ตัวบ่งชี้ช่อง ZZ สำหรับ MT4

ตัวบ่งชี้ ZZ ของช่องสำหรับ MT4 เป็นตัวบ่งชี้การซื้อขายที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มการสร้างแผนภูมิ Meta Trader 4 และถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้ค้าทั้งหมดที่ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้ในระหว่างวันซื้อขายสำหรับการตัดสินใจซื้อขายของพวกเขาอย่างแข็งขัน คู่สกุลเงินที่เลือกและคู่โปรดของเราและทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคในแต่ละวันสำหรับคู่สกุลเงินเหล่านี้ ตัวบ่งชี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อความถูกต้องและเพื่อช่วยให้ผู้ค้านำทางกรอบเวลาที่สูงขึ้นของตลาดอย่างถูกต้อง

มันทำเช่นนี้โดยช่วยผู้ค้าให้ระบุจุดแกว่งหลักในตลาดบนแผนภูมิระยะเวลาที่สูงขึ้นเพื่อให้ผู้ค้าสามารถใช้จุดเหล่านี้เพื่อตัดสินใจซื้อขายได้ดีขึ้น การตัดสินใจซื้อขายอื่น ๆ บางอย่างที่ผู้ค้าสามารถได้รับจากการใช้ตัวบ่งชี้ ZZ ของช่องสำหรับ MT4 มีการระบุไว้และแสดงไว้ด้านล่างดังนี้

FREE Channel ZZ Indicator

Download the FREE Channel ZZ Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

ข้อดีและข้อเสียที่สำคัญบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ ZZ ของช่องสำหรับ MT4

หนึ่งในข้อได้เปรียบทางการค้าที่สำคัญที่สุดที่ผู้ซื้อขายสามารถทำได้อย่างง่ายดายจากการใช้ Channel ZZ Indicator สำหรับ MT4 คือมันสามารถช่วยให้ผู้ค้าระบุจุดแกว่งหลักในราคาของคู่สกุลเงินที่เฉพาะเจาะจงได้อย่างง่ายดาย

ซึ่งหมายความว่าเมื่อผู้ค้าแนบตัวบ่งชี้ไปยังแผนภูมิการซื้อขายของเขาหรือเธอตัวบ่งชี้จะระบุจุดสวิงที่สำคัญโดยอัตโนมัติในกรอบเวลาที่สูงขึ้นของคู่สกุลเงินนั้น การระบุจุดสวิงที่สำคัญเหล่านี้ในคู่สกุลเงินใด ๆ มีความสำคัญมากด้วยเหตุผลหลายประการ

หนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ว่าทำไมสิ่งนี้สำคัญมากก็คือมันสามารถช่วยให้ผู้ซื้อขายมองเห็นแนวรับและแนวต้านสำคัญในคู่สกุลเงินได้ทันที ซึ่งหมายความว่าเมื่อผู้ค้าเพิ่มตัวบ่งชี้ของช่อง ZZ สำหรับ MT4 ลงในแผนภูมิการซื้อขายของเขาหรือเธอผู้ซื้อขายจะสามารถระบุจุดแกว่งหลักในสกุลเงินได้ทันที

จุดสวิงที่สำคัญเหล่านี้ของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายจะมองเห็นได้โดยเฉพาะในแผนภูมิกรอบเวลาที่สูงขึ้นของคู่สกุลเงินและสินทรัพย์การซื้อขายดังกล่าวเป็นจุดสวิง ด้วยวิธีนี้เมื่อการค้าเพิ่มตัวบ่งชี้นี้ไปยังแผนภูมิของเขาหรือเธอเขาหรือเธอจะสามารถมองเห็นจุดแกว่งเหล่านี้ในกรอบเวลาใด ๆ ของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายโดยอัตโนมัติ

สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถระบุจุดรับและแนวต้านที่สำคัญในช่วงเวลาที่ต่ำกว่าของแผนภูมิเนื่องจากจุดแกว่งเหล่านี้บนกรอบเวลาที่สูงกว่านั้นก็เป็นพื้นที่แนวรับและแนวต้านในกรอบเวลาที่ต่ำกว่า

นี่ก็หมายความว่าเนื่องจากผู้ซื้อขายสามารถมองเห็นจุดแนวรับและแนวต้านเหล่านี้ในแผนภูมิของเขาหรือเธอได้ง่ายขึ้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่ผู้ประกอบการจะมองเห็นพื้นที่ในราคาที่ตลาดมีแนวโน้มที่จะพลิกกลับ ทางมันขึ้นหรือลงในช่วงวันซื้อขาย

