ZigZag Climber Expert Advisor For MT4

ZigZag Climber Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

  1. ZigZag Climber Expert Advisor For MT4
  2. ZigZag Climber Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
  3. ZigZag Climber Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát
  4. ZigZag Climber Expert Advisor For MT4 Người ZigZag Climber Expert Advisor For MT4 - Phòng Cải tiến

 

Không rõ lý do tại sao ZigZag Climber Expert Advisor For MT4 được đặt tên như vậy bởi người tạo chương trình. Mã dường như không chứa thông tin hoặc tham chiếu đến chỉ báo ngoằn ngoèo có sẵn trong nền tảng MetaTrader4. Về cơ bản, cố vấn chuyên môn này là một hệ thống giao dịch bảo hiểm rủi ro. Nó mở ra các giao dịch mua và bán cùng một lúc và đặt giá trị cắt lỗ và chốt lời ở mức giá gần như giống nhau. Do đó, hai giao dịch được đóng đồng thời, nhưng không phải mọi lúc.

Nhìn vào đường vốn chủ sở hữu trong trình kiểm tra chiến lược, người ta có thể thấy rằng đường này di chuyển theo hướng ngoằn ngoèo. Đây có thể là cách cố vấn chuyên môn có tên. Vấn đề là đường cong vốn chủ sở hữu ngoằn ngoèo theo hướng thua chứ không phải hướng thắng, có nghĩa là tài khoản giao dịch sẽ mất tiền theo thời gian. Trong khi mã trông phức tạp và khá dài, cố vấn chuyên gia dường như không thực hiện các chức năng quan trọng ngoài việc mở các giao dịch được bảo vệ rủi ro trên biểu tượng hiện tại.


FREE ZigZag Climber EA

Download the FREE ZigZag Climber Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


ZigZag Climber Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí đầu vào
Cố vấn Chuyên gia về Người leo núi ZigZag hiển thị một số thông tin ở phần dưới bên trái của biểu đồ chính để thông báo cho người dùng về tình trạng hiện tại của rô bốt và mức chênh lệch hiện tại. Trạng thái đang chạy hoặc đã dừng. Về sự lan truyền, bốn loại thông tin được cung cấp. Mức chênh lệch có phông chữ lớn nhất là mức chênh lệch thời gian thực. Mức chênh lệch tối đa là mức chênh lệch cao nhất được rô bốt ghi lại trong thời gian chạy của nó. Mức chênh lệch tối thiểu là mức chênh lệch thấp nhất được ghi nhận cho đến nay. Mức chênh lệch trung bình chỉ đơn giản là giá trị trung bình của mức chênh lệch tối đa và tối thiểu.

Mặc dù có vẻ tinh vi của cố vấn chuyên gia này, nó cung cấp cho người dùng rất ít tham số để làm việc trong Đầu vào. Chỉ một cái được trình bày dưới đây vì những cái khác không thể hiểu được. Tham số này là con số kỳ diệu (xem bên dưới).


  • MagicStart = 7306 - Đây là con số kỳ diệu được cấp cho mỗi giao dịch.


Hệ thống giao dịch không sử dụng bất kỳ chỉ báo kỹ thuật nào khi tìm kiếm lệnh giao dịch. Là một chiến lược phòng ngừa rủi ro, nó không cần tín hiệu từ nguồn bên ngoài để mở giao dịch. Thời điểm cố vấn chuyên gia được thả xuống trên biểu đồ, ngay lập tức nó sẽ mở ra hai lệnh thị trường (một lệnh mua và một lệnh bán). Bởi vì điều này, các giao dịch khác nhau, với giao dịch mua được đặt trên giao dịch bán.

Mỗi giao dịch có kích thước lô là 0,01 theo quy định của cố vấn chuyên môn và người dùng không có tùy chọn để kiểm soát thông số này. Cả hai giao dịch đều có mức cắt lỗ là 100 pips và chốt lời là 100 pips. Vì các giao dịch được bảo hiểm rủi ro, mức dừng lỗ của một giao dịch gần như trùng với chốt lời của giao dịch khác. Hai giao dịch được mở gần như cùng một lúc trong thời gian thực. Robot không đợi một ngọn nến mới để thực hiện các giao dịch.ZigZag Climber Expert Advisor For MT4 - Tiêu chí thoát


Cố vấn Chuyên gia Leo núi ZigZag xử lý việc quản lý thương mại một cách thụ động. Nghĩa là, nó cho phép thị trường xác định kết quả của cả hai giao dịch. Nếu giá thị trường chạm mức cắt lỗ, thì giao dịch bị lỗ. Nếu giá thị trường chạm mức chốt lời, thì giao dịch sẽ có lãi. Là một hệ thống phòng ngừa rủi ro với cắt lỗ và chốt lời, hai giao dịch được đóng đồng thời. Khi một giao dịch có lãi, giao dịch kia bị lỗ, với số tiền khác nhau. Vấn đề với chiến lược này là giao dịch thua sẽ mất nhiều tiền hơn giao dịch thắng sẽ kiếm được tiền. Điều này là đáng chú ý trong thử nghiệm.

