Open Two Pending Orders Expert Advisor For MT4

Open Two Pending Orders Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

  1. Open Two Pending Orders Expert Advisor For MT4
  2. Open Two Pending Orders Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
  3. Open Two Pending Orders Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát
  4. Open Two Pending Orders Expert Advisor For MT4 - Phòng để cải thiện

 

Open Two Pending Orders Expert Advisor For MT4 là một hệ thống giao dịch tự động dễ sử dụng cho nền tảng MT4. Như tên cho thấy, robot chỉ cần mở hai lệnh đang chờ xử lý, một lệnh dừng mua và một lệnh dừng bán, tại thời điểm nó được gắn vào biểu đồ. Nó không đợi một ngọn nến mới hình thành trước khi nó hành động. Người dùng thậm chí không cần điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào trong tab Đầu vào. Các cài đặt mặc định hoạt động tốt. Do đó, bất kỳ ai ngay cả với kinh nghiệm giao dịch hạn chế cũng có thể sử dụng robot này ngay sau khi thực hiện một thử nghiệm khá nhanh.


FREE Open Two Pending Orders EA

Download the FREE Open Two Pending Orders Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Open Two Pending Orders Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
Khi có dấu kiểm mới, Cố vấn chuyên gia mở hai lệnh chờ cho MT4 sẽ bắt đầu hoạt động bằng cách xác định khối lượng giao dịch và kiểm tra xem khối lượng này có nằm trong phạm vi cho phép hay không. Phạm vi này là khối lượng tối thiểu và tối đa do nhà môi giới đặt cho loại tài khoản giao dịch cụ thể. Việc kiểm tra này là cần thiết để tránh một lỗi phổ biến khi sử dụng rô bốt, đó là số lượng lô không hợp lệ. Định kích thước lô động được bật theo mặc định, vì vậy rô bốt sẽ xác định kích thước lô cho mọi giao dịch và số lượng do người dùng đặt sẽ bị bỏ qua. Kích thước lô tương đương với phần trăm vốn chủ sở hữu do người dùng chọn (mặc định 2%) có cân nhắc với khoảng cách cắt lỗ và số dư tài khoản.

Sau khi tính toán kích thước lô, robot sẽ ngay lập tức đặt hai lệnh đang chờ xử lý trên biểu đồ. Một là điểm dừng mua và một là điểm dừng bán. Điểm dừng mua được đặt cao hơn 5 pips so với giá bán, trong khi điểm dừng bán được đặt thấp hơn 5 pips so với giá mua hiện tại. Đi kèm với các lệnh là cắt lỗ và chốt lời riêng lẻ (xem hình trên). Người dùng có thể thấy một số dòng trên biểu đồ, nhưng chúng chưa phải là lệnh trực tiếp. Mức dừng lỗ cho mỗi giao dịch được đặt ở khoảng cách 10 pips và chốt lời được đặt ở khoảng cách 30 pips. Sau đó, robot chuyển sang chế độ chờ cho đến khi giá chạm vào một trong hai lệnh chờ.

Robot không lấy tín hiệu từ bất kỳ chỉ báo kỹ thuật nào cũng như không sử dụng bất kỳ loại chiến lược hành động giá nào để xác định hướng giao dịch và thời gian vào lệnh. Miễn là tài khoản giao dịch không có lệnh mở cho biểu tượng hiện tại, hai lệnh đang chờ xử lý sẽ được thực hiện cùng một lúc. Hệ thống không có lịch mở và đóng các lệnh chờ. Các lệnh đang chờ xử lý sẽ vẫn trên biểu đồ nếu không được chuyển đổi thành lệnh thị trường và sẽ không hết hạn.Open Two Pending Orders Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát


Như đã đề cập, Cố vấn Chuyên gia Mở Hai Đơn đặt hàng Đang chờ cho MT4 hoạt động rất đơn giản. Sau một thời gian, một trong hai lệnh chờ sẽ được thực hiện và trở thành lệnh thị trường. Sau khi hoàn tất, lệnh đang chờ xử lý khác sẽ bị xóa khỏi thiết bị đầu cuối và rô bốt sẽ bắt đầu quản lý giao dịch trực tiếp.

