Smoothing Average Expert Advisor For MT4

Smoothing Average Expert Advisor For MT4

 

WE IMPROVED THIS EXPERT ADVISOR FOR YOU!!!

PLEASE NOTE: This expert advisor was publicly available for free usage on other websites and is not programmed by us. We explain the functionality and possible improvements of the EA. Furthermore, we are convinced that fully automatic Expert Advisors will fail in the long run. On the other hand, our semi-automatic approach with detecting the best setups and then activating our Expert Advisors (e.g. V-Power EA, EdgeZone EA) produced many successful traders and some of them even got prop traders at prop trading firms. Therefore, we added a similar semi-automatic trading feature (to allow only buy or only sell trades) to the free Expert Advisors. You can download the modified version here and enjoy!

 

Table Of Contents:

  1. Smoothing Average Expert Advisor For MT4
  2. Smoothing Average Expert Advisor For MT4 - CÀI ĐẶT
  3. Smoothing Average Expert Advisor For MT4 - CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ CHẠY
  4. CÁC CÁCH NÂNG CAO CHUYÊN GIA
  5. Smoothing Average Expert Advisor For MT4 - LỜI CUỐI CÙNG

 

Smoothing Average Expert Advisor For MT4 là một robot giao dịch thú vị. Nó rất đơn giản nhưng rất hiệu quả. Nó khác với các Cố vấn Chuyên gia khác như Cố vấn Chuyên gia Locker. Một trong những điểm khác biệt giữa Cố vấn Chuyên gia Locker và Cố vấn Chuyên gia Trung bình Smoothing là số lượng giao dịch cần thực hiện.


FREE Smoothing Average EA

Download the FREE Smoothing Average Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Cố vấn chuyên gia trung bình mịn về cốt lõi của nó sử dụng một chiến lược đơn giản. Bạn có thể đoán? Vâng, dựa trên cái tên, bạn có thể đoán rằng nó giống như một cái gì đó giống như đường trung bình động để chỉ ra Chuyên gia. Bạn sẽ đúng và sai.

Chuyên gia Cố vấn Chuyên gia Trung bình Smoothing sử dụng đường trung bình động làm cốt lõi của nó để giao dịch. Bạn hiểu đúng. Nhưng nó đang làm mịn nó. sao làm được vậy?


Chà, chúng tôi có một cài đặt trên Cố vấn chuyên gia làm mịn trung bình được gọi là “Làm mịn”. Đầu vào của cài đặt này, được thêm vào dưới dạng điểm vào đường trung bình động.


Chúng tôi kiểm tra bất cứ khi nào đường trung bình động, là "Đường trung bình động đơn giản", cao hơn hoặc thấp hơn giá thầu hoặc yêu cầu của giá.


Bạn cũng có thể chỉ định khoảng thời gian của MA. Điều khiến The Smoothing Average Expert Advisor khác biệt so với các Chuyên gia khác chỉ giao dịch với một đường trung bình động đơn giản, đó là việc làm mượt sẽ làm cho nó thực hiện ít giao dịch hơn trong năm. Nhưng những giao dịch đó chủ yếu là màu xanh lá cây.


Tôi đã thử nghiệm Cố vấn chuyên gia trung bình làm mịn trên các thị trường khác nhau. Nó đã làm việc kỳ diệu cho tài khoản. Chỉ mất khoảng 20-30 giao dịch một NĂM.


Đó là điều mà một số bạn có thể không thích. Ý tôi là, nếu bạn đợi 1-2 tuần cho một giao dịch, về cơ bản thì điều đó sẽ khiến bạn mất vui đúng không?


Chà, nếu bạn muốn có lợi nhuận ổn định, bạn không nhất thiết cần Cố vấn chuyên môn của mình thực hiện 10 giao dịch mỗi ngày. Nó thực sự phụ thuộc vào tính cách giao dịch của bạn & như vậy. Nhưng thực hiện ít giao dịch hơn một năm có nghĩa là tỷ lệ thành công cao hơn.
Smoothing Average Expert Advisor For MT4 - CÀI ĐẶT
Period_MA - Đầu vào thiết lập theo chu kỳ MA, đại diện cho khoảng thời gian của đường trung bình động mà chỉ định Cố vấn chuyên gia về trung bình làm mịn. Giá trị mặc định là 200.


Rủi ro - Đầu vào thiết lập rủi ro, đại diện cho tỷ lệ phần trăm rủi ro, Cố vấn Chuyên gia Trung bình Smoothing sẽ rủi ro cho mỗi giao dịch. Giá trị mặc định là 5. Có thể không phải là tối ưu nhất. Nhưng xét rằng Cố vấn Chuyên gia Trung bình Smoothing thực hiện 20-30 giao dịch mỗi năm. Đó không phải là một ý kiến tồi. Hầu hết Thế giới Ngoại hối khuyến nghị rủi ro từ 1 đến 2 phần trăm cho mỗi giao dịch. Về mặt logic, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào tần suất giao dịch của bạn hoặc số lượng giao dịch của bạn trong ngày, tuần, tháng hoặc năm.