Bởi vì lệnh cắt lỗ của một giao dịch gần như bằng với mức chốt lời của một giao dịch khác, hai giao dịch được đóng gần như cùng một lúc mà không có bất kỳ thời gian nào bị trì hoãn. Hai giao dịch được kết thúc trong một ngọn nến. Vì một giao dịch là mua và giao dịch khác là bán, nên có những thời điểm hai giao dịch không được đóng cùng một lúc tùy thuộc vào mức chênh lệch, luôn thay đổi. Giao dịch mua được đóng bởi giá mua, trong khi giao dịch bán được đóng bởi giá bán. Nếu mức chênh lệch hiện tại khác với mức chênh lệch tại thời điểm vào lệnh, thì có khả năng lớn là một giao dịch bị đóng trong khi giao dịch còn lại đang bỏ ngỏ.

Sau khi nhóm giao dịch trước đó được đóng bằng lệnh cắt lỗ và chốt lời, một nhóm giao dịch khác sẽ được thực hiện ngay lập tức để thay thế cho các giao dịch trước đó. Chênh lệch giữa thời gian đóng của các giao dịch trước đó và thời gian mở của các giao dịch mới bằng không. Với hệ thống giao dịch này, các giao dịch luôn diễn ra trên thị trường trừ khi người dùng xóa robot khỏi biểu đồ.ZigZag Climber Expert Advisor For MT4 Người ZigZag Climber Expert Advisor For MT4 - Phòng Cải tiến


Theo quan sát trong thử nghiệm, hiệu suất của Cố vấn chuyên gia leo núi ZigZag dao động lên xuống theo hình zic zắc, nhưng hướng tổng thể là giảm. Khi chạy hơn năm tháng dữ liệu giá lịch sử, robot chỉ mở 46 giao dịch trong suốt quá trình thử nghiệm, con số này rất ít. Điều này là do mục tiêu tương đối cao là 100 pips. Với loại chiến lược này, tốt hơn nên sử dụng các mục tiêu thấp hơn để robot có thể thực hiện và đóng nhiều giao dịch hơn trong một khoảng thời gian cụ thể. Càng nhiều giao dịch được thực hiện bởi cố vấn chuyên môn, cơ hội kiếm tiền càng nhiều.

Do bản chất của hệ thống giao dịch này, tốt nhất nên thử nghiệm trong tài khoản demo hơn là thử nghiệm ngược để xác định xem nó có thể kiếm tiền trong dài hạn hay không. Không có câu hỏi liệu thuật toán có hoạt động như thiết kế hay không và đó là kết quả tốt duy nhất thu được từ việc thử nghiệm robot trong trình thử nghiệm chiến lược. Vì rô bốt xem xét và so sánh mức chênh lệch hiện tại và mức chênh lệch trung bình của biểu tượng hiện tại trong thời gian thực, nên có thể không lặp lại kịch bản này trong thử nghiệm.

Cách duy nhất có thể để kiếm tiền với loại hệ thống giao dịch này là sử dụng khái niệm giao dịch thực hiện. Có thể rút gọn khái niệm này thành giao dịch các cặp tiền tệ có hoán đổi tích cực. Giao dịch hoán đổi dương hoặc âm là kết quả của sự chênh lệch lãi suất giữa hai loại tiền tệ tạo nên một cặp tiền tệ. Nếu đồng tiền cơ sở có lãi suất cao hơn đồng tiền định giá, việc mua cặp tiền này sẽ cho phép giao dịch tạo ra lợi nhuận cho nhà giao dịch chỉ bằng cách giữ giao dịch trong một khoảng thời gian. Mặt khác, việc bán cặp tiền sẽ dẫn đến lợi nhuận âm theo thời gian.

Để thực hiện giao dịch thực hiện, người dùng phải tìm các cặp có mức hoán đổi tích cực. Tuy nhiên, đây có thể là một quá trình tốn thời gian nếu thực hiện thủ công. Có các chỉ báo tùy chỉnh trực tuyến có thể trích xuất tự động hoán đổi các công cụ giao dịch trong tài khoản giao dịch cho cả hai bên dài và ngắn, sau đó hiển thị dữ liệu trên một biểu đồ để người dùng xem. Việc tiếp theo cần làm là thả robot vào những cặp có hoán đổi tích cực.

Vấn đề quan trọng nhất cần giải quyết để làm cho hệ thống giao dịch này có lợi nhuận là số tiền lãi và lỗ tương đối khi các giao dịch được bảo hiểm rủi ro đóng lại. Một giải pháp khả thi là tăng một chút lợi nhuận mục tiêu trong khi duy trì số tiền cắt lỗ. Nhược điểm của điều này là giá có thể chạm mức cắt lỗ của một giao dịch và sau đó quay đầu lại mà không chạm vào mục tiêu chốt lời của giao dịch kia.


 

FREE ZigZag Climber EA

Download the FREE ZigZag Climber Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.