RAVI FX Fisher Indicator สำหรับ MT4Table Of Contents:

  1. RAVI FX Fisher Indicator สำหรับ MT4
  2. ข้อดีหลัก ๆ บางประการของการใช้ RAVI FX Fisher Indicator สำหรับ MT4

ตัวบ่งชี้ RAVI FX Fisher สำหรับ MT4 เป็นตัวบ่งชี้ที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ค้าที่ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขาย Meta Trader 4 ในการทำแผนภูมิสกุลเงินคู่ต่อวันการวิเคราะห์ทางเทคนิคของพวกเขาแล้วทำการตัดสินใจซื้อขายในระหว่างวันซื้อขาย

ตัวบ่งชี้ถูกสร้างขึ้นตามตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และสามารถช่วยผู้ค้าในการระบุรายการตลาดที่ทำกำไรในระหว่างวันซื้อขาย

ผู้ซื้อขายยังสามารถรับข้อมูลเชิงลึกจำนวนมากจากการใช้ตัวบ่งชี้ RAVI FX Fisher สำหรับ MT4 เพื่อทำการตัดสินใจซื้อขายทุกวันทำการซื้อขายและข้อมูลเชิงลึกและข้อได้เปรียบที่มีค่าเหล่านี้มีการอธิบายและอธิบายไว้อย่างกว้างขวางด้านล่าง

FREE RAVI FX Fisher Indicator

Download the FREE RAVI FX Fisher Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ข้อดีหลัก ๆ บางประการของการใช้ RAVI FX Fisher Indicator สำหรับ MT4

หนึ่งในข้อดีที่สำคัญของการใช้ RAVI FX Fisher Indicator สำหรับ MT4 คือผู้ค้าสามารถใช้เพื่อดูรายการที่ทำกำไรได้มากเข้าสู่แนวโน้ม ซึ่งหมายความว่าตัวบ่งชี้สามารถทำให้ผู้ค้าสามารถระบุได้อย่างง่ายดายว่าเมื่อใดที่แนวโน้มของตลาดกำลังเกิดขึ้นและใช้ประโยชน์จากแนวโน้มของตลาดดังกล่าวก่อนที่จะสิ้นสุดหรือก่อนที่จะกลับตัวในทิศทางใหม่

สิ่งนี้เป็นจริงเนื่องจากตัวบ่งชี้ทำให้ผู้ค้ามองเห็นการเคลื่อนไหวประเภทนี้ได้ทันทีที่พวกเขาเริ่มเกิดขึ้นหรือทันทีที่เทรนด์ใหม่เริ่มต้นที่ราคา ตัวบ่งชี้ RAVI FX Fisher สำหรับ MT4 จะพิมพ์ฮิสโตแกรมสีเขียวอ่อนเพื่อให้ผู้ค้าทราบเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมสำหรับผู้ซื้อขายที่จะเข้าสู่การซื้อขาย

ฮิสโตแกรมนี้ประกอบด้วยแถบฮิสโทแกรมและเส้นศูนย์ แท่งฮิสโตแกรมเป็นสิ่งที่ช่วยบอกผู้ค้าว่าเขาควรเข้าสู่การค้าขายหรือไม่และควรจะซื้อหรือควรขาย มันทำได้โดยการพิมพ์ด้านบนหรือด้านล่างของเส้นสัญญาณสำหรับผู้ค้าที่จะตีความสัญญาณการซื้อขายและเลือกที่จะทำการค้ากับมันหรือไม่

เมื่อใดก็ตามที่ตัวบ่งชี้พิมพ์เหนือเส้นสัญญาณเส้นฮิสโตแกรมจะบอกผู้ค้าทันทีว่ามีการซื้อใหม่และเมื่อใดก็ตามที่ฮิสโตแกรมพิมพ์ต่ำกว่าเส้นศูนย์จะมีการแจ้งให้ผู้ค้าทราบทันทีว่ามีการซื้อขายขาย ด้วยวิธีนี้มันง่ายมากสำหรับผู้ซื้อขายที่มองเห็นสัญญาณการซื้อขายที่ทำกำไรได้มากในทิศทางของแนวโน้มทั่วไปในตลาด

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกข้อหนึ่งของการใช้ RAVI FX Fisher Indicator สำหรับ MT4 คือช่วยให้ผู้ซื้อขายมองเห็นโอกาสที่แตกต่างในตลาดของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขายใด ๆ ที่ผู้ซื้อขายกำลังทำงานอยู่ในขณะนี้

ซึ่งหมายความว่าเมื่อผู้ค้าเฝ้าดูตัวบ่งชี้อย่างรอบคอบเขาหรือเธอสามารถสังเกตเห็นได้ทันทีเมื่อมีความแตกต่างระหว่างสัญญาณที่ถูกสร้างขึ้นโดยแท่งกราฟของตัวบ่งชี้และการเคลื่อนไหวของราคา

