Kijun sen ตัวบ่งชี้ซองจดหมายสำหรับ MT4Table Of Contents:

  1. Kijun sen ตัวบ่งชี้ซองจดหมายสำหรับ MT4
  2. ประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้ตัวบ่งชี้ซองจดหมาย Kijun sen สำหรับ Meta Trader 4

ตัวบ่งชี้ซองจดหมาย Kijun sen สำหรับ Meta Trader 4 เป็นตัวบ่งชี้จาก Ichimoku ที่มีความเสถียรสูงซึ่งทำให้ผู้ซื้อขายสามารถมองเห็นแนวโน้มการเปลี่ยนconvertformsที่สำคัญในกรอบเวลารายวันในคู่สกุลเงินและสินทรัพย์การซื้อขาย ช่วยให้ผู้ค้าสามารถเห็นการเปลี่ยนconvertformsที่สำคัญเหล่านี้ในเรียลไทม์ที่พวกเขาเกิดขึ้นและเสนอโอกาสเข้าสู่ผู้ค้าตามแนวโน้มที่สำคัญเหล่านี้อีกครั้ง มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้ที่ตัดสินใจใช้ตัวบ่งชี้นี้

FREE Kijun sen Envelope Indicator

Download the FREE Kijun sen Envelope Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้ตัวบ่งชี้ซองจดหมาย Kijun sen สำหรับ Meta Trader 4

หนึ่งในผลประโยชน์ที่สำคัญแรกที่ผู้ประกอบการจะได้รับจากการใช้ตัวบ่งชี้นี้คือตัวบ่งชี้นั้นมีความแม่นยำและน่าเชื่อถือมาก ผลประโยชน์เหล่านี้เป็นสิ่งที่ต้องเน้นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เนื่องจากมีตัวบ่งชี้น้อยมากในบรรดาตัวบ่งชี้เมตาเทรดเดอร์ 4 ตัวที่มีความเสถียรหรือผู้ค้าสามารถพึ่งพาได้อย่างมั่นใจ มีเหตุผลสองประการที่ทำให้ตัวบ่งชี้นี้ถือเป็นซุปเปอร์ที่เสถียรและเชื่อถือได้

เหตุผลแรกสำหรับการยืนยันนี้คือตัวบ่งชี้ที่สร้างขึ้นบนตัวบ่งชี้ Ichimoku Ichimoku มีการใช้งานมานานในหมู่ผู้ค้าจึงเป็นความจริงที่ตัวบ่งชี้ Ichimoku เป็นหนึ่งในตัวชี้วัดที่มีเสถียรภาพมากที่สุดที่มีอยู่

เนื่องจากตัวบ่งชี้ซองจดหมาย Kijun sen สำหรับ Meta Trader 4 เป็นลูกหลานของตัวบ่งชี้ Ichimoku มันได้รับจุดแข็งของ Ichimoku เช่นความสามารถในการพึ่งพาและความแม่นยำของสัญญาณ สิ่งนี้นำเราไปสู่เหตุผลที่สองว่าทำไมตัวบ่งชี้นี้เสถียรและเชื่อถือได้มาก

ตัวบ่งชี้จะทำงานตามกรอบเวลารายวันตามค่าเริ่มต้นเท่านั้น จริง ๆ แล้วมันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์จากการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งและแม่นยำที่เกิดจากตัวบ่งชี้นี้ในการกำหนดกรอบเวลาการตัดสินใจที่ต่ำกว่า ดังนั้นตัวบ่งชี้ทำงานได้ดีในกรอบเวลารายวันและสามารถแนะนำผู้ค้าที่มองหาแนวทางและทิศทางของเทรนด์ไลน์

ข้อดีอีกข้อหนึ่งของการใช้ตัวบ่งชี้นี้คือมันให้โอกาสแก่ผู้ประกอบการที่น่าอัศจรรย์ในการเข้าสู่ตลาดที่มีแนวโน้มอีกครั้งแม้ว่าผู้ประกอบการเคยพลาดโอกาสเข้าสู่เทรนด์ ตัวบ่งชี้ซองจดหมาย Kijun sen สำหรับ Meta Trader 4 ทำสิ่งนี้โดยการสร้างพื้นที่ที่ผู้ค้าสามารถซื้อหรือขายตีกลับจากเส้นกลางเมื่อราคามีแนวโน้มอยู่พักหนึ่ง

ซึ่งหมายความว่าเมื่อมีแนวโน้มใหม่เริ่มขึ้นตัวอย่างเช่นราคาขาขึ้นเหนือเส้นกลางของ Kijun sen Envelope Indicator สำหรับ Meta Trader 4 และเห็นได้อย่างชัดเจนว่ามีแนวโน้มสูงขึ้น ณ จุดนี้ตัวบ่งชี้จะระบุระดับโดยอัตโนมัติซึ่งราคาน่าจะกลับมาเพื่อตีกลับก่อนที่จะดำเนินต่อไปในทิศทางของแนวโน้ม

