ดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์ดัชนี RSI สำหรับ Meta Trader 4

ดัชนีความแข็งแกร่งสัมพัทธ์ดัชนี RSI สำหรับ Meta Trader 4 เป็นตัวบ่งชี้ที่ได้รับความนิยมมากซึ่งสร้างขึ้นสำหรับสภาพแวดล้อมการสร้างแผนภูมิ Meta Trader และมีการใช้งานและไว้วางใจในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจากผู้ค้าหลายรายทั่วโลก ตัวบ่งชี้สามารถช่วยผู้ประกอบการค้าโดยการแสดงภาพรวมของความแข็งแกร่งทันทีในตลาดในเวลาใดก็ตาม ผู้ซื้อขายสามารถได้รับประโยชน์มากมายจากการใช้ตัวบ่งชี้นี้และผลประโยชน์บางอย่างจะถูกระบุไว้ด้านล่าง

FREE Relative Strength Index RSI Indicator

Download the FREE Relative Strength Index RSI Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

ข้อดีและข้อเสียบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ดัชนีความสัมพันธ์ของ RSI สำหรับ Meta Trader 4

ข้อดีอย่างหนึ่งที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงคือดัชนีความสัมพันธ์ของดัชนี RSI สำหรับ Meta Trader 4 ช่วยให้ผู้ค้าใช้ในการตรวจสอบทั้งจุดแข็งและจุดอ่อนในตลาด ay ที่มีการระบุไว้ซึ่งหมายความว่าการใช้ผู้ค้าผู้ประกอบการค้า จะสามารถเข้าใจได้ทันทีหากตลาดใดตลาดหนึ่งแข็งแกร่งขึ้นหรือตลาดกำลังอ่อนตัวลงในช่วงเวลาใดก็ตามในแผนภูมิปัจจุบันของผู้ซื้อขาย

สิ่งนี้สำคัญมากเนื่องจากระดับความแข็งแกร่งของตลาดมักจะเป็นตัวพยากรณ์ที่สำคัญว่าแนวโน้มของตลาดจะไปได้ไกลแค่ไหนหรือไม่ว่าตลาดจะเปลี่ยนไปหรือไม่ เมื่อผู้ประกอบการค้าได้รับข้อมูลเชิงลึกเช่นนี้ในตลาดที่เขาหรือเธอกำลังทำการซื้อขายในขณะนั้นก็สามารถช่วยให้ผู้ประกอบการที่จะย้าย preplan ไปในทิศทางที่ตลาดอาจหันไปและสามารถช่วยให้ผู้ค้าสามารถจัดการที่มีอยู่ การค้าหากผู้ซื้อขายอยู่ในการซื้อขายใด ๆ

สิ่งสำคัญเช่นกันเพราะช่วยให้ผู้ค้าสามารถวัดได้ว่าเขาหรือเธอควรเข้าสู่แนวโน้มของตลาด ณ เวลาใดเวลาหนึ่งหรือไม่หรือผู้ค้าควรออกจากตลาดในช่วงเวลานั้น

นอกจากนี้เมื่อใช้ดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์สำหรับตัวบ่งชี้ RSI สำหรับ Meta Trader 4 ผู้ซื้อขายสามารถตรวจสอบจุดสำคัญของตลาดได้อย่างง่ายดายจากการซื้อปลีกและจากนั้นจะสามารถเตรียมการล่วงหน้าก่อนเวลาสำหรับการกลับตัวหรือการพักฟื้นที่คมชัด ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าสามารถดูตัวบ่งชี้อย่างรอบคอบในบางช่วงเวลาเมื่อตลาดกำลังเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วในทิศทางที่แน่นอนเนื่องจากมีการซื้อหรือขายจำนวนมากโดยผู้ค้าปลีกที่เห็นการเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นโอกาสที่รวดเร็วในการทำเงินจาก ตลาด.

เวลาส่วนใหญ่ทันทีหลังจากการเคลื่อนไหวที่คมชัดเหล่านี้ตลาดก็กลับอย่างรวดเร็วโดยการพิมพ์เทียนไขที่เร็วมากซึ่งทำให้ผู้ค้ามองดูแผนภูมิเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยเพื่อตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของตลาด ผู้ค้าอาจจะมีความสุขสักครู่ที่ผ่านมาว่าการค้าของพวกเขาอยู่ในผลกำไรเฉพาะสำหรับทิศทางของแนวโน้มที่จะย้ายกับพวกเขาทันที สิ่งนี้จะเปลี่ยนอารมณ์ของพวกเขาทันทีและทำให้พวกเขาหวังว่ามันจะกลับมาอีกครั้งในความโปรดปรานของพวกเขาอาจจะหลังจากที่ราคากลับมา

