Trend Is Your Friend Expert Advisor For MT4

Trend Is Your Friend Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

 1. Trend Is Your Friend Expert Advisor For MT4
 2. Xu hướng là Cố vấn Chuyên gia Bạn bè của Bạn cho MetaTrader4 - Tiêu chí Đầu vào
 3. Trend Is Your Friend Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát
 4. Trend Is Your Friend Expert Advisor For MT4 - Đề xuất Cải thiện

 

Xu hướng Là Bạn của Bạn Chuyên gia Cố vấn được thiết kế để sử dụng trong nền tảng giao dịch MetaTrader4. Hệ thống giao dịch sử dụng một tập hợp các đường trung bình động và mô hình nến quen thuộc để cố gắng giao dịch theo xu hướng. Với việc sử dụng các chiến lược quản lý thương mại khác nhau, chuyên gia cố vấn thực hiện nhiều giao dịch trên khung thời gian và công cụ hoạt động.

Người tạo chương trình đã thiết kế cố vấn chuyên gia này để được sử dụng trong bất kỳ tài sản ngoại hối lớn nào và bất kỳ khoảng thời gian nào. Để có kết quả tốt nhất, người dùng phải thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để xác định cặp, khung thời gian và kết hợp cài đặt nào sẽ mang lại kết quả mong muốn. Trong khi robot thực hiện các giao dịch khi chạy trong trình kiểm tra chiến lược, hoạt động giao dịch bắt đầu muộn trong giai đoạn thử nghiệm. Do đó, bất kỳ ai muốn xác định lợi nhuận của hệ thống giao dịch này nên sử dụng tài khoản demo thay vì trình thử nghiệm chiến lược để đưa ra kết quả đáng tin cậy.


FREE Trend Is Your Friend EA

Download the FREE Trend Is Your Friend Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Xu hướng là Cố vấn Chuyên gia Bạn bè của Bạn cho MetaTrader4 - Tiêu chí Đầu vào
Ngay từ đầu, Cố vấn Chuyên gia về Xu hướng Là Bạn của Bạn cung cấp cho người dùng một số tùy chọn để xem xét và điều chỉnh khi cần thiết trước khi chạy thử nghiệm lại, thử nghiệm hoặc giao dịch trực tiếp. Người dùng có thể sử dụng các cài đặt mặc định mà không gặp vấn đề gì, nhưng tốt hơn hết là bạn nên xem qua các thông số có sẵn để tối ưu hóa hiệu suất của robot. Cài đặt chuyên gia cung cấp các thông số sau:


 • Exit = false - Biến này có thể đúng hoặc sai. Khi sai (cài đặt mặc định), chiến lược thoát sẽ không được thực hiện.

 • TăngFactor = 0,001 - Giá trị này có thể nằm trong khoảng từ 0,001 đến 0,1. Nó xác định số lượng gia tăng cho quy mô lô của giao dịch tiếp theo trong trường hợp giao dịch trước đó dẫn đến thua lỗ. Để duy trì kích thước lô cố định trong suốt, giá trị này phải được đặt thành không.

 • Lots = 0,01 - Giá trị này có thể thay đổi từ 0,01 đến 1. Đây là kích thước lô của giao dịch ban đầu.

 • TrailingStop = 40 - Con số này phải từ 10 đến 100. Nó đề cập đến số pips khi điểm dừng bắt đầu hoạt động.

 • Stop_Loss = 20 - Mỗi giao dịch được thực hiện bởi robot này có một lệnh dừng lỗ, với giá trị mặc định là 20 pips.

 • MagicNumber = 1234 - Số nguyên này được gán cho mọi giao dịch do cố vấn chuyên gia khởi xướng để tách nó khỏi giao dịch khác do cố vấn chuyên gia khác thực hiện.

 • Take_Profit = 50 - Mỗi giao dịch do rô bốt thực hiện đều có lãi và giá trị mặc định của nó là 50 pips.

 • FastMA = 6 - Đây là khoảng thời gian của đường trung bình động nhanh được sử dụng để giao dịch.

 • SlowMA = 85 - Đây là khoảng thời gian của đường trung bình động chậm được sử dụng để tham gia giao dịch.

 • Mom_Sell = 0,3 - Đây là giới hạn tối đa cho giá trị xung lượng mà tại đó cố vấn chuyên gia chấp nhận một lệnh giao dịch.

 • Mom_Buy = 0,3 - Đây là giá trị xung lượng tối đa được cố vấn chuyên gia chấp nhận để bắt đầu một lệnh giao dịch.

 • UseEquityStop = true - Thuộc tính này có thể được đặt thành true hoặc false. Nếu đúng (cài đặt mặc định), việc rút tiền hiện tại của tất cả các giao dịch đang mở sẽ được theo dõi để bảo vệ tài khoản giao dịch.

 • Tổng số

 • Max_Trades = 10 - Cố vấn chuyên gia có thể thực hiện nhiều nhất là 10 giao dịch tại bất kỳ thời điểm nào.


Tất cả các điều kiện xác định trước phải được thỏa mãn trước khi chuyên gia cố vấn mở giao dịch. Đầu tiên, chương trình đợi một thanh mới hình thành trong khung thời gian hiện tại. Sau đó, nó sẽ kiểm tra xem khoản giảm giá hiện tại trong tài khoản giao dịch có nhỏ hơn một phần trăm số dư tài khoản hay không. Nếu có các giao dịch đang mở, rô bốt sẽ xem xét số pips đạt được hoặc bị mất trong mỗi giao dịch và sau đó di chuyển mức dừng lỗ thành hòa vốn hoặc cao hơn như thuật toán giao dịch yêu cầu.

