Chỉ số 3_Level_ZZ_Semafor cho Meta Trader 4

Chỉ báo 3_Level_ZZ_Semafor cho Meta Trader 4 là một chỉ báo hoạt động để giúp các nhà giao dịch xác định trực quan tất cả các bước ngoặt khác nhau về giá, ngay sau khi chúng xảy ra. Thương nhân có thể xác định các bước di chuyển và lượt đi chính, bước đi nhỏ và lượt quay và thậm chí cả sự chuyển động của sóng trong bước di chuyển nhỏ. Đây là một công cụ tốt đẹp cho bất kỳ thương nhân nào có.

FREE 3_Level_ZZ_Semafor Indicator

Download the FREE 3_Level_ZZ_Semafor Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Chỉ báo 3_Level_ZZ_Semafor cho Meta Trader 4

Việc sử dụng Chỉ số 3_Level_ZZ_Semafor cho Meta Trader 4 mang lại cho người giao dịch rất nhiều lợi thế, đặc biệt là trong nhận thức trước mắt. Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng chỉ báo này là nó tự động giúp các nhà giao dịch xác định sự bắt đầu của các xu hướng mới trong hành động giá. Các thương nhân sử dụng chỉ báo này sẽ làm tốt việc quan sát các tín hiệu của nó vì mỗi khi một động thái chính mới bắt đầu, chỉ báo thường cảnh báo cho người giao dịch về nó và thậm chí trực quan chỉ ra điều này bắt đầu trên biểu đồ của nhà giao dịch. Sau đó, người giao dịch có thể kiểm tra lại các chiến lược bằng cách sử dụng bản đồ giá này mà chỉ báo giúp tạo ra cho anh ta hoặc cô ta.

Một ưu điểm khác được thêm vào khi sử dụng Chỉ số 3_Level_ZZ_Semafor cho Meta Trader 4 là nó có thể giúp người giao dịch phân biệt được những chuyển động nào là những chuyển động chính, những chuyển động nào là những bước nhỏ trong những bước di chuyển nhỏ. Chỉ báo này trong khi thực hiện điều này cũng sẽ cho các nhà giao dịch biết khi nào các bước di chuyển chính bắt đầu, nơi các bước di chuyển nhỏ bắt đầu và chấm dứt và nơi mỗi sóng được biểu thị trong một động thái nhỏ bắt đầu và kết thúc. Sau đó, các thương nhân có thể sử dụng cái nhìn sâu sắc này trong việc lập kế hoạch cho các giao dịch trong tương lai và tìm hiểu cách các vòng quay nhỏ và giá xoắn tạo nên vòng quay lớn hơn và xoắn giá và làm thế nào tất cả chúng tạo thành hành động giá trên biểu đồ khung thời gian cao hơn.

Chỉ báo 3_Level_ZZ_Semafor cho Meta Trader 4 có nhiều mã màu khác nhau mà nó sử dụng để hỗ trợ trực quan cho nhà giao dịch phát hiện ra sự khởi đầu của các xu hướng chính, xu hướng nhỏ và sóng trong các xu hướng nhỏ. Đầu tiên, chỉ báo sử dụng màu vàng để xác định điểm trong giá bắt đầu một động thái chính và sau đó nó thêm một số biểu thị loại kết thúc xu hướng hoặc bắt đầu. Số 3 là viết tắt của xu hướng chính. Tiếp theo, chỉ báo sử dụng màu tím để xác định nơi các xu hướng nhỏ trong các xu hướng chính bắt đầu. Nó sử dụng một điểm tròn màu tím và đánh số là 2 để giúp các nhà giao dịch xác định đó là một xu hướng nhỏ.

Chỉ số 3_Level_ZZ_Semafor cho MT4 cũng sử dụng màu nâu nhạt để giúp giao dịch xác định trực quan các xu hướng trong xu hướng nhỏ. Chỉ báo sử dụng một chấm nhỏ màu nâu nhạt và đánh dấu chấm là 1. Điều này sau đó giúp người giao dịch hiểu được hành động giá đã di chuyển như thế nào và khi được sử dụng theo thời gian có thể giúp nhà giao dịch dự đoán ngay hành động giá có thể làm gì tiếp theo kể từ khi họ đến để hiểu cách giá di chuyển từ việc xem các loại và kích cỡ khác nhau của sóng tạo thành sự di chuyển giá hoặc xu hướng.

