ตัวนับจำนวนเยี่ยมสำหรับ Meta Trader 4

เคาน์เตอร์บาร์ที่น่าประทับใจสำหรับ Meta Trader 4 เป็นตัวบ่งชี้ที่ช่วยให้ผู้ค้าเห็นอย่างชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นกับแนวโน้มและเมื่อแนวโน้มกำลังจะสิ้นสุดหรือเมื่อแนวโน้มใหม่กำลังจะเริ่มต้นโดยการนับแท่งและวัดจำนวน ความผันผวนแต่ละแถบแสดงถึง สิ่งนี้มีประโยชน์มากสำหรับผู้ค้าเนื่องจากมันจะช่วยให้ผู้ค้าตระหนักดีถึงการพลิกกลับของราคาและการเปลี่ยนconvertformsทิศทางและวางแผนการซื้อขายตามมา

FREE Awesome Bar Counter Indicator

Download the FREE Awesome Bar Counter Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

ข้อดีและข้อเสียบางประการของการใช้เคาน์เตอร์บาร์ที่น่าประทับใจสำหรับ Meta Trader 4

หนึ่งในข้อได้เปรียบที่สำคัญของการใช้ Awesome Bar Counter สำหรับ Meta Trader 4 กับผู้ซื้อขายคือช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถมองเห็นเมื่อเทรนด์ใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นในตลาดและเสนอโอกาสเข้าสู่แนวโน้มให้กับเทรดเดอร์ ตัวบ่งชี้ทำสิ่งนี้โดยช่วยให้ผู้ซื้อขายวัดกิจกรรมการซื้อขายในแนวโน้มปัจจุบันโดยการวัดวิธีการสร้างบาร์ของมันอย่างสม่ำเสมอ การหยุดพักในความสม่ำเสมอนี้มักจะหมายถึงเทรดเดอร์ที่กำลังจะมีการเปลี่ยนconvertformsในกิจกรรมเทรนด์และการเปลี่ยนconvertformsแนวโน้มที่รออยู่

นอกจากนี้ยังเสนอวิธีการในการเข้าสู่เทรนด์ดังกล่าวเมื่อพวกเขายังเร็วโดยผู้ค้าที่วัดยอดเขาของสามเหลี่ยมที่สร้างขึ้น ทุกครั้งที่ตัวบ่งชี้สร้างสามเหลี่ยมใหม่ผู้ค้าควรตรวจสอบว่ามันเป็นไปตามเส้นที่กำหนดไว้แล้วของรูปสามเหลี่ยมอื่น ๆ ซึ่งเป็นไปได้ที่เทรนด์ไลน์ การฝ่าวงล้อมใหม่ของรูปสามเหลี่ยมเหนือสามเหลี่ยมอื่น ๆ ควรเป็นตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนสำหรับเทรดเดอร์ที่การเคลื่อนไหวใหม่เพิ่งเริ่มต้นและผู้ประกอบการสามารถซื้อหรือขายการฝ่าวงล้อมสามเหลี่ยมใหม่เพื่อเข้าร่วมในการเคลื่อนไหวใหม่ที่เกิดขึ้น

วิธีเดียวกับเคาน์เตอร์บาร์ที่น่าประทับใจสำหรับ Meta Trader 4 ช่วยให้รายการสปอตของผู้ค้าเป็นหลักเช่นเดียวกับที่ช่วยให้ผู้ค้าออกจากสปอต ผู้ซื้อขายยังสามารถเรียนรู้วิธีการทำงานโดยอัตโนมัติโดยเรียนรู้ที่จะดูว่ารูปสามเหลี่ยมที่สร้างโดยตัวบ่งชี้หลังจากที่บาร์ทุกชุดทำงาน เมื่อราคาเคลื่อนไหวไปในทิศทางที่กำหนดตัวบ่งชี้จะพิมพ์แท่งลดลงอย่างสม่ำเสมอซึ่งสามารถติดตามได้ง่ายโดยการประมาณเส้นแนวโน้มเหนือยอดของแท่งเหล่านี้ เมื่อผู้ค้าสังเกตว่าสามเหลี่ยมใหม่กำลังก่อตัวซึ่งมีจุดสูงสุดสูงกว่าสามเหลี่ยมหนึ่งหรือสองครั้งล่าสุดผู้ค้าสามารถเริ่มดูการเคลื่อนไหวของราคาและสามารถออกจากช่วงเวลาที่ราคาเริ่มสร้างจุดสูงสุดและต่ำสุดในทางตรงกันข้าม ทิศทางไปยังทิศทางแนวโน้มปัจจุบัน

เมื่อใช้เคาน์เตอร์บาร์ที่น่าประทับใจสำหรับ Meta Trader 4 ผู้ค้าจะพบว่าสิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้ายังคงอยู่ในการค้าจนกว่าการย้ายจะจบ นอกจากนี้สามารถทำได้โดยการติดตามการเคลื่อนไหวของรูปสามเหลี่ยมที่ถูกสร้างขึ้นโดยตัวบ่งชี้เนื่องจากสามารถทำให้ผู้ซื้อขายมองเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าเทรนด์ยังคงอยู่ในสถานที่หรือสิ้นสุดลง อย่างไรก็ตามตัวบ่งชี้สามารถปรับปรุงได้โดยการเพิ่มตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ไปยังแผนภูมิ

