Simple Multiple Timeframe Moving Average Expert Advisor For MT4

Simple Multiple Timeframe Moving Average Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

  1. Simple Multiple Timeframe Moving Average Expert Advisor For MT4
  2. Simple Multiple Timeframe Moving Average Expert Advisor For MT4 - CÀI ĐẶT
  3. Simple Multiple Timeframe Moving Average Expert Advisor For MT4 - NHỮNG ĐIỀU CẦN CẢI TIẾN

 

Simple Multiple Timeframe Moving Average Expert Advisor For MT4 nhiều khung thời gian đơn giản cho MT4 là một trong những cố vấn chuyên gia đơn giản nhất trên thị trường. Cố vấn Chuyên gia này đúng như tên gọi.


FREE Simple Multiple Timeframe Moving Average EA

Download the FREE Simple Multiple Timeframe Moving Average Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó sử dụng Đường trung bình để vào và thoát giao dịch. Nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa.


Cố vấn chuyên gia về đường trung bình động đa khung thời gian đơn giản có một số phương pháp thực sự thú vị khi nói đến việc mở và đóng giao dịch. Nó cũng có một tính toán Kích thước lô thú vị, có thể rất có lợi nếu người dùng biết cách sử dụng nó.


Cố vấn chuyên gia về trung bình động nhiều khung thời gian đơn giản rất dễ sử dụng. Nó không có bất cứ điều gì phức tạp trong đó. Về cơ bản, nó đã rơi xuống trái đất.


Đường trung bình động là một công cụ rất tốt để phát hiện xu hướng và sự đảo chiều. Nó là một chỉ báo được sử dụng rộng rãi trong Thế giới Ngoại hối. Một điều tốt là có một chỉ báo hoặc công cụ khác “xác nhận” việc mua hoặc bán. Nhiều nhà giao dịch tin rằng bạn cần ít nhất 2 chỉ báo để tạo ra tín hiệu “vững chắc”.


Nhưng tất nhiên, Cố vấn chuyên gia về đường trung bình động đa khung thời gian đơn giản không quan tâm đến điều đó. Trên thực tế, nó bù đắp cho việc thiếu các chỉ số hoặc công cụ khác bằng cách tính toán nhiều Đường trung bình động theo khung thời gian.


Có nhiều chỉ báo khung thời gian thực sự giúp ích cho việc thiết lập. Vì hầu hết thời gian, nếu chúng ta thiết lập ở khung thời gian thấp hơn, thì khung thời gian cao hơn có thể cho chúng ta biết điều gì đó hoàn toàn khác. Ví dụ: nếu thị trường đang có xu hướng ngắn hạn, giả sử chúng ta thiết lập biểu đồ 15 phút, bản năng đầu tiên của chúng ta là bắt đầu giao dịch, vì đó là cách bộ não con người hoạt động. Nhưng nếu chúng ta mở khung thời gian cao hơn, ví dụ như khung thời gian một giờ, chúng ta có thể thấy rằng thị trường đang lấp đầy sự mất cân bằng, vì vậy nó có xu hướng ngắn hạn. Nhưng nếu chúng ta mở một khung thời gian thậm chí cao hơn, chẳng hạn như khung thời gian 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng thị trường đang di chuyển mạnh theo hướng khác. Vì vậy, nếu chúng tôi bước vào trong thời điểm đó, chúng tôi sẽ rất thất vọng sau khi chúng tôi nhìn thấy kết quả.


Vì vậy, việc có nhiều chỉ báo khung thời gian không chỉ có thể bù đắp mà còn tốt hơn là sử dụng nhiều chỉ báo trên cùng một khung thời gian. Vì giá có thể bị thao túng nhiều trong các khung thời gian thấp hơn.


Chuyên gia tư vấn về đường trung bình động nhiều khung thời gian đơn giản kiểm tra mức trung bình động trên từng khung thời gian, từ hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày, bốn giờ, một giờ, ba mươi phút, đến mười lăm phút.


Có một cái nhìn "lớn hơn" về thị trường, giúp chúng ta không thực hiện các giao dịch ngu ngốc. Hầu hết thời gian, các ngân hàng và tổ chức giao dịch thị trường ngoại hối với số tiền khổng lồ, thao túng thị trường trong ngắn hạn. Họ biết các nhà kinh doanh bán lẻ trung bình nghĩ như thế nào. Vì vậy, họ cố gắng hết sức để thao túng giá và tìm ra những điểm yếu trên thị trường.


Cách hoạt động của Cố vấn chuyên gia về đường trung bình động đa khung thời gian đơn giản là nó kiểm tra các tín hiệu trong khung thời gian 4 giờ và giờ. Nếu đường trung bình động của giờ hiện tại lớn hơn đường trung bình của giờ trước và nếu đường trung bình động của 4 giờ hiện tại lớn hơn đường trung bình của 4 giờ trước đó, thì nó sẽ mở ra một giao dịch mua. Ngược lại để bán.


Cách mà Chuyên gia Cố vấn Chuyên gia Trung bình Động Nhiều Khung thời gian Đơn giản đóng các giao dịch theo mặc định, có cùng logic như khi mở chúng. Nếu đường trung bình động của giờ hiện tại lớn hơn đường trung bình của giờ trước, giống với biểu đồ bốn giờ, Cố vấn chuyên gia về đường trung bình động nhiều khung thời gian đơn giản sẽ đóng bất kỳ giao dịch mua mở nào. Ngược lại để bán.


