Chỉ báo J_TPO_OSC cho Meta Trader 4Table Of Contents:

  1. Chỉ báo J_TPO_OSC cho Meta Trader 4
  2. Một số ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Chỉ báo J_TPO_OSC cho Meta Trader 4

Chỉ báo J_TPO_OSC cho Meta Trader 4 là một chỉ báo rất năng động với chức năng rộng lớn cho hệ thống giao dịch Meta Trader 4. Chẳng hạn, nó có thể phát hiện ra các phạm vi, cung cấp các mục nhập theo cả hai hướng của thị trường và giúp nhà giao dịch có tín hiệu thu lợi nhuận tuyệt vời để nhà giao dịch không để lại nhiều tiền trên bàn.

FREE J_TPO_OSC Indicator

Download the FREE J_TPO_OSC Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

Một số ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Chỉ báo J_TPO_OSC cho Meta Trader 4

Chỉ báo J_TPO_OSC cho Meta Trader 4 giúp nhà giao dịch xác định thời gian trên thị trường khi giá của cặp tiền tệ hoặc tài sản giao dịch nằm trong phạm vi không có định hướng rõ ràng. Nó thực hiện điều này bằng cách xác định các giai đoạn biến động rất thấp trong hành động giá và một khi nó phát hiện ra hành vi giá này, nó không đưa ra bất kỳ tín hiệu giao dịch nào, do đó giữ cho nhà giao dịch giao dịch với chỉ báo không tham gia giao dịch trong các khoảng thời gian đó.

Một lợi ích khác của việc sử dụng Chỉ số J_TPO_OSC cho Meta Trader 4 là nó mang lại cơ hội gia nhập giao dịch cho cả hai phía của thị trường. Điều này có nghĩa là nhà giao dịch có thể quyết định thực hiện giao dịch theo hướng của xu hướng lớn hơn và ngược với hướng của xu hướng lớn hơn. Đây là một cách tiếp cận khá tích cực và không phù hợp với tất cả các nhà giao dịch. Một cách tiếp cận thận trọng hơn cho các nhà giao dịch sợ rủi ro hơn là chỉ lấy các tín hiệu được tạo bởi Chỉ số J_TPO_OSC cho Meta Trader 4 theo hướng của xu hướng lớn hơn. Điều này sẽ cho phép một nhà giao dịch như vậy hoàn toàn đứng về phía xu hướng và có khả năng nắm bắt những bước tiến lớn về giá của một loại tiền tệ hoặc tài sản giao dịch có thể tiếp tục trong vài giờ hoặc thậm chí vài ngày.

Chỉ báo J_TPO_OSC cho Meta Trader 4 rất hữu ích vì loại tín hiệu thoát mà nó tạo ra. Nó giúp người giao dịch sử dụng nó để thoát giao dịch một khi họ bắt đầu có dấu hiệu thay đổi hướng. Chỉ báo J_TPO_OSC cho Meta Trader 4 bao gồm biểu đồ và đường tín hiệu. Nó tạo ra tất cả các tín hiệu giao dịch của nó cho người giao dịch bằng cách sử dụng hai đường tín hiệu này. Biểu đồ hiển thị màu đỏ tươi khi thị trường đang có xu hướng giảm và màu xanh sáng khi thị trường đang có xu hướng tăng. Điều này ngay lập tức cho phép nhà giao dịch hiểu được hướng ngay lập tức của thị trường trên khung thời gian mà nhà giao dịch đang làm việc.

Đường tín hiệu dao động giữa đỉnh và đáy của cửa sổ chỉ báo trên biểu đồ Meta Trader 4. Đường tín hiệu đưa ra lối thoát sớm hoặc lợi nhuận tạo cơ hội cho nhà giao dịch vì nó phản ứng rất nhanh với hành động giá. Do đó, người giao dịch có thể ngay lập tức nhìn vào hướng của đường tín hiệu này và biết liệu giá đã thay đổi Hướng hay nếu tiếp tục di chuyển theo cùng hướng.

Nhược điểm của việc sử dụng đường tín hiệu chuyển động nhanh để thu lợi nhuận là có thể quá nhanh để cho phép một nhà giao dịch kiếm được nhiều lợi nhuận từ bất kỳ xu hướng nào vì nó sẽ dễ dàng phản ứng với bất kỳ sự giảm giá nhỏ nào do đó khiến nhà giao dịch theo dõi nó ngay lập tức cắt giảm vị trí của mình hoặc thương mại hiện tại trên thị trường.

