Chỉ số phong bì Kijun sen cho MT4Table Of Contents:

  1. Chỉ số phong bì Kijun sen cho MT4
  2. Lợi ích thu được từ việc sử dụng Chỉ báo phong bì Kijun sen cho Meta Trader 4

Chỉ báo phong bì Kijun sen cho Meta Trader 4 là chỉ báo dựa trên Ichimoku siêu ổn định cho phép nhà giao dịch phát hiện các thay đổi xu hướng chính trên khung thời gian hàng ngày trong tất cả các cặp tiền tệ và tài sản giao dịch. Nó cho phép nhà giao dịch có thể phát hiện ra những thay đổi chính này trong thời gian thực khi chúng xảy ra và cung cấp cơ hội nhập lại cho các nhà giao dịch dựa trên các xu hướng chính này. Có cả một nhóm lợi ích cho những người quyết định sử dụng chỉ số này.

FREE Kijun sen Envelope Indicator

Download the FREE Kijun sen Envelope Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Lợi ích thu được từ việc sử dụng Chỉ báo phong bì Kijun sen cho Meta Trader 4

Một trong những lợi ích lớn đầu tiên mà nhà giao dịch nhận được từ việc sử dụng chỉ báo này là chỉ báo này siêu chính xác và đáng tin cậy. Những lợi ích này là những điều cần được nhấn mạnh hết mức có thể vì có rất ít chỉ số trong số tất cả các chỉ số meta Trader 4 hoàn toàn ổn định hoặc nhà giao dịch có thể tự tin dựa vào. Có một vài lý do tại sao chỉ số này được coi là siêu ổn định và đáng tin cậy.

Lý do đầu tiên cho khẳng định này là chỉ báo được xây dựng trên chỉ báo Ichimoku. Ichimoku đã được sử dụng trong một thời gian dài giữa các thương nhân nên có một thực tế là chỉ báo Ichimoku là một trong những chỉ số ổn định nhất tồn tại.

Vì Chỉ số Phong bì Kijun sen cho Meta Trader 4 là con đẻ của chỉ số Ichimoku, nó đã đạt được một số điểm mạnh của Ichimoku như khả năng dựa vào và độ chính xác của tín hiệu. Điều này đưa chúng ta đến lý do thứ hai tại sao chỉ số này rất ổn định và đáng tin cậy.

Chỉ báo chỉ hoạt động ngoài khung thời gian hàng ngày theo mặc định. Nó thực sự được xây dựng theo cách đó để cho phép các nhà giao dịch tận dụng các động thái rất mạnh mẽ và chính xác được tạo ra bởi chỉ báo này để đóng khung các quyết định khung thời gian thấp hơn của họ. Do đó, chỉ báo hoạt động rất tốt trên khung thời gian hàng ngày và có thể hướng dẫn các nhà giao dịch tìm đến nó để được hướng dẫn và định hướng đường xu hướng.

Một trong những lợi thế của việc sử dụng chỉ báo này là nó mang lại cho các nhà giao dịch những cơ hội tuyệt vời để tham gia lại vào một thị trường có xu hướng ngay cả khi trước đó nhà giao dịch đã bỏ lỡ mục nhập xu hướng. Chỉ báo phong bì Kijun sen cho Meta Trader 4 thực hiện điều này bằng cách tạo ra một khu vực nơi người giao dịch có thể mua hoặc bán thoát khỏi đường giữa của nó khi giá đã có xu hướng trong một thời gian.

Điều này có nghĩa là một khi một xu hướng mới đã bắt đầu, ví dụ, một xu hướng tăng, ví dụ, giá phá vỡ trên đường giữa của Chỉ số Phong bì Kijun sen cho Meta Trader 4 và rõ ràng có thể được nhìn thấy đang có xu hướng tăng. Tại thời điểm này, chỉ báo sẽ tự động xác định các mức mà giá có thể sẽ quay trở lại để bật lên trước khi nó tiếp tục theo hướng của xu hướng.

