Chỉ số MadroGoldenFilter cho MT4Table Of Contents:

  1. Chỉ số MadroGoldenFilter cho MT4
    1. Một số ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng chỉ báo MadroGoldenFilter cho MT4

Chỉ số MadroGoldenFilter cho MT4 là chỉ báo dựa trên Meta Trader 4 được xây dựng trên Chỉ báo động lượng, chỉ báo trung bình di chuyển, chỉ số sức mạnh tương đối và chỉ số chỉ số trung bình và có thể hoạt động bất kỳ cặp thời gian và cặp tiền tệ nào trên Thị trường.

Nhà giao dịch có thể hưởng lợi rất nhiều hiểu biết về thị trường từ việc sử dụng chỉ báo này và một số thông tin chi tiết được liệt kê bên dưới.

Một số ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng chỉ báo MadroGoldenFilter cho MT4

Một trong những lợi thế lớn đầu tiên của việc sử dụng Chỉ báo MadroGoldenFilter cho MT4 là nó có thể giúp nhà giao dịch phát hiện xu hướng chung khi giao dịch.

Điều này tự động ngụ ý rằng nhà giao dịch có thể sử dụng chỉ báo để phát hiện chính xác hướng tiền tệ của cặp tiền tệ hoặc tài sản giao dịch mà nhà giao dịch hiện đang làm việc đang hướng đến khung thời gian mà nhà giao dịch đang xem xét.

Điều này có nghĩa là người giao dịch sau đó có thể quyết định tham gia vào giao dịch theo hướng đó và sau đó dễ dàng tìm thấy giao dịch theo hướng đó vì người giao dịch có thể dễ dàng thực hiện giao dịch một khi họ biết hướng chung mà thị trường có khả năng được đứng đầu.

Điều này rất quan trọng vì nhiều lần trên thị trường, thương nhân mất rất nhiều tiền chỉ vì họ đi ngược lại xu hướng chung trên thị trường.

Điều này có nghĩa là khi một nhà giao dịch không được sắp xếp đúng theo hướng chính xác mà thị trường đang đi mà rất có thể được tìm thấy bằng cách đi đến các khung thời gian cao hơn để xem xu hướng hiện tại là gì, Nhà giao dịch có thể gặp rủi ro đi ngược với hiện tại hướng mà thị trường hiện đang hướng tới và có nguy cơ thua lỗ đáng kể.

Một lợi thế rất quan trọng khác của việc sử dụng Chỉ số MadroGoldenFilter cho MT4 là nó có thể giúp Nhà giao dịch phát hiện khi thị trường vừa đảo chiều. Điều này có nghĩa là một nhà giao dịch muốn biết khi nào thị trường quay đầu có thể bắt đầu bằng cách xem kỹ hướng đi của thị trường hiện tại.

Sau đó, Người giao dịch có thể thấy sự đảo chiều đang diễn ra trong thời gian thực do chỉ báo phản ứng rất nhanh với giá và sẽ ngay lập tức thay đổi hướng để cho người giao dịch biết rằng hướng thị trường đã thay đổi.

Điều này rất quan trọng bởi vì một nhà giao dịch không biết khi nào thị trường chủ động đảo ngược wi tiếp tục thực hiện giao dịch sai hướng và giao dịch càng nhiều giao dịch sai hướng, giao dịch càng bị thua lỗ do giao dịch Chống lại thị trường.

Do đó, các thương nhân phải học cách sắp xếp các giao dịch của mình theo hướng thích hợp trong thị trường bằng cách luôn luôn theo dõi để đảm bảo rằng nhà sản xuất không thay đổi hướng sẽ luôn rõ ràng với chỉ báo vì nó sẽ thay đổi hướng ngay sau khi Thị trường thay đổi hướng là tốt.

Các thương nhân sử dụng Chỉ báo MadroGoldenFilter cho MT4 có thể cải thiện mức độ chính xác của nó một cách quyết liệt bằng cách kết hợp các hướng khung thời gian lớn hơn trong quá trình ra quyết định.

