Keltner Channel Indicator สำหรับ MT4Table Of Contents:

  1. Keltner Channel Indicator สำหรับ MT4
  2. ข้อดีและข้อเสียของการใช้ Keltner Channels Indicator สำหรับ MT4

Keltner Channel Indicator สำหรับ MT4 เป็นเครื่องมือที่สร้างขึ้นสำหรับซอฟต์แวร์สร้างแผนภูมิ Meta Trader 4 ตัวบ่งชี้นี้จะสร้างการห่อหุ้มราคาโดยพิจารณาจากความผันผวนของราคาของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขาย ณ เวลาใดเวลาหนึ่ง ในระหว่างซองจดหมายราคาทั้งสองนี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเอ็กซ์โปเนนเชียลตั้งอยู่ที่นั่นทำให้ช่องทางเคลต์เนอร์ดูคล้ายกับค่าเบี่ยงเบนมาตรฐานของ Bollinger Bands

FREE Keltner Channel Indicator

Download the FREE Keltner Channel Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

สำหรับวิธีการที่จะทำการconvertformsสัญญาณรอบ ๆ สินทรัพย์การซื้อขายหรือคู่สกุลเงิน Keltner Channel Indicator สำหรับ MT4 จะกำหนดระยะห่างระหว่างซองจดหมายด้านบนซึ่งมักจะสูงกว่าราคาและซองด้านล่างมักจะต่ำกว่าราคาโดยใช้ตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ย True ช่วง (ATR) ตัวบ่งชี้ที่ผู้ค้าและนักวิเคราะห์ทางการเงินส่วนใหญ่เห็นด้วยเป็นหนึ่งในตัวชี้วัดที่มีเสถียรภาพและมีประโยชน์มากที่สุดในชุดเครื่องมือ Meta Trader 4

การใช้ Keltner Channel สำหรับ MT4 ให้ประโยชน์กับผู้ซื้อขายจำนวนมากและมีข้อเสียน้อยมาก ให้เราผ่านบางคนเข้าด้วยกันอย่างรวดเร็วด้านล่าง

ข้อดีและข้อเสียของการใช้ Keltner Channels Indicator สำหรับ MT4

ข้อดีอย่างหนึ่งที่โดดเด่นที่สุดคือผู้ค้าที่ใช้มันเป็นเครื่องมือการซื้อขายที่ได้รับความนิยมมากที่ผู้ค้าทั่วโลกใช้ในการซื้อขายแบบวันต่อวัน สิ่งนี้ควรบอกผู้ค้าทันทีว่าช่องสัญญาณของ Keltner เชื่อถือได้มากในวิธีที่พวกเขาสร้างสัญญาณตามการเคลื่อนไหวของราคา สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ค้าขายให้ความไว้วางใจอะไรก็ตามที่เป็นสัญญาณของเคลต์เนอร์แชนแนลจากนั้นสร้างสำหรับเทรดเดอร์เนื่องจากพวกเขาน่าเชื่อถือที่สุด

ข้อดีอีกประการของการใช้ Keltner Channel Indicator สำหรับ MT4 ก็คือมันสามารถช่วยให้ผู้ค้าระบุและกำหนดสิ่งที่แนวโน้มปัจจุบันตรงข้ามกรอบเวลาใด ๆ และสินทรัพย์การซื้อขายหรือคู่สกุลเงินที่ตัวบ่งชี้วางไว้ ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้ตัวบ่งชี้เป็นเครื่องตรวจจับแนวโน้มไปสู่การซื้อขายของพวกเขาเนื่องจากมันถูกสร้างขึ้นสำหรับสิ่งนั้น นอกจากนี้ยังหมายความว่าช่องทาง Keltner สามารถใช้กับตัวบ่งชี้อื่น ๆ ที่สามารถช่วยให้ผู้ประกอบการเข้ามาในทิศทางของเทรนด์เนื่องจากทั้งสองรวมกันเข้าด้วยกันจะช่วยให้ผู้ค้าหาทิศทางแนวโน้มที่มีประสิทธิภาพและรับรายการตาม ทิศทางนั้นเพียงอย่างเดียว สิ่งนี้นำไปสู่ผลกำไรในตลาดได้อย่างง่ายดาย

ผู้ค้ายังสามารถใช้ Keltner Channel Indicator สำหรับ MT4 เพื่อดูการพลิกกลับที่สะอาดและมีประสิทธิภาพในการเคลื่อนไหวของราคา นี่หมายความว่าตัวบ่งชี้สามารถช่วยให้ผู้ค้าสามารถมองเห็นการพลิกกลับที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ วิธีนี้สามารถทำได้คือเมื่อผู้ซื้อขายดูกรอบเวลาที่แตกต่างกันประมาณ 3 ถึง 4 รายการโดยใช้ Keltner Channel Indicator สำหรับ MT4 สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ซื้อขายได้เห็นว่าการเปลี่ยนconvertformsราคาเหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างไรและการเคลื่อนไหวของราคาดำเนินการอย่างไรเพื่อตอบสนองต่อการพลิกกลับเหล่านี้ในกรอบเวลา ในช่วงเวลาสั้น ๆ ผู้ประกอบการค้าจะเข้าใจอย่างสมบูรณ์ว่าตลาดฟอเร็กซ์เป็นหนึ่งในกรอบเวลาที่ผู้ค้ามองราคา