Cố vấn chuyên gia về trung bình động nhiều khung thời gian đơn giản có thể bị giới hạn bởi các cài đặt của nó. Hãy xem qua chúng:Simple Multiple Timeframe Moving Average Expert Advisor For MT4 - CÀI ĐẶT
Lots - Cài đặt đơn giản để xác định kích thước lô. Giá trị mặc định là 0,01. Thay đổi giá trị này tùy thuộc vào kích thước tài khoản của bạn. Điều khác là, Chuyên gia Cố vấn Chuyên gia về Đường trung bình Động Đa khung Thời gian Đơn giản sẽ tối ưu hóa các lô trước khi gửi đơn đặt hàng. Nó điều chỉnh kích thước lô dựa trên các khoản lỗ trước đó.


MovingPeriod - Chỉ định khoảng thời gian Trung bình trượt để tính toán. Nó giống nhau cho tất cả các khung thời gian. Cài đặt này theo mặc định là 5. Tôi khuyên bạn nên thay đổi cài đặt này theo sở thích của bạn. Bạn sẽ phải thực hiện một số thử nghiệm để tìm ra giá trị tối ưu nhất cho đầu vào này. Nếu tất cả những điều này là công việc khó khăn đối với bạn, hãy để giá trị mặc định là 5 thì không sao.


MovingShift - Dịch chuyển có nghĩa là sự dịch chuyển của Đường trung bình. Ví dụ, nếu shift là 1, chúng ta nhận được giá trị của nến trước đó. Nếu shift là 2, chúng ta nhận được giá trị của ngọn nến trước đó, v.v. Giá trị hiện tại là 0, cho chúng ta giá trị của nến hiện tại. 0 có nghĩa là nến vẫn chưa kết thúc, vì vậy đầu vào phải là 1. Nhưng chúng tôi khắc phục điều này khi chúng tôi tính toán Đường trung bình động, vì để so sánh chúng, chúng tôi nhận được chỉ số 1, không phải 0. Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra đối với Giao cắt trung bình động, chúng tôi so sánh chỉ số đầu tiên và chỉ số thứ hai, không phải là 0 vì điều đó có nghĩa là giá trị nến hiện tại và điều đó có thể thay đổi cho đến khi nến đóng cửa.


Slippage - Có nghĩa là sự trượt giá của các giao dịch. Đầu vào hiện tại là 10. Dù mức trượt là gì, Cố vấn Chuyên gia sẽ mở giao dịch bất kể đầu vào này là gì. Nhưng nếu mức trượt giá lớn hơn 10 hoặc 1 pip, Cố vấn Chuyên gia sẽ không mở giao dịch.
Simple Multiple Timeframe Moving Average Expert Advisor For MT4 - NHỮNG ĐIỀU CẦN CẢI TIẾN


Như bạn có thể thấy, Cố vấn Chuyên gia Trung bình Động Nhiều Khung thời gian Đơn giản không phải là Cố vấn Chuyên gia tốt nhất khi nói đến cài đặt. Nó không cho phép bạn thay đổi nhiều với tư cách là một người dùng. Nó hơi hạn chế ở khía cạnh đó.


Có đầu vào để chọn khung thời gian Trung bình động mà chúng tôi muốn so sánh, sẽ bổ sung rất nhiều cho Cố vấn chuyên gia về đường trung bình động nhiều khung thời gian đơn giản. Thực tế là nó khó được mã hóa, không để lại cho chúng tôi nhiều lựa chọn.


Có một tùy chọn để chọn khung thời gian để so sánh, không chỉ để mở mà còn để đóng giao dịch, sẽ bổ sung rất nhiều cho Cố vấn Chuyên gia này.


Một điều khác tôi sẽ thêm là kích thước lô động. Có kích thước lô cố định không phải là xấu, nhưng tôi sẽ thêm tùy chọn để tính kích thước lô dựa trên tỷ lệ phần trăm kích thước tài khoản. Ngoài ra, một số quản lý tiền sẽ không bị tổn hại. Một cái gì đó như cắt lỗ theo dõi sẽ bổ sung rất nhiều cho Cố vấn Chuyên gia này.


Một điều khác sẽ là thêm một Chỉ số khác. Một Oscillator, như MACD hoặc Stochastics, sẽ bổ sung rất nhiều cho Chuyên gia Cố vấn này. Đặc biệt là nếu họ cũng sẽ có nhiều khung thời gian.


Nó sẽ cho chúng tôi rất nhiều tự do nếu chúng tôi có thể kiểm soát khung thời gian nào cần kiểm tra.


Cấu trúc cứng nhắc của Cố vấn chuyên gia về đường trung bình động đa khung thời gian đơn giản khiến việc giao dịch trở nên khó khăn. Một Cố vấn Chuyên gia hoàn hảo cung cấp cho người dùng đủ tự do để giao dịch dựa trên cá tính của người dùng.


Dù sao đi nữa, luôn có chỗ để cải thiện, nhưng nó không tệ với tư cách là một Cố vấn chuyên môn. Nó có một nền tảng vững chắc mà nó được xây dựng trên đó. Nó không phải là một sản phẩm hoàn chỉnh bởi bất kỳ phương tiện nào. Nhưng nó đã đủ để được coi là một Chuyên gia “giỏi”.

 

FREE Simple Multiple Timeframe Moving Average EA

Download the FREE Simple Multiple Timeframe Moving Average Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.