MTF MACD X Indicator สำหรับ MT4

ตัวบ่งชี้ MTF MACD X สำหรับ MT4 เป็นตัวบ่งชี้ที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ค้าที่ทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคทุกวันทำการสร้างแผนภูมิของระยะเวลาทั้งหมดของคู่สกุลเงินที่เลือกและที่ชื่นชอบและทำการตัดสินใจซื้อขายอย่างแข็งขันในระหว่างวันซื้อขาย มันเป็นตัวบ่งชี้ที่เสถียรและไม่ทาสีใหม่สัญญาณเมื่อเทียนปัจจุบันปิด

ตัวบ่งชี้ MTF MACD X สำหรับ MT4 ขึ้นอยู่กับตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และดัชนีความแตกต่าง ( MACD ) และสามารถช่วยให้ผู้ค้ามองเห็นสัญญาณของสัญญาณจากกรอบเวลาที่หลากหลายในแผนภูมิปัจจุบันที่ผู้ประกอบการทำงาน

ผู้ซื้อขายสามารถรับสัญญาณเข้าได้อย่างง่ายดายมาก, ข้อมูลเชิงลึกการซื้อขายและข้อดีอื่น ๆ อีกมากมายจากการใช้ MTF MACD X Indicator สำหรับ MT4 ในช่วงวันซื้อขายของเขาหรือเธอ ข้อมูลเชิงลึกการค้าบางอย่างที่ผู้ประกอบการสามารถหาได้ง่ายมีการระบุและอธิบายไว้ด้านล่าง

FREE MTF MACD X Indicator

Download the FREE MTF MACD X Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

ข้อดีและข้อเสียที่สำคัญบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ MTF MACD X สำหรับ MT4

หนึ่งในข้อได้เปรียบที่สำคัญครั้งแรกของการใช้ตัวบ่งชี้ MTF MACD X สำหรับ MT4 กับผู้ซื้อขายคือช่วยให้เขาหรือเธอสามารถระบุแนวโน้มทั่วไปในกรอบเวลาที่หลากหลายจากแผนภูมิปัจจุบันของผู้ซื้อขายได้อย่างรวดเร็ว

ซึ่งหมายความว่าเป็นไปได้และง่ายสำหรับผู้ซื้อขายที่มีตัวบ่งชี้ที่แนบมากับแผนภูมิปัจจุบันของเขาหรือเธอเพื่อให้เห็นภาพสัญญาณของ MACD จากกรอบเวลาอื่น ๆ ทั้งหมดในแผนภูมิเดียวของเขาราวกับว่าเขาหรือเธอสามารถเข้าถึง กรอบเวลาอื่นและไม่มีเขาหรือเธอต้องเครียดตัวเองเกี่ยวกับการเปิดแผนภูมิอื่น ๆ ก่อนที่เขาหรือเธอจะเห็นสัญญาณของกรอบเวลาอื่น

สิ่งนี้เป็นไปได้เนื่องจากการสร้างตัวบ่งชี้ช่วยให้ผู้ค้ามีความสามารถในการมองเห็นกรอบเวลาที่แตกต่างกันทั้งหมดที่ส่งสัญญาณทั้งหมดจากหน้าต่างย่อยเดียวของแผนภูมิปัจจุบันของผู้ซื้อขาย

สิ่งนี้สำคัญมากและสามารถช่วยเหลือผู้ค้าได้หลายวิธี หนึ่งในเหตุผลที่ว่าทำไมสิ่งนี้สำคัญมากก็คือมันเป็นเรื่องง่ายมากสำหรับผู้ซื้อขายที่จะรู้ว่าทิศทางทั่วไปที่คู่สกุลเงินกำลังเคลื่อนไปที่กรอบเวลาที่แตกต่างกันทั้งหมดคืออะไร

ซึ่งหมายความว่าเนื่องจากผู้ค้าต้องการซื้อขายโดยใช้ทิศทางที่เหมาะสมเขาหรือเธอสามารถดูสัญญาณที่แตกต่างจากกรอบเวลาที่แตกต่างกันเหล่านี้ทั้งหมดและเมื่อเขาหรือเธอเห็นว่าสัญญาณมีความคล้ายคลึงกันเขาหรือเธอสามารถรู้ว่า แนวโน้มเป็นไปในทิศทางเดียวกับคู่สกุลเงินที่ผู้ค้าดูและด้วยเหตุนี้ผู้ประกอบการจึงรู้ว่าสกุลเงินสามารถซื้อขายได้อย่างมีกำไร

