ตัวบ่งชี้ Osma B MACD B สำหรับ Meta Trader 4Table Of Contents:

  1. ตัวบ่งชี้ Osma B MACD B สำหรับ Meta Trader 4
  2. ข้อดีและข้อเสียของการใช้ MACD B Osma Indicator สำหรับ Meta Trader 4

ตัวบ่งชี้ MACD B Osma สำหรับ Meta Trader 4 เป็นตัวบ่งชี้ว่าหน้าที่หลักของผู้ซื้อขายคือการตรวจสอบความแตกต่างระหว่างการเคลื่อนไหวของราคา ตัวบ่งชี้นี้ถูกสร้างขึ้นจาก 2 ตัวบ่งชี้ที่ดีที่สุดที่มีให้กับผู้ค้าสำหรับการตรวจสอบความแตกต่างซึ่งตัวของพวกเขาเองสามารถตรวจจับความแตกต่างได้อย่างยอดเยี่ยม ดังนั้นตัวบ่งชี้นี้ถือได้ว่าเป็นราชาแห่งความแตกต่าง คุณสามารถได้รับประโยชน์มากมายจากการใช้ตัวบ่งชี้ที่ไม่เหมือนใคร สิทธิประโยชน์เหล่านี้บางส่วนจะกล่าวถึงและอธิบายไว้ด้านล่าง

FREE MACD B osMA Indicator

Download the FREE MACD B osMA Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ข้อดีและข้อเสียของการใช้ MACD B Osma Indicator สำหรับ Meta Trader 4

หนึ่งในข้อได้เปรียบที่สำคัญและชัดเจนครั้งแรกที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงคือตัวบ่งชี้นี้ตรวจจับการเบี่ยงเบนที่เกิดขึ้นในการเคลื่อนไหวของราคาอย่างไม่มีที่ติ มีความสามารถที่แตกต่างกันอย่างมากในการตรวจจับความแตกต่างและช่วยให้ผู้ค้าในการทำความเข้าใจกับการกลับรายการที่ความแตกต่างเหล่านี้นำมาและให้โอกาสพวกเขาในการแลกเปลี่ยนการกลับตัวของราคา ซึ่งหมายความว่าตัวบ่งชี้สามารถทำกำไรได้ค่อนข้างมากโดยผู้ค้าที่ซื้อขายในสกุลเงินใด ๆ ในคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายเพื่อตรวจสอบความแตกต่างภายในคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขาย

ข้อดีอีกประการคือตัวบ่งชี้ Osma MACD B สำหรับ Meta Trader 4 เป็นตัวบ่งชี้ที่เสถียรและมีประสิทธิภาพมาก ตัวบ่งชี้ 2 ตัวที่ถูกสร้างขึ้นนั้นเป็นที่ทราบกันมานานแล้วว่าเป็นตัวบ่งชี้ที่เสถียรมากซึ่งสามารถตรวจจับความแตกต่างได้อย่างยอดเยี่ยมมาก ดังนั้นตัวบ่งชี้นี้ยังยอดเยี่ยมมากในการค้นหาความแตกต่างในราคาและอาจตอบสนองเร็วขึ้นและน่าเชื่อถือมากกว่าตัวบ่งชี้การเบี่ยงเบนอื่น ๆ ในตลาดปัจจุบัน

ตัวบ่งชี้ Osma MACD B สำหรับ Meta Trader 4 ใช้เพื่อตรวจสอบการกลับรายการราคา ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าที่ซื้อขายการกลับรายการและแนวโน้มราคาจางสามารถใช้ตัวบ่งชี้นี้เพื่อค้นหาจุดในสกุลเงินและสินทรัพย์การค้าที่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายกำลังจะย้อนกลับ สิ่งนี้สามารถช่วยให้ผู้ซื้อขายมองเห็นโอกาสหลาย ๆ อย่างในทุก ๆ วันของการซื้อขายซึ่งราคาของสกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายกำลังจะกลับตัวและสามารถใช้ประโยชน์จากพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นสิ่งนี้สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของผู้ประกอบการได้มากกว่าการใช้ตัวบ่งชี้อื่น ๆ เพื่อทำนายความแตกต่างเนื่องจากผู้ค้ารู้ว่าเขาหรือเธอกำลังใช้ตัวบ่งชี้การเบี่ยงเบนที่ดีที่สุดตัวหนึ่งออกมา

สัญญาณที่ผลิตโดยตัวชี้วัด Osma MACD B สำหรับ Meta Trader 4 ขึ้นอยู่กับจุดสูงสุดและต่ำสุดของการเคลื่อนไหวของราคาและยังขึ้นอยู่กับจุดสูงสุดและรางของตัวบ่งชี้ ซึ่งหมายความว่าสัญญาณการแตกต่างโดยตัวบ่งชี้จะเกิดขึ้นเมื่อมีความแตกต่างระหว่างยอดของตัวบ่งชี้และยอดราคาหรือเมื่อมีความแตกต่างระหว่างรางหรือตัวบ่งชี้และรางราคา ด้วยวิธีนี้ผู้ซื้อขายจะต้องระวังการเคลื่อนไหวเหล่านั้นที่เกิดขึ้นที่จุดสูงสุดและต่ำสุดของตัวบ่งชี้เพราะสิ่งเหล่านี้มักจะส่งสัญญาณการสิ้นสุดของแนวโน้ม