ตลาดไม่ตอบสนองตามที่ผู้ค้าคาดหวัง แต่จะเคลื่อนไหวไปในทิศทางตรงกันข้ามในทิศทางที่สูงชัน เนื่องจากเมื่อผู้ค้าที่ใช้ดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์ RSI สำหรับ Meta Trader 4 ระบุว่าพวกเขาถูกขังอยู่ผู้ค้าจะเริ่มปิดสถานะของพวกเขาเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มการดำเนินการในทิศทางตรงกันข้ามจนกว่าผู้ค้าปลีกรายสุดท้ายจะปิดตัวลง การเคลื่อนไหวของพวกเขาเพราะความเจ็บปวดนั้นใหญ่เกินกว่าที่พวกเขาจะทนได้

การใช้ตัวบ่งชี้สามารถเตรียมผู้ประกอบการให้อยู่ในอีกด้านหนึ่งของการค้าเพื่อให้เขาหรือเธอเข้าใจการเปลี่ยนconvertformsของตลาดเฝ้าดูการเคลื่อนไหวที่คมชัดเกิดขึ้นและรอการพลิกกลับที่จะมาแล้วขี่กลับกับผู้ค้าอื่น ๆ ปัจจุบันถูกขังอยู่เพื่อสร้างรายได้ในตลาด

อีกวิธีหนึ่งที่ดัชนีความสัมพันธ์ของดัชนีสำหรับผู้ซื้อขาย Meta 4 สามารถช่วยผู้ค้านอกเหนือจากการช่วยให้พวกเขาจุดสุดยอดราคาคือการช่วยให้ผู้ค้าจุดแตกต่างในตลาดที่พวกเขากำลังซื้อขาย ตัวบ่งชี้สามารถทำได้เนื่องจากตัวบ่งชี้มักจะเคลื่อนไหวในทิศทางเดียวกับราคาดังนั้นโดยธรรมชาติราคาขาขึ้นใหม่จะหมายถึงขาขึ้นใหม่ในตัวบ่งชี้และราคาสูงขึ้นก็จะหมายถึงตัวบ่งชี้ที่สูงขึ้น . เมื่อผู้ซื้อขายมองเห็นว่ามีตัวอย่างเช่นราคาที่สูงขึ้นและตัวบ่งชี้ไม่พิมพ์สูงขึ้นผู้ซื้อขายควรเข้าใจทันทีว่าราคาที่พลิกกลับหรือกลับมาอาจจะเกิดขึ้นในราคา

สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ประกอบการวางแผนทันทีสำหรับการย้ายและใช้ประโยชน์จากมันทันทีที่การเคลื่อนไหวปรากฏขึ้น ดังนั้นเมื่อผู้ซื้อขายเรียนรู้วิธีใช้ตัวบ่งชี้อย่างสมบูรณ์เขาหรือเธอสามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวของตลาดล่วงหน้าก่อนที่ผู้ค้ารายอื่นจะมีความรู้สึกโดยทั่วไปว่าการเคลื่อนไหวของตลาดใหม่อาจก่อตัวขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ค้าทราบแล้วและรวดเร็วในการเคลื่อนไหวของตลาดในตลาดก่อนผู้ค้ารายอื่น

ความสามารถในการมองเห็นการพลิกกลับที่เป็นไปได้ก่อนที่จะเกิดขึ้นในตลาดโดยใช้ดัชนีความสัมพันธ์เชิงสัมพันธ์สำหรับตัวบ่งชี้ Meta 4 สำหรับ Meta Trader 4 เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องเป็นผู้ค้าและสามารถชมระบบและตัวบ่งชี้ต่างๆ การเคลื่อนไหวในอนาคตอันใกล้สำหรับตัวบ่งชี้ดังกล่าวและผู้ค้าที่ใช้พวกเขาเพื่อให้ผู้ค้าสามารถลงทุนในการเคลื่อนไหวและได้รับในการกลับรายการและการซื้อขายย้อนกลับเร็วมากจึงเพิ่มความเสี่ยงของผู้ค้าอย่างมาก

การใช้ดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์สำหรับตัวบ่งชี้ RSI สำหรับ Meta Trader 4 ผู้ซื้อขายยังสามารถใช้วิธีที่ตัวบ่งชี้ทำงานกับคู่สกุลเงินที่แตกต่างกันและสินทรัพย์การซื้อขายในกรอบเวลาที่แตกต่างหลากหลายในแพลตฟอร์ม Meta Trader 4 เนื่องจากตัวบ่งชี้ กรอบเวลาและสกุลเงินที่แตกต่างกัน

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.