Chỉ báo MACD Ichimoku cho MT4Table Of Contents:

  1. Chỉ báo MACD Ichimoku cho MT4
  2. Một số lợi thế của việc sử dụng chỉ báo Ichimoku cho MT4
  3. Ý tưởng thương mại có xác suất cao

Giao dịch trong những năm gần đây đã chứng kiến hàng ngàn chỉ số của các nhà phát triển khác nhau trên toàn thế giới với hy vọng rằng một trong số họ sẽ có thể trở thành chén thánh giao dịch. Tuy nhiên, mặc dù tuổi tác của họ, một số chỉ số đặc biệt nổi bật trong số những người khác vì tín hiệu của họ ổn định và đáng tin cậy như thế nào.

Chỉ báo MACD Ichimoku cho MT4 được xây dựng từ 2 trong số các chỉ số đáng tin cậy nhất trong lịch sử ngoại hối. Ban đầu, cả MACD và Ichimoku đều được sử dụng để giao dịch cổ phiếu và hàng hóa. Trong thời gian gần đây, rất nhiều nhà giao dịch hiện đang sử dụng chúng trong thị trường ngoại hối.

FREE MACD Ichimoku Indicator

Download the FREE MACD Ichimoku Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Một số lợi thế của việc sử dụng chỉ báo Ichimoku cho MT4

Một trong những lý do chính khiến bất kỳ nhà giao dịch nào cũng muốn từ bỏ hệ thống giao dịch đã có của mình và chọn hệ thống này hoặc thêm cái này làm một phần trong hệ thống giao dịch của họ là hệ thống này rất đơn giản để hiểu, siêu ổn định và cũng đáng tin cậy. Điều này là do nó được xây dựng từ hai trong số các chỉ số ổn định và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Một lý do khác mà bất cứ ai cũng sẽ sử dụng Chỉ báo MACD Ichimoku cho MT4 là nó là một chỉ báo dựa trên hành động giá. Nói một cách đơn giản, nó có thể cho một nhà giao dịch biết nơi hỗ trợ và kháng cự chính có mặt trên thị trường. Bất cứ ai đã giao dịch trước với Ichimoku gần như hoàn toàn hiểu hệ thống này vì Ichimoku cũng giúp một nhà giao dịch xác định các mức hỗ trợ và mức kháng cự chính trên thị trường.

Chỉ báo MACD Ichimoku cho MT4 cũng được coi là một chỉ báo giá hàng đầu vì nó đi trước giá để thử và dự đoán giá sẽ ở đâu trong tương lai không xa. Điều này có thể giúp một nhà giao dịch sắp xếp các giao dịch của mình trước khi anh ta bị dừng hoặc mất ồ ạt.

Một trong những tính năng của Chỉ báo Ichimoku cho MT4 là các đám mây Kumo tạo thành chỉ báo Ichimoku. Chỉ riêng đám mây này chứa rất nhiều ý nghĩa cho những người sẽ thực hiện nhiệm vụ cực kỳ khó khăn là cố gắng hiểu nó. Độ rộng của đám mây có thể cho biết khi nào đà tăng giá hoặc đang giảm.

Khi đám mây đã phẳng trong một khoảng thời gian, thị trường vừa mới tạo hoặc đang tiếp cận một điểm hỗ trợ hoặc kháng cự chính. Ngoài ra, đám mây di chuyển trước hành động giá khoảng 26 giai đoạn để cố gắng dự đoán giá sẽ ở đâu trong 26 phiên tiếp theo. Do đó, nếu đám mây xoắn, có khả năng giá sẽ thay đổi hướng sang hướng dịch chuyển.

Ngoài ra, hầu hết các tmes, đám mây Ichimoku có xu hướng làm phẳng ở tỷ lệ giá Fibre 50%, điều đó có nghĩa là tại thời điểm đám mây vẫn phẳng, sự thoái lui của một động thái trước đó có thể kết thúc hoặc trở nên rất chậm đối với sự đảo chiều và tiếp tục xu hướng .

Một cách để giải thích Chỉ báo MACD Ichimoku cho MT4 sẽ là theo dõi khi các đường màu đỏ và màu xanh biểu thị giá chéo Tenkan-Sen và Kijun-Sen sang một hướng mới. nó trở thành một cơ hội để ngay lập tức thực hiện giao dịch theo hướng mới đó. Khi cả hai dòng nằm trên đám mây, điều đó có nghĩa là nhà giao dịch nên mua. Khi cả hai dòng nằm dưới đám mây, điều đó có nghĩa là nhà giao dịch nên bán.

