ตัวบ่งชี้การซื้อขายระดับสำหรับ MT4Table Of Contents:

  1. ตัวบ่งชี้การซื้อขายระดับสำหรับ MT4
  2. ข้อดีและข้อเสียที่สำคัญบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ระดับการซื้อขายสำหรับ MT4

ตัวบ่งชี้ระดับการซื้อขายสำหรับ MT4 เป็นตัวบ่งชี้ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยผู้ค้าที่ตัดสินใจซื้อขายอย่างคล่องแคล่วทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคของเขาหรือเธอและแผนภูมิของคู่สกุลเงินและกรอบเวลาของพวกเขาหรือเธอโดยใช้ Meta Trader 4 แพลตฟอร์มการสร้างแผนภูมิ

ตัวบ่งชี้ระดับการซื้อขายสำหรับ MT4 สามารถช่วยผู้ค้าให้เรียนรู้วิธีการทำงานของตลาดได้อย่างรวดเร็วและเพื่อระบุโอกาสในการทำกำไรที่สอดคล้องกับพฤติกรรมของตลาดที่ผู้ค้าได้เรียนรู้

ตัวบ่งชี้จะช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถมองเห็นการพลิกกลับและข้อมูลเชิงลึกทางการค้าอื่น ๆ อีกมากมายในสภาพแวดล้อมการซื้อขาย ด้วยวิธีนี้ผู้ซื้อขายสามารถปรับปรุงการซื้อขายได้อย่างง่ายดาย ข้อมูลเชิงลึกการค้าเหล่านี้บางส่วนและข้อดีหรือข้อเสียของการใช้ตัวบ่งชี้ได้อธิบายไว้และอธิบายไว้ด้านล่าง

FREE Level Trading Indicator

Download the FREE Level Trading Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ข้อดีและข้อเสียที่สำคัญบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ระดับการซื้อขายสำหรับ MT4

หนึ่งในข้อได้เปรียบที่สำคัญประการแรกของการใช้ตัวบ่งชี้ระดับการซื้อขายสำหรับ MT4t กับผู้ซื้อขายคือมันสามารถช่วยเขาหรือเธอในการเรียนรู้พฤติกรรมของตลาดเพียงแค่มองที่ตัวบ่งชี้และวิธีที่มันโต้ตอบกับราคาระหว่างวันซื้อขาย

ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะได้เรียนรู้อย่างรวดเร็วว่าตลาดทำงานอย่างไรในแง่ของการเคลื่อนไหวของตลาดวิธีการหรือเวลาที่พวกเขาก่อตัวขึ้นและผู้ค้าสามารถทำกำไรได้อย่างง่ายดายจากการเคลื่อนไหวของตลาดเหล่านี้ โดยปกติไม่ว่าสไตล์การซื้อขายของผู้ค้าหรือเทคนิคการซื้อขายผู้ค้าจะต้องได้เรียนรู้อย่างแน่นอนว่าตลาดทำงานอย่างไรถ้าเขาหรือเธอต้องการที่จะเป็นมืออาชีพในการอ่านสิ่งที่ตลาดกำลังพูดและตรงที่ตลาดเกิดขึ้นในเวลา เทรดเดอร์ทำงานกับทุก ๆ วัน

ตัวบ่งชี้จะช่วยให้ผู้ค้าเห็นได้อย่างชัดเจนว่าตลาดมีการเคลื่อนไหวในรูปแบบที่เฉพาะเจาะจงในการสร้างเสียงสูงและต่ำในลักษณะที่เฉพาะเจาะจง โดยทั่วไปเมื่อตลาดต้องการย้ายไปยังทิศทางที่เฉพาะเจาะจงมันมักจะสร้างชุดของการเคลื่อนไหว 3 เป้าหมายในทิศทางนั้น

ซึ่งหมายความว่าตลาดใด ๆ โดยไม่คำนึงถึงกรอบเวลาการซื้อขายหรือคู่สกุลเงินจะสร้างชุดของการเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันสามแบบในทิศทางที่ต้องการย้ายจากนั้นจะช่วยให้ผู้ค้าใช้ประโยชน์จากส่วนที่สามของการเคลื่อนไหวถ้าเขา หรือเธอต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการเคลื่อนไหวของราคานั้น การเคลื่อนไหว 3 ทิศทางในทิศทางใด ๆ มักจะประกอบด้วยการเคลื่อนไหวสองแบบที่แตกต่างกันไปในทิศทางที่ตลาดต้องการเคลื่อนไหวและ 1 การเคลื่อนไหวในทิศทางตรงกันข้ามกับทิศทางของการเคลื่อนไหวของราคา

ทิศทางตรงข้ามนี้มักจะเป็นการปรับฐานหรือถอยกลับซึ่งผู้ค้าสามารถทำกำไรบางส่วนจากแนวโน้มหรือการเคลื่อนไหวของราคาเริ่มต้น ดังนั้นหากผู้ค้าสามารถมองเห็นส่วนแรกและส่วนที่สองของการเคลื่อนไหวมันเป็นเรื่องง่ายที่ผู้ประกอบการจะต้องเตรียมพร้อมสำหรับส่วนที่สามของการเคลื่อนไหวของราคาแม้กระทั่งก่อนที่มันจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาใดก็ตามที่ผู้ค้าดูตลาด

