ตัวบ่งชี้ราคาที่ขยายสำหรับผู้ค้าเมตา 4Table Of Contents:

  1. ตัวบ่งชี้ราคาที่ขยายสำหรับผู้ค้าเมตา 4
  2. ประโยชน์ของการใช้ตัวบ่งชี้ราคาแบบขยายสำหรับ MT4

ตัวบ่งชี้ราคาที่ขยายสำหรับ MetaTrader 4 เป็นตัวบ่งชี้ที่เรียบง่าย แต่มีประโยชน์ที่สร้างขึ้นเพื่อเหตุผลเอกพจน์ ตัวบ่งชี้ราคานี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ค้าเห็นว่าตลาดอยู่ ณ จุดใดเวลาหนึ่ง ซึ่งหมายความว่าในเวลาใดก็ตามที่ผู้ซื้อขายมองที่แพลตฟอร์มการแชทของเขาผู้ซื้อขายจะรู้ว่าราคาของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายมีการซื้อขายที่แน่นอน การใช้ตัวบ่งชี้นี้มีความสำคัญมากด้วยเหตุผลหลายประการและบางอันมีการอธิบายไว้ด้านล่าง

FREE Magnified Market Price Indicator

Download the FREE Magnified Market Price Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ประโยชน์ของการใช้ตัวบ่งชี้ราคาแบบขยายสำหรับ MT4

การใช้ตัวบ่งชี้ราคาที่ขยายสำหรับ MetaTrader 4 มีความสำคัญมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าที่กำลังดูแผนภูมิจำนวนมากในเวลาเดียวกันในระหว่างวันซื้อขาย บางครั้งผู้ค้าเหล่านี้จำเป็นต้องดูว่าราคาปัจจุบันอยู่ที่ใดและไม่เกะกะหน้าจอมาก ตัวบ่งชี้นี้ทำให้เป็นไปได้สำหรับพวกเขาในทันทีดูว่าราคาปัจจุบันเต็มหยุดนี้ในทางกลับกันผู้ซื้อขายจัดระเบียบและช่วยให้เขาดูคู่และสกุลเงินอื่น ๆ ทั้งหมดที่เขาอาจจะตรวจสอบได้ทันที

อีกเหตุผลที่สำคัญมากสำหรับการใช้ตัวบ่งชี้ราคาของแว่นขยายสำหรับ MetaTrader 4 คือเพื่อให้ผู้ค้าได้เห็นภาพรวมของตลาดอย่างรวดเร็ว สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับผู้ค้าที่อาจทำการค้าข่าวหรือผู้ที่ต้องการดูว่าตลาดกำลังทำอะไรในแง่ของเหตุการณ์หงส์ดำ ผู้ค้าเหล่านี้จะต้องดูที่ตลาดและระบุว่าราคาทำอะไรระบุราคาเว็บและราคาอาจตอบสนองต่อสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะขึ้นหรือลง หากผู้ซื้อขายไม่สามารถมองเห็นและดูราคาได้อย่างรวดเร็วเขาจะยุ่งยากและยุ่งยากสำหรับเขาในการติดตามคู่สกุลเงินจำนวนมากในเวลาเดียวกัน

ประโยชน์อีกห้าประการของการใช้ตัวบ่งชี้ราคาของแว่นขยายสำหรับ MetaTrader 4 คือสำหรับผู้ค้าที่มีความบกพร่องทางสายตาหรือผู้ที่มีอุปนิสัยไม่คมชัดเท่าที่เคยเป็นฉันเคยช่วยพวกเขาไม่ให้ราคาของสินทรัพย์ซื้อขายหรือคู่สกุลเงิน มองไปที่นั่นและไม่ต้องเบ่งตาเพื่อดูสิ่งเล็ก ๆ ที่เคลื่อนขึ้นและลงบนแผนภูมิ โฟลเดอร์นี้ช่วยลดการมองเห็นของคุณจากความเสียหายที่มากขึ้นเนื่องจากแบบฟอร์มที่ใช้โดยตัวบ่งชี้ราคานั้นชัดเจนมากและสามารถเพิ่มได้โดยผู้ซื้อขายหากเขาเลือก

การตั้งค่าเทรดเดอร์ที่ไม่ต้องการแผนภูมิแท่งเทียนเพื่อฝึกอบรมประสานงานคือการดูราคาก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะซื้อเมื่อใดและเมื่อใดจะขายจะได้รับประโยชน์จากการใช้ตัวบ่งชี้แว่นขยายราคาสำหรับ MetaTrader 4 เนื่องจากสามารถรวมกันทั้งหมด 28 คู่ ดูราคาที่สร้างโดยตัวบ่งชี้การขยาย สิ่งนี้จะช่วยให้พวกเขามองจากคู่สกุลเงินไปสู่คู่สกุลเงินโดยอัตโนมัติดูที่ราคาเท่านั้นและไม่ถูกกีดขวางจากการสนทนาหรือต้องดูอย่างระมัดระวังก่อนที่พวกเขาจะเห็นว่าราคาอยู่ที่ใด

ตัวบ่งชี้ราคาแบบขยายจะถูกเข้ารหัสในลักษณะที่เมื่อราคาลดลง 1 pip จะแสดงสีแดงในขณะที่ราคาขยับขึ้น 1 pip จะพิมพ์สีเขียว สิ่งนี้จะแจ้งเตือนผู้ซื้อขายให้ทราบถึงการพัฒนาเทรนด์ใหม่ทันทีเมื่อสียังคงอยู่ที่ด้านหนึ่งชั่วขณะ

ตัวอย่างเช่นผู้ค้าได้รับการดูแผนภูมิรอเหตุการณ์ข่าว ทันทีที่มีเหตุการณ์ข่าวเกิดขึ้นตัวบ่งชี้ราคาที่ขยายจะเริ่มแสดงสีของทิศทางที่ราคาจะขึ้นอยู่กับว่าราคามีปฏิกิริยาอย่างไรต่อข่าวที่เข้ามา หากราคาตอบสนองเชิงลบต่อข่าวผู้ซื้อขายจะเห็นสีแดงอย่างต่อเนื่องทันทีที่แสดงโดยตัวบ่งชี้ราคาที่ขยาย หากราคามีแนวโน้มสูงขึ้นผู้ซื้อขายจะเห็นทันทีว่าตัวบ่งชี้แสดงสีเขียวเป็นส่วนใหญ่และสิ่งนี้สามารถใช้เป็นตัวบ่งชี้ทิศทางที่ราคาต้องการมีแนวโน้มได้ทันทีก่อนที่จะปรากฏต่อผู้ค้าที่อ่านแผนภูมิเชิงเทียน

สุดท้ายเมื่อผู้ค้าที่ต้องการตัวบ่งชี้ราคาที่ขยายใช้มันจะกลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการซื้อขายเนื่องจากเป็นหนึ่งในเครื่องมือเหล่านั้นที่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของคลังแสงของผู้ค้าหรือเครื่องมือเหล่านั้นที่ผู้ที่ต้องการมันไม่สามารถทำได้ โดยไม่ช่วยให้พวกเขายังคงมีประสิทธิภาพมากในระหว่างวันซื้อขาย

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.