Scalper Expert Advisor For MT4

Scalper Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

  1. Scalper Expert Advisor For MT4
  2. Cách hoạt động của Scalper Expert Advisor For MT4
  3. Scalper Expert Advisor For MT4 - ĐẦU VÀO
  4. Scalper Expert Advisor For MT4 - BACKTESTING
  5. Scalper Expert Advisor For MT4 - KẾT LUẬN

 

Khi giao dịch các hệ thống Tần suất cao, hầu hết chúng ta bị giới hạn bởi thời gian chúng ta phải dành cho các biểu đồ, các yếu tố sinh lý khác hoặc cảm xúc của con người như tham lam, sợ hãi, mệt mỏi, v.v. Hầu hết các nhà giao dịch bị giới hạn bởi những yếu tố này, nó làm cho giao dịch khó khăn hơn, đặc biệt nếu chúng tôi đang giao dịch các hệ thống mở rộng quy mô đòi hỏi sự tập trung và chú ý cao.

Đây là lúc các Cố vấn Chuyên gia phát huy tác dụng. Giao dịch với rô bốt (EA) làm cho cuộc sống của các nhà giao dịch trở nên dễ dàng hơn, về cơ bản là một máy tính đưa ra quyết định nhanh hơn và tốt hơn. Cố vấn Chuyên gia có thể là một cứu cánh đặc biệt cho những người bị bỏng.


FREE Scalper EA

Download the FREE Scalper Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!Cố vấn Chuyên gia có thể tốt hoặc xấu. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn giao dịch với nó. Nếu bạn không chú ý đến nó, các Cố vấn Chuyên gia có thể thổi bay tài khoản của bạn. Nhưng nếu bạn chú ý đến cách bạn có thể cải thiện EA của mình, bạn có thể làm nên điều kỳ diệu với nó.

Về cơ bản, Cố vấn Chuyên gia chỉ làm những gì bạn yêu cầu. Về cơ bản, nó bỏ qua bất kỳ yếu tố nào khác mà bạn / hoặc lập trình viên của bạn, chưa tính đến. Những thứ như tin tức, giờ giao dịch, các yếu tố bên ngoài, v.v. Ảnh hưởng đến chuyển động giá, có thể khiến bạn rơi vào tình trạng thua lỗ lớn nếu bạn không cẩn thận.

Nhưng nếu bạn tập trung vào việc giới hạn giờ giao dịch và tìm ra lợi thế của mình, bạn có thể làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn bằng cách sử dụng Cố vấn chuyên gia.

Tôi sẽ chỉ cho bạn một Scalper Expert Advisor For MT4 . EA này được gọi là Parwaz và nó hoạt động kỳ diệu trên các khung thời gian nhỏ hơn. Nó có một bảng điều khiển hiển thị Tổng số nhà giao dịch và lãi / lỗ. Nó hoạt động tốt nhất bất cứ khi nào giá biến động nhanh hơn.Cách hoạt động của Scalper Expert Advisor For MT4


Cách thức hoạt động về cơ bản là nó đặt MUA / BÁN Dừng bất cứ khi nào giá di chuyển theo một cách nhất định. Nó theo dõi điểm dừng bất cứ khi nào giá di chuyển có lợi nhuận, nếu giá di chuyển ngược lại với hướng giao dịch, nó sẽ mở ra một điểm dừng tự bảo hiểm X pips trên giá.

EA này được thiết kế để giao dịch với Cắt lỗ nhỏ và Chốt lời lớn hơn. Không giống như tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng từ 1 đến 3 thông thường của bạn, EA này hoạt động tốt nhất bất cứ khi nào chúng tôi có tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng lớn hơn. Cài đặt mặc định là 1,5 pips cho Cắt lỗ và 30 pips cho Chốt lời. Điều này có thể thay đổi nhưng tôi đã nhận được kết quả tuyệt vời với các cài đặt mặc định này.

EA này mở lệnh MUA / DỪNG, bảo vệ các vị thế thua lỗ hiện tại. Nó theo dõi điểm dừng mỗi bước (tính bằng pips), điều này cũng có thể thay đổi trên đầu vào. EA này thực hiện rất nhiều giao dịch, nó hoạt động tốt nhất trên các Cặp chính đang hoạt động.

Scalper Expert Advisor For MT4 - ĐẦU VÀO


Nếu bạn đang giao dịch với Chuyên gia cố vấn, điều tốt nhất là bạn nên tùy chỉnh nó. Bạn càng có thể chơi với EA của mình, bạn càng có thể tối ưu hóa nó để tìm ra kết quả tốt nhất.
PendingOrderDist - Đầu vào này đặt khoảng cách giữa các lệnh đang chờ xử lý, tính bằng pips. Cài đặt mặc định là 0.0. Khi đầu vào này là 0,0, khoảng cách giữa các lệnh đang chờ xử lý sẽ tự động được đặt thành Mức Dừng của lệnh hiện tại.

