ตัวบ่งชี้ J_TPO_OSC สำหรับ Meta Trader 4Table Of Contents:

  1. ตัวบ่งชี้ J_TPO_OSC สำหรับ Meta Trader 4
  2. ข้อดีและข้อเสียบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ J_TPO_OSC สำหรับ Meta Trader 4

ตัวบ่งชี้ J_TPO_OSC สำหรับ Meta Trader 4 เป็นตัวบ่งชี้แบบไดนามิกที่มีฟังก์ชั่นมากมายสำหรับระบบการซื้อขาย Meta Trader 4 ตัวอย่างเช่นมันสามารถตรวจจับช่วงเสนอรายการในทั้งสองทิศทางของตลาดและช่วยให้ผู้ประกอบการที่มีกำไรการส่งสัญญาณที่ดีเพื่อให้ผู้ค้าไม่ปล่อยให้เงินจำนวนมากบนโต๊ะ

FREE J_TPO_OSC Indicator

Download the FREE J_TPO_OSC Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

ข้อดีและข้อเสียบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ J_TPO_OSC สำหรับ Meta Trader 4

ตัวบ่งชี้ J_TPO_OSC สำหรับ Meta Trader 4 ช่วยให้ผู้ค้าระบุเวลาในตลาดเมื่อราคาของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายอยู่ในช่วงที่ไม่มีทิศทางที่ชัดเจน ทำได้โดยการระบุช่วงเวลาที่มีความผันผวนต่ำมากในการเคลื่อนไหวของราคาและเมื่อเห็นพฤติกรรมของราคานี้มันจะไม่ให้สัญญาณการซื้อขายใด ๆ ดังนั้นจึงทำให้ผู้ค้าที่ซื้อขายด้วยตัวบ่งชี้ห่างจากการเข้าสู่การซื้อขายในช่วงเวลาดังกล่าว

ประโยชน์อีกประการของการใช้ตัวบ่งชี้ J_TPO_OSC สำหรับ Meta Trader 4 คือมันให้โอกาสผู้เข้าร่วมการซื้อขายทั้งสองด้านของตลาด ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าสามารถตัดสินใจทำการซื้อขายทั้งในทิศทางของแนวโน้มที่ใหญ่กว่าและต่อทิศทางของแนวโน้มที่มีขนาดใหญ่ขึ้น นี่เป็นวิธีการที่ค่อนข้างก้าวร้าวและไม่เหมาะสำหรับผู้ค้าทุกคน แนวทางอนุรักษ์นิยมสำหรับผู้ค้าที่มีความเสี่ยงมากขึ้นคือการใช้สัญญาณที่สร้างขึ้นโดยตัวบ่งชี้ J_TPO_OSC สำหรับ Meta Trader 4 ในทิศทางของแนวโน้มที่มีขนาดใหญ่ขึ้น สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ประกอบการค้าดังกล่าวยังคงอยู่ด้านข้างของแนวโน้มและอาจจับตาดูใหญ่ในราคาของสกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายที่อาจดำเนินต่อไปเป็นเวลาหลายชั่วโมงหรือหลายวัน

ตัวบ่งชี้ J_TPO_OSC สำหรับ Meta Trader 4 มีประโยชน์มากเนื่องจากสัญญาณออกที่สร้างขึ้น ช่วยให้ผู้ค้าใช้เพื่อออกจากการซื้อขายเมื่อพวกเขาเริ่มแสดงสัญญาณการเปลี่ยนทิศทาง ตัวบ่งชี้ J_TPO_OSC สำหรับ Meta Trader 4 ประกอบด้วยฮิสโตแกรมและสายสัญญาณ มันสร้างสัญญาณการซื้อขายทั้งหมดสำหรับผู้ซื้อขายโดยใช้สองสายสัญญาณ ฮิสโตแกรมแสดงสีแดงสดเมื่อตลาดมีแนวโน้มลดลงและสีเขียวสดใสเมื่อตลาดมีแนวโน้มสูงขึ้น สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ค้าเข้าใจในทิศทางทันทีของตลาดในกรอบเวลาที่ผู้ค้าทำงานอยู่

สายสัญญาณจะแกว่งระหว่างด้านบนและด้านล่างของหน้าต่างตัวบ่งชี้บนแผนภูมิ Meta Trader 4 สายสัญญาณให้การปิดก่อนเวลาหรือการทำกำไรเพื่อโอกาสในการเทรดเนื่องจากมันจะตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของราคาอย่างรวดเร็ว ดังนั้นผู้ซื้อขายสามารถดูทิศทางของสายสัญญาณนี้ได้ทันทีและทราบว่าราคามีการเปลี่ยนconvertformsทิศทางหรือหากยังคงเคลื่อนไหวในทิศทางเดียวกัน

ข้อเสียของการใช้สายสัญญาณที่เคลื่อนไหวเร็วในการทำกำไรคือมันอาจเร็วเกินไปที่จะอนุญาตให้ผู้ค้าทำกำไรได้มากมายจากแนวโน้มใด ๆ เพราะมันจะตอบสนองต่อการตอบโต้เล็กน้อยในราคาได้อย่างง่ายดาย ลดตำแหน่งหรือการค้าปัจจุบันของเขาในตลาดทันที