การซื้อขายโดยใช้ MACD B Osma Indicator สำหรับ Meta Trader 4 ยังสามารถรวมเข้ากับผู้ค้าการเคลื่อนไหวของราคาที่บริสุทธิ์ซึ่งสามารถรวมตัวบ่งชี้ในขณะที่พวกเขาตัดสินใจที่จะซื้อหรือขายตัวแบ่งเส้นแนวโน้มหรือช่วง ความจริงก็คือเวลาส่วนใหญ่ในแผนภูมิราคาราคามักจะทิ้งร่องรอยไว้ในสิ่งที่มันจะทำต่อไปที่มันจะแหกคุกต่อไปและที่มันจะไปต่อไป ผู้ค้าเพิ่งค้นพบเบาะแสเหล่านี้ส่วนใหญ่ล่าช้าหลังจากการเคลื่อนไหวของราคาได้พัฒนาไปแล้ว

หากผู้ซื้อขายสามารถรับรู้ถึงสิ่งที่ชาร์ตกำลังทำอยู่ในระหว่างวันซื้อขายเขาหรือเธอจะพบว่ามีบางช่วงเวลาในตลาดเมื่อราคาเพิ่งให้สัญญาณที่ชัดเจนและชัดเจนสำหรับผู้ค้า ใครกำลังดูอยู่ สัญญาณประเภทนี้สามารถซื้อขายได้อย่างปลอดภัยเนื่องจากพวกเขาให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเช่นกันถึงแม้ว่าพวกเขาจะต้องให้ผู้ประกอบการค้าให้ความสนใจของเขาในการฝึกอบรมในชาร์ตสำหรับส่วนใหญ่ของวันซื้อขายเพราะไม่มีใครแน่ใจว่า มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นและมีเพียงผู้ค้าที่ตระหนักและรออย่างอดทนในตลาดเท่านั้นที่จะได้รับประโยชน์โดยตรงจากการเคลื่อนไหวดังกล่าว

สัญญาณที่ดีที่สุดที่ผลิตจากตัวบ่งชี้ Osma MACD B สำหรับ Meta Trader 4 มักจะเกิดขึ้นเมื่อตัวบ่งชี้ถูกใช้ในกรอบเวลาที่สูงขึ้นและมีเสถียรภาพมากขึ้นเช่นช่วงเวลา 1 ชั่วโมงขึ้นไป สิ่งนี้สามารถช่วยผู้ประกอบการค้าให้หลีกเลี่ยงการใช้ราคาและการเคลื่อนไหวที่ผิดพลาดซึ่งสามารถรบกวนผู้ค้าเหล่านั้นได้ในกรอบเวลาที่ต่ำกว่า เมื่อผู้ประกอบการค้าคุ้นเคยกับความน่าเชื่อถือของสัญญาณที่ผลิตโดยตัวบ่งชี้นี้อยู่ในกรอบเวลาที่สูงขึ้นผู้ประกอบการจะไม่ต้องการกลับไปใช้ตัวบ่งชี้บนกรอบเวลาขนาดเล็กอีกครั้ง

ผลการทดสอบย้อนหลังแสดงให้เห็นว่าการเคลื่อนไหวที่เกิดจากการซื้อขายแบบ divergence นั้นโดยเฉลี่ยดีกว่าการเคลื่อนไหวที่ได้รับจากผู้ติดตามเทรนด์ สิ่งนี้แสดงให้เห็นอีกไกลว่าด้วยตัวบ่งชี้นี้ผู้ค้าสามารถทำกำไรได้อย่างมีประสิทธิภาพในตลาดเมื่อเทียบกับเมื่อผู้ซื้อขายติดตามสัญญาณในตลาดที่มีแนวโน้มเนื่องจากตลาดอยู่ที่ประมาณ 72% ของเวลาและแนวโน้มเท่านั้น 28% ของเวลาและการซื้อขายที่แตกต่างกันส่วนใหญ่มักจะได้รับที่ปลายสุดของแนวโน้มเมื่อการเคลื่อนไหวของราคาหมดลงและตลาดมีการเปลี่ยนconvertformsหรือเกือบจะเปลี่ยนconvertforms

สุดท้ายการซื้อขายโดยใช้ MACD B Osma Indicator สำหรับ Meta Trader 4 สามารถทำกำไรได้มากสำหรับเทรดเดอร์เนื่องจากเขาหรือเธอสามารถใช้ตัวบ่งชี้เพื่อดูการพลิกกลับของราคาและแนวโน้มใหม่ที่เริ่มต้นจากการกลับรายการเหล่านี้ในราคา ระดับทักษะและความสามารถในการวิเคราะห์ทางเทคนิค นี่หมายความว่าผู้ค้าทุกคนสามารถใส่ตัวบ่งชี้ในการแชทของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วและเริ่มมองเห็นโอกาสที่แตกต่างทันทีที่ปรากฏขึ้นในระหว่างการซื้อขายใด ๆ

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.