โพสต์ซิกแซกตัวบ่งชี้สำหรับแพลตฟอร์มการสร้างแผนภูมิ Meta Trader 4Table Of Contents:

  1. โพสต์ซิกแซกตัวบ่งชี้สำหรับแพลตฟอร์มการสร้างแผนภูมิ Meta Trader 4
  2. ข้อดีและข้อเสียบางประการของการใช้ Post zigzag Indicator สำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขาย Meta Trader 4

Post zigzag Indicator สำหรับแพลตฟอร์มการทำแผนภูมิ Meta Trader 4 เป็นตัวบ่งชี้ที่สร้างขึ้นสำหรับแพลตฟอร์มการทำแผนภูมิ Meta Trader 4 โพสต์ซิกแซกตัวบ่งชี้สำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขาย Meta Trader 4 นี้สร้างขึ้นตามตัวบ่งชี้ซิกแซกและตัวบ่งชี้ความเบี่ยงเบนมาตรฐานทั้งหมดขึ้นอยู่กับกรอบเวลาปัจจุบันของคู่สกุลเงินของผู้ซื้อขายและการเคลื่อนไหวของราคาตามกรอบเวลาปัจจุบันของผู้ซื้อขาย เพื่อระบุทิศทางของเทรนด์และเพื่อกำหนดรายการที่มีกำไรรวมถึงทางออกที่อาจเกิดขึ้นในตลาดระหว่างวันซื้อขายและช่วยเหลือผู้ค้าด้วยกระบวนการวิเคราะห์ทางเทคนิคในตลาด

ผู้ค้าที่น่าจะได้รับประโยชน์มากที่สุดจากการใช้ Post zigzag Indicator สำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขาย Meta Trader 4 คือผู้ค้าที่ใช้แพลตฟอร์มการทำแผนภูมิสำหรับการสร้างแผนภูมิของระยะเวลาที่แตกต่างกันทั้งหมดซึ่งเป็นทางเลือกของผู้ซื้อขายสินทรัพย์และคู่สกุลเงินระหว่าง วันซื้อขาย

ผู้ค้าที่ใช้แพลตฟอร์มการทำแผนภูมิเพื่อทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคของคู่สกุลเงินทั้งหมดที่ผู้ค้าเลือกให้ทำงานรวมถึงการตัดสินใจซื้อขายในระหว่างวันที่ซื้อขายจะได้รับประโยชน์จากการใช้ตัวบ่งชี้ซิกแซกโพสต์สำหรับ แพลตฟอร์มการสร้างแผนภูมิ Meta Trader 4 มีข้อดีการซื้อขายที่แตกต่างกันมากมายรวมถึงข้อมูลเชิงลึกที่สามารถเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ จากการใช้ Post zigzag Indicator สำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขาย Meta Trader 4 และข้อมูลเชิงลึกและข้อดีการค้าเหล่านี้มีการอธิบายและอธิบายไว้ในรายละเอียดด้านล่าง

FREE Post zigzag Indicator

Download the FREE Post zigzag Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ข้อดีและข้อเสียบางประการของการใช้ Post zigzag Indicator สำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขาย Meta Trader 4

หนึ่งในข้อได้เปรียบหลักประการแรกของการใช้ Post zigzag Indicator สำหรับ Meta Trader 4 Charting Platform ที่กล่าวถึงผู้ค้าที่ใช้มันในระหว่างวันซื้อขายคือสามารถช่วยให้ผู้ค้าระบุทิศทางของแนวโน้มทั่วไปในกรอบเวลาปัจจุบันของ สินทรัพย์การซื้อขายหรือคู่สกุลเงินที่ผู้ค้ากำลังทำงานในระหว่างวันซื้อขาย

ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าที่มีตัวบ่งชี้ซิกแซกโพสต์สำหรับแพลตฟอร์ม Meta Trader 4 แผนภูมิที่แนบมากับแผนภูมิการซื้อขายของเขาหรือเธอจะสามารถเข้าใจได้ทันทีว่าราคาจะมุ่งหน้าไปที่ใดขณะที่ตลาดกำลังพัฒนาในช่วงวันซื้อขาย

สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับผู้ซื้อขายเนื่องจากข้อมูลเชิงลึกที่สามารถช่วยให้ผู้ค้าได้รับและการปรับปรุงที่แตกต่างกันในความสามารถในการตัดสินใจของผู้ซื้อขายอันเป็นผลมาจากข้อมูลเชิงลึกที่ได้รับเหล่านี้ในระหว่างวันซื้อขาย หนึ่งในข้อมูลเชิงลึกการซื้อขายที่ผู้ค้าที่ใช้ตัวบ่งชี้ซิกแซกโพสต์สำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขาย Meta Trader 4 สามารถได้รับจากการใช้ตัวบ่งชี้ได้ง่ายคือมันสามารถช่วยให้ผู้ค้าตัดสินใจอย่างถูกต้องเกี่ยวกับทิศทางที่ผู้ค้าจะจัดตำแหน่ง ในช่วงวันซื้อขาย