มันอยู่ในพื้นที่ดังกล่าวที่ผู้ค้าสามารถซื้อเข้าสู่แนวโน้มขาขึ้นที่มีอยู่แล้วกับความเสี่ยงขั้นต่ำในการซื้อขาย ดังนั้นตัวบ่งชี้จะช่วยให้นักลงทุนเข้าร่วมแนวโน้มที่มีอยู่แล้วอีกครั้ง การเคลื่อนไหวประเภทนี้ยังสามารถปรับปรุงได้โดยผู้ซื้อขายหากเขาวาดเส้นแนวโน้มอย่างง่าย ๆ ผ่านยอดเขาหรือพื้นราคาในทิศทางที่เขาหรือเธอคาดหวังว่าการฝ่าวงล้อมของราคาจะเกิดขึ้น

นอกจากนี้กรอบเวลาที่ดีที่สุดในการใช้ตัวบ่งชี้ซองจดหมาย Kijun sen สำหรับ Meta Trader 4 จะเป็นกรอบเวลารายวันเนื่องจากได้รับการปรับแต่งสำหรับกรอบเวลานั้นโดยเฉพาะ ซึ่งหมายความว่าโดยค่าเริ่มต้นตัวบ่งชี้มาพร้อมกับการตั้งค่าที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำให้ตัวบ่งชี้ทำงานได้ดีที่สุดในกรอบเวลารายวันของแผนภูมิใด ๆ อย่างไรก็ตามผู้ค้าสามารถปรับตัวบ่งชี้สำหรับกรอบเวลาที่ต่ำลง แต่สิ่งนี้น่าจะส่งผลต่อคุณภาพของสัญญาณที่จะถูกผลิตโดยตัวบ่งชี้เนื่องจากมันถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับกรอบเวลารายวันและด้วยเหตุนี้สัญญาณที่แม่นยำและเชื่อถือได้มาก กรอบเวลารายวัน

ตัวบ่งชี้ซองจดหมาย Kijun sen สำหรับ Meta Trader 4 มาพร้อมกับ 3 สายสัญญาณที่แตกต่างกัน อันแรกคือวงบนซึ่งเกือบจะสูงกว่าราคาส่วนที่สองคือวงล่างซึ่งเกือบจะต่ำกว่าราคาเสมอ สายสัญญาณที่สามคือ Kijun-Sen และทำหน้าที่เป็นสายสัญญาณเมื่อเทรนด์ใหม่กำลังจะเริ่มและเส้นแนวโน้มเมื่อราคาอยู่ในแนวโน้มขาขึ้นหรือขาลง

วิธีหนึ่งในการมีส่วนร่วมในเทรนด์ใหม่คือการมองเห็นเมื่อมีการเปลี่ยนconvertformsทิศทางที่ชัดเจนแล้วรอให้เทรนด์ใหม่ในกรอบเวลารายวันหยุดเหนือเส้นกลางของตัวบ่งชี้

เมื่อตัวบ่งชี้ทะลุเส้นกลางของตัวบ่งชี้ผู้ซื้อขายควรซื้อหรือขายตามนั้น ผู้ซื้อขายสามารถเข้าร่วมเทรนด์ด้วยวิธีนี้ได้อย่างง่ายดาย อีกวิธีในการเข้าร่วมเทรนด์คือมองหาเวลาที่ราคาแตกหักอย่างเห็นได้ชัดหรือใต้เส้นกลางของ Kijun sen Envelope Indicator สำหรับ Meta Trader 4 จากนั้นรอให้ราคาเริ่มย้อนกลับไปที่เส้นกลางของ ตัวบ่งชี้ทิศทางของแนวโน้มใหม่ ผู้ค้าสามารถซื้อหรือขายตามทันทีที่ราคาแตะระดับกลางของตัวบ่งชี้จากด้านบนหรือด้านล่าง นี่จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับผู้ประกอบการที่จะเข้าร่วมเทรนด์

สุดท้ายสิ่งสำคัญที่ต้องดูเมื่อใช้ตัวบ่งชี้ซองจดหมาย Kijun sen สำหรับ Meta Trader 4 คือเมื่อขนาดของช่องสัญญาณมีขนาดเล็กมากและอยู่ใกล้กันโดยมีทั้งคู่ชี้ไปในทิศทางเดียว สิ่งนี้สำคัญมากเพราะสิ่งนี้จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นหรือกำลังเกิดขึ้น ซึ่งหมายความว่าเมื่อผู้ค้าที่ใช้ตัวบ่งชี้นี้ตระหนักว่าทั้งสองวงอยู่ใกล้กันและชี้ไปในทิศทางเดียวไม่ว่าจะขึ้นหรือลงผู้ประกอบการควรจะกล้าพอที่จะซื้อหรือขายตามที่เกิดขึ้นเมื่อมี ผู้เสนอญัตติที่แข็งแกร่งมากเกิดขึ้นในราคา

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.