Chỉ báo MAC Fibo cho MT4Table Of Contents:

  1. Chỉ báo MAC Fibo cho MT4
  2. Một số ưu điểm chính của việc sử dụng chỉ báo MAC Fibo cho MT4

Chỉ báo MAC Fibo cho MT4 là một chỉ báo được xây dựng cho người giao dịch hàng ngày sử dụng nền tảng biểu đồ Meta Trader 4. Nó dựa trên chỉ báo Trung bình di chuyển và nguyên tắc Fibonacci. Chỉ báo này kết hợp cả nguyên tắc và chiến lược này với nhau để tạo ra một nhà cung cấp tín hiệu đơn giản dựa trên các nguyên tắc này.

Chỉ báo hoạt động bằng cách giúp nhà giao dịch xác định các giai đoạn thị trường nơi giá đang có xu hướng theo một hướng cụ thể. Khi một nhà giao dịch có thể xác định các giai đoạn này trên thị trường, anh ta hoặc cô ta có thể đặt giao dịch theo hướng các xu hướng này hình thành. Nhà giao dịch có thể rút ra rất nhiều hiểu biết về thị trường từ việc sử dụng chỉ báo. Một số trong những hiểu biết được phác thảo và liệt kê dưới đây.

FREE MAC Fibo indicato Indicator

Download the FREE MAC Fibo indicato Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Một số ưu điểm chính của việc sử dụng chỉ báo MAC Fibo cho MT4

Một trong những lợi thế lớn đầu tiên của việc sử dụng MAC Fibo Indicator cho MT4 là nó có thể giúp nhà giao dịch phát hiện ra các xu hướng mới khi chúng đang phát triển. Nhà giao dịch có thể phát hiện các xu hướng mới bằng cách sử dụng chỉ báo này vì chỉ báo tính toán các biến động giá trung bình bằng chỉ báo trung bình di chuyển của nó và sau đó sử dụng phép tính này để phát hiện toán học khi một động thái mới đang phát triển trên thị trường.

Khi động thái mới bắt đầu phát triển trên thị trường, chỉ báo sẽ cảnh báo người giao dịch với nó bằng cách đặt các đường tín hiệu trên biểu đồ của thương nhân.

Những đường tín hiệu này dùng để nói với người giao dịch rằng một động thái mới hiện đang bắt đầu bằng loại tiền cụ thể mà một nhà giao dịch hiện đang làm việc. Bằng cách này, chỉ báo có thể hỗ trợ người giao dịch bằng cách giúp cải thiện cách họ chủ động phân tích thị trường vì nó sẽ cho anh ta hoặc cô ta biết ngay khi một giao dịch mới bắt đầu.

Một lợi thế rất quan trọng khác của việc sử dụng MAC Fibo Indicator cho MT4 là nó có thể giúp một nhà giao dịch nhanh chóng phát hiện ra một mục nhập vào một xu hướng. Điều này rất quan trọng đối với người giao dịch trong bất kỳ ngày giao dịch nào vì người đó sẽ cần phải phát hiện ra một xu hướng để anh ta hoặc cô ta kiếm được lợi nhuận trong ngày giao dịch và ngoài ra, không có bất kỳ giao dịch nào, người giao dịch sẽ không thể tiếp tục kinh doanh thương mại của mình.

Điều này rất quan trọng vì người giao dịch sau đó sẽ chỉ cần tập trung vào việc tham gia giao dịch một khi chúng xuất hiện thay vì tìm mọi cách để tìm tín hiệu giao dịch hoặc cố gắng tự mình phân tích thị trường.

Điều này sẽ giúp giữ cho người giao dịch được tổ chức và giúp anh ta hoặc cô ta không bị phân tâm hoặc khiến tâm trí họ lang thang trong ngày giao dịch, mỗi ngày giao dịch. Chỉ báo cung cấp cho người giao dịch các tín hiệu giao dịch bằng cách in các dòng màu khác nhau trên biểu đồ của nhà giao dịch. Những dòng này có màu đỏ để chỉ ra rằng người giao dịch nên bán hoặc có màu xanh để cho biết rằng người giao dịch nên mua.

