Chỉ báo Os B của MACD B cho Meta Trader 4Table Of Contents:

  1. Chỉ báo Os B của MACD B cho Meta Trader 4
  2. Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Chỉ báo Osma của MACD B cho Meta Trader 4

Chỉ báo Osma của MACD B cho Meta Trader 4 là một chỉ báo cho thấy chức năng chính của nó đối với người giao dịch là phát hiện sự phân kỳ qua hành động giá. Chỉ báo này được xây dựng trên 2 trong số các chỉ số tốt nhất có sẵn cho một nhà giao dịch để phát hiện sự phân kỳ, chính họ có thể phát hiện sự phân kỳ một cách xuất sắc và đã được sử dụng trong thời gian dài bởi các nhà giao dịch phân kỳ. Do đó, chỉ số này có thể được coi là vua của sự phân kỳ. Một số lợi ích có thể dễ dàng bắt nguồn từ việc sử dụng chỉ số rất độc đáo này. Một số lợi ích này sẽ được phác thảo và thảo luận dưới đây.

FREE MACD B osMA Indicator

Download the FREE MACD B osMA Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Chỉ báo Osma của MACD B cho Meta Trader 4

Một trong những lợi thế lớn và rõ ràng đầu tiên đáng được đề cập là chỉ báo này hoàn hảo phát hiện sự phân kỳ xảy ra trong hành động giá. Nó có một khả năng siêu khác biệt để phát hiện sự phân kỳ và giúp các nhà giao dịch hiểu được sự đảo ngược mà các phân kỳ này mang lại và cung cấp cho họ cơ hội để giao dịch đảo ngược như vậy trong hành động giá. Điều này có nghĩa là chỉ báo có thể được sử dụng khá có lợi cho bất kỳ nhà giao dịch nào giao dịch trên bất kỳ loại tiền tệ nào trên bất kỳ cặp tiền tệ hoặc tài sản giao dịch nào để phát hiện sự phân kỳ trong cặp tiền tệ hoặc tài sản giao dịch.

Một lợi thế khác được bổ sung là Chỉ báo Osma của MACD B cho Meta Trader 4 là một chỉ báo rất ổn định và hiệu quả. Hai chỉ số được xây dựng trên đã được biết đến trong thời gian dài là các chỉ số rất ổn định có thể phát hiện sự phân kỳ rất xuất sắc. Do đó, chỉ báo này cũng rất xuất sắc trong việc tìm kiếm sự phân kỳ về giá và có thể sẽ phản ứng nhanh hơn và đáng tin cậy hơn nhiều so với bất kỳ chỉ báo phân kỳ nào khác hiện có trên thị trường.

Chỉ báo Osma của MACD B cho Meta Trader 4 được sử dụng để phát hiện sự đảo chiều giá. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch giao dịch đảo chiều và làm mờ dần xu hướng giá có thể chủ động sử dụng chỉ báo này để săn điểm bằng tiền và tài sản giao dịch nơi tiền tệ hoặc tài sản giao dịch sắp đảo chiều. Điều này có thể cho phép nhà giao dịch phát hiện ra một số cơ hội mỗi ngày giao dịch trong đó giá của tiền tệ hoặc tài sản giao dịch sắp đảo chiều và có thể tận dụng lợi thế của chúng rất nhanh. Do đó, điều này có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của nhà giao dịch so với việc sử dụng các chỉ báo khác để dự đoán phân kỳ vì nhà giao dịch biết rằng họ đang sử dụng một trong những chỉ số phân kỳ tốt nhất hiện có.

Các tín hiệu được tạo ra bởi Chỉ báo Osma của MACD B cho Meta Trader 4 dựa trên các đỉnh và đáy của hành động giá và cũng dựa trên các đỉnh và đáy của chính chỉ báo. Điều này có nghĩa là tín hiệu phân kỳ của chỉ báo được tạo ra một khi có sự khác biệt giữa các đỉnh của chỉ báo và các đỉnh của giá hoặc một khi có sự khác biệt giữa các máng hoặc chỉ báo và các máng của giá. Theo cách này, một nhà giao dịch sẽ cần phải nhận thức rõ hơn về những động thái xảy ra ở các đỉnh và đáy của chỉ báo vì những tín hiệu này thường kết thúc xu hướng.