Một lợi ích tuyệt vời mà một nhà giao dịch có thể nhận được từ việc sử dụng Chỉ số 3_Level_ZZ_Semafor cho MT4 là nó giúp nhà giao dịch theo kịp xu hướng. Rất nhiều thời gian, các nhà giao dịch ngại xu hướng vì họ sợ bất kỳ động thái nhỏ nào mà hành động giá thực hiện mà không xem xét rằng hành động giá sẽ cần phải lấy lại trước khi di chuyển lại và sẽ làm điều đó nhiều lần trước khi cuối cùng có được đến nơi cần đến. Khi một nhà giao dịch nhận ra thực tế này, họ trở nên ít sợ hãi hơn về hành động giá và sau đó có thể sử dụng chỉ báo để xem giá đang lùi lại và di chuyển theo hướng ban đầu như thế nào và các động thái khác nhau mà giá phải thực hiện để đến bất kỳ đích nào có.

Hơn nữa, một điều mà các nhà giao dịch cần phải hiểu khi sử dụng Chỉ báo 3_Level_ZZ_Semafor cho MT4 là họ cũng cần xem chỉ báo bằng cách sử dụng mắt của độ lệch khung thời gian cao hơn trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào sử dụng tín hiệu của nó như trong khung thời gian thấp hơn, giá rất có thể tôn trọng hướng khung thời gian cao hơn vì nó di chuyển trong suốt một ngày giao dịch. Do đó, các nhà giao dịch phải rất cẩn thận không thực hiện các giao dịch trực tiếp chống lại hướng khung thời gian cao hơn vì điều này có thể dẫn đến kết quả giao dịch kém.

Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể kiếm được lợi nhuận rất lớn từ các giao dịch xuất phát từ các khung thời gian cao hơn. Điều này có nghĩa là tại bất kỳ thời điểm nào, nhà giao dịch có thể sử dụng chỉ báo này để phát hiện sự bắt đầu của một xu hướng mới trên các khung thời gian cao hơn và sau đó đi xuống các khung thời gian nhỏ hơn. Lý do một nhà giao dịch thực hiện điều này là vì họ cũng có thể tìm kiếm một động thái theo cùng một hướng gần giống với di chuyển trên khung thời gian lớn hơn.

Sau đó, người giao dịch sẽ thực hiện động thái này với lệnh dừng lỗ nhỏ hơn và mục tiêu của khung thời gian cao hơn trong tâm trí. Điều này có thể dễ dàng tạo ra các giao dịch có rủi ro cao để thưởng cho các tỷ lệ và các nhà giao dịch có thể sử dụng chúng mỗi khi chúng xảy ra để tăng vốn giao dịch của họ.

Sử dụng Chỉ số 3_Level_ZZ_Semafor cho MT4 có thể được kết hợp với một số chiến lược hành động giá như phá vỡ phạm vi, cờ và mẫu cờ và giao dịch hỗ trợ / kháng cự vì điều này có thể cải thiện đáng kể việc sử dụng chỉ báo và làm cho chỉ báo đặc biệt có giá trị đối với các nhà giao dịch đã giao dịch một số chiến lược này Điều này có thể nhanh chóng cho phép các nhà giao dịch như vậy nhìn thấy sự bắt đầu và kết thúc của các động thái, một kỹ năng rất quan trọng khi giao dịch các chiến lược hành động giá và cũng để xem làm thế nào họ có thể sử dụng các chiến lược của mình để nhập các động thái đã được xác định bằng cách sử dụng chỉ báo.

Cuối cùng, Chỉ số 3_Level_ZZ_Semafor cho MT4 hoạt động cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kỹ năng. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch mới bắt đầu, các nhà giao dịch trung gian, cũng như các nhà giao dịch tiên tiến, có thể nhanh chóng hiểu cách thức hoạt động của chỉ báo này mà không cần nỗ lực nhiều về phía họ. Đối với người mới bắt đầu, chỉ số này có thể giúp họ nhanh chóng tìm hiểu các biến động giá và cách họ có thể tận dụng chúng khi chúng xảy ra để kiếm lợi nhuận trong tài khoản giao dịch của mình.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!