Làm mịn - Đầu vào cài đặt làm mịn có lẽ là đầu vào quan trọng nhất. Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến Cố vấn Chuyên gia Trung bình Smoothing. Giá trị mặc định là 1400. Vì vậy, điều đó có nghĩa là 140 pips. Điều này có nghĩa là Cố vấn chuyên gia trung bình mịn sẽ bán hoặc bán bất cứ khi nào giá cao hơn / dưới mức trung bình động + 140pips. Nếu bạn nghịch ngợm với cài đặt này, nó sẽ ảnh hưởng đến số lượng giao dịch cần thiết. Nếu bạn đặt thứ gì đó thấp hơn giá trị như 500 chẳng hạn. Nó sẽ mất nhiều giao dịch hơn. Nhưng nhiều giao dịch hơn không phải lúc nào cũng giao dịch tốt hơn. Vì vậy, hãy cẩn thận với cái này.
Smoothing Average Expert Advisor For MT4 - CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ CHẠY


Tôi đã chơi thử rất nhiều lần với Cố vấn Chuyên gia Trung bình Smoothing. Kết quả rất thú vị. Tùy thuộc vào cài đặt mà bạn cung cấp cho nó. Bạn có thể nhận được kết quả rất khác nhau.


Như tôi đã nói, đầu vào làm mịn ảnh hưởng rất lớn đến Cố vấn chuyên gia trung bình làm mịn. Cài đặt tốt nhất cho đầu vào này sẽ phụ thuộc vào thị trường. Nói chung là. Thị trường càng biến động thì cài đặt này càng cần cao hơn.


Cố vấn Chuyên gia Trung bình Smoothing sẽ hoạt động tốt nhất trong các thị trường có xu hướng. Khi có biến động giá cao, Chuyên gia này sẽ phát triển mạnh.


Tôi không khuyên bạn nên chạy Cố vấn chuyên gia trung bình làm mượt trên các thị trường khác nhau, nó không hoạt động tốt như trên các thị trường có xu hướng.


Thông thường, chạy Cố vấn chuyên gia trung bình làm mịn với rủi ro cao hơn sẽ cho kết quả tốt hơn. Lợi nhuận tốt hơn, chiến thắng cao hơn, nhưng tất nhiên, kéo theo đó là khả năng rút tiền cũng cao hơn.


Tôi không khuyên bạn nên tham lam và đặt một con số cao vào đầu vào rủi ro của Cố vấn Chuyên gia Trung bình Smoothing. Tốt nhất bạn nên tìm một điểm hấp dẫn và nhận được lợi nhuận ổn định theo thời gian. Chuyên gia Cố vấn này có khả năng trả lại lợi nhuận nhất quán. Bạn chỉ cần tìm đúng thị trường cho Chuyên gia Cố vấn này.
CÁC CÁCH NÂNG CAO CHUYÊN GIA


Có nhiều cách để cải thiện Cố vấn Chuyên gia Trung bình Làm mượt. Một trong số đó là hạn chế thời gian giao dịch. Vì Cố vấn chuyên gia trung bình mịn hoạt động tốt nhất trên các thị trường có xu hướng, tôi khuyên bạn chỉ nên giao dịch nó vào đầu Phiên giao dịch ở London. Điều đó sẽ làm giảm các giao dịch xấu đi một chút và đảm bảo lợi nhuận cao hơn trên mỗi thị trường. Thông thường, trong những giờ đầu tiên của Phiên giao dịch Luân Đôn, thị trường thường có biến động cao nhất trong ngày. Về mặt logic, điều đó sẽ làm cho Chuyên gia theo cách tốt hơn.


Một cách khác để cải thiện Trình cố vấn chuyên gia trung bình làm mịn sẽ là thêm một bộ dao động khác để xác nhận. Nếu một cái gì đó như chỉ báo Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), được thêm vào Chuyên gia để xác nhận, thì có nhiều khả năng là Cố vấn chuyên gia trung bình mịn sẽ giao dịch hiệu quả hơn.


Một điều nữa là Cố vấn Chuyên gia Trung bình Smoothing không sử dụng Cắt lỗ & Chốt lời. Nó kết thúc mua / bán khi giá đặt mua / giá bán đóng cửa dưới / trên đường trung bình cộng với đầu vào làm mượt. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với hiệu suất của Chuyên gia Cố vấn này. Có thể việc thêm các điểm dừng lỗ cố định dựa trên chỉ báo Phạm vi Đúng Trung bình (ATR), sẽ không giúp ích cho việc lựa chọn giao dịch, nhưng với việc đặt các điểm dừng lỗ hợp lý. Chỉ báo ATR hiển thị biến động giá trung bình trong một khoảng thời gian xác định.


Thêm Chỉ báo ATR vào Cố vấn chuyên gia trung bình mịn để chọn các mục nhập cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn giao dịch. Kiểm tra xem ATR hiện tại có cao hơn ATR của một thời kỳ cao hơn hay không, sẽ cho thấy rằng thị trường có thể đang có xu hướng, điều này tốt hơn cho Cố vấn Chuyên gia Trung bình Smoothing.
Smoothing Average Expert Advisor For MT4 - LỜI CUỐI CÙNG


Tôi đã cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về Cố vấn Chuyên gia Trung bình Làm mịn. Đây có thể là tùy chọn dành cho bạn. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại mọi thứ trước khi cố gắng giao dịch trực tiếp. Tìm điểm hấp dẫn của bạn trong chừng mực cài đặt và thị trường. Hãy luôn nhớ giao dịch cẩn thận!

 

FREE Smoothing Average EA

Download the FREE Smoothing Average Expert Advisor for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.