สิ่งนี้เป็นไปได้มากเพราะโดยปกติการเคลื่อนไหวของราคาจะเคลื่อนไหวไปตามแท่งที่ผลิตโดย RAVI FX Fisher Indicator สำหรับ MT4 ซึ่งหมายความว่าเสียงสูงและต่ำในราคาและที่ผลิตโดยแถบของตัวบ่งชี้จะค่อนข้างคล้ายกันในธรรมชาติ

เมื่อผู้ค้าดูวิธีการเคลื่อนไหวของราคาโต้ตอบกับแท่งฮิสโตแกรมที่สร้างโดยตัวบ่งชี้มันจะค้นพบได้ง่ายทันทีว่าเมื่อใดก็ตามที่ราคาสูงขึ้นสูงตัวบ่งชี้ก็จะสูงขึ้นและเมื่อราคา ที่ต่ำกว่าตัวบ่งชี้ที่ผลิตแถบฮิสโตแกรมที่ยังทำให้ต่ำที่คล้ายกันในหน้าต่างย่อยของตัวบ่งชี้

ความแตกต่างเข้ามาเล่นเมื่อเสียงสูงและต่ำถูกผลิตโดยราคาไม่ได้ดูคล้ายกับเสียงสูงและต่ำที่ถูกสร้างขึ้นโดยแท่งกราฟแท่งของตัวบ่งชี้ ตัวอย่างเช่นนี้อาจหมายถึงราคานั้นให้ราคาสูงกว่าและตัวบ่งชี้ก็จะสร้างราคาที่สูงกว่าแทนที่จะสูงกว่าเช่นราคาที่สูงขึ้น นี่เรียกว่าโอกาสที่แตกต่างและสามารถทำกำไรได้มากเมื่อซื้อขายอย่างเหมาะสม

ผู้ค้าควรซื้อเมื่อมีความแตกต่างรั้นและขายเมื่อมีความแตกต่างหยาบคาย ความแตกต่างรั้นรั้นจะเกิดขึ้นเมื่อราคาสร้างสูงขึ้น แต่ตัวบ่งชี้ไม่ได้สร้างสูงขึ้นเช่นกันกับบาร์ของฮิสโทแกรมและสร้างสูงต่ำแทน

นี่จะเป็นโอกาสทันทีที่ผู้ค้าจะขายหรือเริ่มมองหาโอกาสในการขายกับผู้ให้บริการสัญญาณหรือสัญญาณอื่น ๆ ความแตกต่างหยาบคายเกิดขึ้นเมื่อราคาต่ำลง แต่แท่งฮิสโตแกรมของตัวบ่งชี้ก่อตัวต่ำกว่าสูงกว่าแทนที่จะสร้างต่ำลงตามการเคลื่อนไหวของราคา

สิ่งนี้จะนำเสนอผู้ซื้อขายที่มีโอกาสทำกำไรได้มากในการเข้าสู่การค้าขายที่รวดเร็วมาก ๆ หรือเริ่มมองหาโอกาสในการขายหรือทำการค้าขายทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวชี้วัดอื่น ๆ

เมื่อใดก็ตามที่ผู้ซื้อขายมองเห็นโอกาสการค้าที่แตกต่างกันเหล่านี้จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่ผู้ค้าจะต้องทำการค้าในทิศทางของการลงทุนที่แตกต่างกันอย่างรวดเร็วหรือเริ่มมองหาโอกาสอื่น ๆ ที่จะซื้อขายในทิศทางที่แตกต่าง ตัวบ่งชี้หรือผู้ให้บริการสัญญาณที่อาจถูกว่าจ้างโดยผู้ซื้อขาย

โอกาสที่แตกต่างสามารถเกิดขึ้นได้ในกรอบเวลาและคู่สกุลเงินใด ๆ อย่างไรก็ตามกรอบเวลาที่สูงกว่ามักได้รับการสนับสนุนสำหรับการตั้งค่าประเภทนี้ด้วยเหตุผลหลักสองประการ เหตุผลหลักประการแรกคือมีสัญญาณที่ผิดพลาดน้อยกว่าในกรอบเวลาที่สูงกว่าบนกรอบเวลาที่ต่ำกว่าและผู้ค้ามีแนวโน้มที่จะพบสัญญาณที่มีเสถียรภาพมากขึ้นในกรอบเวลาที่สูงกว่าบนกรอบเวลาที่ต่ำกว่า

เหตุผลหลักที่สองคือเมื่อผู้ประกอบการค้าใช้กรอบเวลาที่สูงขึ้นมันทำให้ผู้ค้ามีโอกาสมากขึ้นในการซื้อขายเนื่องจากผู้ค้าสามารถลงไปสู่กรอบเวลาที่ต่ำกว่ามากเพื่อค้นหาการซื้อขายในทิศทางที่แตกต่าง นอกจากนี้การย้ายความแตกต่างของกรอบเวลาที่สูงขึ้นมักจะนำเสนอโอกาสในการจับจำนวน pips ที่มีขนาดใหญ่กว่าโอกาสในการเบี่ยงเบนของกรอบเวลาที่ต่ำกว่า

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.