Điều này có nghĩa là nhà giao dịch phải theo dõi thị trường trên các khung thời gian lớn hơn. Hướng thị trường trên khung thời gian của người cho vay phải tương ứng với khung thời gian thấp hơn hoặc khung thời gian mà nhà giao dịch hiện đang làm việc để Nhà giao dịch lấy bất kỳ nhà giao dịch nào họ dự định thực hiện. Nó phải được thực hiện theo hướng các khung thời gian lớn hơn cho chính xác.

Nhà giao dịch cũng có thể sao chép chỉ báo trên các khung thời gian cao hơn để phân tích tốt hơn nữa. Sau đó, Nhà giao dịch sẽ cần đọc tín hiệu của chỉ báo trên khung thời gian cao hơn để đưa ra quyết định về cùng tín hiệu của chỉ báo trên khung thời gian thấp hơn. Bằng cách đó, nhà giao dịch luôn đảm bảo rằng các quyết định giao dịch của mình luôn được căn chỉnh trên tất cả các khung thời gian mọi lúc.

Do Chỉ số MadroGoldenFilter cho MT4 là sự kết hợp của cả hai Chỉ số ngẫu nhiên, Chỉ số sức mạnh tương đối và Chỉ số chỉ số trung bình, nên kết hợp tất cả các chỉ số này với nhau để phân tích để đảm bảo rằng nhà giao dịch luôn ở bên phải thị trường và rằng người giao dịch luôn nhận được tín hiệu chính xác bất cứ khi nào các tín hiệu Chỉ báo này hợp nhất hoặc được kết hợp với nhau.

Chỉ báo MadroGoldenFilter cho MT4 cũng giúp các nhà giao dịch tìm cơ hội để bắt kịp xu hướng ngay cả khi xu hướng đã bắt đầu.

Điều này chủ yếu là sau khi giá đã nghỉ ngơi một chút hoặc sau khi giảm giá. Chỉ báo thường tạo ra các tín hiệu mới sau khi thoái lui như vậy để giúp các nhà giao dịch tham gia vào các giao dịch tiếp tục xu hướng theo hướng của thị trường.

Điều này có nghĩa là nhà giao dịch sau đó có thể thêm nhiều lần vào vị trí của mình theo xu hướng mỗi khi thị trường nghỉ ngơi một chút hoặc lợi nhuận được lấy bởi một số người tham gia thị trường. Bằng cách này, một nhà giao dịch có thể tham gia vào nhiều vị trí, giảm rủi ro tổng thể của họ đến mức họ không chơi thị trường bằng tiền riêng của mình.

Bằng cách đó, nhà giao dịch có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ một xu hướng sẽ chỉ mang lại cho anh ta hoặc cô ta một ít lợi nhuận. Đây là cách một nhà giao dịch có thể tham gia các giao dịch theo hướng của xu hướng và duy trì các giao dịch đó đúng cách. Một lợi thế lớn khác của việc sử dụng MadroGoldenFilter Indicator For MT4 là nó có thể giúp giữ cho nhà giao dịch theo xu hướng trong một thời gian dài.

Điều này có nghĩa là nhà giao dịch sẽ không phải sợ xu hướng thay đổi vì thị trường thường sẽ cảnh báo họ ngay khi có sự thay đổi xu hướng mới xảy ra để nhà giao dịch có thể ngay lập tức tận dụng nó ngay khi nó xảy ra.

Điều này rất quan trọng vì các số liệu thống kê đã chỉ ra rằng một nhà giao dịch trung bình đúng theo hướng của thị trường ít nhất 70% thời gian nhưng nhà giao dịch này không kiếm được tiền trên thị trường.

Điều này có nghĩa là người giao dịch có thể đoán chính xác nhưng vẫn không kiếm được tiền vì họ không để giao dịch thắng của mình chạy và cắt giao dịch thua lỗ càng sớm càng tốt. Đây là một tiền đề không thể được phóng đại trên thị trường.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.