ข้อดีอีกอย่างที่ชัดเจนของการใช้ตัวบ่งชี้ช่องทางของ keltner ก็คือมันสามารถให้สัญญาณการซื้อขายที่เชื่อถือได้ในระหว่างวันซื้อขาย นี่คือโดยปกติเมื่อราคาข้ามช่องทางทั้งหมดลงในช่องว่างด้านนอกหรือด้านล่างเป็นช่องด้านล่างลงสู่ช่องว่างด้านล่าง สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ค้าเห็นความผันผวนของราคาและดูว่ามันอยู่ได้นานแค่ไหนนอกช่องทางของ Keltner เนื่องจากสิ่งนี้สามารถแสดงให้ผู้ค้าเห็นได้อย่างชัดเจนว่าแนวโน้มราคาจะนานเท่าไหร่หรือนานแค่ไหนขึ้นอยู่กับว่า มันข้ามกลับเข้าไปในช่องทางของ Keltner

หนึ่งในสิ่งที่น่าอัศจรรย์เกี่ยวกับการใช้ตัวบ่งชี้ช่องทางของ Keltner สำหรับ MetaTrader 4 คือมันช่วยให้ผู้ซื้อขายเห็นได้ทันทีเมื่อราคามีความผันผวนมาก ตอนนี้มีข้อดีอยู่สองสามข้อ

ข้อได้เปรียบอันดับแรกคือผู้ซื้อขายสามารถมองเห็นแนวโน้มที่กำลังดำเนินอยู่ได้ทันที ข้อดีอีกอย่างก็คือผู้ซื้อขายสามารถดูได้ว่าแนวโน้มนั้นกำลังดำเนินไปอย่างไร ทำไมดูราคามันเป็นพื้นฐานสำหรับผู้ซื้อขายที่จะเข้าใจว่าราคากำลังทำอะไรอยู่ ตัวอย่างเช่นในช่วงขาขึ้นผู้ซื้อขายสามารถดูการเคลื่อนไหวของราคานอกช่องทางของ Keltner ในทิศทางขาขึ้น จากนั้นผู้ซื้อขายสามารถติดตามการเคลื่อนไหวในฐานะช่องทางของเคลต์เนอร์จากนั้นทำหน้าที่เป็นแนวทางหยุดการขาดทุนสำหรับผู้ซื้อขายที่อยู่ในเทรนด์แล้วตามเทรนด์ไปจนถึงด้านบนและระบุตำแหน่งที่เทรนด์เริ่มตรงกันข้าม

อีกวิธีที่สำคัญและน่าประทับใจที่ผู้ค้าสามารถใช้ช่องทางของเคลต์เนอร์คือการระบุแนวโน้มที่สำคัญ ช่องทางของ Keltner ช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถระบุแนวโน้มที่สำคัญได้โดยช่วยให้พวกเขาเพิกเฉยต่อแนวโน้มเล็กน้อยและการเคลื่อนไหวของราคาที่ราบรื่นในลักษณะที่ผู้ซื้อขายไม่เห็นแนวโน้มเล็กน้อยเช่นเดียวกับที่เขาทำหากช่องสัญญาณของ Keltner ไม่เข้าที่ ที่นั่น สิ่งนี้จะทำให้ผู้ซื้อขายสามารถระบุโอกาสการค้าที่สำคัญได้ทันทีโดยการระบุรูปแบบราคาที่แสดงโดยแนวโน้มที่สำคัญ

เมื่อผู้ค้าสามารถระบุรูปแบบราคาเหล่านี้ผู้ซื้อขายสามารถเข้าร่วมในการซื้อขายภาพแนวโน้มที่ใหญ่กว่า
ดังนั้นช่องทางของ Keltner ช่วยให้ผู้ค้าสามารถมองเห็นการพลิกกลับราคารูปแบบราคาที่สำคัญและสามารถช่วยให้ผู้ค้าระบุการฝ่าวงล้อมหลัก ๆ ในแนวโน้มและซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ช่องทางของเคลต์เนอร์สามารถทำงานกับกรอบเวลาใดก็ได้จากชาร์ต 1 นาทีถึงชาร์ตรายวันและสามารถรวมเข้ากับระบบการซื้อขายหลัก ๆ ที่ผู้ค้าใช้อยู่แล้ว การรวมกันนี้จะช่วยในการปรับแต่งกลยุทธ์การซื้อขายใด ๆ ที่ผู้ค้าอาจมีและสามารถช่วยดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดในระบบการซื้อขายอื่น ๆ

การใช้ช่องทาง Keltner ในการซื้อขายจะทำให้ผู้ประกอบการยังคงฝึกใช้การซื้อขายโดยใช้ตัวบ่งชี้ที่มีการหยุดการป้องกันที่ดีและขั้นตอนการจัดการการเงินที่เข้มงวดและในระยะสั้นผู้ประกอบการสามารถใช้ตัวบ่งชี้ในการซื้อขาย

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.