vì lợi ích của mình.


 

FREE MultiTrader EA

Download the FREE MultiTrader Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.