MadroGoldenFilter Indicator สำหรับ MT4Table Of Contents:

  1. MadroGoldenFilter Indicator สำหรับ MT4
  2. ข้อดีและข้อเสียบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ MadroGoldenFilter สำหรับ MT4

ตัวบ่งชี้ MadroGoldenFilter สำหรับ MT4 เป็นตัวบ่งชี้ที่ใช้ Meta Trader 4 ที่สร้างขึ้นบนตัวบ่งชี้โมเมนตัมตัวชี้วัดค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ดัชนีความแข็งแรงสัมพัทธ์และตัวชี้วัดดัชนีทิศทางทิศทางโดยเฉลี่ยซึ่งสามารถทำงานในกรอบเวลาและคู่สกุลเงินใด ๆ ในตลาด

ผู้ซื้อขายสามารถได้รับข้อมูลเชิงลึกมากมายจากการใช้ตัวบ่งชี้นี้และข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้แสดงไว้ด้านล่าง

FREE MadroGoldenFilter Indicator

Download the FREE MadroGoldenFilter Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ข้อดีและข้อเสียบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ MadroGoldenFilter สำหรับ MT4

หนึ่งในข้อได้เปรียบหลักประการแรกของการใช้ตัวบ่งชี้ MadroGoldenFilter สำหรับ MT4 คือมันสามารถช่วยให้ผู้ค้าตรวจสอบทิศทางแนวโน้มโดยรวมเมื่อทำการซื้อขาย

นี่ก็หมายความว่าผู้ซื้อขายสามารถใช้ตัวบ่งชี้เพื่อชี้ทิศทางของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายที่ผู้ค้ากำลังทำงานอยู่นั้นเป็นไปตามกรอบเวลาที่ผู้ค้ากำลังดูอยู่

ซึ่งหมายความว่าผู้ประกอบการค้าสามารถตัดสินใจที่จะมีส่วนร่วมในการซื้อขายในทิศทางนั้นและจากนั้นก็จะง่ายต่อการค้นหาการค้าในทิศทางนั้นเพราะผู้ค้าสามารถทำการซื้อขายได้อย่างง่ายดายเมื่อเขาหรือเธอรู้ทิศทางทั่วไปว่าตลาดมีแนวโน้ม จะมุ่งหน้า

สิ่งนี้สำคัญมากเพราะในตลาดมีหลายครั้งผู้ค้าจะสูญเงินเป็นจำนวนมากเพียงเพราะพวกเขาขัดกับแนวโน้มทั่วไปในตลาด

ซึ่งหมายความว่าเมื่อผู้ค้าไม่ได้จัดตำแหน่งอย่างถูกต้องในทิศทางที่ถูกต้องว่าตลาดจะไปซึ่งพบได้มากที่สุดโดยไปที่กรอบเวลาที่สูงขึ้นเพื่อดูว่าแนวโน้มปัจจุบันเป็นอย่างไรผู้ซื้อขายอาจมีความเสี่ยงต่อการเกิดกระแส ทิศทางที่ตลาดกำลังมุ่งหน้าไปและความเสี่ยงในการสูญเสียที่สำคัญ

ข้อดีอีกประการที่สำคัญของการใช้ MadroGoldenFilter Indicator สำหรับ MT4 คือมันสามารถช่วยให้ผู้ซื้อขายมองเห็นเมื่อตลาดเพิ่งกลับมา ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าที่ต้องการทราบว่าเมื่อตลาดพลิกกลับสามารถเริ่มต้นด้วยการดูอย่างรอบคอบว่าตลาดกำลังมุ่งหน้าไปยังทิศทางใด

จากนั้นผู้ซื้อขายจะเห็นว่าการกลับรายการเกิดขึ้นแบบเรียลไทม์เนื่องจากตัวบ่งชี้ตอบสนองต่อราคาอย่างรวดเร็วและจะเปลี่ยนทิศทางทันทีเพื่อแจ้งให้ผู้ค้าทราบว่าทิศทางตลาดมีการเปลี่ยนconvertforms

สิ่งนี้สำคัญมากเพราะผู้ค้าที่ไม่ทราบว่าเมื่อใดที่ตลาดกลับมาอย่างแข็งขันที่จะทำการซื้อขายต่อในทิศทางที่ไม่ถูกต้องและยิ่งผู้ค้าทำการค้าในทิศทางที่ไม่ถูกต้องยิ่งผู้ค้าประสบการขาดทุนมากขึ้นเนื่องจากการซื้อขาย กับตลาด

ดังนั้นผู้ค้าจะต้องเรียนรู้ที่จะจัดตำแหน่งการค้าของพวกเขาในทิศทางที่เหมาะสมในตลาดโดยเฝ้าดูอยู่เสมอเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ผลิตไม่ได้เปลี่ยนทิศทางซึ่งจะเห็นได้ชัดด้วยตัวบ่งชี้เสมอว่ามันจะเปลี่ยนทิศทางของตัวเองทันที ทิศทางการเปลี่ยนconvertformsของตลาดเช่นกัน