อีกเหตุผลที่สำคัญมากว่าทำไมสิ่งนี้สำคัญมากเพราะมันจะนำเกมการวิเคราะห์ทางเทคนิคของผู้ค้าไปสู่อีกระดับ ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าสามารถตัดสินใจซื้อขายได้อย่างแม่นยำมากขึ้นอย่างแม่นยำในทิศทางของแนวโน้มทั่วไปและทิศทางของแนวโน้มทั่วไปในปัจจุบันคืออะไร

ผู้ค้าจะสามารถทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคของเขาหรือเธอได้อย่างแม่นยำมากขึ้นและง่ายกว่าที่พวกเขามีหากพวกเขาไม่มีตัวบ่งชี้ MTF MACD X สำหรับ MT4 เพื่อบอกเขาว่าทิศทางแนวโน้มทั่วไปนั้นอยู่ที่ใด กระบวนการวิเคราะห์ สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ค้าสามารถปรับการตัดสินใจซื้อขายของตนและทำการตัดสินใจการซื้อขายที่แม่นยำมากขึ้นซึ่งสอดคล้องกับแนวโน้ม

อีกเหตุผลที่สำคัญมากที่ผู้ประกอบการจะต้องสามารถเห็นสิ่งที่คู่สกุลเงินอื่น ๆ พูดเกี่ยวกับทิศทางแนวโน้มทั่วไปโดยใช้ตัวบ่งชี้ MTF MACD X สำหรับ MT4 ก็คือว่ามันจะช่วยให้ผู้ค้าสามารถจัดตำแหน่งของตนได้อย่างเหมาะสม การซื้อขายในทิศทางของแนวโน้มทั่วไปนี้ที่ผู้ค้าสามารถค้นพบได้อย่างง่ายดายจากการดูสัญญาณที่สร้างโดยตัวบ่งชี้ MTF MACD X สำหรับ MT4

ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะสามารถทำการค้าที่มีความแม่นยำมากขึ้นและเขาหรือเธอจะสามารถปรับการตัดสินใจซื้อขายในอนาคตของเขาทั้งหมดให้สอดคล้องกับสิ่งที่แนวโน้มปัจจุบันจากกรอบเวลาทั้งหมดพูด

ด้วยวิธีนี้ผู้ค้าจะสามารถมั่นใจได้ว่าการค้าของเขาหรือเธอนั้นสอดคล้องกับทิศทางของกรอบเวลาที่แตกต่างกันทั้งหมดในขณะนี้ชี้ไปที่มันเป็นทิศทางนี้ที่มีโอกาสสูงที่สุดของความสำเร็จเมื่อผู้ค้าทำการเทรด .

สิ่งนี้จะช่วยผู้ประกอบการในการหลีกเลี่ยงความสูญเสียและการลดขนาดใหญ่ที่เกิดขึ้นจากการวางการค้าที่ไม่สอดคล้องกับทิศทางแนวโน้มทั่วไปอย่างมากเนื่องจากการซื้อขายดังกล่าวมักจะส่งผลให้เกิดการสูญเสียที่ใหญ่กว่าผู้ประกอบการค้า การค้าในทิศทางปัจจุบันของแนวโน้ม

นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ซื้อขายที่จะสามารถเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นกับราคาในปัจจุบัน อีกเหตุผลที่สำคัญมากก็คือมันสามารถช่วยให้ผู้ค้าปรับความแม่นยำที่เขาหรือเธอทำการค้าในทิศทางของแนวโน้มตลอดทั้งวัน

ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะสามารถสร้างได้อย่างถูกต้องเมื่อเวลาที่ดีที่สุดในการเข้าสู่การค้าในทิศทางของแนวโน้มคือว่าเขาหรือเธอจะได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อทำกำไรจากการค้าของเขาหรือเธอ

สิ่งนี้สำคัญมากเพราะบางครั้งมันไม่เพียงพอสำหรับผู้ค้าที่จะติดตามแนวโน้มในกรอบเวลาปัจจุบันของเขาหรือเธอในขณะที่เขาหรือเธอจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าทิศทางนั้นตรงกับทิศทางอื่น ๆ ของกรอบเวลาอื่นทั้งหมดข้างต้น กรอบเวลาปัจจุบัน

ผู้ค้าสามารถทำสิ่งนี้ได้อย่างง่ายดายตั้งแต่เขาหรือเธอในขณะที่ดูสัญญาณโดยตัวบ่งชี้สามารถมองเห็นเมื่อใดก็ตามที่สัญญาณของตัวบ่งชี้มีความเหมือนกันในกรอบเวลาทั้งหมดและสิ่งนี้จะช่วยให้เขาหรือเธอเข้าสู่เทรนด์ได้อย่างแม่นยำ เวลาที่ดีที่สุด.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!