ตัวบ่งชี้ Bollinger Bands สำหรับ MT4

ตัวบ่งชี้ Bollinger Bands สำหรับ Meta Trader 4 เป็นตัวบ่งชี้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ค้าและได้รับความนิยมเนื่องจากความเสถียรและวิธีการจบการเคลื่อนไหวของราคาเฉลี่ยในช่วงเวลาหนึ่งวิเคราะห์และคาดการณ์ทิศทางของราคาตามการวิเคราะห์ จากการเคลื่อนไหวของราคาที่ผ่านมาทันทีรวบรวม มันจะมีประโยชน์มากกับผู้ซื้อขายในหลาย ๆ วิธี

FREE Bollinger Bands Indicator

Download the FREE Bollinger Bands Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

ประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้ตัวบ่งชี้วง Bollinger สำหรับ Meta Trader 4

ผู้ค้ามาใช้และพึ่งพาตัวบ่งชี้ Bollinger Bands สำหรับ Meta Trader 4 เนื่องจากมีกลยุทธ์การซื้อขายที่แตกต่างกันหลายร้อยหรือหลายพันรายการที่ถูกสร้างขึ้นรอบตัวบ่งชี้นี้เนื่องจากคุณภาพการคาดการณ์การเคลื่อนไหวของราคาที่เป็นเอกลักษณ์

ประการแรกตัวบ่งชี้ Bollinger Bands สำหรับ Meta Trader 4 สามารถคาดการณ์ทิศทางของราคาของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าที่ดูตัวบ่งชี้สามารถรับความรู้สึกได้ทันทีว่าราคาอาจเปลี่ยนconvertformsไปในทิศทางใดในช่วงเวลาสั้น ๆ สิ่งนี้มีประโยชน์มากเพราะในการทำกำไรใด ๆ ในตลาดในระดับพื้นฐานผู้ประกอบการจะต้องมีความรู้สึกหรือความรู้สึกทั่วไปต่อทิศทางของราคาและสามารถทำการค้าในทิศทางใดก็ได้ที่เขาต้องการ หรือเธอคาดการณ์ว่าราคาอาจจะตามมาในอนาคตอันใกล้นี้ อย่างไรก็ตามประเด็นสำคัญที่ควรทราบคือหากผู้ค้าต้องการรับข้อมูลทิศทางราคาที่แม่นยำมากผู้ค้าจะต้องใช้แผนภูมิกรอบเวลาที่สูงขึ้น

ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าตัวบ่งชี้ Bollinger Bands สำหรับ Meta Trader 4 สามารถทำนายราคาของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายผู้ซื้อขายอาจต้องใช้ตัวบ่งชี้ในแผนภูมิกรอบเวลาที่สูงขึ้นเช่นกรอบเวลารายวันหรือกรอบเวลา 4 ชั่วโมงหาก ผู้ประกอบการค้าต้องการที่จะได้รับการคาดการณ์ที่ชัดเจนและแม่นยำมากขึ้นเกี่ยวกับทิศทางของราคาในช่วงเวลานั้นและกรอบเวลาที่ต่ำกว่าโดยทั่วไป ตามกฎทั่วไปแล้วตัวบ่งชี้ Bollinger Bands สำหรับ Meta Trader 4 มีความแม่นยำมากขึ้นในความสามารถในการคาดการณ์เมื่อกรอบเวลาของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายเพิ่มขึ้น

ผู้ค้าจำนวนมากเข้าใจว่าการระบุช่วงราคาในคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญในการปลดล็อคแนวโน้มที่มีขนาดใหญ่มาก แต่ไม่มีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีการระบุแนวโน้มหรือเข้าร่วมในการซื้อขายจากแนวโน้มดังกล่าว พวกเขาได้รับการระบุ ตัวบ่งชี้ Bollinger Bands สำหรับ Meta Trader 4 มีประโยชน์มากเพราะการระบุแนวโน้มเป็นหนึ่งในหน้าที่หลักของผู้ซื้อขาย

ซึ่งหมายความว่าตัวบ่งชี้สามารถเปิดใช้งานผู้ประกอบการมองการเคลื่อนไหวของราคาและวิธีที่ตัวบ่งชี้ตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของราคาจากนั้นสามารถระบุว่าราคาถูกจับภายในช่วงตามรูปร่างและคุณสมบัติของแถบของตัวบ่งชี้ในเวลานั้น โดยไม่ต้องดูที่การเคลื่อนไหวของราคา เรื่องนี้สมเหตุสมผลเนื่องจากตัวบ่งชี้บีบอัดการเคลื่อนไหวของราคาอย่างรวดเร็วในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาและสร้างการคาดการณ์ในอนาคตจากการเดินทาง

