RoNz Auto SL TS TP v206 Expert Advisor For MT4

RoNz Auto SL TS TP v206 Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

 1. RoNz Auto SL TS TP v206 Expert Advisor For MT4
 2. RoNz Auto SL TS TP v206 Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
 3. RoNz Auto SL TS TP v206 Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát
 4. RoNz Auto SL TS TP v206 Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến

 

RoNz Auto SL TS TP v206 Expert Advisor là một hệ thống giao dịch cơ học thông minh cho nền tảng giao dịch MetaTrader4. Nó sử dụng một cách tiếp cận đơn giản để tham gia giao dịch nhưng sử dụng các kỹ thuật quản lý thương mại tiên tiến để tạo ra lợi nhuận. Người dùng có thể triển khai hệ thống giao dịch này trong các tài khoản giao dịch từ cả các nhà môi giới bốn và năm chữ số, bất kỳ cặp tiền tệ ngoại hối nào và bất kỳ khung thời gian nào.

Việc chạy rô bốt trong thử nghiệm trở lại đã kết thúc với lợi nhuận âm, nhưng các số liệu giao dịch trông rất thú vị. Tỷ lệ thắng cao (khoảng 65 phần trăm), rút tiền thấp (0,75 phần trăm) và số tiền bị mất là tối thiểu. Ngoài ra, robot trung bình thực hiện 55 giao dịch mỗi tháng bằng cách sử dụng năm tháng dữ liệu thị trường lịch sử cho một biểu tượng trong khung thời gian 15 phút. Các số liệu này cho thấy rằng mặc dù rô bốt hiện không có lợi nhuận, nhưng nó có một số tiềm năng trở thành lợi nhuận nếu có điều kiện thích hợp.


FREE RoNz Auto SL TS TP v206 EA

Download the FREE RoNz Auto SL TS TP v206 Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


RoNz Auto SL TS TP v206 Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
Cố vấn chuyên gia RoNz Auto SL TS TP v206 cho MT4 thực hiện kiểm tra thường xuyên tối thiểu trước khi tìm kiếm các mục giao dịch. Nó kiểm tra biểu đồ hiện tại để xem nó có hơn 100 cây nến hay không, nếu giao dịch tự động được cho phép trong thiết bị đầu cuối của khách hàng, nếu không có giao dịch mở trên biểu tượng hiện tại và nếu một cây nến mới đã hình thành. Nếu một trong các điều kiện này không đúng, rô bốt sẽ dừng hoạt động và chạy lại vào ngọn nến tiếp theo.

Có các thông số quan trọng trong Đầu vào mà người dùng phải đặt đúng cách để hệ thống giao dịch hoạt động như người dùng muốn. Các thông số này bao gồm:


 • TakeProfit = 500 - Giá trị này tính bằng điểm, không phải pips. Nếu một giao dịch đạt được 500 điểm, giao dịch đó sẽ được kết thúc với lợi nhuận. Người dùng có thể điều chỉnh giá trị này khi họ thấy phù hợp.

 • StopLoss = 250 - Giá trị này tính bằng điểm. Nếu một giao dịch mất 250 điểm, nó sẽ bị đóng cửa trong tình trạng thua lỗ.

 • SLnTPMode = Máy khách - Người dùng có thể chọn Máy khách hoặc Máy chủ. Giá trị mặc định là Máy khách. Khi điều này được chọn, lệnh cắt lỗ và chốt lời sẽ không được hiển thị trên biểu đồ, có nghĩa là các lệnh dừng này không được đặt đúng vị trí. Khi Máy chủ được chọn, mỗi giao dịch sẽ có một mức dừng lỗ và chốt lời xác định.

 • LockProfitEnable = LP_ENABLE - Tham số này bật và tắt chức năng dừng theo sau. Theo mặc định, nó được bật. Do đó, lệnh dừng lỗ của các giao dịch chiến thắng sẽ bị xếp sau giá thị trường.

 • LockProfitAfter = 100 - Giá trị này tính bằng điểm. Tham số này sẽ có hiệu lực nếu LockProfitenable được đặt thành giá trị mặc định của nó.

 • ProfitLock = 60 - Giá trị này tính bằng điểm. Nó hoạt động song song với tham số LockProfitAfter. Sử dụng cài đặt mặc định, nếu một giao dịch đạt được 100 điểm, lệnh dừng lỗ của nó sẽ được dịch chuyển 60 điểm so với giá nhập. Bằng cách này, giao dịch không thể mất tiền nữa. Thay vào đó, 60 điểm lợi nhuận sẽ được đảm bảo.


Chuyên gia cố vấn thực hiện giao dịch khi bắt đầu nến mới. Khi một giao dịch được thực hiện, nó sẽ có lệnh dừng lỗ và chốt lời nếu tham số SLnTPMode được đặt thành Máy chủ. Nếu không, một giao dịch sẽ không có lệnh dừng lỗ và chốt lời. Tất cả các giao dịch sẽ có khối lượng giao dịch tối thiểu theo quy định của nhà môi giới cho tài khoản giao dịch và không có cách nào khác vì nó không có sẵn dưới dạng tùy chọn trong Đầu vào.

