Chỉ số LeManSignal cho Meta Trader 4Table Of Contents:

  1. Chỉ số LeManSignal cho Meta Trader 4
  2. Một số lợi ích và nhược điểm của việc sử dụng chỉ số LeManSignal cho Meta Trader 4

Chỉ số LeManSignal cho Meta Trader 4 là một chỉ số được xây dựng trên nền tảng biểu đồ Meta Trader 4 chủ yếu vì một lý do đơn giản trên thị trường. Lý do đơn giản đó là chỉ báo sẽ giúp các nhà giao dịch tìm thấy các mục nhập vào thị trường trong ngày giao dịch. Nó cung cấp các mục cho người giao dịch thông qua một phương pháp phân tích Cha tự động khá phức tạp và sau đó hiển thị một chấm màu đơn giản làm tín hiệu nhập cho giao dịch để đưa ra quyết định dựa trên. Chỉ báo này sẽ rất hữu ích cho bất kỳ nhà giao dịch nào dùng thử. Một số cách thông qua đó một nhà giao dịch có thể truy cập một số tính năng độc đáo của nó được thảo luận dưới đây.

FREE LeManSignal Indicator

Download the FREE LeManSignal Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Một số lợi ích và nhược điểm của việc sử dụng chỉ số LeManSignal cho Meta Trader 4

Một trong những lý do chính mà bất kỳ nhà giao dịch nào cũng muốn sử dụng Chỉ số LeManSignal cho Meta Trader 4 là nó cung cấp cho nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch không căng thẳng. Điều này đơn giản là vì nó hoàn toàn tự động hóa quá trình phân tích biểu đồ giao dịch, tự mình thực hiện tất cả các phân tích và xử lý, sau đó chỉ cần nói cho người giao dịch biết quyết định nào được đưa ra tại mọi thời điểm trên biểu đồ trong ngày giao dịch.

Điều này thực sự có thể giải phóng thời gian cho người giao dịch vì người đó không nhất thiết phải thực hiện bất kỳ phân tích kỹ thuật nào trên biểu đồ nữa và chỉ cần chờ tín hiệu tự động từ Chỉ báo LeManSignal cho Meta Trader 4 để thực hiện giao dịch hoặc thoát giao dịch. Đó là một điều rất dễ chịu để có quyền truy cập như một thương nhân.

Một lợi ích lớn khác có được từ việc sử dụng Chỉ số LeManSignal cho Meta Trader 4 là nó có thể giúp nhà giao dịch đặt nhiều giao dịch theo một xu hướng. Chỉ báo thực hiện điều này bằng cách cung cấp nhiều tín hiệu cho các nhà giao dịch có thể đã bỏ lỡ các tín hiệu trước đó.

Các loại nhà giao dịch khác có thể hưởng lợi từ tính năng này là những nhà giao dịch thích tham gia thị trường nhiều lần trong một xu hướng cho đến khi xu hướng được thực hiện. Những người giao dịch như vậy sẽ thấy rằng chỉ báo đặc biệt phù hợp với họ vì nó tự động giúp người giao dịch đó không phải làm việc với nhiều tín hiệu đầu vào theo xu hướng và tất cả những gì các nhà giao dịch này sẽ cần phải kiên nhẫn và nhận tất cả các tín hiệu theo hướng họ muốn giao dịch khi những tín hiệu này đến. Điều này có nghĩa là nhà giao dịch sẽ không cần phải thực hiện quá nhiều phân tích kỹ thuật khi tạo tín hiệu giao dịch vì điều này được thực hiện tự động bởi chỉ báo.

Ngoài ra, người giao dịch sau đó vẫn có thể thêm vào một chút biểu đồ hành động giá vì họ đang giao dịch với nhiều mục và do đó sẽ cần phải quản lý các giao dịch cực kỳ tốt để họ có thể kiếm lợi nhuận từ nó. Ví dụ, loại phân tích kỹ thuật mà nhà giao dịch có thể thêm vào đó có thể là loại phân tích cao hơn và thấp hơn cho xu hướng tăng, vì vậy, nhà giao dịch sẽ biết chính xác khi nào xu hướng kết thúc không chỉ từ chỉ báo mà còn từ in ấn hành động giá ở mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn, sau đó sẽ đóng vai trò là một xác nhận bổ sung cho các nhà giao dịch để thoát giao dịch của họ.

