ตัวบ่งชี้ MAC Fibo สำหรับ MT4Table Of Contents:

  1. ตัวบ่งชี้ MAC Fibo สำหรับ MT4
  2. ข้อดีหลัก ๆ ของการใช้ตัวบ่งชี้ MAC Fibo สำหรับ MT4

ตัวบ่งชี้ MAC Fibo สำหรับ MT4 เป็นตัวบ่งชี้ที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ซื้อขายรายวันที่ใช้แพลตฟอร์มการสร้างแผนภูมิ Meta Trader 4 มันขึ้นอยู่กับตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และหลักการ Fibonacci ตัวบ่งชี้นี้รวมทั้งหลักการและกลยุทธ์นี้เข้าด้วยกันเพื่อสร้างผู้ให้บริการสัญญาณที่ง่ายขึ้นตามหลักการเหล่านี้

ตัวบ่งชี้ทำงานโดยช่วยให้ผู้ค้าระบุช่วงเวลาของตลาดที่ราคามีแนวโน้มในทิศทางเดียว เมื่อผู้ค้าสามารถระบุช่วงเวลาเหล่านี้ในตลาดเขาหรือเธอสามารถทำการซื้อขายในทิศทางของแนวโน้มเหล่านี้ ผู้ซื้อขายสามารถได้รับข้อมูลเชิงลึกของตลาดจำนวนมากจากการใช้ตัวบ่งชี้ ข้อมูลเชิงลึกบางอย่างเหล่านี้มีการระบุไว้และแสดงไว้ด้านล่าง

FREE MAC Fibo indicato Indicator

Download the FREE MAC Fibo indicato Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ข้อดีหลัก ๆ ของการใช้ตัวบ่งชี้ MAC Fibo สำหรับ MT4

หนึ่งในข้อได้เปรียบที่สำคัญครั้งแรกของการใช้ตัวบ่งชี้ MAC Fibo สำหรับ MT4 คือสามารถช่วยให้ผู้ซื้อขายมองเห็นแนวโน้มใหม่ขณะที่พวกเขากำลังพัฒนา ผู้ค้าสามารถมองเห็นแนวโน้มใหม่โดยใช้ตัวบ่งชี้นี้เนื่องจากตัวบ่งชี้คำนวณราคาเฉลี่ยเคลื่อนที่โดยใช้ตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แล้วใช้การคำนวณนี้เพื่อจุดทางคณิตศาสตร์เมื่อมีการพัฒนาใหม่ในตลาด

เมื่อย้ายใหม่เริ่มพัฒนาในตลาดแล้วตัวบ่งชี้แจ้งเตือนผู้ประกอบการค้าโดยการวางสายสัญญาณในแผนภูมิของผู้ค้า

สายสัญญาณเหล่านี้ทำหน้าที่บอกผู้ค้าว่าการย้ายครั้งใหม่กำลังเริ่มขึ้นในสกุลเงินเฉพาะที่ผู้ซื้อขายกำลังทำงานอยู่ ด้วยวิธีนี้ตัวบ่งชี้สามารถช่วยเหลือผู้ประกอบการค้าโดยช่วยปรับปรุงวิธีที่เขาหรือเธอวิเคราะห์ตลาดอย่างแข็งขันเพราะจะบอกเขาหรือเธอทันทีที่การค้าใหม่เริ่มต้นขึ้น

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกประการของการใช้ตัวบ่งชี้ MAC Fibo สำหรับ MT4 คือสามารถช่วยให้ผู้ซื้อขายมองเห็นการเข้าสู่แนวโน้มได้อย่างรวดเร็ว สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับผู้ซื้อขายในระหว่างวันซื้อขายใด ๆ เนื่องจากเขาหรือเธอจะต้องมองเห็นแนวโน้มเพื่อให้เขาหรือเธอทำกำไรใด ๆ ในระหว่างวันซื้อขายและโดยไม่มีการซื้อขายใด ๆ ผู้ค้าจะไม่สามารถดำเนินการต่อ ธุรกิจการค้าของเขาหรือเธอ

นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากผู้ค้าจะต้องมุ่งเน้นที่การเข้าสู่การซื้อขายเมื่อพวกเขาปรากฏตัวแทนที่จะมองหาสัญญาณการซื้อขายหรือพยายามวิเคราะห์ตลาดด้วยตนเอง

สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ค้าจัดระเบียบและช่วยเขาหรือเธอที่จะไม่ฟุ้งซ่านหรือทำให้พวกเขาหลงทางในระหว่างวันซื้อขายทุกวันซื้อขาย ตัวบ่งชี้ให้สัญญาณการซื้อขายแก่ผู้ค้าโดยการพิมพ์บรรทัดที่มีสีต่างกันในแผนภูมิของผู้ซื้อขาย เส้นเหล่านี้เป็นสีแดงเพื่อระบุว่าผู้ซื้อขายควรจะขายหรือเป็นสีน้ำเงินเพื่อระบุว่าผู้ซื้อขายควรจะซื้อ

