ตัวบ่งชี้ Power Wave Oscillator สำหรับ Meta Trader 4Table Of Contents:

  1. ตัวบ่งชี้ Power Wave Oscillator สำหรับ Meta Trader 4
  2. ข้อดีและข้อเสียบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ Power Wave Oscillator สำหรับ Meta Trader 4

ตัวบ่งชี้ Power Wave Oscillator สำหรับ Meta Trader 4 เป็นตัวบ่งชี้ที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มการสร้างแผนภูมิ Meta Trader 4 ที่สามารถช่วยผู้ค้าโดยการระบุว่าเมื่อใดเทรนด์กำลังเคลื่อนไหวด้วยพลังงาน โดยจะระบุแนวโน้มที่เคลื่อนไหวด้วยพลังงานจากนั้นพิมพ์ฮิสโตแกรมที่ผู้ซื้อขายมองเห็นว่ากำลังมีแนวโน้มมากน้อยเพียงใดที่เขาหรือเธอสามารถอยู่ในแนวโน้มหรือมองหาแนวโน้มอื่น ตัวบ่งชี้ให้ผู้ค้าได้รับประโยชน์มากมายและผลประโยชน์เหล่านี้มีการอธิบายและอธิบายไว้ด้านล่าง

FREE Power Wave Oscillator Indicator

Download the FREE Power Wave Oscillator Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ข้อดีและข้อเสียบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ Power Wave Oscillator สำหรับ Meta Trader 4

หนึ่งในข้อดีที่สำคัญของการใช้ Power Wave Oscillator Indicator สำหรับ Meta Trader 4 คือช่วยให้ผู้ค้าระบุแนวโน้มที่เริ่มต้นด้วยพลังงานในตัวพวกเขา ซึ่งหมายความว่าตัวบ่งชี้นี้จะช่วยให้ผู้ประกอบการค้าสามารถมองเห็นราคาเริ่มเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วในตลาดและจากนั้นจะพิมพ์แถบยาวมากในฮิสโตแกรมเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อขายสังเกตเห็นแนวโน้มดังกล่าว

นี่เป็นสิ่งสำคัญเพราะเวลาส่วนใหญ่หลังจากที่ตลาดสิ้นสุดลงและต้องการที่จะแยกออกเป็นเทรนด์ใหม่ที่สำคัญหากมีอำนาจออกมาและเมื่อผู้ซื้อขายสามารถมองเห็นเวลาเหล่านี้เมื่อเกิดการระเบิดพลังงานแนวโน้มผู้ค้าสามารถมีส่วนร่วมในแนวโน้มสำคัญ ๆ ขณะที่พวกเขาเริ่มในตลาด ซึ่งหมายความว่ามันจะกลายเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ซื้อขายที่จะพลาดเทรนด์สำคัญใด ๆ หากเขาดูตัวบ่งชี้อย่างกระตือรือร้นระหว่างวันซื้อขาย

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกข้อหนึ่งของการใช้ Power Wave Oscillator Indicator สำหรับ Meta Trader 4 คือการสร้าง oscillator เหมือนคลื่นในราคาในแต่ละครั้งที่คลื่นลูกใหม่ของแนวโน้มเริ่มขึ้น นี่เป็นการส่งเสริมการเข้าร่วมหลายรายการสำหรับผู้ซื้อขายเพื่อให้เขาหรือเธอสามารถเข้าสู่เทรนด์โดยใช้หลายตำแหน่งและเพิ่มผลกำไรสูงสุด

ซึ่งหมายความว่าผู้ซื้อขายสามารถสะสมหลาย ๆ ตำแหน่งได้อย่างง่ายดายในการซื้อขายเพียงครั้งเดียวหากเขาดูตัวบ่งชี้ Power Wave Oscillator สำหรับ Meta Trader 4 อย่างระมัดระวังเพราะมันจะพิมพ์เสียงสูงและต่ำในระหว่างแนวโน้มและสามารถพิมพ์คลื่นใหม่ของแนวโน้มได้อย่างเท่าเทียมกัน จึงเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อขายเข้าสู่เทรนด์ สิ่งนี้มีประโยชน์มากสำหรับผู้ซื้อขายและสามารถช่วยเขาหรือเธอในการสะสมผลกำไรและการขาดทุนจำนวนมากในตลาดได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้เขาหรือเธอสามารถทำกำไรสูงสุดจากการซื้อขายใด ๆ ที่พวกเขากำลังเข้ามา

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกประการหนึ่งที่ผู้ค้าสามารถทำได้จากการใช้ Power Wave Oscillator Indicator สำหรับ Meta Trader 4 ก็คือผู้ค้าสามารถใช้เพื่อดูการพลิกกลับของราคาและวิธีนี้ผู้ซื้อขายสามารถทำกำไรได้มากจากการเคลื่อนไหวที่ทำงาน ซึ่งหมายความว่าเมื่อมีการพลิกกลับราคาตัวบ่งชี้สามารถช่วยให้ผู้ซื้อขายระบุช่วงเวลาดังกล่าวโดยการพิมพ์คลื่นมากขึ้นโดยใช้ฮิสโตแกรมในทิศทางลง

สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ซื้อขายมองเห็นว่าแนวโน้มในกรอบเวลาปัจจุบันที่เขาใช้อยู่กลับมาอย่างแข็งขัน ตัวอย่างเช่นผู้ค้าทำการค้าซื้อและขณะนี้เขาอยู่ที่ประมาณ + 150 pips แต่ผู้ค้าไม่ทราบว่ามีการกลับรายการรอดำเนินการที่ใกล้เข้ามา เทรนด์กลับตัวทันทีและผู้ซื้อขายยังคงออกจากการซื้อขายของเขาทำงานโดยไม่ระบุว่ามีการกลับรายการ

ทันใดนั้นผลกำไรของเขาก็ลดลงเหลือประมาณ 29 pips และผู้ซื้อขายที่อาจก้าวออกไปกล่าวทักทายเพื่อนบ้านและเขานั่งดูที่แผนภูมิเพื่อรอการเปลี่ยนทิศทาง การเคลื่อนไหวนั้นไม่ได้เปลี่ยนทิศทางเลย แต่จะยังคงลดลงในรูปแบบที่มีการจิกหัวในที่สุดนำผู้ซื้อขายไปที่ - 1.2 pips ตอนนี้ผู้ซื้อขายอยู่ที่สถานที่ซึ่งเขากำลังเสียใจในขณะนี้ว่าทำไมเขาไม่ตัดการค้าเมื่อมันเป็น 150 หรือเมื่อมันเป็น 20 แต่ถูกกำหนดแล้วตอนนี้มากกว่าที่เขาจะทำกำไรจากตลาดแม้ว่ามันจะเป็น 1 จุด

จากนั้นผู้ซื้อขายก็เฝ้าดูในขณะที่ผู้ซื้อขายพาเขาออกไปด้วยการสูญเสียเปอร์เซ็นต์ทั้งหมด เขาอารมณ์เสียและไม่มั่นคงเพราะเขาไม่รู้ว่าเมื่อใดที่ตลาดเปลี่ยนทิศทางอย่างแข็งขันหรือเขาจะทำกำไรได้ง่ายหรือปิดตำแหน่งทั้งหมด นั่นคือชะตากรรมของบุคคลที่ไม่มีตัวบ่งชี้ที่สามารถบอกเขาได้เมื่อตลาดกลับตัวอย่างแข็งขันและนั่นคือสิ่งที่ตัวบ่งชี้ช่วยให้ผู้ค้าทำ - จุดพลิกกลับ

ผู้ค้าที่ได้เปรียบอีกข้อที่ใช้ตัวบ่งชี้คือตัวบ่งชี้ Power Wave Oscillator สำหรับ Meta Trader 4 สามารถช่วยให้พวกเขาขี่เทรนด์ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย ซึ่งหมายความว่าเมื่อเทรนด์ใหม่เริ่มขึ้นตัวบ่งชี้จะสร้างสัญญาณใหม่และจะไม่ปล่อยสัญญาณนั้นจนกว่าเทรนด์ที่ทำให้มันสิ้นสุดลงอย่างแข็งขัน ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าที่ใช้การค้าตามแนวโน้มนั้นจะไม่กลัวที่จะสูญเสียเงินเนื่องจากตัวบ่งชี้จะแสดงการเปลี่ยนconvertformsทิศทางของผู้ซื้อขายอย่างรวดเร็วในขณะที่มีการพลิกกลับของแนวโน้มเกิดขึ้น ผู้ซื้อขายปัจจุบันอยู่ในผลกำไร

สุดท้ายตัวบ่งชี้ Power Wave Oscillator สำหรับ Meta Trader 4 ยังสามารถช่วยให้ผู้ค้าสามารถสังเกตเห็นความแตกต่างในการเคลื่อนไหวของราคา เนื่องจากเมื่อผู้ค้าดูการเคลื่อนไหวของราคาและฮิสโตแกรมที่เกิดจากตัวบ่งชี้ร่วมกันพวกเขาตระหนักได้อย่างง่ายดายว่าฮิสโทแกรมเคลื่อนที่ไปในทิศทางเดียวกันกับการเคลื่อนไหวของราคา

สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ค้าระบุเวลาที่ฮิสโตแกรมและยอดเขาและฮิสโทแกรมของฮิสโตแกรมไม่เคลื่อนที่ไปในทิศทางเดียวกันหรือไม่ทั้งคู่ให้สูงหรือต่ำกว่า นี่จะเป็นตัวอย่างว่าเมื่อใดที่มีการแตกต่างระหว่างฮิสโตแกรมและการเคลื่อนไหวของราคาและจากนั้นผู้ซื้อขายก็สามารถมองการซื้อขายที่แตกต่างในทิศทางตรงกันข้ามกับราคา

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.