Hệ thống giao dịch chỉ sử dụng một loại chỉ báo kỹ thuật để xác định hướng giao dịch và thời gian vào lệnh. Chỉ báo đang được sử dụng, cài đặt và tín hiệu được tạo ra của nó được trình bày dưới đây:


 • Đường trung bình động (khoảng thời gian 10, 20 và 100; chế độ hàm mũ; giá đóng cửa) - Các đường trung bình động được áp dụng cho khung thời gian và nến hiện tại. Nếu 10 EMA dưới 20 EMA và 10 EMA trên 100 EMA, một tín hiệu mua được tạo ra. Nếu 10 EMA trên 20 EMA và 10 EMA dưới 100 EMA, một tín hiệu bán được chỉ ra. Tín hiệu này là cơ sở duy nhất để xác định độ chệch thương mại và thời điểm gia nhập.


RoNz Auto SL TS TP v206 Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát


Cố vấn chuyên gia RoNz Auto SL TS TP v206 cho MT4 sử dụng hai phương pháp trong quản lý thương mại và chỉ có thể sử dụng một phương pháp tại một thời điểm. Phương pháp đầu tiên liên quan đến việc sử dụng lệnh dừng lỗ và chốt lời ẩn, đây là chiến lược mặc định. Trong trường hợp này, người dùng (cũng như nhà môi giới) không thể nhìn thấy giá cắt lỗ và chốt lời trên biểu đồ, nhưng robot sẽ lưu trữ chúng trong bộ nhớ. Một giao dịch mở sẽ bị đóng bởi rô bốt nếu giá cắt lỗ hoặc chốt lời ảo bị vi phạm.

Nếu một giao dịch thua lỗ 25 pips, rô bốt sẽ đóng giao dịch do thua lỗ. Thay vào đó, nếu giao dịch thắng 50 pips, nó sẽ bị đóng để thắng. Nếu một giao dịch chiến thắng, ngay cả trước khi nó đạt được mục tiêu chốt lời, robot có thể đã điều chỉnh mức dừng lỗ của nó đến khoảng cách sáu pips cao hơn hoặc thấp hơn giá nhập. Điều này xảy ra khi giao dịch đạt được ít nhất 10 pips. Bằng cách này, nó không thể quay đầu và kết thúc là một kẻ thua cuộc. Sau đó, lệnh cắt lỗ không được điều chỉnh. Giá chạm mức cắt lỗ đã điều chỉnh hoặc mục tiêu chốt lời và giao dịch được coi là chiến thắng theo cả hai cách.

Trong phương pháp thứ hai, robot bao gồm các lệnh cắt lỗ và chốt lời của một giao dịch khi một yêu cầu được gửi đến máy chủ giao dịch. Khi yêu cầu giao dịch thành công, giao dịch sẽ được quản lý bởi robot giống như cách nó xử lý giao dịch với phương pháp quản lý giao dịch đầu tiên.RoNz Auto SL TS TP v206 Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến


Cố vấn chuyên gia RoNz Auto SL TS TP v206 cho MT4 là một hệ thống giao dịch bí mật đơn giản thể hiện sự hứa hẹn. Thử nghiệm không mang lại lợi nhuận, nhưng robot có thể tạo ra một hiệu suất khác vào lúc khác trong một tình huống khác. Do đó, có thể cần thử nghiệm thêm trong trình thử nghiệm chiến lược bằng cách sử dụng các ký hiệu khác nhau và kết hợp các cài đặt để phát huy hiệu quả tốt nhất của cố vấn chuyên môn này.

Một lĩnh vực có thể được cải thiện là chiến lược gia nhập. Các giao dịch do robot thực hiện có thể đã được thực hiện sớm. Đầu tiên, robot sử dụng nến mở hiện tại để quyết định xem các đường trung bình động có được căn chỉnh chính xác hay không. Có thể mối quan hệ của các đường trung bình động có thể kết thúc khác khi cây nến hiện tại đóng cửa, dẫn đến tín hiệu sai. Vấn đề là giao dịch đã được thực hiện và không có khả năng quay đầu trở lại.

Ngoài ra, tốt hơn là sử dụng nến đóng cửa theo một cách nhất định. Đối với tín hiệu mua, nến tín hiệu (đã đóng hoặc vẫn đang mở) phải là nến tăng, nghĩa là nó mở ở mức thấp và đóng ở mức cao. Đối với tín hiệu bán, nến tín hiệu phải là nến giảm, có nghĩa là nó mở ở mức cao và đóng cửa ở mức thấp. Các cây nến riêng lẻ hoặc nhóm thường thể hiện tâm lý thị trường của chứng khoán cơ bản.

Để xác định lợi nhuận của hệ thống giao dịch, người dùng có thể xem xét mối quan hệ của cắt lỗ và chốt lời. Mặc dù có vẻ như tỷ lệ phần thưởng rủi ro có lợi cho nhà giao dịch (rủi ro 25 pips so với phần thưởng 50 pips), chức năng khóa có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ này ngay cả khi robot dường như có tỷ lệ thắng cao. Nếu robot thắng nhiều giao dịch hơn nhưng thu được ít lợi nhuận và thua ít giao dịch hơn nhưng mất nhiều tiền hơn, thì kết quả cuối cùng sẽ không tốt cho tài khoản giao dịch.


 

FREE RoNz Auto SL TS TP v206 EA

Download the FREE RoNz Auto SL TS TP v206 Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.