ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4Table Of Contents:

  1. ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4
  2. ข้อดีและข้อเสียของการใช้ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4
  3. แนวคิดการค้า

ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 เป็นตัวบ่งชี้เฟรมหลายเวลาที่ไม่ซ้ำใครเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพซึ่งจะระบุเฉพาะพื้นที่การค้าที่สำคัญที่สุดโดยอัตโนมัติในแง่ของการสนับสนุนและการต่อต้านและเตือนผู้ประกอบการให้เข้าสู่พื้นที่สนับสนุนและแนวต้าน ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้เมื่อผู้ค้าเริ่มใช้งาน

FREE Key Level Indicator

Download the FREE Key Level Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ข้อดีและข้อเสียของการใช้ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4

ซึ่งแตกต่างจาก 98% ของการสนับสนุนและความต้านทานหรือตัวชี้วัดระดับในตลาดตัวบ่งชี้, ตัวบ่งชี้ระดับหลักสำหรับ MT4 ทำให้แผนภูมิของผู้ค้าปราศจากความยุ่งเหยิงอย่างสมบูรณ์และใช้เส้นขนาดเล็กมากที่ง่ายต่อการมีสมาธิ

ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 เป็นตัวบ่งชี้กรอบเวลาหลายช่วงซึ่งหมายความว่าสัญญาณใดก็ตามที่มันให้ผู้ค้าตัดผ่านกรอบเวลาทั้งหมดของคู่สกุลเงินนั้นหรือชุดการซื้อขาย ด้วยวิธีนี้หากผู้ค้าไปที่กรอบเวลา 5m สัญญาณเดียวกันในกรอบเวลา 1D จะยังคงปรากฏขึ้น ด้วยวิธีการนี้ผู้ซื้อขายมั่นใจว่าตัวบ่งชี้จะวิเคราะห์ตลาดอย่างสมบูรณ์จากกรอบเวลาทั้งหมดก่อนที่จะส่งสัญญาณ

ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 เป็นตัวบ่งชี้ที่ทรงพลังมากเนื่องจากความน่าเชื่อถือของสัญญาณที่สร้างขึ้น ในการซื้อขายผู้ค้าแต่ละคนมีสไตล์ที่ไม่ซ้ำกันสำหรับเขาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับประเภทบุคลิกภาพของเขาและด้วยเหตุนี้ผู้ค้าทุกประเภทสามารถพบว่าพวกเขาสามารถใช้สัญญาณที่ผลิตโดยตัวชี้วัดระดับคีย์สำหรับ MT4 เพื่อซื้อขายในลักษณะใด ๆ ให้กับรูปแบบการค้าของพวกเขาเอง

กว่า 90% ของตัวบ่งชี้สำหรับ Meta Trader 4 เป็นที่รู้จักกันว่าล้าหลังราคา สิ่งนี้เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ของตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 เนื่องจากเป็นตัวบ่งชี้ชั้นนำและบอกผู้ค้าถึงจุดที่สำคัญที่สุดในราคาที่ตลาดมีความน่าจะเป็นที่จะเกิดปฏิกิริยาสูงสุด ปฏิกิริยาอาจเป็นการทดสอบซ้ำการตีกลับการหยุดที่รุนแรงหรือการกลับรายการ

ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 สามารถใช้เพื่อสร้างกลยุทธ์การซื้อขายที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเนื่องจากมันจะเน้นเฉพาะหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการซื้อขายซึ่งผู้ค้าส่วนใหญ่ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ - การเคลื่อนไหวของราคา! นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ค้าส่วนใหญ่ถึงไม่ประสบความสำเร็จในการซื้อขายและผิดหวังในขณะนี้

ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับจุด MT4 รองรับระดับและระดับแนวต้านในราคา ระดับแนวรับเป็นจุดหรือบริเวณที่ราคาลงมาและหยุดที่ก่อนที่จะกลับขึ้นไปในขณะที่แนวต้านเป็นจุดหรือพื้นที่ที่ราคาได้มาถึงและหยุดที่ระดับก่อนที่จะกลับมาลง ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 ค้นหาระดับเหล่านี้โดยอัตโนมัติและช่วยให้ผู้ค้าเห็นและระบุพวกเขา

การระบุระดับแนวรับและแนวต้านเหล่านี้มีความสำคัญมากเนื่องจากราคามีแนวโน้มที่จะตอบสนองในพื้นที่เหล่านี้เป็นส่วนใหญ่ แนวรับและแนวต้านมีหลายประเภท แนวรับและแนวต้านประเภทต่าง ๆ คือแนวรับแนวต้านและแนวต้านแนวรับและแนวต้าน ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 ช่วยให้ผู้ซื้อขายระบุประเภทแนวรับและแนวต้าน

ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 เสนอวิธีการที่ง่ายขึ้นในการสังเกตตลาดโดยทำการวิเคราะห์จำนวนมากโดยอัตโนมัติและปล่อยให้ผู้ซื้อขายมีส่วนสำคัญที่สุดในการใช้รูปแบบการซื้อขายของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นสไตล์อะไรก็ตามผู้ซื้อขายสามารถปรับการค้าให้เข้ากับพื้นที่เหล่านี้ได้

รูปแบบแป้นที่ต้องระวังเมื่อใช้ตัวบ่งชี้นี้เรียกว่าการรองรับและการพลิกความต้านทาน รูปแบบนี้เกิดขึ้นเมื่อราคามาถึงสถานที่ที่ได้รับการระบุในชาร์ตก่อนหน้านี้ว่าเป็นแนวรับระดับที่ต่ำลงแล้วย้ายกลับขึ้นไปทดสอบระดับก่อนที่จะดำเนินการต่อไปลงหรือเมื่อราคามาถึงระดับที่ก่อนหน้านี้ต้านทาน มันขึ้นด้านบนจากนั้นกลับมาที่ระดับเดียวกันเพื่อทดสอบอีกครั้งก่อนที่จะขึ้นไปข้างบนต่อไป นี่เป็นหนึ่งในพฤติกรรมด้านราคาที่พบบ่อยที่สุดในตลาดและมักจะเปิดโอกาสให้ผู้ค้าส่วนใหญ่ทำกำไรได้

ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 ไม่ได้วางแผนพื้นที่สนับสนุนและแนวต้านทั้งหมดที่พบ มันจะคำนวณคะแนนการสนับสนุนและแนวต้านเหล่านี้จากกรอบเวลาทั้งหมดและแสดงเฉพาะผู้ซื้อขายหลักที่ปรากฏบนกรอบเวลาทั้งหมด สิ่งนี้สำคัญมากเนื่องจากผู้ค้าทุกรายในกรอบเวลาสามารถมองเห็นระดับได้ปฏิกิริยาจากราคาในระดับนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะสร้างการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่

บางวิธีที่ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับงาน MT4 คือการมองหาระดับราคาที่มีการตีกลับจากหลาย ๆ ครั้งและระดับที่ราคาตอบสนองอย่างรวดเร็วด้วยการตีกลับอย่างรวดเร็ว อีกวิธีหนึ่งในการสังเกตระดับที่สำคัญคือการสังเกตระดับที่มีช่องว่างเพียงพอระหว่างราคาของแต่ละช่วงเวลากลับมาแตะระดับ

ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 พิจารณาเกณฑ์เหล่านี้ทั้งหมดในเวลาเดียวกันและใช้เพื่อชี้เฉพาะระดับที่สำคัญที่สุดในตลาดแก่ผู้ซื้อขายเท่านั้น

ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 ช่วยให้ผู้ซื้อขายมองเห็นโอกาสใหม่ ๆ ในการลดราคาหรือการปรับราคากลับ สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ค้าสามารถวางแผนประเภทของการซื้อขายหรือรายการที่เขาต้องการใช้หรือดำเนินการในระดับที่ตัวบ่งชี้นี้สร้างขึ้น ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 ยังสามารถใช้เพื่อแลกเปลี่ยนคู่สกุลเงินหลายคู่ในเวลาเดียวกันได้เนื่องจากความเรียบง่ายของรูปแบบที่พบในการเคลื่อนไหวของราคา

ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 ยังมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ซื้อขายแบบ scalpers, swing และ position เนื่องจากพวกเขาทุกคนต้องรู้ว่าระดับที่สำคัญที่สุดในตลาดคืออะไรเพื่อที่พวกเขาจะสามารถปรับรูปแบบการค้าให้เหมาะสม

แนวคิดการค้า

ผู้ซื้อขายสามารถใช้ตัวบ่งชี้ระดับคีย์สำหรับ MT4 เพื่อสแกนคู่สกุลเงินทั้งหมดที่เขาหรือเธอชอบทุกเช้าก่อนเริ่มการซื้อขายชี้ตำแหน่งที่ตัวบ่งชี้ได้ค้นพบระดับการซื้อขายที่สำคัญจากนั้นดูคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายเท่านั้น วันที่ราคาพุ่งขึ้นเทียบกับระดับดังกล่าวโดยเฉพาะแนวรับและแนวต้าน

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.