ตัวบ่งชี้ LineMA สำหรับ MT4Table Of Contents:

  1. ตัวบ่งชี้ LineMA สำหรับ MT4
  2. ข้อดีและข้อเสียที่สำคัญบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ LineMA สำหรับ MT4

ตัวบ่งชี้ LineMA สำหรับ MT4 เป็นตัวบ่งชี้ที่สร้างขึ้นสำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขาย Meta Trader 4 และสำหรับผู้ค้าทั้งหมดที่ใช้แพลตฟอร์มการทำแผนภูมิในแต่ละวันการวิเคราะห์ทางเทคนิคและการตัดสินใจซื้อขายระหว่างวัน

ตัวบ่งชี้นี้ง่ายมาก แต่มีประสิทธิภาพมากในการทำงาน มันถูกสร้างขึ้นตามตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และเส้นแนวตั้งที่ง่ายซึ่งสามารถบอกผู้ซื้อขายได้อย่างง่ายดายว่าจะซื้อหรือขายภายในแผนภูมิการซื้อขาย

ผู้ซื้อขายสามารถใช้ตัวบ่งชี้เพื่อรับข้อมูลเชิงลึกการซื้อขายจำนวนมากในระหว่างวันซื้อขายและข้อดีบางประการ ข้อมูลเชิงลึกและข้อได้เปรียบในการเทรดบางอย่างที่ผู้ประกอบการสามารถหามาได้นั้นมีรายละเอียดและอธิบายด้านล่าง

FREE LineMA Indicator

Download the FREE LineMA Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ข้อดีและข้อเสียที่สำคัญบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ LineMA สำหรับ MT4

หนึ่งในข้อได้เปรียบที่สำคัญประการแรกที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงคือผู้ค้าสามารถใช้ตัวบ่งชี้ LineMA สำหรับ MT4 เพื่อหาโอกาสในการเข้าทำกำไรในทิศทางของแนวโน้ม ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าสามารถระบุเวลาเหล่านั้นในตลาดหรือแนวโน้มอินเทรนด์ได้อย่างง่ายดายเมื่อเขาหรือเธอควรจะซื้อหรือขายเพื่อเข้าร่วมเทรนด์ในตลาดในเวลานั้นโดยใช้ตัวบ่งชี้

เทรดเดอร์จำนวนมากดูถูกดูแคลนความสำคัญของความสามารถในการเข้าร่วมเทรนด์ในเวลาที่แม่นยำเมื่อเทรนด์เพิ่งเริ่มต้น แต่ผู้ค้าดังกล่าวมักจะซื้อที่จุดสำคัญราคาซึ่งผู้ค้าที่มีแนวโน้มเข้ามามีแนวโน้มได้รับผลกำไรไปแล้วและที่ตลาดมีแนวโน้มที่จะกลับไปที่ผู้ค้าดังกล่าวมากที่สุด

เมื่อถึงเวลาที่ตลาดจะกลับมาที่พวกเขาสองสามครั้งพวกเขาเริ่มรู้สึกเหมือนกำลังถูกจับตามองอยู่ในตลาด จากนั้นในที่สุดพวกเขาก็รู้สึกหดหู่และเลิกอาชีพการค้า สิ่งเหล่านี้จะได้รับการแก้ไขทันทีหากผู้ค้าอาจจัดสรรระดับความสำคัญที่ต้องการเพื่อให้สามารถเข้าสู่การค้าในเวลาที่เหมาะสม

ตัวบ่งชี้ LineMA สำหรับ MT4 ขึ้นอยู่กับตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ซึ่งถูกใช้งานมานานหลายทศวรรษโดยเทรดเดอร์จำนวนมากและตัวบ่งชี้นี้สามารถบอกผู้ซื้อขายได้อย่างง่ายดายเมื่อเทรนด์เริ่มต้นโดยวิธีการโต้ตอบกับราคาใด ๆ กรอบเวลาที่วางไว้ ตัวบ่งชี้ถูกสร้างขึ้นในลักษณะเดียวกันและสามารถใช้เพื่อระบุรายการราคาที่ทำกำไรได้เหล่านี้ไปสู่แนวโน้มที่เพิ่งเริ่มต้น

ด้วยวิธีนี้ผู้ซื้อขายสามารถเข้าสู่การซื้อขายที่ดีได้อย่างง่ายดายโดยดูสัญญาณที่ผลิตโดยตัวบ่งชี้ ตัวบ่งชี้ LineMA สำหรับ MT4 ทำงานโดยพิมพ์เส้นแนวตั้งเพียงเส้นเดียวเพื่อแสดงให้ผู้ซื้อขายเห็นว่าเป็นสัญญาณซื้อหรือขายในกราฟปัจจุบัน

