ตัวบ่งชี้ระดับสำหรับ Meta Trader 4Table Of Contents:

  1. ตัวบ่งชี้ระดับสำหรับ Meta Trader 4
  2. ข้อดีและข้อเสียบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ระดับสำหรับ Meta Trader 4

ตัวบ่งชี้ระดับสำหรับ Meta Trader 4 เป็นตัวบ่งชี้ที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มการสร้างแผนภูมิ Meta Trader 4 ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าตลาดทำงานอย่างไรโดยการเน้นความจริงที่ว่าตลาดเคลื่อนไหวในระดับช่วยให้ผู้ค้าระบุระดับเหล่านี้และสร้าง วัตถุที่มองเห็นได้เพื่อช่วยให้ผู้ค้าเห็นระดับที่สำคัญที่สุดในกรอบเวลาทั้งหมดของแผนภูมิ นี่เป็นข้อเท็จจริงที่สำคัญมาก แต่มีความเข้าใจสูงและมักจะเข้าใจผิดในอุตสาหกรรมการค้าแม้ว่ามันจะเป็นความรู้ทั่วไปในหมู่ผู้เชี่ยวชาญ มีประโยชน์หลายอย่างที่ผู้ค้าสามารถได้รับจากการใช้ตัวบ่งชี้ระดับสำหรับ Meta Trader 4 และผลประโยชน์เหล่านี้บางส่วนได้รับการอธิบายไว้ด้านล่าง

FREE Levels Indicator

Download the FREE Levels Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ข้อดีและข้อเสียบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ระดับสำหรับ Meta Trader 4

หนึ่งในข้อได้เปรียบที่สำคัญครั้งแรกของการใช้ตัวบ่งชี้ระดับสำหรับ Meta Trader 4 คือเนื่องจากมันขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวของราคามันสามารถช่วยให้ผู้ค้าหาพื้นที่ในราคาที่การพลิกกลับที่สำคัญที่สุดมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเช่นค่า พื้นที่สำหรับราคา ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าที่ใช้ตัวบ่งชี้นี้จะพบว่าการสังเกตเห็นจุดที่มีความสำคัญและเป็นไปได้มากที่สุดซึ่งการเคลื่อนไหวของราคามีแนวโน้มที่จะย้อนกลับหลายครั้งในระหว่างวันซื้อขายใด ๆ

ผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์จากระดับเหล่านี้และวางแผนล่วงหน้าเมื่อราคาใกล้เข้ามามากพอที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับระดับเหล่านี้ในอนาคต นอกเหนือจากการช่วยให้ผู้ซื้อขายมองเห็นระดับสำคัญเหล่านี้แล้วตัวบ่งชี้สามารถช่วยให้ผู้ค้าสามารถวางแผนล่วงหน้าซึ่งสำคัญมากเมื่อพูดถึงการซื้อขาย

ผู้ค้าจำนวนมากไม่เข้าใจถึงความสำคัญของการวางแผนล่วงหน้าก่อนที่จะเกิดขึ้นในตลาด ในความเป็นจริงผู้ค้าจำนวนมากรู้ แต่ยังคงเลือกที่จะเพิกเฉย ความจริงยังคงอยู่ที่ผู้ประกอบการก่อนหน้านี้เรียนรู้ที่จะเตรียมการซื้อขายในตลาดก่อนหน้านี้ยิ่งเตรียมที่ดีกว่าผู้ค้าจะเป็นจริงเมื่อถึงเวลาที่จะทำการค้า

ดังนั้นผู้ซื้อขายทุกคนจะต้องจัดลำดับความสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามักจะเตรียมการซื้อขายไว้ล่วงหน้าและสิ่งนี้สามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยใช้ตัวชี้วัดระดับสำหรับ Meta Trader 4 การวางแผนล่วงหน้าของการซื้อขายเหล่านี้จะทำในระดับที่สำคัญที่สุดเหล่านี้ ตลาด. เมื่อถึงเวลาที่ผู้ซื้อขายเรียนรู้วิธีการวางแผนการค้าล่วงหน้าของเขาหรือเธอเมื่อเวลาผ่านไปสิ่งนี้จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของผู้ซื้อขายตามธรรมชาติ