ผู้ค้าที่ใช้ตัวบ่งชี้ MadroGoldenFilter สำหรับ MT4 สามารถปรับปรุงระดับความแม่นยำได้อย่างมากโดยการรวมทิศทางกรอบเวลาที่กว้างขึ้นในกระบวนการตัดสินใจ

ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะต้องดูตลาดในกรอบเวลาที่กว้างขึ้น ทิศทางของตลาดในกรอบเวลา larder จะต้องสอดคล้องกับกรอบเวลาที่ต่ำกว่าหรือกรอบเวลาที่ผู้ประกอบการค้ากำลังทำงานอยู่เพื่อให้ผู้ซื้อขายสามารถเลือกผู้ค้าใด ๆ ที่เขาหรือเธอวางแผนจะใช้ จะต้องทำในทิศทางของกรอบเวลาขนาดใหญ่เพื่อความถูกต้อง

ผู้ซื้อขายยังสามารถทำซ้ำตัวบ่งชี้บนกรอบเวลาที่สูงขึ้นเพื่อการวิเคราะห์ที่ดียิ่งขึ้น จากนั้นผู้ซื้อขายจะต้องอ่านสัญญาณของตัวบ่งชี้ในกรอบเวลาที่สูงขึ้นเพื่อตัดสินใจเกี่ยวกับสัญญาณของตัวบ่งชี้เดียวกันในช่วงเวลาที่ต่ำกว่า ด้วยวิธีนี้ผู้ซื้อขายจะต้องแน่ใจว่าการตัดสินใจซื้อขายของเขานั้นสอดคล้องกับกรอบเวลาทั้งหมดตลอดเวลา

เนื่องจากตัวบ่งชี้ MadroGoldenFilter สำหรับ MT4 เป็นการรวมกันของทั้งตัวบ่งชี้ Stochastics, ดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์และตัวชี้วัดทิศทางดัชนีเฉลี่ยมันรวมตัวชี้วัดเหล่านี้ทั้งหมดเข้าด้วยกันในการวิเคราะห์เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ค้าอยู่เสมอทางด้านขวาของตลาด และผู้ค้าจะได้รับสัญญาณที่แม่นยำเสมอเมื่อใดก็ตามที่สัญญาณเหล่านี้ผสานหรือรวมเข้าด้วยกัน

ตัวบ่งชี้ MadroGoldenFilter สำหรับ MT4 ยังช่วยให้ผู้ค้าหาโอกาสที่จะเข้าสู่เทรนด์แม้เมื่อเทรนด์เริ่มขึ้นแล้ว

นี่คือส่วนใหญ่หลังจากที่ราคาได้พักเล็กน้อยหรือหลังจากราคา retracement ตัวบ่งชี้มักจะสร้างสัญญาณใหม่หลังจากการปรับฐานดังกล่าวเพื่อช่วยให้ผู้ค้าสามารถเข้าสู่การซื้อขายที่มีแนวโน้มต่อเนื่องในทิศทางของตลาด

ซึ่งหมายความว่าผู้ประกอบการค้าสามารถเพิ่มหลาย ๆ ครั้งเพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มในแต่ละครั้งที่ตลาดพักอยู่เล็กน้อยหรือผู้เข้าร่วมตลาดบางส่วนได้รับผลกำไร ด้วยวิธีนี้ผู้ซื้อขายสามารถเข้าร่วมหลายตำแหน่งลดความเสี่ยงโดยรวมของพวกเขาจนถึงจุดที่พวกเขาไม่ได้เล่นในตลาดด้วยเงินของตัวเอง

วิธีนี้ผู้ค้าสามารถทำกำไรได้มากมายจากแนวโน้มที่จะให้กำไรเพียงเล็กน้อยแก่เขาหรือเธอ นี่คือวิธีที่ผู้ค้าสามารถป้อนการค้าที่อยู่ในทิศทางของแนวโน้มและรักษาการค้าเหล่านั้นอย่างถูกต้อง ข้อดีอีกประการที่สำคัญของการใช้ตัวบ่งชี้ MadroGoldenFilter สำหรับ MT4 คือมันสามารถช่วยให้ผู้ซื้อขายอยู่ในแนวโน้มเป็นเวลานาน

ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะไม่ต้องกลัวแนวโน้มการเปลี่ยนconvertformsในพวกเขาเพราะตลาดมักจะแจ้งเตือนพวกเขาทันทีที่มีการเปลี่ยนconvertformsแนวโน้มใหม่เกิดขึ้นเพื่อให้ผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์ทันทีเมื่อเกิดขึ้น

สิ่งนี้สำคัญมากเพราะสถิติแสดงให้เห็นว่าผู้ซื้อขายเฉลี่ยอยู่ในทิศทางของตลาดอย่างน้อย 70% ของเวลา แต่ผู้ประกอบการรายนี้ไม่สามารถทำเงินในตลาดได้

ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าสามารถคาดเดาได้อย่างถูกต้อง แต่ก็ยังไม่ทำเงินเพราะเขาหรือเธอไม่ปล่อยให้การซื้อขายที่ชนะของพวกเขาทำงานและลดการซื้อขายที่สูญเสียโดยเร็วที่สุด นี่คือหลักฐานที่ไม่สามารถคุยโวในตลาด

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.