TradePanel Expert Advisor For MT4

TradePanel Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

 1. TradePanel Expert Advisor For MT4
 2. TradePanel Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
 3. TradePanel Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát
 4. TradePanel Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến

 

TradePanel Expert Advisor For MT4 là một bảng điều khiển hoặc bảng điều khiển dành cho giao dịch thủ công. Người dùng có thể sử dụng nó để thực hiện giao dịch và quản lý giao dịch. Do đó, không thể chạy cố vấn chuyên gia này trong trình thử nghiệm chiến lược và mong đợi thấy các giao dịch trong tab Kết quả. Bản thân nhà giao dịch phải thực hiện các giao dịch dựa trên phân tích của chính mình. Bảng thương mại là một công cụ đa năng để giao dịch trong nền tảng MetaTrader4. Bài viết này phác thảo các chức năng của bảng giao dịch và giải thích cách sử dụng công cụ giao dịch này.


FREE TradePanel EA

Download the FREE TradePanel Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


TradePanel Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
Người dùng có thể áp dụng Cố vấn Chuyên gia TradePanel cho biểu tượng và khung thời gian mà mình lựa chọn. Khi bảng điều khiển được gắn vào biểu đồ, người dùng có thể thay đổi khung thời gian bất cứ lúc nào anh ta muốn, nhưng anh ta không thể thay thế biểu tượng nơi cố vấn chuyên gia đang chạy bằng một biểu tượng khác. Tuy nhiên, có thể chạy nhiều phiên bản của cố vấn chuyên gia này trong các biểu đồ khác nhau của cùng một tài khoản giao dịch.

Nếu người dùng muốn giao dịch một biểu tượng khác, anh ta có thể dễ dàng chuyển sang biểu tượng đó bằng cách nhấp vào phần của bảng có chứa tên của biểu tượng hiện tại. Sau đó, người dùng phải nhập ký hiệu trực tiếp trên bảng điều khiển và sau đó nhấn Enter. Khi điều này được thực hiện, biểu đồ được thay đổi thành biểu tượng được nhập trong bảng điều khiển. Để thực hiện thay đổi biểu tượng thành công, người dùng phải nhập tên biểu tượng bằng chữ in hoa. Ví dụ: nhập “USDCHF” thay vì “usdchf”.

Bảng thương mại cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho người dùng. Những thông tin này cũng như các chức năng giao dịch có sẵn trong bảng được liệt kê bên dưới:


 • Thời gian nến còn lại - Số giờ, phút và giây còn lại của nến hiện tại có thể được nhìn thấy bên dưới tên của biểu tượng hoạt động một chút. Giá trị này cập nhật khi một người thay đổi khung thời gian.

 • Mức chênh lệch - Giá trị chênh lệch thời gian thực được hiển thị trên bảng điều khiển dưới dạng một số với chữ cái viết thường p. Ví dụ: đối với ký hiệu USDCHF, mức chênh lệch là 19p. Con số này có nghĩa là 19 điểm hoặc 1,9 pips.

 • Giá mua và giá bán hiện tại - Giá chào mua và giá bán thực tế cũng được hiển thị. Các giá này xuất hiện dưới dạng số thực với năm chữ số đối với cặp đô la hoặc ba chữ số đối với cặp yên giả sử tài khoản giao dịch được kết nối với nhà môi giới năm chữ số hoặc ba chữ số. Giá chào bán được đặt cao hơn giá đặt mua.

 • Số lần đánh dấu theo thời gian thực tính bằng điểm - Người dùng có thể thấy số lần đánh dấu theo thời gian thực tính bằng điểm ở góc trên bên phải của bảng điều khiển. Sau khi nhận được đánh dấu, số tiền được giữ, thêm và hiển thị trên bảng điều khiển. Nếu tick đến là số âm, nó sẽ được thêm vào các tick âm nhận được. Nếu dấu tích đến là tích cực, nó được thêm vào dấu tích cực. Dấu tích âm được hiển thị cùng với mũi tên xuống màu đỏ, trong khi dấu tích dương được hiển thị cùng với mũi tên lên màu xanh lam. Tổng số tích tắc đặt lại tiêu cực và tích cực khi người dùng thay đổi khung thời gian hoặc khi nến hiện tại đóng.

 • Khối lượng giao dịch - Khối lượng giao dịch hoặc kích thước lô hiển thị trên bảng điều khiển. Giá trị mặc định cho kích thước lô là 0,01. Để tăng hoặc giảm giá trị này từng bước một, người dùng có thể nhấp vào mũi tên lên nhỏ ở bên phải hoặc mũi tên xuống nhỏ ở bên trái. Phương pháp nhanh nhất là nhập số lượng kích thước lô trực tiếp vào trường kích thước lô.