นี่หมายความว่าผู้ค้าที่ใช้ตัวบ่งชี้จะสามารถทราบได้อย่างง่ายดายว่าการตั้งค่าการซื้อขายใดที่เขาหรือเธอสามารถทำงานกับในระหว่างวันซื้อขายและไปในทิศทางใดการตั้งค่าเหล่านี้จะต้องจัดแนวเพื่อให้การซื้อขายทำงานอย่างถูกต้อง นี่เป็นข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากสามารถช่วยผู้ประกอบการจากการสูญเสียการซื้อขายจำนวนมากในระหว่างวันซื้อขาย

เมื่อผู้ค้าสามารถจัดตำแหน่งการค้าของเขาหรือเธอในทิศทางที่ถูกต้องในระหว่างวันซื้อขายเขาหรือเธอก็จะสามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียขนาดใหญ่ที่มักเกิดขึ้นเป็นผลมาจากการที่ผู้ค้าไม่มีการซื้อขายในทิศทางที่ถูกต้องของ แนวโน้มทั่วไปในระหว่างวันซื้อขาย โดยปกติราคาเคลื่อนไหวตามแนวโน้มในตลาดดังนั้นเราจึงมีแนวโน้มขาขึ้นและขาลง ประเภทของแนวโน้มที่แตกต่างเหล่านี้มักจะประกอบด้วยคลื่นที่อธิบายได้ง่ายว่าเป็นแนวโน้มที่เล็กกว่าที่เคลื่อนไหวในลักษณะเดียวกับแนวโน้มเนื่องจากตลาดเป็นเศษส่วนในธรรมชาติ

การสังเกตเล็กน้อยในส่วนของผู้ค้าโดยใช้ Post zigzag Indicator สำหรับ Meta Trader 4 Charting Platform ในตลาดจะแสดงให้ผู้ประกอบการค้าเห็นว่าคลื่นหรือแนวโน้มขนาดเล็กที่อยู่ในทิศทางเดียวกันกับแนวโน้มทั่วไปในตลาดคือ มักจะใหญ่กว่าในแง่ของขนาด pip และมีแนวโน้มที่จะเคลื่อนไหวด้วยความแข็งแกร่งมากกว่าคลื่นที่เคลื่อนที่ในทิศทางตรงกันข้ามกับทิศทางของแนวโน้มในระหว่างวันซื้อขาย

ดังนั้นผู้ซื้อขายที่ฉลาดรู้ได้ง่ายว่าหากเขาหรือเธอทำการซื้อขายในทิศทางของแนวโน้มพวกเขามักจะประสบความสำเร็จมากกว่าถ้าผู้ค้าวางการค้าเหล่านั้นในทิศทางที่ขัดกับแนวโน้มทั่วไปใน ตลาด. นี่เป็นเพราะราคาจะมีแนวโน้มที่จะไปในทิศทางของแนวโน้มอย่างหนักกว่าที่จะย้ายไปตามทิศทางของแนวโน้ม

ดังนั้นการซื้อขายที่วางในทิศทางที่ถูกต้องของแนวโน้มมีแนวโน้มที่จะทำกำไรได้มากกว่าการเทรดที่วางไว้กับทิศทางทั่วไปของแนวโน้มในระหว่างวันซื้อขาย สิ่งนี้จะช่วยผู้ประกอบการในการสร้างผลกำไรการซื้อขายมากขึ้นและขยายบัญชีการค้าของเขาหรือเธอเป็นผลในระหว่างวันซื้อขาย ข้อดีอีกอย่างที่สำคัญของการใช้ Post zigzag Indicator สำหรับแพลตฟอร์ม Meta Trader 4 Charting ให้กับผู้ซื้อขายในช่วงวันซื้อขายคือมันสามารถช่วยปรับปรุงการวิเคราะห์ทางเทคนิคของผู้ค้าในตลาดได้อย่างง่ายดาย

ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าที่ใช้ตัวบ่งชี้ซิกแซกโพสต์สำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขาย Meta Trader 4 โดยทั่วไปจะพบว่าง่ายขึ้นและเร็วขึ้นในการวิเคราะห์ทางเทคนิคของคู่สกุลเงินและหรือสินทรัพย์การค้าที่ผู้ค้าทำงานด้วยระหว่างวันซื้อขาย ให้กับผู้ค้าที่ไม่ได้ใช้ตัวบ่งชี้ นี่เป็นเพราะตัวชี้วัดการโพสต์ซิกแซกสำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขาย Meta Trader 4 โดยทั่วไปจะให้ผู้ค้าที่ใช้เป็นคำแนะนำเกี่ยวกับทิศทางของตลาดในช่วงวันซื้อขาย

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.