Giao dịch được đóng khi giá chạm mức cắt lỗ hoặc chốt lời. Khi giá chạm mức cắt lỗ của giao dịch mở, nó sẽ bị đóng cửa với mức lỗ. Sau đó, một chu kỳ giao dịch khác bắt đầu với việc robot đặt hai lệnh đang chờ xử lý. Tuy nhiên, đôi khi các giao dịch được đóng lại không ở mức giá cắt lỗ ban đầu. Điều này xảy ra nếu hệ thống giao dịch sử dụng chức năng cắt lỗ.

Nếu giao dịch trực tiếp được thảo luận trước đó xảy ra có lãi và đạt được ít nhất 5 pips, thì mức cắt lỗ trước tiên sẽ được điều chỉnh thành giá hòa vốn hoặc theo giá mở. Khi đạt được nhiều pips hơn, mức dừng lỗ sẽ được điều chỉnh thêm. Robot sẽ duy trì khoảng cách 5 pips giữa giá thị trường và giá cắt lỗ cho đến khi giá thị trường chạm mức cắt lỗ mới được điều chỉnh hoặc mục tiêu chốt lời mong muốn (mặc định là 30 pips). Vì mục tiêu chốt lời được đặt rất xa so với giá nhập so với giá cắt lỗ ban đầu, nên việc điều chỉnh cắt lỗ có thể được thực hiện nhiều lần. Nếu xu hướng thị trường theo hướng giao dịch là tương đối mạnh, mục tiêu chốt lời có thể đạt được thay vì cắt lỗ mới.Open Two Pending Orders Expert Advisor For MT4 - Phòng để cải thiện


Cố vấn Chuyên gia về Hai Đơn đặt hàng Đang chờ Mở cho MT4 có thể sử dụng sự phát triển hơn nữa để có lợi nhuận. Sử dụng cài đặt hiện tại trong trình kiểm tra chiến lược có vẻ không có triển vọng vào lúc này. Đường cong vốn chủ sở hữu liên tục thu hẹp về phía 0. Điều này có thể gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai nhận thức được rằng các lệnh đang chờ xử lý là các mục giao dịch tốt hơn lệnh thị trường. Điều này là do thị trường quyết định hướng đi. Với lệnh dừng, nhà giao dịch không áp đặt ý muốn của mình lên thị trường. Anh ta để thị trường gọi tên và quan sát. Có thể có các yếu tố khác ảnh hưởng đến kết quả của thử nghiệm.

Một lý do có thể cho hiệu suất giao dịch kém trong thử nghiệm là biểu tượng được chọn. Khoảng thời gian được chọn trong thời gian thử nghiệm đối với ký hiệu đã chọn có thể khác nhau. Điều quan trọng là hệ thống giao dịch được thực hiện trên một tài sản đang có xu hướng để mang lại cho nó nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Một ví dụ về cặp tiền như vậy là EURCHF. Một là GBPCAD; nhược điểm là mức dừng rất lớn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một thị trường có xu hướng nói dễ hơn làm vì không ai có thể dự đoán được thị trường sẽ làm gì tiếp theo.

Một lĩnh vực khác cần xem xét là phiên giao dịch. Đặt giao dịch mọi lúc có thể không tốt cho hệ thống này. Có lẽ để rô bốt chạy trong những thời điểm nhất định trong ngày hoặc các phiên giao dịch có thể làm giảm số lượng giao dịch thua lỗ hoặc tăng số lượng giao dịch thắng hoặc thậm chí cả hai. Tuy nhiên, kế hoạch này sẽ mất một khoảng thời gian vì nó yêu cầu chỉnh sửa mã.

Cuối cùng, ngay cả với các cài đặt hiện tại, cách duy nhất để biết chắc chắn liệu robot có hoạt động hay không là thực hiện thử nghiệm bằng cách sử dụng tối ưu hóa. Để nhận ra tiềm năng thực sự của nó, rô bốt nên được đặt các thông số tối ưu của nó và điều này chỉ có thể được xác định bằng cách tối ưu hóa. Mặc dù điều này sẽ mất một thời gian, nhưng thời gian chờ đợi có thể dẫn đến sự cải thiện đáng kể về hiệu suất của robot, khiến nó trở thành một lựa chọn hệ thống giao dịch khả thi cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư.


 

FREE Open Two Pending Orders EA

Download the FREE Open Two Pending Orders Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.