Một nhà giao dịch quyết định sử dụng biểu đồ ổn định hơn cho cả mục nhập và thoát cả theo hướng của xu hướng và theo hướng ngược lại có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn vì theo biểu đồ có thể giữ một nhà giao dịch trong xu hướng khi nó tiếp tục và báo hiệu thoát ra ngay khi xu hướng thay đổi hướng. Hạn chế của việc sử dụng biểu đồ chậm hơn nhiều cũng là người giao dịch có thể phải hy sinh một số lợi nhuận để có thể đi theo xu hướng cho đến khi nó kết thúc hoặc thay đổi hướng.

Khi giao dịch với Chỉ số J_TPO_OSC cho Meta Trader 4, một nhà giao dịch theo dõi mức trung bình di động của nó khi nó tạo ra các mức cao và thấp sau mức cao và thấp của giá có thể nhanh chóng phát hiện ra các cơ hội phân kỳ khi giá của một cặp tiền tệ hoặc tài sản giao dịch ngày càng yếu đi và sau đó có thể thực hiện giao dịch theo hướng ngược lại với hướng hiện tại của giá. Phát hiện sự khác biệt và kết hợp chúng với phân tích hành động giá như phá vỡ phạm vi và phá vỡ đường xu hướng có thể là cơ hội tuyệt vời để các nhà giao dịch kiếm được một số lợi nhuận thực sự trên thị trường.

Tuy nhiên, Chỉ số J_TPO_OSC cho Meta Trader 4 không thực sự phù hợp với các nhà giao dịch mới bắt đầu mà thay vào đó, đối với các nhà giao dịch có trình độ và kinh nghiệm nhất định trên thị trường. Điều này có nghĩa là việc sử dụng chỉ báo có thể gây nhầm lẫn cho một nhà giao dịch mới bắt đầu vào những thời điểm rất quan trọng khi nhà giao dịch cần đưa ra các quyết định lớn như liệu có nên cắt giảm giao dịch để bảo vệ tài khoản của họ hay thực hiện giao dịch để kiếm lợi nhuận. Nhà giao dịch tiên tiến hơn hoặc có kỹ năng sẽ thấy rằng việc sử dụng chỉ báo sẽ phù hợp với họ hơn vì nó đã có mức độ tiếp xúc với thị trường và hiểu một số nguyên tắc cơ bản nhất định hoạt động xung quanh hành động giá.

Tuy nhiên, người giao dịch mới bắt đầu có thể quyết định học cách sử dụng chỉ báo này với điều kiện là đường cong học tập không quá dốc. Điều này có nghĩa là một nhà giao dịch mới bắt đầu muốn giao dịch bằng Chỉ số J_TPO_OSC cho Meta Trader 4 có thể rút ra một khoảng thời gian ngắn và có lẽ, một tài khoản demo nơi người đầu tiên có thể đưa ra chỉ báo và xem cách nó phản ứng với giá. Điều này có thể được thực hiện trên biểu đồ khung thời gian thấp hơn như biểu đồ một phút hoặc 5 phút lúc đầu để người giao dịch mới bắt đầu có thể nhanh chóng tìm hiểu cách chỉ báo tạo tín hiệu của nó và cách thức hoặc khi nào nhà giao dịch nên phản hồi với họ, bao gồm cả mức độ họ có thể hoặc nên mạo hiểm trên mỗi giao dịch cá nhân.

Làm việc với tài khoản demo sau đó sẽ trang bị cho họ một số kiến thức thực tế về cách hoạt động của giá và cách chỉ báo này phản ứng với hành động giá trước khi họ có thể chuyển lên tài khoản giao dịch thực và sử dụng biểu đồ khung thời gian cao hơn để nhận tín hiệu từ chỉ báo như tín hiệu khung thời gian cao hơn thường ổn định và đáng tin cậy hơn tín hiệu khung thời gian thấp hơn.

Nhà giao dịch mới bắt đầu cũng phải phát triển và thực hành chiến lược quản lý tiền rất nghiêm ngặt vì điều này sẽ giúp họ tránh mất tài khoản giao dịch trong một thời gian ngắn.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.