Chính tại các khu vực như vậy, các nhà giao dịch có thể mua vào xu hướng tăng đã tồn tại với mức rủi ro tối thiểu trên giao dịch. Do đó, chỉ báo giúp các nhà giao dịch tham gia lại một xu hướng đã tồn tại. Những loại di chuyển này cũng có thể được cải thiện bởi nhà giao dịch nếu anh ta vẽ một đường xu hướng đơn giản trên đỉnh hoặc đáy của giá theo hướng anh ta hoặc cô ta mong đợi một sự phá vỡ giá có thể xảy ra.

Ngoài ra, khung thời gian tốt nhất để sử dụng Chỉ báo phong bì Kijun sen cho Meta Trader 4 sẽ là khung thời gian hàng ngày vì nó đã được tùy chỉnh cho khung thời gian đó nói riêng. Điều này có nghĩa là theo mặc định, chỉ báo đã đi kèm với các cài đặt hoàn hảo để giữ cho chỉ báo hoạt động tối ưu trên mọi khung thời gian hàng ngày của bất kỳ biểu đồ nào. Tuy nhiên, người giao dịch có thể điều chỉnh lại chỉ báo cho các khung thời gian thấp hơn nhưng điều này rất có thể ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu do chỉ báo tạo ra vì nó được thiết kế dành riêng cho khung thời gian hàng ngày và do đó tín hiệu rất chính xác và đáng tin cậy mà nó tạo ra trên đó Khung thời gian hàng ngày.

Chỉ báo phong bì Kijun sen cho Meta Trader 4 đi kèm với 3 đường tín hiệu khác nhau. Cái đầu tiên là dải phía trên gần như luôn luôn ở trên giá, cái thứ hai là dải dưới, gần như luôn luôn ở dưới mức giá. Đường tín hiệu thứ ba là Kijun-Sen và đây là đường tín hiệu khi một xu hướng mới sắp bắt đầu và đường xu hướng khi giá hiện đang trong xu hướng tăng hoặc giảm.

Một cách để tham gia vào một xu hướng mới là phát hiện ra khi có sự thay đổi rõ ràng về hướng và sau đó chờ đợi xu hướng mới trên khung thời gian hàng ngày vượt lên trên đường giữa của chỉ báo.

Khi chỉ báo phá vỡ trên đường giữa của chỉ báo, nhà giao dịch nên mua hoặc bán tương ứng. Các nhà giao dịch có thể dễ dàng tham gia một xu hướng theo cách này. Một cách khác để tham gia xu hướng là tìm kiếm thời điểm khi giá rõ ràng đã bị phá vỡ ở trên hoặc bên dưới đường giữa của Chỉ báo phong bì Kijun sen cho Meta Trader 4 và sau đó chờ giá bắt đầu quay trở lại đường giữa của chỉ báo chống lại xu hướng mới. Sau đó, người giao dịch có thể mua hoặc bán tương ứng ngay khi giá chạm vào đường giữa của chỉ báo từ bên trên hoặc bên dưới. Đây cũng sẽ là thời điểm rất tốt để các nhà giao dịch tham gia vào một xu hướng.

Cuối cùng, một điều quan trọng cần theo dõi khi sử dụng Chỉ báo phong bì Kijun sen cho Meta Trader 4 là khi kích thước của kênh trở nên rất mỏng và gần nhau khi cả hai chỉ theo một hướng. Điều này rất quan trọng vì điều này chỉ xảy ra khi một động thái lớn sắp xảy ra hoặc hiện đang xảy ra. Điều này có nghĩa là một khi người giao dịch sử dụng chỉ báo này nhận ra rằng cả hai dải nằm gần nhau và chỉ theo một hướng, lên hoặc xuống, thì người giao dịch nên in đậm đủ để mua hoặc bán vì nó chỉ xảy ra khi có mover rất mạnh xảy ra trong giá cả.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.