TDI พร้อม Alerts Indicator สำหรับ MT4

ตัวบ่งชี้ TDI พร้อม Alerts สำหรับ MT4 เป็นตัวบ่งชี้ตามตัวบ่งชี้ดัชนีเวลาแบบไดนามิกในผู้ค้าเมตา 4 ดัชนีแบบไดนามิกของผู้ค้า (TDI) เป็นเครื่องมือที่พยายามรวบรวมความเชื่อมั่นของผู้ค้าทั้งหมดในเวลาใดก็ได้และสร้างฐานการซื้อขาย ตัดสินใจออกจากมัน TDI นั้นตั้งอยู่บนพื้นฐานของ RSI และสามารถใช้ในการตรวจสอบแนวโน้มตามจำนวนผู้ค้าอื่น ๆ ที่มีความยาวหรือสั้นในเวลาเดียวกัน

FREE TDI With Alerts Indicator

Download the FREE TDI With Alerts Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

สิ่งสำคัญที่ควรสังเกตคือ TDI พร้อม Alerts Indicator สำหรับ MT4 จะวาดสัญญาณใหม่หากแนวโน้มการเปลี่ยนconvertformsภายในเทียนเดียวกันที่สร้างสัญญาณและผู้ค้าจะต้องอดทนกับเทียนปัจจุบันที่มีการพัฒนาสัญญาณ ต้องทำให้เสร็จก่อนทำการซื้อขายหากสัญญาณยังคงอยู่

ข้อดีบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ TDI พร้อม Alerts สำหรับ Meta Trader 4

TDI พร้อม Alerts Indicator สำหรับ MT4 นั้นจะถูกพิมพ์ลงบนแผนภูมิโดยตรงในหน้าต่างของมันเอง ซึ่งหมายความว่าผู้ประกอบการค้ามีหน้าจออสังหาริมทรัพย์ของเขาเองสำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคเพิ่มเติม ซึ่งหมายความว่าผู้ซื้อขายสามารถรวมตัวบ่งชี้หรือระบบใด ๆ ที่พวกเขามีสำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคโดยไม่ต้องกังวลว่าการเคลื่อนไหวของราคาในแผนภูมิอาจถูกซ่อนจากพวกเขาโดยตัวชี้วัดจำนวนมากเกินไปบนหน้าจอแผนภูมิของพวกเขา

ข้อดีอีกอย่างที่ดีคือ TDI พร้อม Alerts Indicator สำหรับ MT4 สามารถทำงานร่วมกับตัวบ่งชี้ราคาอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกที่ช่วยในการวิเคราะห์ทิศทางของแนวโน้ม ซึ่งหมายความว่าระบบที่ใช้ TDI สามารถรวมกับตัวบ่งชี้ดังกล่าวเพื่อสร้างระบบที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นซึ่งผู้ประกอบการค้าสามารถใช้เพื่อทำรายการการค้าและออกที่แม่นยำยิ่งขึ้น

ระบุว่าเป็นตัวบ่งชี้ที่อิงกับ MT4, TDI พร้อม Alerts Indicator สำหรับ MT4 นั้นเสถียรมากไม่ทำให้แผนภูมิของผู้ใช้พังและยังคงทำงานได้อย่างราบรื่นแม้จะติดตั้งบนแผนภูมิที่แตกต่างกัน 10 ถึง 12 ชาร์ตในซอฟต์แวร์ MT4 เดียวกัน .

ผู้ค้าจำเป็นต้องเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่า TDI กับ Alerts Indicator สำหรับ MT4 นั้นเป็นรหัสสีอย่างไรหากพวกเขาจะทำกำไรโดยใช้ตัวบ่งชี้เพื่อทำการค้า แม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่าผู้ค้าจำนวนมากกลัวตัวบ่งชี้ TDI เอง แต่ความเข้าใจในตัวบ่งชี้ใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ค้าสร้างผลกำไรเนื่องจากสิ่งนี้ถูกสร้างขึ้นค่อนข้างแตกต่างกันเพื่อให้สามารถบรรลุความแม่นยำในระดับที่สูงขึ้น . ประกอบด้วยตัวบ่งชี้แยก 2 ตัวที่หลอมรวมเข้าด้วยกันในหน้าต่างเดียวที่มีหลายสีที่ผู้ประกอบการต้องทำความคุ้นเคยเพื่อไม่ให้สับสนเมื่อใช้ตัวบ่งชี้ในระหว่างวันซื้อขาย

ตัวบ่งชี้แรกคือ Bollinger Bands และมันมีขอบสีน้ำเงินด้วยเส้นกลางสีเหลือง สิ่งนี้ถูกใช้เพื่อทำแผนที่ทิศทางของราคาในเวลาที่กำหนดอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อแยกความแตกต่างของสองด้านของ Bollinger Bands เข้าด้านข้างสำหรับขาขึ้นที่รุนแรงและขาลงที่รุนแรงและช่วงเวลาที่ราคาเพียงสลับระหว่างทั้งสองระหว่างช้าหรือแปร ตลาด.