สิ่งนี้จะช่วยให้เห็นแนวทางในการกระทำของผู้ซื้อขายด้วยสายตา ซึ่งหมายความว่าเมื่อผู้ค้าติดตามเทรนด์ปัจจุบันการเพิ่มค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ให้กับชาร์ตอาจเป็นวิธีเพิ่มเติมในการให้ผู้ค้าที่มาบรรจบกันกับสัญญาณที่ถูกสร้างขึ้นโดย Awesome Bar Counter สำหรับ Meta Trader 4 ด้วยวิธีนี้ผู้ซื้อขายสามารถ ดูและมีส่วนร่วมในแนวโน้มโดยไม่มีความกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มที่เปลี่ยนconvertformsไปโดยที่พวกเขาไม่รู้

เช่นเดียวกับตัวบ่งชี้อื่น ๆ สัญญาณที่ผลิตโดยเคาน์เตอร์บาร์ที่น่าประทับใจสำหรับ Meta Trader 4 มีความแม่นยำมากขึ้นเมื่อผู้ซื้อขายขยับขึ้นและสูงขึ้นตามระยะเวลา นี่หมายความว่าหากผู้ค้าต้องการสัญญาณที่แม่นยำมากขึ้นจากตัวบ่งชี้ผู้ค้าสามารถเพิ่มกรอบเวลาที่ตัวบ่งชี้ถูกวางไว้เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้

ผู้ค้าไม่ควรที่จะให้ความสำคัญกับความเป็นไปได้สูงมากในการเปลี่ยนconvertformsแนวโน้มในแต่ละครั้งที่สามเหลี่ยมที่ผลิตโดยตัวบ่งชี้นั้นสูงมากจนทำลายสามเหลี่ยมหนึ่งหรือสองอันสุดท้ายที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ซึ่งหมายความว่าผู้ซื้อขายแต่ละคนควรได้รับการเฝ้าดูอย่างถูกต้องซึ่งสามารถใช้กลยุทธ์การเคลื่อนไหวของราคาอื่น ๆ ในกรอบเวลาปัจจุบันหรือกรอบเวลาที่ต่ำกว่ามากเพื่อตรวจสอบว่าจะมีการเปลี่ยนconvertformsแนวโน้มที่เกิดขึ้นจริงในกรอบเวลา จาก.

สิ่งนี้สามารถช่วยให้ผู้ประกอบการได้ตระหนักถึงการเคลื่อนไหวของราคามากขึ้นและทำให้ผู้ประกอบการมีโอกาสในการกลับรายการนานก่อนที่ผู้ค้ารายอื่นจะมีความคิดเล็กน้อยว่าราคาอาจจะพลิกกลับในสกุลเงินนั้น ๆ

บางครั้งในตลาดเคาน์เตอร์บาร์ Awesome สำหรับ Meta Trader 4 สามารถช่วยผู้ค้าระบุช่วงเวลาหรือช่วงเวลาที่มีความผันผวนต่ำและหลีกเลี่ยง ซึ่งหมายความว่าผู้ซื้อขายสามารถรับรู้ช่วงเวลาในราคาที่ไม่มีอำนาจใด ๆ สำหรับแนวโน้มที่จะเคลื่อนไหวในทิศทางใด ๆ

ช่วงเวลาเหล่านี้อาจหมายความว่าราคาจะเคลื่อนไหวในช่วงราคาที่คับแคบไม่ขยับขึ้นอย่างมีนัยสำคัญหรือลดลงอย่างมีนัยสำคัญ ในช่วงเวลาเหล่านี้ตัวบ่งชี้จะพิมพ์รูปสามเหลี่ยมขนาดเล็กมากโดยอัตโนมัติที่ด้านล่างของหน้าต่างแผนภูมิ สามเหลี่ยมเล็ก ๆ เหล่านี้ที่ถูกพบครั้งหนึ่งควรช่วยให้การค้าทราบได้ทันทีว่าการเคลื่อนไหวของราคาจะอยู่ในช่วงเวลาที่ผู้ค้ามองเห็นสามเหลี่ยมเล็ก ๆ เหล่านี้ดังนั้นผู้ค้าสามารถหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวของราคาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในเวลาที่จะย้ายราคาไปในทิศทางใด

นอกจากนี้ผู้ซื้อขายควรใช้เคาน์เตอร์บาร์ที่น่าประทับใจสำหรับ Meta Trader 4 ด้วยกลยุทธ์การจัดการการเงินที่จริงจังมาก ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะต้องจัดสรรยอดคงเหลือในบัญชีจำนวนหนึ่งตามปกติในอัตราร้อยละของการซื้อขายแต่ละรายการเนื่องจากพวกเขาไม่ต้องการให้บัญชีของพวกเขาลดลงอย่างสมบูรณ์เมื่อผู้ซื้อขายทำการซื้อขายเพียงไม่กี่ครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งนี้สามารถใช้ได้กับผู้ค้ามือใหม่และผู้ค้าระดับกลางใหม่เนื่องจากตัวบ่งชี้อาจผิดในบางครั้งและผู้ค้าจะไม่ต้องการสูญเสียเงินทุนเนื่องจากตัวบ่งชี้ไม่ถูกต้อง

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!