ด้วยวิธีนี้ผู้ประกอบการค้าสามารถเตรียมการล่วงหน้าได้อย่างง่ายดายเนื่องจากเขาหรือเธอไม่จำเป็นต้องคาดเดาว่าราคาจะไปในทิศทางใดเนื่องจากราคาโดยทั่วไปจะแสดงทิศทางที่มุ่งไปสู่แผนภูมิของผู้ซื้อขาย การเคลื่อนไหวในทิศทางนี้ที่ราคามุ่งหน้าไปมักจะมีความสำคัญในแง่ของขนาดมากกว่าการเคลื่อนที่ในทิศทางตรงกันข้าม

ตัวบ่งชี้ระดับการซื้อขายสำหรับ MT4 จะช่วยให้ผู้ค้าระบุพฤติกรรมราคาในกรอบเวลาใดก็ตามที่เขาหรือเธอกำลังดูจากการใช้สีที่แตกต่างสำหรับการสูงหรือต่ำใหม่ซึ่งหมายถึงเลกแรกหรือส่วนแรกของการเคลื่อนไหวใหม่โดยเฉพาะ ทิศทางในราคา ผู้ค้าที่ใช้ตัวชี้วัดระดับการซื้อขายสำหรับ MT4 นั้นจะสามารถใช้ประโยชน์จากการเคลื่อนไหวใหม่ในราคาเมื่อใดก็ตามที่ปรากฏ การทำความเข้าใจพฤติกรรมการตลาดนี้จะช่วยให้ผู้ค้าสามารถเข้าใจและคาดการณ์ว่าตลาดจะเคลื่อนไหวก่อนเวลาที่จะเกิดขึ้น

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกประการหนึ่งของการใช้ตัวบ่งชี้ระดับการซื้อขายสำหรับ MT4 คือสามารถช่วยให้ผู้ซื้อขายมองเห็นและใช้ประโยชน์จากรายการที่มีกำไรเมื่อใดก็ตามที่ปรากฏในราคา ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะสามารถระบุโอกาสในการทำกำไรเหล่านี้เมื่อใดก็ตามที่ปรากฏและจะสามารถใช้ประโยชน์จากพวกเขาได้เนื่องจากเขาหรือเธอจะมีเวลามากพอที่จะเตรียมตัวสำหรับการเคลื่อนไหวของราคาก่อนที่จะปรากฏ

ตัวอย่างเช่นในแผนภูมิของผู้ซื้อขายตลาดก็เคลื่อนไหวราคาอย่างฉับพลันในทิศทางที่สูงขึ้นและผู้ค้าสามารถระบุการย้ายราคานี้โดยใช้ตัวบ่งชี้เนื่องจากมีสัญลักษณ์สีแดงที่สร้างขึ้นโดยตัวบ่งชี้ที่อยู่ใต้การเคลื่อนไหวของราคา จากนั้นตลาดจะเริ่มกลับมาซื้อขายอีกครั้งในทันทีหลังจากการเคลื่อนไหวของราคาและการกลับมาอีกครั้งทำให้ตัวบ่งชี้ในการพิมพ์สัญลักษณ์สีฟ้าเหนือราคาเพื่อแสดงว่าขาแรกของการเคลื่อนไหวเสร็จสมบูรณ์ในขณะนี้

เมื่อผู้ค้าเห็นสัญลักษณ์สีฟ้าใหม่นี้เขาหรือเธอรู้ทันทีว่าราคาเข้าสู่การพลิกกลับจากนั้นเริ่มที่จะได้รับการเคลื่อนไหวของราคาต่อไปเนื่องจากการกลับมาไม่สามารถยาวกว่าราคาเริ่มต้นในทิศทางที่ผู้ค้ากำหนด มองหาการตั้งค่าที่ถูกต้อง เมื่อผู้ซื้อขายสามารถมองเห็นขาที่สองได้เขาหรือเธอจะต้องอดทนและรอให้ขาที่สามเริ่มก่อตัวก่อนที่เขาหรือเธอจะสามารถมีส่วนร่วมในการเคลื่อนไหวของราคา

ทิศทางของการย้ายราคาครั้งที่สามควรเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับการย้ายราคาครั้งแรกและผู้ค้ามักจะรู้ว่าเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมในการเข้าสู่การซื้อขายสำหรับการย้ายราคาครั้งต่อไปเมื่อการย้ายครั้งที่สองเสร็จสิ้น สัญลักษณ์สีแดงด้านล่างราคาต่ำในตัวอย่างนี้ เมื่อผู้ซื้อขายเห็นสัญญาณสีแดงใหม่ต่ำกว่าราคาที่สร้างขึ้นเขาหรือเธอสามารถซื้อคู่สกุลเงินและวาง Stop Loss ของเขาหรือเธอภายใต้ต่ำที่สร้างโดยราคา

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.