เมื่อใดก็ตามที่ตัวบ่งชี้พิมพ์สัญญาณการซื้อขายผ่านหนึ่งในเส้นแนวตั้งเหล่านี้มันเป็นสัญญาณให้กับผู้ค้าที่จะซื้อหรือขายในแนวโน้ม ผู้ประกอบการจะสามารถเห็นสิ่งนี้ได้ชัดเจนยิ่งขึ้นโดยเพิ่มตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่บนแผนภูมิของเขาหรือเธอ

โดยทั่วไปตัวบ่งชี้จะพิมพ์เส้นแนวตั้งสีเขียวเมื่อใดก็ตามที่ต้องการส่งสัญญาณไปยังผู้ค้าว่าถึงเวลาที่จะทำการซื้อขายในทิศทางซื้อหรือทิศทางการขาย ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าทุกคนจะต้องทำคือการเพิ่มตัวบ่งชี้อื่นอย่างรวดเร็วเพื่อบอกเขาหรือเธอว่าการค้าควรอยู่ในทิศทางการซื้อหรือในทิศทางการขาย

ตัวบ่งชี้ดังกล่าวอาจเป็นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่หรือระบบการซื้อขาย Ichimoku เมื่อผู้ค้าเพิ่มในตัวบ่งชี้เหล่านี้แล้วเขาหรือเธอจะสามารถทราบทิศทางการเข้าสู่การซื้อขายได้อย่างรวดเร็วเมื่อตัวบ่งชี้ให้สัญญาณการค้าใหม่ ด้วยวิธีนี้ผู้ซื้อขายสามารถใช้สัญญาณจากตัวบ่งชี้เพื่อนำผลกำไรเข้าสู่แนวโน้มในทิศทางใดก็ตามที่ตลาดต้องการ

ข้อดีอีกประการของการใช้ตัวบ่งชี้ LineMA สำหรับ MT4 ช่วยให้เห็นโอกาสในการทำกำไรในทิศทางของแนวโน้มคือมันช่วยให้ผู้ค้ายังคงจัดระเบียบในขณะที่ยังสามารถรับสัญญาณรายการที่ดีมากในทิศทางของแนวโน้ม

ซึ่งหมายความว่าเนื่องจากตัวบ่งชี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อทำงานในหน้าต่างของตนเองผู้ประกอบการค้าสามารถที่จะสามารถทำงานบนแผนภูมิของเขาและทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคตามปกติโดยไม่ต้องถูกขัดจังหวะหรือเบี่ยงเบนความสนใจจากสีและเสียงที่น่ารำคาญ ไม่สร้างเสียงใด ๆ และยังคงอยู่ในหน้าต่างย่อยของตนเอง

ด้วยวิธีนี้แผนภูมิของผู้ค้ายังคงสะอาดและเป็นระเบียบและแม้ว่าผู้ค้าจะต้องเพิ่มตัวบ่งชี้อื่น ๆ เพื่อให้การวิเคราะห์ทางเทคนิคของเขาเสร็จสมบูรณ์เขาหรือเธอสามารถทำเช่นนั้นได้โดยไม่ต้องมีตัวบ่งชี้กีดขวางแผนภูมิหรือการเคลื่อนไหวของราคา

นอกจากนี้การพิจารณาที่สำคัญที่ผู้ค้าจะต้องใช้อย่างจริงจังไม่ได้เป็นปัญหาของการจัดการการค้า นี่เป็นเพราะไม่ว่าผู้ค้าจะใช้ตัวบ่งชี้ LineMA สำหรับ MT4 หรือตัวชี้วัดอื่น ๆ ผู้ซื้อขายจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขามีและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดกับกลยุทธ์การจัดการเงินและความเสี่ยงที่ดีมาก

สิ่งนี้สำคัญมากเพราะในระยะยาวการมีกลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงที่ดีจะเป็นความแตกต่างที่สำคัญระหว่างว่าเทรดเดอร์ประสบความสำเร็จหรือไม่หรือว่าเทรดเดอร์จะเสียเงินในระยะยาวหรือไม่ ผู้ค้าจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ากลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงของเขามีความหมายว่าบัญชีของเทรดเดอร์นั้นมีเปอร์เซ็นต์เท่าใดที่เขาหรือเธอพร้อมที่จะเดิมพันในแต่ละการค้า

เมื่อผู้ค้ามีจิตใจและจิตใจในจำนวนนี้ผู้ค้าจะต้องไม่กลัวที่จะทำการซื้อขายเหล่านั้นตามพารามิเตอร์การจัดการความเสี่ยงที่เขาหรือเธอได้กำหนดไว้แล้วและต้องยึดติดกับพารามิเตอร์การจัดการความเสี่ยงเหล่านั้นไม่ว่าสิ่งที่เขาหรือเธอเห็น ตลาดทำ

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.