Chỉ số ánh sáng Kuskus cho MT4Table Of Contents:

  1. Chỉ số ánh sáng Kuskus cho MT4
  2. Một số ưu điểm và nhược điểm chính của việc sử dụng đèn chỉ thị ánh sáng Kuskus cho MT4

Chỉ số ánh sáng Kuskus Starlight cho MT4 là một chỉ báo được xây dựng trên nền tảng biểu đồ Meta Trader 4. Chỉ báo được xây dựng cho các nhà giao dịch sử dụng nền tảng biểu đồ để chủ động đưa ra quyết định giao dịch trong ngày giao dịch, để thực hiện tất cả các phân tích kỹ thuật về các cặp tiền tệ và tài sản giao dịch đã chọn của họ và để lập biểu đồ cho tất cả các khung thời gian của tất cả các lựa chọn của nhà giao dịch cặp tiền hoặc tài sản giao dịch trong ngày giao dịch.

Chỉ số ánh sáng Kuskus Starlight cho MT4 được xây dựng dựa trên giá và chỉ báo Phạm vi cũng hoạt động trên nền tảng giao dịch. Sử dụng chỉ báo, người giao dịch có thể dễ dàng xác định chính xác hướng xu hướng chung là gì trên bất kỳ biểu đồ nào mà người đó gắn chỉ báo đó trong ngày giao dịch.

Người giao dịch cũng dễ dàng xác định khi xu hướng thị trường đã đảo ngược sang một hướng mới. Nhà giao dịch có chỉ số gắn liền với biểu đồ giao dịch của mình sẽ nhận được rất nhiều hiểu biết và lợi thế giao dịch khác từ việc sử dụng chỉ báo và một số hiểu biết và lợi thế giao dịch được nêu ra và thảo luận rộng rãi dưới đây.

FREE Kuskus Starlight Indicator

Download the FREE Kuskus Starlight Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Một số ưu điểm và nhược điểm chính của việc sử dụng đèn chỉ thị ánh sáng Kuskus cho MT4

Một trong những lợi thế lớn đầu tiên của việc sử dụng Chỉ số ánh sáng Kuskus cho MT4 cho người giao dịch bằng cách sử dụng nó là nó có thể giúp nhà giao dịch nhận ra ngay xu hướng chung là gì trên bất kỳ khung thời gian nào của bất kỳ cặp tiền tệ hoặc tài sản giao dịch nào mà nhà giao dịch đang sử dụng chỉ báo trên.

Điều này có nghĩa là nhà giao dịch có chỉ báo gắn liền với biểu đồ giao dịch của mình trong ngày giao dịch sẽ có thể nhận ra trong nháy mắt xem hướng chung của xu hướng là gì trong khung thời gian đó trong ngày giao dịch.

Nhà giao dịch sẽ có thể nhận ra xu hướng là gì bất kể cặp tiền tệ hoặc tài sản giao dịch mà nhà giao dịch đang sử dụng chỉ báo trên là gì khi chỉ báo hoạt động trên tất cả các cặp tiền tệ và tài sản giao dịch. Có thể xác định hướng chung của biểu đồ giao dịch hiện tại là gì rất quan trọng đối với người giao dịch vì nhiều lý do.

Một trong những lý do tại sao có thể xác định xu hướng chung sử dụng chỉ số Kuskus Starlight For MT4 là gì rất quan trọng đối với người giao dịch là nó có thể giúp anh ta hoặc cô ta tăng khả năng có lãi trong ngày giao dịch. Nhà giao dịch sẽ có thể tăng xác suất có lãi nếu họ chỉ thực hiện giao dịch theo hướng của xu hướng chung.

Điều này có nghĩa là nhà giao dịch sẽ có thể tăng số lượng giao dịch thắng và giảm số lần giao dịch thua khi họ sử dụng Chỉ số ánh sáng Kuskus cho MT4 để xác định chính xác hướng chung của xu hướng trong khung thời gian hiện tại của họ là gì.

Nhà giao dịch cũng có thể giảm đáng kể các giao dịch thua lỗ của họ khi họ chỉ thực hiện giao dịch theo hướng chung này của xu hướng. Thông thường, trong một xu hướng, có những làn sóng khác nhau làm cho xu hướng tăng lên. Một số sóng này theo hướng của xu hướng và các sóng khác ngược hướng với xu hướng. Các sóng theo hướng của xu hướng là các sóng thực sự chiếm phần lớn trong phong trào xu hướng và thường lớn hơn và dài hơn các sóng khác.

Mặt khác, sóng ngược hướng với xu hướng là sóng thoái lui hoặc sóng chốt lãi và thường tạo cơ hội cho các nhà giao dịch tham gia vào các sóng ban đầu của xu hướng có lợi nhuận để lấy đi một số lợi nhuận của họ trong xu hướng.

Trong số hai loại sóng khác nhau trong một xu hướng, nhà giao dịch sẽ xác định ngay rằng các sóng di chuyển cùng hướng với xu hướng thường có kích thước lớn hơn các sóng không di chuyển cùng hướng với xu hướng.

Do đó, nếu nhà giao dịch tiếp tục giao dịch theo hướng xu hướng chung mà nhà giao dịch đã xác định bằng cách sử dụng Chỉ báo ánh sáng Kuskus cho MT4, anh ta hoặc cô ta sẽ có thể thực hiện các giao dịch có nhiều khả năng kiếm lợi nhuận vì các sóng này sẽ được điều chỉnh hướng mà thị trường sẽ di chuyển mạnh mẽ trong.

Chỉ số ánh sáng Kuskus Starlight cho MT4 có thể dễ dàng giúp nhà giao dịch xác định hướng xu hướng chung này là gì trong ngày giao dịch. Điều này rất có thể vì Chỉ số ánh sáng Kuskus cho MT4 in các biểu tượng màu trên biểu đồ của nhà giao dịch để biểu thị cho người giao dịch xem thị trường hiện đang trong xu hướng tăng hay trong xu hướng giảm.

Nhà giao dịch sẽ biết liệu thị trường có đang trong xu hướng tăng hay không bởi vì chỉ báo sẽ in các ký hiệu màu xanh lá cây phía trên đường giữa trong luồng gió của chỉ báo. Những biểu tượng màu xanh lá cây này sau đó sẽ tượng trưng cho người giao dịch rằng họ hiện đang trong xu hướng tăng của thị trường và tốt hơn nên đặt lệnh mua vì họ có xác suất sinh lãi cao nhất nếu họ mua trên thị trường thay vì bán tại đó thời gian cụ thể

Điều này là do, như được chỉ ra cho người giao dịch bằng chỉ báo, xu hướng hiện đang bị thiên lệch theo hướng tăng. Mặt khác, người giao dịch sẽ biết ngay rằng xu hướng hiện đang đi theo hướng đi xuống khi sử dụng Chỉ báo ánh sáng Kuskus cho MT4 nếu họ thấy rằng chỉ báo hiện đang in các biểu tượng màu đỏ bên dưới đường giữa trong chỉ báo chìm xuống.

Đây sẽ là một dấu hiệu chung cho người giao dịch rằng thị trường hiện đang đi theo hướng đi xuống và người giao dịch có thể thống kê hơn để tạo ra lợi nhuận nếu họ chỉ thực hiện giao dịch theo hướng bán. Bằng cách này, người giao dịch có thể tạo ra lợi nhuận trong một xu hướng vì người giao dịch sẽ giao dịch theo đúng hướng của xu hướng.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.