ตัวบ่งชี้ Heiken Ashi Oscillator สำหรับ MT4

ตัวบ่งชี้ Oscillator Heiken Ashi สำหรับ MT4 เป็นออสซิลเลเตอร์ที่ยึดตามเชิงเทียน Hiken Ashi คำว่า Heiken Ashi นั้นมาจากคำภาษาญี่ปุ่น "Hiken Ashi" ซึ่งแปลว่า Average Bar และนี่เป็นคำจำกัดความที่ชัดเจนของวิธีที่ Heiken Ashi candles (HA สำหรับระยะสั้น) ทำงานเพื่อลดความเคลื่อนไหวของราคาในแผนภูมิราคา

เมื่อใช้สำหรับการตรวจจับแนวโน้มตัวบ่งชี้ Oscillator Heiken Ashi สำหรับ MT4 ช่วยให้ผู้ซื้อขายโดยการวัดการเปลี่ยนconvertformsของราคาปัจจุบันและเฉลี่ยในช่วงเวลาที่กำหนด สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ซื้อขายเห็นแผนภูมิราคาที่ราบรื่นขึ้นและเร่งความสอดคล้องในส่วนของผู้ซื้อขายโดยขึ้นอยู่กับสไตล์การซื้อขายของพวกเขา

{รูปแบบการconvertforms 133}

พารามิเตอร์ของตัวบ่งชี้ Oscillator Heiken Ashi สำหรับ MT4

พารามิเตอร์เดียวที่ตัวบ่งชี้ Oscillator Heiken Ashi สำหรับ MT4 มีราคาเฉลี่ย ราคาเฉลี่ยแสดงถึงจำนวนแท่งเทียนที่ตัวบ่งชี้ควรใช้ในการคำนวณค่าเฉลี่ยสำหรับฮิสโตแกรมที่มองเห็น การปรับให้เรียบตามราคาเฉลี่ยนี้ทำให้สัญญาณของตัวบ่งชี้ Oscillator Heiken Ashi สำหรับ MT4 จะปรับให้เรียบในช่วงเวลาที่กำหนดแม้ว่าราคาจะผิดปกติมาก

ข้อดีและข้อเสียของการใช้ตัวบ่งชี้ Heiken Ashi Oscillator สำหรับ MT4

ข้อได้เปรียบแรกที่ผู้ประกอบการจะได้รับจากการใช้แผนภูมินี้คือตัวบ่งชี้ Heiken Ashi Oscillator สำหรับ MT4 นั้นง่ายมากในวิธีที่มันแปลข้อมูลการเคลื่อนไหวของราคาไปยังผู้ซื้อขาย ตัวบ่งชี้ Heiken Ashi Oscillator สำหรับ MT4 เพียงพิมพ์แถบสีเขียวใหม่หลังจากที่มันข้ามเส้นศูนย์สำหรับขาขึ้นและพิมพ์แถบสีแดงหลังจากที่มันข้ามเส้นศูนย์ลงถ้ามันเป็นแนวโน้มขาลง

ประโยชน์อีกอย่างหนึ่งของรายการตัวชี้วัด Heiken Ashi Oscillator สำหรับ MT4 ให้ผู้ประกอบการขาดความรู้สึกไม่เห็นทางสายตาเมื่อวิเคราะห์แผนภูมิการซื้อขายเนื่องจากผู้ค้าสามารถเห็นข้อมูลราคาที่ราบเรียบเท่านั้น ข้อมูลที่ราบรื่นเกี่ยวกับราคาปัจจุบันของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายสามารถทำให้แนวโน้มที่แท้จริงของราคาดูได้ง่ายขึ้นและสิ่งนี้สามารถช่วยผู้ค้าเมื่อทำการตัดสินใจซื้อขาย

การใช้ตัวบ่งชี้ Heiken Ashi Oscillator สำหรับ MT4 เพื่อการค้าจะช่วยลดเสียงรบกวนจากแผนภูมิราคาปกติเนื่องจากราคาที่แสดงนั้นได้ถูกคำนวณขึ้นอยู่กับราคาเฉลี่ยของสินทรัพย์หรือคู่สกุลเงินในช่วงเวลาที่กำหนด

วิธีที่ Heiken Ashi Oscillator Indicator สำหรับการทำงานของ MT4 คือการสร้างสัญญาณภาพแบบมองเห็นสำหรับการซื้อขายทั้งแบบยาวและแบบสั้นและสำหรับผู้ค้าประเภทต่างๆขึ้นอยู่กับรูปแบบที่พวกเขาเลือกใช้ ในขณะที่ผู้ค้าระยะยาวบางรายอาจตัดสินใจทำการซื้อขายโดยพิจารณาจากตัวข้ามของดัชนี Heiken Ashi Oscillator สำหรับ MT4 และเส้นศูนย์ของมันผู้ค้าระยะสั้นรายอื่นอาจตัดสินใจที่จะถลกหนังอย่างรวดเร็วเมื่อใดก็ตามที่เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ข้ามเส้นศูนย์เป็น พบฮิสโตแกรมและออกเร็วกว่าเทรดเดอร์ประเภทอื่น