ผู้ซื้อขายสามารถมองเห็นสัญญาณเหล่านี้บนชาร์ตการซื้อขายของพวกเขาได้อย่างง่ายดายเพราะพวกเขาสามารถ spottable ได้ง่ายและเมื่อเขาหรือเธอทำแล้วเขาสามารถใช้พวกเขาเพื่อทำการซื้อขายในทิศทางที่พวกเขาชี้ไปที่เทรดเดอร์ สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถปรับการค้าให้ถูกต้องสอดคล้องกับทิศทางเทรนด์

นอกจากนี้ผู้ค้าที่ใช้ตัวบ่งชี้ MAC Fibo สำหรับ MT4 สามารถใช้ตัวบ่งชี้เพื่อระบุช่วงเวลาของการดำเนินต่อเนื่องของแนวโน้มในตลาด ช่วงเวลาของแนวโน้มต่อเนื่องคือช่วงเวลาเหล่านั้นเมื่อราคาของคู่สกุลเงินหนึ่ง ๆ มีแนวโน้มที่แข็งแกร่งในทิศทางที่แน่นอนแล้วหยุดชั่วครู่ก่อนที่จะปิดอีกครั้งในทิศทางเดียวกัน

เมื่อราคาลงไปในทิศทางเดียวกันกับที่ก่อนหน้านี้เคลื่อนไหวไปแล้วแนวโน้มได้รับการกล่าวถึงอย่างต่อเนื่องและผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ได้โดยการเข้าร่วมการค้าในทิศทางเริ่มต้นที่ราคาเคลื่อนไหว

ทิศทางเริ่มต้นนี้ทำหน้าที่เป็นตัวชี้หรือถ่ายทอดสำหรับผู้ค้าเพื่อแสดงให้เขาเห็นว่าทิศทางเริ่มต้นในตลาดเป็นอย่างไรและทิศทางของตลาดใหม่อาจเป็นอย่างไรเพื่อสร้างผลกำไรบางส่วนจากตลาด ผู้ประกอบการค้าสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกนี้ในแง่ของทิศทางการตลาดเพื่อจัดแนวการค้าของเขาหรือเธออย่างสร้างสรรค์และให้แน่ใจว่าเขาหรือเธอจะไม่ขัดกับทิศทางนี้

นอกจากนี้ผู้ซื้อขายที่ใช้ตัวบ่งชี้ MAC Fibo สำหรับ MT4 จะสังเกตรูปแบบการตลาดเฉพาะที่มักเกิดขึ้นกับแนวโน้มส่วนใหญ่ที่ตัวบ่งชี้นี้ตรวจพบ แนวโน้มเช่นนี้ส่วนใหญ่แล้วความยาวโดยรวมของการเคลื่อนไหวของตลาดก่อนหน้านี้มักจะเป็นความยาวเท่ากันของการเคลื่อนไหวของตลาดต่อไปหากตลาดตัดสินใจที่จะดำเนินต่อไปในทิศทางก่อนหน้าหรือพิมพ์สถานการณ์การค้าต่อเนื่อง

ซึ่งหมายความว่าผู้ซื้อขายสามารถใช้ประโยชน์จากเทรนด์การค้าอย่างต่อเนื่องได้อย่างง่ายดายมากโดยการวัดความยาวของการย้ายตลาดก่อนหน้าจากจุดเริ่มต้นจนถึงจุดสิ้นสุด จุดเริ่มต้นและหรือจุดสิ้นสุดอาจเป็นจุดสูงสุดหรือจุดต่ำสุดที่ตลาดทำระหว่างแนวโน้มที่ผู้ค้ากำลังสังเกต

เมื่อผู้ค้าทำการวิเคราะห์ตลาดอย่างสมบูรณ์และรับขนาดของการเคลื่อนไหวครั้งสุดท้ายเขาหรือเธอสามารถไปข้างหน้าเพื่อคาดการณ์จำนวนการย้ายตลาดเดียวกันกับแผนภูมิของเขาหรือเธอเป็นเป้าหมายสำหรับการย้ายตลาดต่อเนื่องในปัจจุบัน ตลาดส่วนใหญ่ทำการเคลื่อนไหวที่คล้ายกันมากเช่นนี้ในระหว่างวันซื้อขาย การเคลื่อนไหวเหล่านี้คล้ายกันเพราะตลาดมีการเคลื่อนไหวในระดับที่วัดได้และไม่ใช่ตามอำเภอใจตามที่ผู้ค้าส่วนใหญ่ต้องการที่จะเชื่อ

สุดท้ายผู้ประกอบการค้าจำเป็นต้องพิจารณาการจัดการความเสี่ยงของพวกเขาในตลาดและตระหนักว่าไม่มีความสำเร็จหรือความสำเร็จที่มีความหมายสามารถทำได้ยกเว้นผู้ค้าเรียนรู้วิธีการจัดการความเสี่ยงของพวกเขาในตลาด

ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะต้องเรียนรู้ที่จะเพิ่มจำนวนเงินดอลลาร์ที่แน่นอนหรือตัวเลขร้อยละเพื่อการค้าของพวกเขาเพื่อให้ทุกการค้าในตลาดมีค่าใช้จ่ายสัมพัทธ์กับผู้ค้าและไม่เกินค่านี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในตลาด

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.