พื้นที่สนับสนุนเป็นพื้นที่ในราคาที่มักจะต่ำกว่าราคาที่ผู้ค้าสามารถสังเกตเห็นว่ามีการต่อต้านราคา

การคัดค้านนี้ส่วนใหญ่เกิดจากคำสั่งซื้อจำนวนมากในพื้นที่ราคานั้นซึ่งไม่เห็นด้วยว่าราคาควรต่ำหรือต่ำกว่าพื้นที่ราคานั้น ในทางกลับกันพื้นที่ต้านทานเป็นพื้นที่ในราคาที่ผู้ค้าสามารถมองเห็นได้อย่างง่ายดายว่ามีความพยายาม จำกัด ราคาจากการเคลื่อนไหวเหนือราคา

พื้นที่ต้านทานดังกล่าวมักจะสูงกว่าราคาและมีแนวโน้มที่จะหยุดราคาไม่ให้สูงขึ้นไปอีกในระหว่างวันซื้อขายส่วนใหญ่เนื่องจากจำนวนคำสั่งซื้อที่อยู่ในระดับดังกล่าวจากผู้ค้าที่ไม่เห็นด้วยกับราคาของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์ซื้อขาย ไม่ควรสูงเท่านี้

เมื่อผู้ซื้อขายสามารถมองเห็นพื้นที่เหล่านี้ได้เขาหรือเธอก็สามารถเตรียมตัวได้อย่างง่ายดายก่อนเวลาที่ราคาจะไปถึงจุดเหล่านี้ในระหว่างวันซื้อขาย

เมื่อราคามาถึงจุดเหล่านี้ผู้ค้าสามารถตัดสินใจได้ว่าจะทำการค้าหรือไม่และจะไปในทิศทางใด ระดับเหล่านี้มีความสำคัญมากเนื่องจากช่วยให้ผู้ค้าเข้าใจราคา

พวกเขาสามารถช่วยให้ผู้ประกอบการเข้าใจราคาเนื่องจากพวกเขาให้ผู้ประกอบการมองเข้าไปในโครงสร้างตลาดและวิธีการทำงานของตลาดเพื่อให้ผู้ค้าสามารถเรียนรู้มากขึ้นในขณะที่เขาหรือเธอดูราคาโต้ตอบกับระดับเหล่านี้

เมื่อใช้ตัวบ่งชี้ ZZ สำหรับ MT4 ผู้ซื้อขายจะสามารถทำการซื้อขายที่มีความเสี่ยงต่ำที่สุดในแนวโน้ม

ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะสามารถทำการซื้อขายที่สอดคล้องในทิศทางที่ถูกต้องออกไป ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะสามารถมองเห็นทิศทางทั่วไปที่แนวโน้มกำลังเคลื่อนไหวก่อนที่เขาหรือเธอจะสามารถใช้ประโยชน์จากทิศทางทั่วไปนี้และทำการซื้อขายที่สอดคล้องกับแนวโน้มในปัจจุบัน

ผู้ค้าสามารถค้นพบแนวโน้มได้อย่างง่ายดายตั้งแต่เวลาที่ต่ำกว่าแนวโน้มมักจะถูกห่อหุ้มในชิงช้าที่ใหญ่กว่าในกรอบเวลาที่สูงขึ้น เมื่อผู้ค้าสามารถระบุจุดแกว่งกรอบเวลาที่ใหญ่กว่านี้ได้ผู้ประกอบการค้าสามารถลองค้นหาจุดที่แน่นอนที่เขาหรือเธออยู่ในจุดแกว่งกรอบเวลาที่ใหญ่ขึ้น

สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ค้าทราบว่าทิศทางของตลาดที่เขาหรือเธอจะทำการซื้อขายเมื่อผู้ค้าระบุทิศทางของตลาดนี้มันจะค่อนข้างง่ายสำหรับผู้ค้าที่จะทำการซื้อขายในทิศทางของแนวโน้มตลาดที่สังเกตได้ .

ผู้ประกอบการค้าจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า ณ เวลาใด ๆ ก่อนที่เขาหรือเธอจะทำการค้าใด ๆ เขาหรือเธอต้องวิเคราะห์กรอบเวลาที่สูงขึ้นเพื่อทำความเข้าใจกับจุดแกว่งในกรอบเวลาเหล่านั้น

จุดสวิงเหล่านี้จะทำหน้าที่เป็นแนวรับและแนวต้านในกรอบเวลาที่เล็กกว่าที่ผู้ประกอบการค้าสามารถกำหนดทิศทางการซื้อขายของพวกเขาในขณะที่พวกเขาทำการซื้อขายในระหว่างวันซื้อขาย

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!