Người giao dịch có thể dễ dàng phát hiện các tín hiệu này trên biểu đồ giao dịch của mình vì chúng có thể dễ dàng phát hiện ra và khi đó, anh ta có thể sử dụng chúng để thực hiện giao dịch theo hướng mà họ hiện đang hướng người giao dịch. Điều này sẽ giúp nhà giao dịch luôn sắp xếp các giao dịch của họ một cách chính xác theo hướng xu hướng của họ.

Ngoài ra, một nhà giao dịch đang sử dụng Chỉ báo MAC Fibo cho MT4 có thể sử dụng chỉ báo để xác định các giai đoạn tiếp tục xu hướng trên thị trường. Những giai đoạn tiếp tục xu hướng này là những giai đoạn khi giá trên một cặp tiền tệ cụ thể có xu hướng mạnh mẽ theo một hướng nhất định và sau đó dừng lại một thời gian ngắn trước khi cất cánh trở lại theo cùng một hướng.

Khi giá cất cánh theo cùng hướng như trước đây, xu hướng được cho là tiếp tục và người giao dịch có thể tận dụng lợi thế này bằng cách tham gia giao dịch theo hướng ban đầu mà giá đang di chuyển.

Hướng ban đầu này đóng vai trò là một con trỏ hoặc chuyển tiếp cho nhà giao dịch để cho anh ấy hoặc cô ấy biết hướng đi ban đầu trên thị trường là gì và hướng thị trường mới có thể là gì để kiếm lợi nhuận từ thị trường. Sau đó, người giao dịch có thể tận dụng cái nhìn sâu sắc này theo hướng thị trường để sáng tạo sắp xếp các giao dịch của mình và đảm bảo rằng họ không đi ngược lại với hướng này.

Ngoài ra, nhà giao dịch sử dụng Chỉ báo MAC Fibo cho MT4 cũng sẽ lưu ý một mô hình thị trường cụ thể thường xảy ra với hầu hết các xu hướng mà chỉ báo này phát hiện. Xu hướng này là hầu hết thời gian, tổng chiều dài của động thái thị trường trước đó cũng thường là cùng độ dài của động thái thị trường tiếp theo nếu thị trường quyết định tiếp tục theo hướng trước đó hoặc in một kịch bản giao dịch tiếp tục xu hướng.

Điều này có nghĩa là một nhà giao dịch có thể rất dễ dàng tận dụng các giao dịch tiếp tục xu hướng bằng cách đo chiều dài của sự di chuyển thị trường trước đó từ điểm bắt đầu đến điểm kết thúc. Điểm bắt đầu và điểm cuối có thể là mức cao nhất cao nhất hoặc mức thấp nhất thấp nhất mà thị trường tạo ra trong xu hướng mà nhà giao dịch đang quan sát.

Khi nhà giao dịch đã phân tích hoàn toàn thị trường và nhận được quy mô của lần di chuyển cuối cùng, anh ta hoặc cô ta có thể đi trước để dự đoán cùng một lượng thị trường di chuyển cho biểu đồ của mình khi mục tiêu tiếp tục thị trường hiện tại di chuyển khi thị trường chủ yếu thực hiện các động thái rất giống như thế này trong ngày giao dịch. Những động thái này tương tự nhau vì thị trường di chuyển theo các động thái đo lường và không tùy tiện như hầu hết các nhà giao dịch muốn tin rằng nó thực hiện.

Cuối cùng, một nhà giao dịch cần xem xét việc quản lý rủi ro của họ trên thị trường và nhận ra rằng không có thành tựu hay thành tựu nào có ý nghĩa ngoại trừ một nhà giao dịch học cách quản lý rủi ro của họ trên thị trường.

Điều này có nghĩa là nhà giao dịch sẽ cần phải học cách thêm một số tiền chính xác hoặc tỷ lệ phần trăm vào giao dịch của họ để mọi giao dịch trên thị trường có chi phí tương đối cho nhà giao dịch và không vượt qua chi phí này cho dù có xảy ra trên thị trường.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.