Một lợi ích khác mà các nhà giao dịch có thể nhận được từ việc sử dụng Chỉ số LeManSignal cho Meta Trader 4 là không chỉ nhà giao dịch đó có thể sử dụng chúng cho các mục nhập thường xuyên vào thị trường hoặc cho nhiều mục nhập vào thị trường mà cả các nhà giao dịch có thể sử dụng chỉ báo cho tín hiệu thoát.

Điều này là do chỉ báo tự nhiên in các tín hiệu đối lập khi xu hướng đã thay đổi hướng và nó muốn nhà giao dịch tham gia giao dịch theo hướng ngược lại. Khi người giao dịch đã giao dịch theo một hướng cụ thể bắt đầu nhận thấy rất nhiều tín hiệu xuất hiện cho các mục giao dịch theo hướng khác chống lại người giao dịch, người giao dịch có thể cần bắt đầu xem xét lại việc thoát khỏi một phần của vị thế giao dịch của mình hoặc vị thế thương mại hoàn chỉnh của họ khi xu hướng có thể chủ động quay lưng lại với vị thế hiện tại của thương nhân.

Tuy nhiên, các thương nhân sử dụng Chỉ báo LeManSignal cho Meta Trader 4 sẽ phải lưu ý rằng chỉ báo này rất hữu ích đặc biệt vì nó cung cấp cho người giao dịch một biểu đồ rất sạch mặc dù thực tế là nó in tín hiệu của nó trên biểu đồ. Bằng cách này, người giao dịch sau đó vẫn có thể thực hiện tất cả các phân tích kỹ thuật của họ trên các biểu đồ trong khi vẫn có thể nhận và phát với các tín hiệu của chỉ báo hoặc thậm chí sử dụng các tín hiệu để xác nhận quyết định giao dịch của chính mình hoặc chỉ để lấy các quyết định giao dịch của chỉ báo theo cách nó đến.

Chỉ số LeManSignal cho Meta Trader 4 cũng có thể được sử dụng trên nhiều khung thời gian cùng một lúc để tạo ra một hệ thống giao dịch có thể tự xác nhận. Điều này có nghĩa là nhà giao dịch có thể lớp chỉ báo giao dịch trên một số biểu đồ khung thời gian cùng một lúc. Nhà giao dịch thực hiện điều này để có thể căn chỉnh các tín hiệu từ tất cả các khung thời gian và sau đó lấy các tín hiệu tương ứng hoặc được căn chỉnh trên tất cả các khung thời gian.

Điều này sau đó sẽ làm cho người giao dịch giao dịch chính xác hơn vì bất cứ khi nào các tín hiệu căn chỉnh trên nhiều khung thời gian, rõ ràng là một xác nhận rằng các tín hiệu phù hợp với xu hướng chung trên thị trường và các nhà giao dịch ở phía bên phải của giao dịch. Bằng cách này, các nhà giao dịch giờ đây có thể có đủ tự tin để thực hiện nhiều giao dịch trên thị trường và theo dõi để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch được sắp xếp đúng theo cùng một hướng.

Điều này sẽ giúp người giao dịch cũng biết chính xác khi nào nên rời khỏi giao dịch vì ngay lập tức các khung thời gian không căn chỉnh nữa, sau đó người giao dịch phải biết rằng mình phải rời khỏi giao dịch. Tuy nhiên, một điều cần cân nhắc chính là nhà giao dịch sử dụng Chỉ số LeManSignal cho Meta Trader 4 và có ý định phát triển tài khoản của họ và không phá vỡ nó, phải sẵn sàng quản lý mức độ rủi ro mà họ gặp phải trên mỗi giao dịch mà họ không gặp rủi ro rất nhiều và cuối cùng mất tài khoản giao dịch của họ.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.