 • Chốt lời bằng điểm - Trước khi thực hiện giao dịch, nếu nhà giao dịch muốn đặt giá trị chốt lời, anh ta phải xác định mức chốt lời trong trường chốt lời. Tuy nhiên, giá trị chốt lời được nhập vào trường này không phải là giá chốt lời thực tế. Giá trị đã nhập phải bằng điểm, không phải pips hoặc giá. Ngoài ra, người dùng phải biết về mức dừng đối với biểu tượng được giao dịch. Nếu anh ta đặt giá trị thấp hơn mức dừng, chốt lời sẽ không được đặt, mặc dù giao dịch đã bắt đầu. Để hiểu chính xác cách thức thực hiện, một ví dụ sẽ được sử dụng. Ví dụ: nếu biểu tượng hiện tại là EURNZD, mức dừng của nó là 220 điểm. Do đó, người dùng phải nhập giá trị bằng hoặc lớn hơn 220 vào trường chốt lời để chốt lời được chấp nhận. Người dùng có thể xác định mức dừng cho từng biểu tượng trong tài khoản giao dịch bằng cách điều hướng đến menu Xem trong nền tảng MetaTrader4 và sau đó nhấp vào Biểu tượng. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng phím tắt CTRL + U. Khi cửa sổ Biểu tượng xuất hiện, người dùng phải tìm biểu tượng mong muốn, nhấp vào biểu tượng đó, sau đó nhấp vào nút Thuộc tính. Mục thứ ba trong danh sách là mức dừng được biểu thị bằng điểm.

 • Cắt lỗ theo điểm - Việc đặt mức cắt lỗ tuân theo cùng một quy trình và logic như đã thảo luận để chốt lời.

 • Thao tác bán - Giao dịch bán có thể được thực hiện bằng cách nhấp vào nút Bán. Để an toàn, nhà giao dịch phải kiểm tra kích thước lô trước khi nhấp vào nút này. Nếu muốn có một giá trị dừng lỗ và chốt lời cụ thể, người dùng phải nhập các giá trị chính xác vào các trường liên quan như đã giải thích ở trên. Nếu không, lệnh cắt lỗ và chốt lời sẽ không được đặt.

 • Thao tác mua - Giao dịch mua có thể được bắt đầu bằng cách nhấp vào nút Mua. Để an toàn, người dùng cũng phải kiểm tra kích thước lô trước, cũng như giá trị chốt lời và cắt lỗ trước khi nhấp vào nút.

 • Đóng giao dịch - Các giao dịch mở trên biểu tượng hiện tại có thể được đóng bằng bảng giao dịch. Tuy nhiên, chỉ có thể đóng lệnh thị trường chứ không có lệnh chờ, cụ thể là lệnh giới hạn và lệnh dừng. Thực tế có năm lựa chọn khi đóng giao dịch. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các tùy chọn bằng cách nhấp vào tùy chọn đang hoạt động trên bảng điều khiển ngay bên dưới tên biểu tượng. Tùy chọn mà người dùng có thể thấy là tùy chọn đóng hoạt động.


 1. Đóng tất cả - Ban giao dịch sẽ đóng tất cả các lệnh thị trường trên biểu tượng hiện tại ngay cả khi giao dịch được thực hiện theo cách thủ công bởi nhà giao dịch hoặc được đặt bởi một cố vấn chuyên môn khác.

 2. Đóng lợi nhuận - Chỉ các giao dịch chiến thắng sẽ bị đóng.

 3. Đóng lỗ - Chỉ các giao dịch thua lỗ mới bị đóng.

 4. Đóng cuối cùng - Giao dịch cuối cùng được mở trong biểu tượng hiện tại sẽ bị đóng.

 5. Đóng một phần - Điều này tương đương với đóng giao dịch cuối cùng.


TradePanel Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát


Cố vấn chuyên gia của TradePanel không có tiêu chí thoát vì giao dịch được thực hiện và đóng bởi nhà giao dịch theo cách thủ công.TradePanel Expert Advisor For MT4 - Phòng cải tiến


Là một công cụ để giao dịch thủ công, TradePanel Expert Advisor rất nhẹ vì nó không làm cho nền tảng bị đóng băng khi thực hiện các hoạt động giao dịch. Ngoài ra, bảng điều khiển nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian trên cửa sổ biểu đồ chính. Bằng cách này, bảng điều khiển không che đi các chân nến, đường hoặc thanh trên biểu đồ.

Nếu có một thứ cần cải thiện, đó là trường cắt lỗ. Bằng cách thử và sai, người ta thấy rằng việc đặt số tiền cắt lỗ vào đúng trường có liên quan nhiều hơn việc đặt số tiền chốt lời. Trong khi người dùng chỉ phải xem xét mức dừng khi đặt chốt lời, việc đặt mức cắt lỗ yêu cầu người dùng xem xét cả mức dừng và mức chênh lệch hiện tại. Cả hai tính bằng điểm, chênh lệch phải được thêm vào mức dừng và kết quả phải là số tiền được nhập vào trường cắt lỗ. Làm điều này sẽ dẫn đến việc thực hiện giao dịch liền mạch với giá trị cắt lỗ mong muốn (xem hình trên).


 

FREE TradePanel EA

Download the FREE TradePanel Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.