ตัวบ่งชี้ที่สองที่ใช้คือดัชนีไดนามิกของผู้ซื้อขาย ผู้ค้าหลายรายเชื่อว่าแม้ว่า TDi จะดูดีในตอนแรก แต่ก็เปลี่ยนสัญญาณการซื้อขายในระดับกลาง ตัวบ่งชี้นี้ถูกสร้างขึ้นจริงแตกต่างกันโดยมีข้อบกพร่องอยู่ในใจ TDI พร้อมตัวบ่งชี้การแจ้งเตือนสำหรับ MT4 จะให้สัญญาณผู้ค้าที่เชื่อถือได้จริงโดยใช้การบิดในสองสายสัญญาณหรือเมื่อพวกเขาข้ามกันทั้งในทิศทางขึ้นสำหรับการซื้อหรือในทิศทางลงเพื่อขาย

สัญญาณสองบรรทัดของ TDI พร้อมตัวบ่งชี้การแจ้งเตือนสำหรับ MT4 นั้นเป็นสีแดงและเขียวโดยที่สายสีเขียวนั้นเป็นสายที่เร็วกว่าและสายสีแดงจะเป็นสายที่ช้ากว่า ด้วยวิธีนี้ TDI พร้อม Alerts Indicator สำหรับ MT4 ช่วยให้นักลงทุนเข้าสู่เทรนด์ซื้อเทรนด์เมื่อเส้นสีเขียวข้ามเส้นสีแดงจากด้านล่างและขายเทรนด์เมื่อเส้นสีเขียวข้ามเส้นสีแดงจากด้านบน ด้วยวิธีนี้ผู้ค้าจะได้รับความรู้สึกเป็นภาพทันทีว่าราคาเคลื่อนไหวอย่างไรและสิ่งใดที่ผู้ค้าจะต้องทำหรือพลาด

การใช้ TDI กับตัวบ่งชี้การแจ้งเตือนสำหรับ MT4 ผู้ซื้อขายจะต้องจำไว้เสมอว่าสัญญาณจะต้องดำเนินการทันทีหลังจากที่เทียนที่ผลิตออกมาปิดลง สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ค้าในด้านความปลอดภัยของตลาด นอกจากนี้วิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการใช้ตัวบ่งชี้นี้จะใช้ในโหมดกรอบเวลาหลายช่วง การใช้งานในโหมดหลายช่วงเวลาหมายความว่าผู้ค้าจะทำการซื้อขายโดยที่แนวโน้มของกรอบเวลาที่สูงกว่านั้นสอดคล้องกับแนวโน้มของกรอบเวลาที่ต่ำกว่าหรือเมื่อมีการเคลื่อนไหวที่คล้ายกันสองอย่างเกิดขึ้นพร้อมกันในทั้งช่วงเวลาที่สูงกว่าและต่ำกว่า สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าสอดคล้องกับแนวโน้มกรอบเวลาที่สูงขึ้นเนื่องจากไม่สอดคล้องกับแนวโน้มกรอบเวลาที่สูงขึ้นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ผู้ค้ามักจะสูญเสียเงินในตลาด

ในแง่ของความง่ายในการใช้ TDI พร้อม Alerts Indicator สำหรับ MT4 ผู้ค้าจะพบว่าตัวบ่งชี้นั้นใช้งานง่ายเมื่อเปรียบเทียบกับตัวบ่งชี้อื่น ๆ เนื่องจากมันให้สัญญาณไปข้างหน้าตรงไปตรงมามาก สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าในระดับทักษะที่แตกต่างกันมากสามารถใช้ตัวบ่งชี้ ซึ่งหมายความว่าตัวบ่งชี้สามารถใช้โดยเทรดเดอร์มือใหม่รวมถึงเทรดเดอร์ขั้นสูงและอื่น ๆ ทั้งหมดในระหว่างนั้น

การดู TDI พร้อมตัวบ่งชี้การแจ้งเตือนสำหรับ MT4 ในกรอบเวลาที่แตกต่างกัน 3 ถึง 4 คู่ของสกุลเงินหนึ่งคู่สามารถสอนผู้ประกอบการให้ทราบถึงการเปลี่ยนconvertformsของตลาดที่ช้าและวิธีที่ค่อย ๆ กรอบเวลาขนาดเล็กสามารถเปลี่ยนกรอบเวลาที่ใหญ่ขึ้น อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ใช้เวลานานในการดูดซึมและผู้ค้าจะต้องใส่เวลาและความมุ่งมั่นที่จำเป็นเพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ที่แนบมากับการซื้อขายด้วยระบบนี้เพราะมันจะนำไปสู่ผลกำไรที่ดีมากเมื่อผู้ประกอบการเรียนรู้ เพื่อใช้งานอย่างถูกต้อง

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!