หลังจากที่ผู้ซื้อขายใช้ตัวบ่งชี้ระดับสำหรับ Meta Trader 4 ในระยะเวลาหนึ่งมันจะช่วยผู้ค้าให้เรียนรู้เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของราคาในการซื้อขายและวิธีการทำงานของมัน ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะสามารถได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับปัจจัยพื้นฐานที่เคลื่อนไหวราคาความจริงที่ว่าราคาสร้างขึ้นเองโดยการสร้างระดับแล้วแบ่งพวกเขาและวิธีการทำงานของราคาจริง ๆ รอบระดับ ดังนั้นผู้ซื้อขายจึงสามารถดำเนินการต่อไปเพื่อนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ในการซื้อขายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ตัวอย่างเช่นผู้ค้าที่ใช้ตัวบ่งชี้โดยทั่วไปจะมีระดับหนึ่งถึงสองระดับที่สำคัญวาดบนแผนภูมิการซื้อขายของเขาทุกวันโดยไม่คำนึงถึงคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายที่ผู้ค้าทำการซื้อขายและไม่คำนึงถึงกรอบเวลาที่ผู้ประกอบการเลือกทำงานด้วย จากนั้นผู้ซื้อขายจะสังเกตเห็นว่าราคาจะทำอย่างไรเมื่อใกล้ถึงระดับเหล่านี้ในระหว่างวันซื้อขาย

โดยทั่วไปมักจะมีหลายสิ่งที่ราคาไม่สามารถทำได้หรือควรทำในระดับเหล่านี้ แต่ประเด็นสำคัญคือการสุ่มที่ทำสิ่งเหล่านั้นที่สามารถทำได้ในระดับเหล่านี้ สิ่งที่เป็นไปได้บางอย่างที่ราคาสามารถทำได้ในระดับเหล่านี้คือราคานั้นสามารถตัดสินใจที่จะเข้าใกล้ระดับและย้อนกลับได้ในทันทีราคาก็สามารถไปถึงระดับหนึ่งได้โดยแกล้งทำเป็นทะลุไปอีกด้านหนึ่ง ฉันคิดว่ามันเป็นการดีที่สุดที่จะรักษาทั้งสองกรณีดังกล่าวเมื่อเวลาที่ราคาทดสอบพื้นที่เฉพาะที่ถือเป็นระดับแล้วกลับไปสู่ทิศทางเดิม

สถานการณ์อื่นจะเป็นเมื่อราคาตัดสินใจที่จะทำลายระดับหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งและเคลื่อนที่ต่อไปในทิศทางฝ่าวงล้อมใหม่ ดังนั้นราคาอาจทำลายพื้นที่ระดับแล้วย้อนกลับไปชั่วคราวเพื่อทดสอบระดับจากอีกด้านหนึ่งก่อนที่จะดำเนินต่อไปในทิศทางการฝ่าวงล้อมใหม่หรือราคาอาจทะลุไปในทิศทางใหม่และไม่หยุดแม้แต่วินาทีเดียว สอบซ้ำระดับหรืออะไรและดำเนินการต่อจนกว่าจะถึงปลายทางตามแผน

สถานการณ์ทั้งสองนี้และพฤติกรรมที่มีแนวโน้ม 4 รายการคือสิ่งที่ราคาซ้ำในการสุ่มคำสั่งตลอดทั้งวันการซื้อขาย ดังนั้นเมื่อผู้ค้าใช้ตัวบ่งชี้ระดับสำหรับ Meta Trader 4 ในระยะเวลาหนึ่งเขาหรือเธอจะคุ้นเคยกับการมองเห็นสิ่งเหล่านี้ทันทีและสามารถใช้ประโยชน์จากพวกเขาได้ทันทีที่เกิดขึ้น

สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ประกอบการเข้าใจตลาดและเริ่มคิดเหมือนนักซื้อขายมืออาชีพเนื่องจากไม่ใช่การทำเครื่องหมายในแต่ละพื้นที่และผู้ซื้อขายจะต้องอดทนรอราคาที่จะถึงระดับเหล่านี้และตอบสนองต่อพวกเขาก่อนที่เขาจะ หรือเธอจะทำอะไรเช่นวางคำสั่งซื้อในตลาด สิ่งนี้จะสอนให้ผู้ซื้อขายทราบถึงวิธีรักษาวินัยและมุ่งมั่นกับงานเฉพาะ

ตัวบ่งชี้ระดับสำหรับ Meta Trader 4 มีความน่าเชื่อถือมากในกรอบเวลาและผู้ซื้อขายจะสังเกตเห็นเมื่อเขาหรือเธอเริ่มใช้มันว่าระดับใดก็ตามที่เกิดขึ้นจะยังคงเหมือนเดิมบนแผนภูมิโดยไม่คำนึงถึงกรอบเวลาที่ผู้ค้าเปลี่ยนไป ผู้ซื้อขายส่วนใหญ่จะทำสิ่งที่ดีมากมายให้มองหาว่ากรอบเวลาใดที่พวกเขาสบายที่สุดกับการทำงานจากนั้นจึงวางการค้าเหล่านี้ในกรอบเวลาที่แน่นอน โดยรวมแล้วการใช้ตัวบ่งชี้สามารถทำให้ผู้ค้าดีกว่าเขาหรือเธอก่อนที่เขาจะเริ่มใช้งาน

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.