ผู้ค้าที่ตัดสินใจใช้ฮิสโตแกรมที่มีเสถียรภาพมากขึ้นสำหรับทั้งรายการและออกทั้งในทิศทางของแนวโน้มและในทิศทางตรงกันข้ามจะได้รับผลกำไรมากขึ้นดังต่อไปนี้ฮิสโตแกรมสามารถรักษาผู้ซื้อขายให้อยู่ในแนวโน้มสลิงได้ ออกทันทีที่แนวโน้มเปลี่ยนทิศทาง ข้อเสียเปรียบในการใช้ฮิสโตแกรมที่ช้ากว่ามากก็คือผู้ค้าอาจต้องเสียสละกำไรเพื่อที่จะได้ขี่เทรนด์จนกว่าจะสิ้นสุดหรือเปลี่ยนทิศทาง

เมื่อทำการซื้อขายกับตัวบ่งชี้ J_TPO_OSC สำหรับ Meta Trader 4 ผู้ค้าที่เฝ้าดูค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ของมันเพราะมันทำเสียงสูงและต่ำตามราคาสูงและต่ำของราคาสามารถมองเห็นโอกาสที่แตกต่างกันอย่างรวดเร็วซึ่งราคาของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขาย จากนั้นสามารถทำการซื้อขายในทิศทางตรงกันข้ามกับทิศทางราคาปัจจุบัน การแยกความแตกต่างและการรวมเข้ากับการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของราคาเช่นการแบ่งช่วงและการแบ่งเส้นแนวโน้มอาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ค้าในการทำกำไรที่แท้จริงในตลาด

อย่างไรก็ตามตัวบ่งชี้ J_TPO_OSC สำหรับ Meta Trader 4 นั้นไม่เหมาะกับนักเทรดมือใหม่ แต่เหมาะสำหรับผู้ค้าที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในระดับหนึ่ง ซึ่งหมายความว่าการใช้ตัวบ่งชี้อาจสร้างความสับสนให้กับผู้ประกอบการมือใหม่ในช่วงเวลาที่สำคัญมากเมื่อผู้ประกอบการจะต้องทำการตัดสินใจที่สำคัญเช่นว่าจะตัดการค้าเพื่อปกป้องบัญชีของพวกเขาหรือเพื่อการค้าเพื่อทำกำไร ผู้ประกอบการขั้นสูงหรือมีทักษะมากขึ้นจะพบว่าการใช้ตัวบ่งชี้นั้นได้รับการปรับให้เข้ากับพวกเขามากขึ้นเนื่องจากมันมีระดับของการเปิดรับในตลาดและเข้าใจหลักการพื้นฐานบางอย่างที่ดำเนินการเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของราคา

อย่างไรก็ตามผู้ประกอบการเริ่มต้นสามารถตัดสินใจที่จะเรียนรู้วิธีใช้ตัวบ่งชี้นี้เนื่องจากเส้นโค้งการเรียนรู้ไม่สูงชันนัก ซึ่งหมายความว่าผู้ประกอบการมือใหม่ที่ต้องการซื้อขายโดยใช้ตัวบ่งชี้ J_TPO_OSC สำหรับ Meta Trader 4 อาจใช้เวลาสั้น ๆ และบางทีบัญชีสาธิตที่เขาหรือเธอสามารถใส่ตัวบ่งชี้และดูว่ามันตอบสนองต่อราคาอย่างไร สิ่งนี้สามารถทำได้บนแผนภูมิกรอบเวลาที่ต่ำกว่าเช่นแผนภูมิหนึ่งนาทีหรือ 5 นาทีในตอนแรกเพื่อให้ผู้ประกอบการมือใหม่สามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าตัวบ่งชี้สร้างสัญญาณของมันอย่างไรและเมื่อไรที่ผู้ซื้อขายควรตอบสนองต่อพวกเขา หรือควรมีความเสี่ยงในแต่ละการค้า

การทำงานกับบัญชีตัวอย่างจะช่วยให้พวกเขามีความรู้ที่แท้จริงเกี่ยวกับการทำงานของราคาและตัวบ่งชี้นี้ตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของราคาก่อนที่พวกเขาจะสามารถย้ายไปยังบัญชีซื้อขายจริงและใช้แผนภูมิระยะเวลาที่สูงขึ้นเพื่อรับสัญญาณจากตัวบ่งชี้ สัญญาณกรอบเวลาที่สูงขึ้นมักจะมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้มากกว่าสัญญาณกรอบเวลาที่ต่ำกว่า

ผู้ประกอบการเริ่มต้นจะต้องพัฒนาและฝึกฝนกลยุทธ์การจัดการเงินที่เข้มงวดมากเพราะจะช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงการสูญเสียบัญชีซื้อขายในเวลาอันสั้น

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.