สำหรับผู้ค้าที่ต้องการปรับแต่งระบบที่มีอยู่แล้วตัวบ่งชี้ Heiken Ashi Oscillator สำหรับ MT4 ยังสามารถใช้ร่วมกับระบบการซื้อขายส่วนใหญ่และตัวบ่งชี้เมตาเทรดเดอร์ 4 ขึ้นอยู่กับตัวบ่งชี้ที่ผู้ค้าอาจมองหา ตัวอย่างคือเมื่อผู้ค้าต้องการตัวบ่งชี้เพื่อช่วยให้เขาอยู่ทางด้านขวาของตลาดหรือเพียงเพื่อให้สามารถอยู่ได้นานพอในตลาดที่มีแนวโน้ม สิ่งที่ผู้ประกอบการค้าต้องการที่จะประสบความสำเร็จจะพิจารณาได้ทันทีว่าตัวบ่งชี้ Heiken Ashi Oscillator สำหรับ MT4 สามารถทำงานได้ดีกับระบบที่มีอยู่แล้วของเขาหรือไม่

ตัวบ่งชี้ Oscillator Heiken Ashi สำหรับ MT4 ยังสามารถใช้เป็นผู้ให้สัญญาณแบบสแตนด์อโลนสำหรับผู้ค้า Heiken Ashi อย่างเคร่งครัดและผู้ที่เข้าใจธรรมชาติของเชิงเทียน HA และวิธีการดึงเทียนและฮิสโตแกรม สิ่งนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นทั้งระบบที่ก้าวร้าวมากเช่นเดียวกับระบบที่สร้างผลกำไรเมื่อใช้อย่างเหมาะสมเป็นระบบแบบสแตนด์อโลน

เมื่อทำการซื้อขายกับ Heiken Ashi Oscillator Indicator สำหรับ MT4 การข้ามค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ของ Oscillator เหนือเส้นศูนย์จะสามารถนำมาเป็นสัญญาณซื้อในขณะที่การข้ามค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ของ oscillator ต่ำกว่าเส้นศูนย์ของ oscillator สามารถขายได้ สัญญาณ นี่จะเป็นวิธีหนึ่งที่สามารถซื้อขายได้

จุดสำคัญที่ควรทราบเมื่อใช้ตัวบ่งชี้ Oscillator Heiken Ashi สำหรับ MT4 คือมันเป็นตัวบ่งชี้ที่ก้าวร้าวและเช่นนี้จะนำไปสู่สัญญาณที่ไม่ถูกต้องจำนวนมากในขณะที่มันพยายามที่จะทำให้ผู้ค้าเข้าสู่แนวโน้มที่ถูกต้อง ดังนั้นผู้ค้าจะต้องระมัดระวังอย่างมากเมื่อใช้ตัวบ่งชี้ Heiken Ashi Oscillator สำหรับ MT4 และอาจจำเป็นต้องยืนยันสัญญาณบางอย่างที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะสัญญาณที่ขัดแย้งกับแนวโน้มในปัจจุบัน

ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้ตัวบ่งชี้ Oscillator Heiken Ashi สำหรับ MT4 คือผู้ค้าที่ใช้มันมักจะไม่ออกจากการเทรดเร็ว ๆ เนื่องจากความกลัวหรือความอดทนเพราะมันง่ายมากที่จะเห็นเมื่อแนวโน้มยังอยู่ในสถานที่และเมื่อ แนวโน้มมีการเปลี่ยนconvertformsทิศทางในปัจจุบัน

ในแง่ของความเรียบง่ายตัวบ่งชี้ Oscillator Heiken Ashi สำหรับ MT4 นั้นง่ายมากที่การเปลี่ยนสีอย่างง่าย ๆ ทั้งฮิสโตแกรมและเชิงเทียนในเวลาเดียวกันสามารถบ่งบอกผู้ซื้อขายได้ทันทีว่ามีการเปลี่ยนconvertformsของแนวโน้มและผู้ค้าจะ มีแนวโน้มที่จะได้รับประโยชน์จากเทรนด์ใหม่หากพวกเขามีแนวโน้มที่จะปิดตำแหน่งของพวกเขาหากพวกเขาอยู่กับแนวโน้มใหม่หรือเปิดตำแหน่งใหม่ในทิศทางของเทรนด์ใหม่

ประโยชน์เพิ่มเติมอีกประการของการใช้ตัวบ่งชี้ Oscillator Heiken Ashi สำหรับ MT4 คือสามารถใช้ในการคาดการณ์ราคาในอนาคตของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายได้สำเร็จในขณะที่คำนวณตามค่าเฉลี่ยแทนเชิงเทียนแต่ละตัวที่พิมพ์ราคา วิธีนี้ทำให้ง่ายต่อการตรวจจับการเปลี่ยนconvertformsที่ซ่อนอยู่อย่างสมบูรณ์จากตาเปล่าของเทรดเดอร์

แนวคิดการค้าบางอย่าง

ตัวบ่งชี้ Oscillator Heiken Ashi สำหรับ MT4 สามารถใช้กับตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เพื่อระบุทิศทางแนวโน้มทั่วไปในหลาย ๆ แผนภูมิการซื้อขายทำให้ผู้ซื้อขายเข้าสู่แนวโน้มการย้อนกลับและการพลิกกลับที่มีสุขภาพดีและเพื่อคำนวณและวิเคราะห์ระดับความแข็งแกร่งของแนวโน้ม รายการที่ดีมาก

ผู้ประกอบการค้าสามารถสร้างระบบที่สร้างผลกำไรได้มากโดยการรวมตัวบ่งชี้ Heiken Ashi Oscillator สำหรับ MT4 กับ breakouts จากช่วงทางด้านที่ถูกต้องของแนวโน้มเพื่อสร้างระบบการซื้อขายที่ทำกำไรได้มากสำหรับผู้ค้า

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!