Giao dịch sử dụng Chỉ báo Osma của MACD B cho Meta Trader 4 cũng có thể được hợp nhất với các nhà giao dịch hành động giá thuần túy, những người có thể kết hợp chỉ báo khi họ đưa ra quyết định mua hoặc bán phá vỡ đường xu hướng hoặc phạm vi. Sự thật là hầu hết thời gian trong biểu đồ giá, giá thường để lại manh mối về những gì nó sẽ làm tiếp theo, nơi nó sẽ đột phá tiếp theo và nơi nó sẽ đi tiếp theo. Các thương nhân chỉ tình cờ phát hiện ra hầu hết các đầu mối này sau khi hành động giá đã hoàn tất phát triển.

Nếu người giao dịch có thể nhận thức rõ hơn về những gì các biểu đồ đang làm trong ngày giao dịch, anh ta hoặc cô ta sẽ thấy rằng có một số thời điểm nhất định trên thị trường khi giá chỉ đưa ra một tín hiệu rõ ràng, rõ ràng cho các nhà giao dịch những người đang tích cực theo dõi. Những loại tín hiệu này có thể được giao dịch một cách an toàn vì chúng cũng tạo ra kết quả tuyệt vời, mặc dù chúng sẽ cần cho người giao dịch tập trung vào bảng xếp hạng trong phần lớn ngày giao dịch vì không ai chắc chắn khi nào có bất kỳ động thái nào trong số này. có khả năng xảy ra và chỉ những người giao dịch nhận thức đầy đủ và kiên nhẫn chờ đợi trên thị trường mới được hưởng lợi trực tiếp từ những động thái đó.

Loại tín hiệu tốt nhất được tạo ra từ Chỉ báo Osma của MACD B cho Meta Trader 4 thường được tạo ra khi chỉ báo được sử dụng trên các khung thời gian cao hơn, ổn định hơn như khung thời gian 1 giờ trở lên. Điều này có thể giúp người giao dịch tránh đòn roi giá và di chuyển sai có thể thực sự làm phiền những người giao dịch trên khung thời gian thấp hơn. Khi một nhà giao dịch đã quen với việc các tín hiệu được tạo ra bởi chỉ báo này đáng tin cậy như thế nào trên khung thời gian cao hơn, thì nhà giao dịch sẽ không muốn quay lại sử dụng chỉ báo trên các khung thời gian nhỏ hơn nữa.

Kết quả Backtested cho thấy các động thái được tạo ra bởi giao dịch phân kỳ trung bình tốt hơn so với các động thái được theo dõi bởi xu hướng. Điều này đi một chặng đường dài để chỉ ra rằng với chỉ số này, nhà giao dịch có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận trên thị trường so với khi nhà giao dịch chỉ theo dõi các tín hiệu trên thị trường theo xu hướng vì thị trường chỉ khoảng 72% và xu hướng 28% thời gian và hầu hết các giao dịch phân kỳ thường nhận được ở cuối xu hướng khi hành động giá bị hao mòn và thị trường dao động hoặc gần như dao động.

Cuối cùng, giao dịch sử dụng Chỉ báo Osma của MACD B cho Meta Trader 4 thực sự có thể mang lại lợi nhuận rất cao cho người giao dịch vì họ có thể sử dụng chỉ báo để phát hiện sự đảo chiều về giá và các xu hướng mới bắt đầu do sự đảo ngược của giá này bất kể mức độ kỹ năng và khả năng phân tích kỹ thuật của họ. Điều này đơn giản có nghĩa là bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể nhanh chóng đưa chỉ báo vào cuộc trò chuyện của họ và ngay lập tức bắt đầu phát hiện các cơ hội phân kỳ khi chúng xuất hiện trong bất kỳ ngày giao dịch nào.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.