StepModify - Đầu vào này đặt khoảng cách giữa các lệnh modyfing / lệnh dừng lỗ theo sau. Cài đặt mặc định là 2.0, vì vậy 2 pips. Điều này cho thấy EA sẽ cắt lỗ bất cứ khi nào giá di chuyển 2 pips trong lợi nhuận.

StopLoss - Đầu vào này đặt mức dừng lỗ của các lệnh đang chờ xử lý (tính bằng pips). Cài đặt mặc định là 1,5 pips. Rõ ràng là bạn có thể thử và tìm ra cài đặt nào hoạt động tốt nhất, nhưng như tôi đã nói trước đây, EA này hoạt động tốt nhất với RRR cao.

TakeProfit - Đầu vào này đặt Chốt lời của các lệnh đang chờ xử lý (tính bằng pips). Cài đặt mặc định là 30 pips.

MoneyManage - Đây là một đầu vào boolean, có nghĩa là bạn có thể đặt nó thành True hoặc False. Nếu cài đặt này là Đúng, mỗi đơn đặt hàng sẽ có rủi ro bằng% kích thước tài khoản (bạn có thể kiểm soát bằng đầu vào PercentRisk). Nếu cài đặt này là Sai, mỗi đơn hàng sẽ có một Kích thước Lô cố định.

PercentRisk - Đầu vào này đặt rủi ro giao dịch theo phần trăm. Thiết lập hiện tại là 10.0, theo tôi là quá cao. Bạn có thể thử với nó và xem điều gì phù hợp nhất với bạn.

LotSize - Đầu vào này kiểm soát LotSize của các giao dịch. Chỉ hoạt động nếu MoneyManage là False.

UseTimeFilter - Đầu vào này cho phép bạn thực hiện giao dịch EA chỉ trong những khoảng thời gian nhất định.

TimeStartTrade - Đầu vào này kiểm soát thời gian bắt đầu giao dịch (Chỉ hoạt động nếu UseTimeFilter là True)

TimeStopTrade - Đầu vào này kiểm soát thời gian kết thúc giao dịch (Chỉ hoạt động nếu UseTimeFilter là True)

MaximumS SpreadLimit - Đầu vào này kiểm soát mức Spread tối đa được phép giao dịch

Như bạn có thể thấy, bạn có thể thử với cài đặt và con số phù hợp nhất với bạn. Bạn có rất nhiều lựa chọn ở đây. Cài đặt yêu thích của tôi là UseTimeFilter. Điều này cho phép chúng ta giao dịch trong một thời gian nhất định, đây là yếu tố quan trọng nhất khi Scalping.Scalper Expert Advisor For MT4 - BACKTESTING


Nào, tôi biết tất cả các bạn đã chờ đợi phần này. Cuối cùng, tất cả những gì chúng ta quan tâm là kết quả. Thành thật mà nói, kết quả phản hồi của EA này phụ thuộc rất nhiều vào cặp và thời gian backtest. Ví dụ: chúng tôi đã kiểm tra các kết quả này trên USD / CHF (10 / 20-11 / 20, 15 phút TimeFrame).


Kiểm tra lại USD / CHF -
Kiểm tra lại GBP / USD -


Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã không đạt được kết quả tốt nhất. EA đã tăng tới + 40% lợi nhuận nhưng cuối cùng lại đánh mất động lực và giảm mạnh (-72%). Đây là lý do tại sao chúng ta cần hạn chế thời gian giao dịch để mở rộng quy mô của EA và giám sát nó rất cẩn thận.
Nhưng chờ chút, chúng ta vẫn chưa xong. Khi thử nghiệm trên các cặp khác như GBP / USD, chúng tôi nhận được các kết quả khác nhau. (10 / 20-11 / 20, 15 phút TimeFrame).

Ở đây chúng tôi đã nhận được nhiều kết quả tốt hơn. Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã thu được lợi nhuận + 40% chỉ từ một tháng giao dịch. EA đã tăng 100% lợi nhuận nhưng nó đã mất một số động lực sau đó trong tháng. Tỷ lệ Thắng cao hơn nhiều so với USD / CHF. Điều này cho thấy rằng giao dịch thành công với Chuyên gia Cố vấn phải làm rất nhiều điều với Cái gì và Khi nào. Có nghĩa là chúng ta giao dịch những gì và khi nào chúng ta giao dịch.Scalper Expert Advisor For MT4 - KẾT LUẬN


Scalper Expert Advisor này có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận nếu được sử dụng cẩn thận. Nếu bạn kiểm tra lại nó đủ và tìm thấy điểm ngọt ngào của mình với một Cặp và thời gian giao dịch nhất định, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền với nó. Bạn cần phải cẩn thận để không thổi bay tài khoản / rủi ro nhiều tiền khi giao dịch với Scalper EA này. Tất cả phụ thuộc vào sự kiên nhẫn và suy nghĩ hợp lý của bạn với tư cách là một nhà giao dịch.

 

FREE Scalper EA

Download the FREE Scalper Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.