ในช่วงหรือ 'ตลาดที่หลากหลาย' ราคาของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายจะสร้างส่วนผสมของระดับต่ำและสูงที่ไม่เพียง แต่เกือบเท่ากัน แต่ยังไม่เคลื่อนไหวในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง ในช่วงเวลานี้แถบของตัวบ่งชี้ที่มักจะอยู่ด้านบนและด้านล่างของราคาเริ่มต้นที่จะบีบอัดต่อราคา ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ยาวนานเป็นระยะเวลาแถบของตัวบ่งชี้สามารถใกล้เคียงกันมากซึ่งทั้งคู่กำลังสัมผัสราคาเพราะทำให้เคลื่อนไหวขึ้นและลงเล็กมากภายในช่วง

ผู้ค้าสามารถทำแผนที่สูงสุดในช่วงและต่ำสุดในช่วง สิ่งนี้จะทำให้ผู้ซื้อขายสามารถระบุได้ว่ามีการฝ่าวงล้อมราคาในทิศทางใด ผู้ค้าสามารถทำการซื้อขายเมื่อราคาแตกตัวในทิศทางใด ๆ และหยุดการป้องกันในด้านอื่น ๆ ของช่วงราคาเพื่อที่ราคาจะต้องกลับมาอยู่ในช่วงและเข้าสู่อีกด้านหนึ่งก่อนที่จะหยุดการแลกเปลี่ยน ของการค้า

การใช้ตัวบ่งชี้ Bollinger Bands สำหรับ Meta Trader 4 ทำให้การซื้อขายสามารถสังเกตเห็นได้ง่ายและเข้าสู่ตลาดที่มีแนวโน้ม ซึ่งหมายความว่าตัวบ่งชี้ทำให้ผู้ค้าสามารถมองเห็นโอกาสในตลาดได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าสู่การค้าหรือการออกจากการทำกำไร ด้วยตัวบ่งชี้ Bollinger Bands สำหรับ Meta Trader 4 มีวิธีที่แตกต่างกันมากกว่าหนึ่งวิธีในการซื้อขายเพื่อผลกำไรทั้งการเข้าและออกจากการซื้อขาย

วิธีที่ได้ผลกำไรบางส่วนในการใช้ตัวบ่งชี้เพื่อทำการค้าขายที่ทำกำไรอาจเป็นการค้าขาย breakout การบีบอัดหรือการกลับรายการในทิศทาง การฝ่าวงล้อมการบีบอัดประกอบด้วยเมื่อผู้ซื้อขายมองเห็นการบีบอัดราคาด้วยตัวบ่งชี้จากนั้นใช้เส้นแนวนอนเพื่อแมปพื้นที่การบีบอัด ผู้ค้าจะซื้อหรือขายตัวแบ่งจากการบีบอัดนี้และรอให้ราคาข้ามเส้นกลางของตัวบ่งชี้ในทิศทางตรงกันข้ามก่อนที่ผู้ค้าจะออกจากการซื้อขาย ด้วยวิธีนี้ผู้ค้าสามารถรักษาด้านที่ถูกต้องของการค้าและออกจากการซื้อขายก่อนที่จะกลับรายการทั้งหมดในทิศทางที่อาจทำลายกำไรในทางที่เกิดขึ้น

อีกวิธีในการใช้ตัวบ่งชี้สำหรับการป้อนข้อมูลเข้าสู่แนวโน้มจะเป็นการรอให้การกลับรายการราคาเกิดขึ้น เป้าหมายของผู้ค้าไม่ได้อยู่ที่การกลับตัวจริง แต่เพื่อเข้าซื้อในคลื่นลูกที่สองของราคาหลังจากการปรับฐานครั้งแรกในราคา คลื่นราคาที่สองนี้ควรอยู่ในทิศทางของการกลับรายการใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้น จากนั้นผู้ค้าจะรอให้ราคาข้ามเส้นกลางของวงไปในทิศทางของการกลับตัวและทำการค้าปรับคำสั่งหยุดการขาดทุนของพวกเขาตามวิธีที่เส้นกลางเคลื่อนไหวเพื่อปกป้องผลกำไรบางส่วน

วิธีการอีกวิธีหนึ่งในการเข้าสู่ตลาดที่มีแนวโน้มแล้วคือการที่ผู้ค้าจะได้รับในการตีกลับราคากับเส้นตรงกลางในตลาดที่มีแนวโน้ม ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าคนแรกดูราคาเพื่อดูทิศทางที่จะไป ถัดไปผู้ค้าเฝ้าดูสองเส้นนอกของตัวบ่งชี้เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะให้ในทิศทางเดียวกับราคา จากนั้นผู้ค้าก็เริ่มรอให้ราคากลับตัวและแตะที่เส้นตรงกลางกับทิศทางของวงนอก ผู้ค้าสามารถทำการซื้อขายในทิศทางของวงนอกเมื่อราคาพุ่งเข้าสู่เส้นกลาง

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!