Một điểm quan trọng cần lưu ý nếu một nhà giao dịch sẽ sử dụng Chỉ báo MACD Ichimoku cho MT4 là các vòng xoắn trên đám mây thường chỉ ra một phép chiếu trong tương lai mà giá có thể đảo ngược theo hướng mới mà các đám mây đã xoắn. Do đó, nếu các đám mây xoắn lên trên, có khả năng giá sẽ đảo ngược cho một xu hướng tăng mới và nếu các đám mây đảo ngược xuống, thì cũng có khả năng giá sẽ quay xuống theo hướng của các đám mây.

Một điểm quan trọng khác cần lưu ý là Chỉ báo MACD Ichimoku cho MT4 có thể giúp nhà giao dịch xác định khi nào phân kỳ tồn tại trong giá và khi giá sẽ không tiếp tục di chuyển theo một hướng cụ thể lâu hơn nữa. Đường màu xanh lá cây được gọi là Chikou Span, ban đầu là một phần của hệ thống giao dịch Ichimoku được sử dụng để xác định các phân kỳ này.

Thông thường, hành động giá và đường màu xanh lá cây có xu hướng di chuyển cùng nhau theo cùng một hướng. Ví dụ, khi trong một xu hướng giảm và nhà giao dịch nhận thấy rằng đường màu xanh lá cây đã bắt đầu có xu hướng tăng lên nhưng giá tiếp tục có xu hướng giảm và đường màu xanh lá cây tạo ra mức thấp cao hơn khi giá xuống thấp hơn, đây là một sự phân kỳ. Điều này chỉ đơn giản nói với người giao dịch rằng giá có thể không tiếp tục đi xuống lâu hơn nữa với sự tự tin.

Ngoài ra, khi hai đường (nghĩa là đường màu đỏ và màu xanh) giao nhau, một xu hướng mới có thể đã bắt đầu. Rất nhiều thương nhân thực hiện các giao dịch mua này khi đường màu đỏ vượt qua màu xanh từ bên dưới và bán khi đường màu đỏ vượt qua đường màu xanh từ phía trên.

Ngoài ra, khi sử dụng Chỉ báo Ichimoku cho MT4, các đám mây phẳng trong một khoảng thời gian rất dài cho thấy rằng các hành động giá có thể bị bắt trong một phạm vi và hiện tại nó không nên được giao dịch. Một mẹo nhỏ khác của đám mây là khi các đám mây trở nên nhỏ bé và các đường màu đỏ, xanh lam và xanh lục bắt đầu tụ lại với nhau, điều đó có nghĩa là có khả năng xảy ra tình trạng nén giá. Việc ép giá thường xảy ra ngay trước khi có những động thái rất lớn về giá của một loại tiền tệ hoặc tài sản giao dịch.

Một trong những thủ thuật cuối cùng phải làm với các đường màu đỏ và màu xanh và các nhà giao dịch sẽ làm rất tốt để lưu ý điều này. Khi các đường màu đỏ và màu xanh kết hợp với nhau theo một hướng, giá rất có thể di chuyển với tốc độ rất nhanh theo hướng mà cả hai đường màu đỏ và màu xanh đang chỉ cùng một lúc.

Cuối cùng, Chỉ báo MACD Ichimoku cho MT4 đi kèm với cửa sổ riêng để các nhà giao dịch vẫn có đủ chỗ để chạy phân tích của riêng họ và đọc các biểu đồ mà không có bất kỳ dòng và màu sắc gây xao lãng nào.

Ý tưởng thương mại có xác suất cao

Một mô hình giao dịch có xác suất rất cao sử dụng Chỉ báo MACD Ichimoku cho MT4 sẽ chỉ thực hiện các giao dịch trong đó các đường chéo giữa các đường màu đỏ và màu xanh xảy ra trong đám mây vì chúng có xác suất hoạt động cao hơn vì có hỗ trợ và kháng cự ngay lập tức ngay phía trên các đường màu đỏ và màu xanh khi các bước di chuyển phát triển buộc chúng theo hướng khác.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.