Nếu thuật toán vượt qua các lần kiểm tra ở trên mà không được chuyển hướng đến các chức năng khác, cố vấn chuyên gia sẽ xác định nếu có hơn 100 thanh trên biểu đồ và nếu số tiền chốt lời được đặt trong Đầu vào lớn hơn 10 pips. Ngoài ra, rô bốt điều tra xem tài khoản có đủ ký quỹ miễn phí để mở các giao dịch mới hay không. Nếu vậy, chương trình sẽ đếm số lượng giao dịch đang mở, nếu có, để xem liệu nó có nhỏ hơn giá trị tối đa do người dùng xác định hay không.

Sau những lần kiểm tra ban đầu này, chương trình sẽ xem xét các chỉ báo kỹ thuật để tìm cơ hội giao dịch. Các chỉ số đang được sử dụng được giải thích bên dưới, cùng với cài đặt và diễn giải của chúng.


 • Đường trung bình động có trọng số tuyến tính (giai đoạn 20, giá điển hình) và đường trung bình động hàm mũ (giai đoạn 8, giá điển hình) - Hai đường trung bình động này được sử dụng trong khoảng thời gian thấp hơn tiếp theo và giá trị được tạo cho nến mở hiện tại. Nếu đường 8 EMA lớn hơn 20 LWMA, một tín hiệu tăng được chỉ ra, trong khi nếu đường 8 EMA nhỏ hơn 20 LWMA, thì một tín hiệu giảm được đưa ra.

 • Mô hình nến - Một cặp nến được sử dụng để xác định tâm lý hành động giá gần đây. Hai nến được coi là hai nến trước đó trên khung thời gian cao hơn tiếp theo. Mô hình nến này thường được gọi là bullish engulfing cho một sự kết hợp tăng và nhận chìm trong một chu kỳ giảm. Tín hiệu này là một yếu tố để gia nhập thương mại.

 • Momentum (giai đoạn 14, giá đóng cửa) - Chỉ báo xung lượng được áp dụng cho giai đoạn cao hơn tiếp theo và cho ba thanh trước đó. Nếu bất kỳ giá trị nào nhỏ hơn 0,3, tín hiệu được cung cấp bởi các đường trung bình động và chân nến được xác nhận.


Khi một tín hiệu giao dịch được xác định và xác nhận, giao dịch được thực hiện sẽ có kích thước lô là 0,01. Mỗi giao dịch được thực hiện bởi chương trình giao dịch có một mức dừng lỗ và chốt lời cụ thể khi thực hiện giao dịch. Như được định nghĩa trong Đầu vào, chốt lời là 50 pips và cắt lỗ là 20 pips. Tuy nhiên, những con số này chỉ là danh nghĩa, bởi vì robot tính giá trị chênh lệch vào mức cắt lỗ và chốt lời thực tế. Cho dù mức chênh lệch hiện tại là gì đối với biểu tượng hiện tại, nó sẽ được cộng vào lệnh cắt lỗ và trừ vào chốt lời.Trend Is Your Friend Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát


Xu hướng Là Bạn của Bạn Cố vấn Chuyên gia có thể thực hiện cả giao dịch mua và bán cùng một lúc. Số lượng giao dịch mở tối đa tại bất kỳ thời điểm nào là 10. Robot này sử dụng cả phương pháp tiếp cận chủ động và thụ động trong quản lý thương mại. Cách tiếp cận thụ động xảy ra khi các giao dịch được đóng bằng chốt lời hoặc cắt lỗ. Cách tiếp cận tích cực là thông qua việc sử dụng các chức năng hòa vốn và dừng lại.Trend Is Your Friend Expert Advisor For MT4 - Đề xuất Cải thiện


Xu hướng Là Bạn của Bạn Chuyên gia Cố vấn cần làm việc lại để có thể tạo ra lợi nhuận cho người dùng. Robot không thành công về mặt này trong thử nghiệm. Trong khi tỷ lệ rút vốn thấp (dưới hai phần trăm), lợi nhuận ròng là âm và tỷ lệ thắng thấp (khoảng 30 phần trăm). Thêm vào đó, đường cong vốn chủ sở hữu đang di chuyển xuống chậm nhưng liên tục cho đến cuối.

Một lý do có thể cho hiệu suất kém này là sự gần gũi giữa các giao dịch. Đôi khi một vài giao dịch trùng lặp với nhau, dẫn đến thua lỗ thường xuyên hơn. Do đó, các giao dịch phải được cách đều hoặc thường xuyên để giải quyết vấn đề này. Một hạn chế khác với hệ thống giao dịch này là cả giao dịch mua và bán đều được thực hiện khi thị trường rõ ràng đang di chuyển theo một hướng. Khía cạnh này có thể được cải thiện bằng cách chỉ thực hiện các giao dịch theo hướng của xu hướng ngắn hạn. Do đó, các tín hiệu chống lại xu hướng hiện tại phải được lọc bỏ.


 

FREE Trend Is Your Friend EA

Download the FREE Trend Is Your Friend Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.